10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

Top 10 MV không dành cho trẻ dưới 18 tuổi nhiều view nhất YouTube gây bất ngờ vì xuất hiện toàn những cái tên lạ, “tỷ phú kem trộn” Rihanna góp vui một ca khúc.

Phát hành MV YouTube có thể nói là một trong những “cần câu cơm” của nghệ sĩ. Nhưng không phải MV nào cũng có thể xuất hiện rộng rãi trên nền tảng này. YouTube hướng người dùng theo hướng giải trí lành mạnh và làm “sạch” không gian MXH để loại trừ khả năng trẻ em xem phải những video không phù hợp. 

Vì vậy có những MV khi đăng tải lên nền tảng này bị giới hạn độ tuổi do nội dung khá nặng đô và hình ảnh làm người xem phải “bật ngửa”. 

Dù bị gắn mác 18+ không được xuất hiện nhiều trên YouTube, nhưng những ca khúc sau vẫn giữ được độ hot và thu về hàng trăm triệu view. Top 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube đa phần là những MV có hình ảnh gây sốc, phản ánh trần trụi thế giới của người trưởng thành. 

10. B***h Better Have My Money – Rihanna

Đứng thứ 10 trong top những MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube chính là ca khúc đình đám B***h Better Have My Money của nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna. Phát hành năm 2015, ca khúc nhanh chóng lọt top những bài hát hot nhất thời điểm đó nhưng MV bị chỉ trích khá nhiều.

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 1.

Đạt hơn 150 triệu view nhưng MV B***h Better Have My Money có phần hình ảnh được lột tả rất chân thực đến nỗi YouTube phải giới hạn độ tuổi. Diễn viên để lộ cả ngực trần, những hình ảnh bạo lực, “thác loạn” của Rihanna, hiển nhiên MV này không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. 

Những hình ảnh này bị cho là “phải cấm sóng”

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 3.

B***h Better Have My Money được Rihanna đầu tư phần hình ảnh rất táo bạo

Xuyên suốt B***h Better Have My Money, Rihanna kể về hành trình trả thù người yêu bội bạc và cô người tình của anh ta. Sau màn hành hạ rồi chuốc thuốc kẻ thù, MV của cô ca sĩ tỷ phú còn nhuốm màu kinh dị khi Rihanna quyết định đưa hẳn cảnh giết người rồi giấu xác trong chiếc vali. 

Ánh mắt “sắc lẹm” trước khi thủ tiêu kẻ thù

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 5.

Cảnh gây ám ảnh cuối MV

9. F**kin’ Perfect – P!nk 

Xếp thứ 9 là MV F**kin’ Perfect của P!nk, với hơn 170 triệu lượt xem. MV bị giới hạn độ tuổi bởi chứa những hình ảnh máu me, tiêu cực và cả cảnh nóng ngay từ đầu MV. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 6.

Cách thể hiện tình yêu theo hướng tiêu cực trong F**kin’ Perfect quả thật là không phù hợp để phát hành rộng rãi. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 7.

Với phần hình ảnh gây “rùng mình” như vậy, không khó hiểu lý do tại sao bài hát này bị YouTube gắn mác 18+

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 8.

Cảnh nóng cũng xuất hiện từ đầu MV

8. Sonne – Rammstein 

Chọn cách kể lại câu chuyện Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn thông qua lăng kính chân thực đến rùng rợn, Sonne là MV bị giới hạn người xem nhưng đến nay đã thu về hơn 200 triệu lượt xem. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 9.

Đi cùng với phần nhạc cũng rùng rợn không kém, ban nhạc Rammstein đã kể lại câu chuyện cổ tích bằng những hình ảnh “sặc mùi” bạo lực với màu sắc vô cùng u ám. Khoan nói đến việc 1 đứa trẻ nào đó vô tình xem được, mà đến cả người lớn khi xem MV này chắc cũng sẽ bị ám ảnh mất mấy ngày luôn đấy!

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 10.

Bạch Tuyết phiên bản kinh dị còn bị 7 chú lùn “ám sát” trong Sonne

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 11.
Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 12.

Khung cảnh cổ tích thế này, YouTube giới hạn trẻ em là có lý cả!

7. Zé da Recaída – Gusttavo Lima 

Đứng thứ 7 trong danh sách này là một ca khúc Brazil có giai điệu vui tươi Zé da Recaída với 230 triệu lượt xem trên YouTube. MV của bài hát này không có gì đặc biệt gây sốc nhưng chính phần lyrics và hình ảnh nhằm mục đích quảng cáo cho một hãng rượu whisky là lý do khiến YouTube giới hạn người xem cho Zé da Recaída.

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 13.

6. Dooriyan – Guri 

Một đại diện đến từ Ấn Độ, ca khúc Dooriyan của nam ca sĩ Bollywood Guri có hơn 250 triệu view trên YouTube, xếp thứ 6 trong danh sách 10 MV bị YouTube gắn mác 18+. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 14.

Chuyện tình buồn của cặp đôi chính trong MV bị YouTube đánh giá là không phù hợp bởi cảnh nam chính tự hành hạ bằng cách rạch tay của mình. 

Đây là phân cảnh duy nhất khiến MV bị giới hạn người xem

5. #Günah Benim – Eypio & Burak King

Ca khúc Thổ Nhĩ Kỳ #Günah Benim của cặp đôi nghệ sĩ Eypio & Burak King có tới gần 270 triệu view là bài hát chiếm vị trí thứ 5 trong 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube. Phần MV tối giản nhưng với nội dung truyền tải các quan điểm xã hội chính luận của Burak King khiến #Günah Benim bị giới hạn. YouTube cho rằng đây không phải là một MV dành cho tất cả mọi người. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 16.

4. CoCo – O.T. Genasis 

Xuyên suốt MV là những hình ảnh dùng chất kích thích không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Bài rap CoCo chính là MV bị giới hạn người xem nhiều view thứ 4 trong top 10 với hơn 274 triệu lượt xem. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 17.
Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 18.

Những hình ảnh vô cùng “không lành mạnh” trong MV CoCo

3. Swang – Rae Sremmurd 

Chung cảnh ngộ với MV CoCo xếp hạng #4, Swang của Rae Sremmurd cũng là MV bị YouTube giới hạn do chứa hình ảnh sử dụng chất kích thích không lành mạnh. Hiện đây là MV có số view cao thứ 3 trong top những MV bị giới hạn người xem nhiều view nhất YouTube với gần 470 triệu lượt xem. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 19.

Lấy bối cảnh chính là một sân golf sang chảnh, các “cậu ấm cô chiêu” trong MV giải trí bằng cách dùng tiền đánh golf, dùng chất kích thích. Đây là lý do mà YouTube đặt ra yêu cầu giới hạn người xem cho MV Swang

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 20.
Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 21.

Những hình ảnh này đúng là không phù hợp với giới trẻ

2. Jaha Tum Rahoge – Altamash Faridi

Một ca khúc nữa đến từ Ấn Độ, đứng thứ 2 với hơn 750 triệu lượt xem. Jaha Tum Rahoge là một MV xuyên suốt chỉ toàn là… cảnh âu yếm của một cặp đôi. Suốt MV dài hơn 5 phút, đôi nam nữ quấn lấy nhau với những khung hình quá gợi cảm là lý do khiến MV này không dành cho người dưới 18 tuổi. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 22.

Hơn 750 triệu lượt xem cho MV hơn 5 phút chỉ toàn cảnh ân ái…

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 23.
Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 24.

Vì cảnh nóng quá táo bạo nên YouTube đã giới hạn người xem cho MV này

1. BEBE – 6ix9ine Ft. Anuel AA

Gây bất ngờ nhất trong Top 10 những MV bị gắn mác 18+ nhiều view nhất YouTube chính là sự xuất hiện của 6ix9ine – nam rapper điều tiếng từng phải lãnh án vì tội danh ấu dâm ở vị trí #1. MV BEBE phát hành năm 2018 đến nay đã thu về 1.2 tỷ view trên YouTube. 

Hồi 2015, 6ix9ine phạm tội nghiêm trọng khi sử dụng trẻ em trong một buổi biểu diễn tình dục. Rapper này đã quan hệ với bé gái 13 tuổi và còn quay video công khai đăng tải trên MXH. Hành động này làm dư luận phẫn nộ và khi cơ quan chức năng vào cuộc, 6ix9ine đã bị cáo buộc 3 tội danh nhưng chỉ bị phạt quản chế 4 năm. 

Được biết, trước khi toà tuyên án vụ ấu dâm 6ix9ine còn từng phạm tội tấn công sĩ quan cảnh sát và hành hung fan khiến anh ta chịu phạt 1 năm quản chế để điều trị tâm lý. Sau khi bị trì hoãn 2 năm, đáng lẽ phải kết án tù giam thì nam rapper này chỉ bị tăng thêm 3 năm quản chế khiến công chúng rất không hài lòng. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 25.

Nam rapper này bị cả thế giới lên án “mặt dày” khi mừng rỡ vì chỉ bị kéo dài thời gian phạt quản chế và không phải vào tù

Chính vì điều này, người hâm mộ khắp thế giới quay lưng tẩy chay nam rapper “ấu dâm” nhưng không ai tin được rằng MV 18+ của một nghệ sĩ bị tẩy chay như vậy lại có hơn tỷ view trên YouTube. 

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 26.

Cả MV ngập tràn không khí mùa hè với đầy những cô gái sexy. Cũng vì các người mẫu xuất hiện quá kiệm vải trong suốt 3 phút hơn mà BEBE bị YouTube đánh giá là không phù hợp với mọi độ tuổi.

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 27.
Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 28.

MV có sự góp mặt của những người mẫu rất quyến rũ

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 29.

BEBE còn vướng vào vô số lùm xùm khi sử dụng cờ của các quốc gia làm đạo cụ trong những phân cảnh hai nam rapper “ăn chơi” hoặc các người mẫu gợi cảm quá đà. Vậy nhưng, chừng nào còn ở trên YouTube thì MV này còn view. Nhìn con số tỷ view mà choáng!

Top 10 MV 18+ nhiều lượt xem nhất YouTube: Hơn 700 triệu view cho 5 phút chỉ toàn cảnh nóng, #1 là MV tỷ view của rapper ấu dâm - Ảnh 30.

Tai tiếng không kém chủ nhân, MV tỷ view của 6ix9ine cũng hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng view thì cứ tăng đều

Read More:  Giáo án dự thi giáo viên giỏi cấp tỉnh mầm non 2022

Nguồn: Tổng hợp 

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

” bạn nhé.

Bài viết “10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

” được đăng bởi vào ngày 2022-04-24 17:39:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về 10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

#nhiều #views #nhất #YouTube

Top 10 MV không dành cho trẻ dưới 18 tuổi nhiều view nhất YouTube gây bất ngờ vì xuất hiện toàn những cái tên lạ, “tỷ phú kem trộn” Rihanna góp vui một ca khúc.

10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

Phát hành MV YouTube có thể nói là một trong những “cần câu cơm” của nghệ sĩ. Nhưng không phải MV nào cũng có thể xuất hiện rộng rãi trên nền tảng này. YouTube hướng người dùng theo hướng giải trí lành mạnh và làm “sạch” không gian MXH để loại trừ khả năng trẻ em xem phải những video không phù hợp. 
Vì vậy có những MV khi đăng tải lên nền tảng này bị giới hạn độ tuổi do nội dung khá nặng đô và hình ảnh làm người xem phải “bật ngửa”. 
Dù bị gắn mác 18+ không được xuất hiện nhiều trên YouTube, nhưng những ca khúc sau vẫn giữ được độ hot và thu về hàng trăm triệu view. Top 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube đa phần là những MV có hình ảnh gây sốc, phản ánh trần trụi thế giới của người trưởng thành. 
10. B***h Better Have My Money – Rihanna
Đứng thứ 10 trong top những MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube chính là ca khúc đình đám B***h Better Have My Money của nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna. Phát hành năm 2015, ca khúc nhanh chóng lọt top những bài hát hot nhất thời điểm đó nhưng MV bị chỉ trích khá nhiều.

Đạt hơn 150 triệu view nhưng MV B***h Better Have My Money có phần hình ảnh được lột tả rất chân thực đến nỗi YouTube phải giới hạn độ tuổi. Diễn viên để lộ cả ngực trần, những hình ảnh bạo lực, “thác loạn” của Rihanna, hiển nhiên MV này không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. 
Những hình ảnh này bị cho là “phải cấm sóng”
B***h Better Have My Money được Rihanna đầu tư phần hình ảnh rất táo bạo
Xuyên suốt B***h Better Have My Money, Rihanna kể về hành trình trả thù người yêu bội bạc và cô người tình của anh ta. Sau màn hành hạ rồi chuốc thuốc kẻ thù, MV của cô ca sĩ tỷ phú còn nhuốm màu kinh dị khi Rihanna quyết định đưa hẳn cảnh giết người rồi giấu xác trong chiếc vali. 
Ánh mắt “sắc lẹm” trước khi thủ tiêu kẻ thù
Cảnh gây ám ảnh cuối MV
9. F**kin’ Perfect – P!nk 
Xếp thứ 9 là MV F**kin’ Perfect của P!nk, với hơn 170 triệu lượt xem. MV bị giới hạn độ tuổi bởi chứa những hình ảnh máu me, tiêu cực và cả cảnh nóng ngay từ đầu MV. 

Cách thể hiện tình yêu theo hướng tiêu cực trong F**kin’ Perfect quả thật là không phù hợp để phát hành rộng rãi. 
Với phần hình ảnh gây “rùng mình” như vậy, không khó hiểu lý do tại sao bài hát này bị YouTube gắn mác 18+
Cảnh nóng cũng xuất hiện từ đầu MV
8. Sonne – Rammstein 
Chọn cách kể lại câu chuyện Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn thông qua lăng kính chân thực đến rùng rợn, Sonne là MV bị giới hạn người xem nhưng đến nay đã thu về hơn 200 triệu lượt xem. 

Đi cùng với phần nhạc cũng rùng rợn không kém, ban nhạc Rammstein đã kể lại câu chuyện cổ tích bằng những hình ảnh “sặc mùi” bạo lực với màu sắc vô cùng u ám. Khoan nói đến việc 1 đứa trẻ nào đó vô tình xem được, mà đến cả người lớn khi xem MV này chắc cũng sẽ bị ám ảnh mất mấy ngày luôn đấy!
Bạch Tuyết phiên bản kinh dị còn bị 7 chú lùn “ám sát” trong Sonne

Khung cảnh cổ tích thế này, YouTube giới hạn trẻ em là có lý cả!
7. Zé da Recaída – Gusttavo Lima 
Đứng thứ 7 trong danh sách này là một ca khúc Brazil có giai điệu vui tươi Zé da Recaída với 230 triệu lượt xem trên YouTube. MV của bài hát này không có gì đặc biệt gây sốc nhưng chính phần lyrics và hình ảnh nhằm mục đích quảng cáo cho một hãng rượu whisky là lý do khiến YouTube giới hạn người xem cho Zé da Recaída.

6. Dooriyan – Guri 
Một đại diện đến từ Ấn Độ, ca khúc Dooriyan của nam ca sĩ Bollywood Guri có hơn 250 triệu view trên YouTube, xếp thứ 6 trong danh sách 10 MV bị YouTube gắn mác 18+. 

Chuyện tình buồn của cặp đôi chính trong MV bị YouTube đánh giá là không phù hợp bởi cảnh nam chính tự hành hạ bằng cách rạch tay của mình. 
Đây là phân cảnh duy nhất khiến MV bị giới hạn người xem
5. #Günah Benim – Eypio & Burak King
Ca khúc Thổ Nhĩ Kỳ #Günah Benim của cặp đôi nghệ sĩ Eypio & Burak King có tới gần 270 triệu view là bài hát chiếm vị trí thứ 5 trong 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube. Phần MV tối giản nhưng với nội dung truyền tải các quan điểm xã hội chính luận của Burak King khiến #Günah Benim bị giới hạn. YouTube cho rằng đây không phải là một MV dành cho tất cả mọi người. 

4. CoCo – O.T. Genasis 
Xuyên suốt MV là những hình ảnh dùng chất kích thích không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Bài rap CoCo chính là MV bị giới hạn người xem nhiều view thứ 4 trong top 10 với hơn 274 triệu lượt xem. 

Những hình ảnh vô cùng “không lành mạnh” trong MV CoCo
3. Swang – Rae Sremmurd 
Chung cảnh ngộ với MV CoCo xếp hạng #4, Swang của Rae Sremmurd cũng là MV bị YouTube giới hạn do chứa hình ảnh sử dụng chất kích thích không lành mạnh. Hiện đây là MV có số view cao thứ 3 trong top những MV bị giới hạn người xem nhiều view nhất YouTube với gần 470 triệu lượt xem. 

Lấy bối cảnh chính là một sân golf sang chảnh, các “cậu ấm cô chiêu” trong MV giải trí bằng cách dùng tiền đánh golf, dùng chất kích thích. Đây là lý do mà YouTube đặt ra yêu cầu giới hạn người xem cho MV Swang. 

Những hình ảnh này đúng là không phù hợp với giới trẻ
2. Jaha Tum Rahoge – Altamash Faridi
Một ca khúc nữa đến từ Ấn Độ, đứng thứ 2 với hơn 750 triệu lượt xem. Jaha Tum Rahoge là một MV xuyên suốt chỉ toàn là… cảnh âu yếm của một cặp đôi. Suốt MV dài hơn 5 phút, đôi nam nữ quấn lấy nhau với những khung hình quá gợi cảm là lý do khiến MV này không dành cho người dưới 18 tuổi. 
Hơn 750 triệu lượt xem cho MV hơn 5 phút chỉ toàn cảnh ân ái…

Vì cảnh nóng quá táo bạo nên YouTube đã giới hạn người xem cho MV này
1. BEBE – 6ix9ine Ft. Anuel AA
Gây bất ngờ nhất trong Top 10 những MV bị gắn mác 18+ nhiều view nhất YouTube chính là sự xuất hiện của 6ix9ine – nam rapper điều tiếng từng phải lãnh án vì tội danh ấu dâm ở vị trí #1. MV BEBE phát hành năm 2018 đến nay đã thu về 1.2 tỷ view trên YouTube. 
Hồi 2015, 6ix9ine phạm tội nghiêm trọng khi sử dụng trẻ em trong một buổi biểu diễn tình dục. Rapper này đã quan hệ với bé gái 13 tuổi và còn quay video công khai đăng tải trên MXH. Hành động này làm dư luận phẫn nộ và khi cơ quan chức năng vào cuộc, 6ix9ine đã bị cáo buộc 3 tội danh nhưng chỉ bị phạt quản chế 4 năm. 
Được biết, trước khi toà tuyên án vụ ấu dâm 6ix9ine còn từng phạm tội tấn công sĩ quan cảnh sát và hành hung fan khiến anh ta chịu phạt 1 năm quản chế để điều trị tâm lý. Sau khi bị trì hoãn 2 năm, đáng lẽ phải kết án tù giam thì nam rapper này chỉ bị tăng thêm 3 năm quản chế khiến công chúng rất không hài lòng. 
Nam rapper này bị cả thế giới lên án “mặt dày” khi mừng rỡ vì chỉ bị kéo dài thời gian phạt quản chế và không phải vào tù
Chính vì điều này, người hâm mộ khắp thế giới quay lưng tẩy chay nam rapper “ấu dâm” nhưng không ai tin được rằng MV 18+ của một nghệ sĩ bị tẩy chay như vậy lại có hơn tỷ view trên YouTube. 

Cả MV ngập tràn không khí mùa hè với đầy những cô gái sexy. Cũng vì các người mẫu xuất hiện quá kiệm vải trong suốt 3 phút hơn mà BEBE bị YouTube đánh giá là không phù hợp với mọi độ tuổi.

MV có sự góp mặt của những người mẫu rất quyến rũ

Read More:  Bé rùa là gì?

BEBE còn vướng vào vô số lùm xùm khi sử dụng cờ của các quốc gia làm đạo cụ trong những phân cảnh hai nam rapper “ăn chơi” hoặc các người mẫu gợi cảm quá đà. Vậy nhưng, chừng nào còn ở trên YouTube thì MV này còn view. Nhìn con số tỷ view mà choáng!
Tai tiếng không kém chủ nhân, MV tỷ view của 6ix9ine cũng hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng view thì cứ tăng đều
Nguồn: Tổng hợp 

#nhiều #views #nhất #YouTube

Top 10 MV không dành cho trẻ dưới 18 tuổi nhiều view nhất YouTube gây bất ngờ vì xuất hiện toàn những cái tên lạ, “tỷ phú kem trộn” Rihanna góp vui một ca khúc.

10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

Phát hành MV YouTube có thể nói là một trong những “cần câu cơm” của nghệ sĩ. Nhưng không phải MV nào cũng có thể xuất hiện rộng rãi trên nền tảng này. YouTube hướng người dùng theo hướng giải trí lành mạnh và làm “sạch” không gian MXH để loại trừ khả năng trẻ em xem phải những video không phù hợp. 
Vì vậy có những MV khi đăng tải lên nền tảng này bị giới hạn độ tuổi do nội dung khá nặng đô và hình ảnh làm người xem phải “bật ngửa”. 
Dù bị gắn mác 18+ không được xuất hiện nhiều trên YouTube, nhưng những ca khúc sau vẫn giữ được độ hot và thu về hàng trăm triệu view. Top 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube đa phần là những MV có hình ảnh gây sốc, phản ánh trần trụi thế giới của người trưởng thành. 
10. B***h Better Have My Money – Rihanna
Đứng thứ 10 trong top những MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube chính là ca khúc đình đám B***h Better Have My Money của nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna. Phát hành năm 2015, ca khúc nhanh chóng lọt top những bài hát hot nhất thời điểm đó nhưng MV bị chỉ trích khá nhiều.

Đạt hơn 150 triệu view nhưng MV B***h Better Have My Money có phần hình ảnh được lột tả rất chân thực đến nỗi YouTube phải giới hạn độ tuổi. Diễn viên để lộ cả ngực trần, những hình ảnh bạo lực, “thác loạn” của Rihanna, hiển nhiên MV này không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. 
Những hình ảnh này bị cho là “phải cấm sóng”
B***h Better Have My Money được Rihanna đầu tư phần hình ảnh rất táo bạo
Xuyên suốt B***h Better Have My Money, Rihanna kể về hành trình trả thù người yêu bội bạc và cô người tình của anh ta. Sau màn hành hạ rồi chuốc thuốc kẻ thù, MV của cô ca sĩ tỷ phú còn nhuốm màu kinh dị khi Rihanna quyết định đưa hẳn cảnh giết người rồi giấu xác trong chiếc vali. 
Ánh mắt “sắc lẹm” trước khi thủ tiêu kẻ thù
Cảnh gây ám ảnh cuối MV
9. F**kin’ Perfect – P!nk 
Xếp thứ 9 là MV F**kin’ Perfect của P!nk, với hơn 170 triệu lượt xem. MV bị giới hạn độ tuổi bởi chứa những hình ảnh máu me, tiêu cực và cả cảnh nóng ngay từ đầu MV. 

Cách thể hiện tình yêu theo hướng tiêu cực trong F**kin’ Perfect quả thật là không phù hợp để phát hành rộng rãi. 
Với phần hình ảnh gây “rùng mình” như vậy, không khó hiểu lý do tại sao bài hát này bị YouTube gắn mác 18+
Cảnh nóng cũng xuất hiện từ đầu MV
8. Sonne – Rammstein 
Chọn cách kể lại câu chuyện Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn thông qua lăng kính chân thực đến rùng rợn, Sonne là MV bị giới hạn người xem nhưng đến nay đã thu về hơn 200 triệu lượt xem. 

Đi cùng với phần nhạc cũng rùng rợn không kém, ban nhạc Rammstein đã kể lại câu chuyện cổ tích bằng những hình ảnh “sặc mùi” bạo lực với màu sắc vô cùng u ám. Khoan nói đến việc 1 đứa trẻ nào đó vô tình xem được, mà đến cả người lớn khi xem MV này chắc cũng sẽ bị ám ảnh mất mấy ngày luôn đấy!
Bạch Tuyết phiên bản kinh dị còn bị 7 chú lùn “ám sát” trong Sonne

Khung cảnh cổ tích thế này, YouTube giới hạn trẻ em là có lý cả!
7. Zé da Recaída – Gusttavo Lima 
Đứng thứ 7 trong danh sách này là một ca khúc Brazil có giai điệu vui tươi Zé da Recaída với 230 triệu lượt xem trên YouTube. MV của bài hát này không có gì đặc biệt gây sốc nhưng chính phần lyrics và hình ảnh nhằm mục đích quảng cáo cho một hãng rượu whisky là lý do khiến YouTube giới hạn người xem cho Zé da Recaída.

6. Dooriyan – Guri 
Một đại diện đến từ Ấn Độ, ca khúc Dooriyan của nam ca sĩ Bollywood Guri có hơn 250 triệu view trên YouTube, xếp thứ 6 trong danh sách 10 MV bị YouTube gắn mác 18+. 

Chuyện tình buồn của cặp đôi chính trong MV bị YouTube đánh giá là không phù hợp bởi cảnh nam chính tự hành hạ bằng cách rạch tay của mình. 
Đây là phân cảnh duy nhất khiến MV bị giới hạn người xem
5. #Günah Benim – Eypio & Burak King
Ca khúc Thổ Nhĩ Kỳ #Günah Benim của cặp đôi nghệ sĩ Eypio & Burak King có tới gần 270 triệu view là bài hát chiếm vị trí thứ 5 trong 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube. Phần MV tối giản nhưng với nội dung truyền tải các quan điểm xã hội chính luận của Burak King khiến #Günah Benim bị giới hạn. YouTube cho rằng đây không phải là một MV dành cho tất cả mọi người. 

4. CoCo – O.T. Genasis 
Xuyên suốt MV là những hình ảnh dùng chất kích thích không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Bài rap CoCo chính là MV bị giới hạn người xem nhiều view thứ 4 trong top 10 với hơn 274 triệu lượt xem. 

Những hình ảnh vô cùng “không lành mạnh” trong MV CoCo
3. Swang – Rae Sremmurd 
Chung cảnh ngộ với MV CoCo xếp hạng #4, Swang của Rae Sremmurd cũng là MV bị YouTube giới hạn do chứa hình ảnh sử dụng chất kích thích không lành mạnh. Hiện đây là MV có số view cao thứ 3 trong top những MV bị giới hạn người xem nhiều view nhất YouTube với gần 470 triệu lượt xem. 

Lấy bối cảnh chính là một sân golf sang chảnh, các “cậu ấm cô chiêu” trong MV giải trí bằng cách dùng tiền đánh golf, dùng chất kích thích. Đây là lý do mà YouTube đặt ra yêu cầu giới hạn người xem cho MV Swang. 

Những hình ảnh này đúng là không phù hợp với giới trẻ
2. Jaha Tum Rahoge – Altamash Faridi
Một ca khúc nữa đến từ Ấn Độ, đứng thứ 2 với hơn 750 triệu lượt xem. Jaha Tum Rahoge là một MV xuyên suốt chỉ toàn là… cảnh âu yếm của một cặp đôi. Suốt MV dài hơn 5 phút, đôi nam nữ quấn lấy nhau với những khung hình quá gợi cảm là lý do khiến MV này không dành cho người dưới 18 tuổi. 
Hơn 750 triệu lượt xem cho MV hơn 5 phút chỉ toàn cảnh ân ái…

Vì cảnh nóng quá táo bạo nên YouTube đã giới hạn người xem cho MV này
1. BEBE – 6ix9ine Ft. Anuel AA
Gây bất ngờ nhất trong Top 10 những MV bị gắn mác 18+ nhiều view nhất YouTube chính là sự xuất hiện của 6ix9ine – nam rapper điều tiếng từng phải lãnh án vì tội danh ấu dâm ở vị trí #1. MV BEBE phát hành năm 2018 đến nay đã thu về 1.2 tỷ view trên YouTube. 
Hồi 2015, 6ix9ine phạm tội nghiêm trọng khi sử dụng trẻ em trong một buổi biểu diễn tình dục. Rapper này đã quan hệ với bé gái 13 tuổi và còn quay video công khai đăng tải trên MXH. Hành động này làm dư luận phẫn nộ và khi cơ quan chức năng vào cuộc, 6ix9ine đã bị cáo buộc 3 tội danh nhưng chỉ bị phạt quản chế 4 năm. 
Được biết, trước khi toà tuyên án vụ ấu dâm 6ix9ine còn từng phạm tội tấn công sĩ quan cảnh sát và hành hung fan khiến anh ta chịu phạt 1 năm quản chế để điều trị tâm lý. Sau khi bị trì hoãn 2 năm, đáng lẽ phải kết án tù giam thì nam rapper này chỉ bị tăng thêm 3 năm quản chế khiến công chúng rất không hài lòng. 
Nam rapper này bị cả thế giới lên án “mặt dày” khi mừng rỡ vì chỉ bị kéo dài thời gian phạt quản chế và không phải vào tù
Chính vì điều này, người hâm mộ khắp thế giới quay lưng tẩy chay nam rapper “ấu dâm” nhưng không ai tin được rằng MV 18+ của một nghệ sĩ bị tẩy chay như vậy lại có hơn tỷ view trên YouTube. 

Cả MV ngập tràn không khí mùa hè với đầy những cô gái sexy. Cũng vì các người mẫu xuất hiện quá kiệm vải trong suốt 3 phút hơn mà BEBE bị YouTube đánh giá là không phù hợp với mọi độ tuổi.

MV có sự góp mặt của những người mẫu rất quyến rũ

BEBE còn vướng vào vô số lùm xùm khi sử dụng cờ của các quốc gia làm đạo cụ trong những phân cảnh hai nam rapper “ăn chơi” hoặc các người mẫu gợi cảm quá đà. Vậy nhưng, chừng nào còn ở trên YouTube thì MV này còn view. Nhìn con số tỷ view mà choáng!
Tai tiếng không kém chủ nhân, MV tỷ view của 6ix9ine cũng hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng view thì cứ tăng đều
Nguồn: Tổng hợp 

Read More:  Mẫu phiếu đánh giá, chấm điểm thuyết trình 2022

#nhiều #views #nhất #YouTube

Top 10 MV không dành cho trẻ dưới 18 tuổi nhiều view nhất YouTube gây bất ngờ vì xuất hiện toàn những cái tên lạ, “tỷ phú kem trộn” Rihanna góp vui một ca khúc.

10 MV 18+ nhiều views nhất YouTube

Phát hành MV YouTube có thể nói là một trong những “cần câu cơm” của nghệ sĩ. Nhưng không phải MV nào cũng có thể xuất hiện rộng rãi trên nền tảng này. YouTube hướng người dùng theo hướng giải trí lành mạnh và làm “sạch” không gian MXH để loại trừ khả năng trẻ em xem phải những video không phù hợp. 
Vì vậy có những MV khi đăng tải lên nền tảng này bị giới hạn độ tuổi do nội dung khá nặng đô và hình ảnh làm người xem phải “bật ngửa”. 
Dù bị gắn mác 18+ không được xuất hiện nhiều trên YouTube, nhưng những ca khúc sau vẫn giữ được độ hot và thu về hàng trăm triệu view. Top 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube đa phần là những MV có hình ảnh gây sốc, phản ánh trần trụi thế giới của người trưởng thành. 
10. B***h Better Have My Money – Rihanna
Đứng thứ 10 trong top những MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube chính là ca khúc đình đám B***h Better Have My Money của nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna. Phát hành năm 2015, ca khúc nhanh chóng lọt top những bài hát hot nhất thời điểm đó nhưng MV bị chỉ trích khá nhiều.

Đạt hơn 150 triệu view nhưng MV B***h Better Have My Money có phần hình ảnh được lột tả rất chân thực đến nỗi YouTube phải giới hạn độ tuổi. Diễn viên để lộ cả ngực trần, những hình ảnh bạo lực, “thác loạn” của Rihanna, hiển nhiên MV này không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi. 
Những hình ảnh này bị cho là “phải cấm sóng”
B***h Better Have My Money được Rihanna đầu tư phần hình ảnh rất táo bạo
Xuyên suốt B***h Better Have My Money, Rihanna kể về hành trình trả thù người yêu bội bạc và cô người tình của anh ta. Sau màn hành hạ rồi chuốc thuốc kẻ thù, MV của cô ca sĩ tỷ phú còn nhuốm màu kinh dị khi Rihanna quyết định đưa hẳn cảnh giết người rồi giấu xác trong chiếc vali. 
Ánh mắt “sắc lẹm” trước khi thủ tiêu kẻ thù
Cảnh gây ám ảnh cuối MV
9. F**kin’ Perfect – P!nk 
Xếp thứ 9 là MV F**kin’ Perfect của P!nk, với hơn 170 triệu lượt xem. MV bị giới hạn độ tuổi bởi chứa những hình ảnh máu me, tiêu cực và cả cảnh nóng ngay từ đầu MV. 

Cách thể hiện tình yêu theo hướng tiêu cực trong F**kin’ Perfect quả thật là không phù hợp để phát hành rộng rãi. 
Với phần hình ảnh gây “rùng mình” như vậy, không khó hiểu lý do tại sao bài hát này bị YouTube gắn mác 18+
Cảnh nóng cũng xuất hiện từ đầu MV
8. Sonne – Rammstein 
Chọn cách kể lại câu chuyện Nàng Bạch Tuyết Và 7 Chú Lùn thông qua lăng kính chân thực đến rùng rợn, Sonne là MV bị giới hạn người xem nhưng đến nay đã thu về hơn 200 triệu lượt xem. 

Đi cùng với phần nhạc cũng rùng rợn không kém, ban nhạc Rammstein đã kể lại câu chuyện cổ tích bằng những hình ảnh “sặc mùi” bạo lực với màu sắc vô cùng u ám. Khoan nói đến việc 1 đứa trẻ nào đó vô tình xem được, mà đến cả người lớn khi xem MV này chắc cũng sẽ bị ám ảnh mất mấy ngày luôn đấy!
Bạch Tuyết phiên bản kinh dị còn bị 7 chú lùn “ám sát” trong Sonne

Khung cảnh cổ tích thế này, YouTube giới hạn trẻ em là có lý cả!
7. Zé da Recaída – Gusttavo Lima 
Đứng thứ 7 trong danh sách này là một ca khúc Brazil có giai điệu vui tươi Zé da Recaída với 230 triệu lượt xem trên YouTube. MV của bài hát này không có gì đặc biệt gây sốc nhưng chính phần lyrics và hình ảnh nhằm mục đích quảng cáo cho một hãng rượu whisky là lý do khiến YouTube giới hạn người xem cho Zé da Recaída.

6. Dooriyan – Guri 
Một đại diện đến từ Ấn Độ, ca khúc Dooriyan của nam ca sĩ Bollywood Guri có hơn 250 triệu view trên YouTube, xếp thứ 6 trong danh sách 10 MV bị YouTube gắn mác 18+. 

Chuyện tình buồn của cặp đôi chính trong MV bị YouTube đánh giá là không phù hợp bởi cảnh nam chính tự hành hạ bằng cách rạch tay của mình. 
Đây là phân cảnh duy nhất khiến MV bị giới hạn người xem
5. #Günah Benim – Eypio & Burak King
Ca khúc Thổ Nhĩ Kỳ #Günah Benim của cặp đôi nghệ sĩ Eypio & Burak King có tới gần 270 triệu view là bài hát chiếm vị trí thứ 5 trong 10 MV bị giới hạn độ tuổi nhiều view nhất YouTube. Phần MV tối giản nhưng với nội dung truyền tải các quan điểm xã hội chính luận của Burak King khiến #Günah Benim bị giới hạn. YouTube cho rằng đây không phải là một MV dành cho tất cả mọi người. 

4. CoCo – O.T. Genasis 
Xuyên suốt MV là những hình ảnh dùng chất kích thích không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Bài rap CoCo chính là MV bị giới hạn người xem nhiều view thứ 4 trong top 10 với hơn 274 triệu lượt xem. 

Những hình ảnh vô cùng “không lành mạnh” trong MV CoCo
3. Swang – Rae Sremmurd 
Chung cảnh ngộ với MV CoCo xếp hạng #4, Swang của Rae Sremmurd cũng là MV bị YouTube giới hạn do chứa hình ảnh sử dụng chất kích thích không lành mạnh. Hiện đây là MV có số view cao thứ 3 trong top những MV bị giới hạn người xem nhiều view nhất YouTube với gần 470 triệu lượt xem. 

Lấy bối cảnh chính là một sân golf sang chảnh, các “cậu ấm cô chiêu” trong MV giải trí bằng cách dùng tiền đánh golf, dùng chất kích thích. Đây là lý do mà YouTube đặt ra yêu cầu giới hạn người xem cho MV Swang. 

Những hình ảnh này đúng là không phù hợp với giới trẻ
2. Jaha Tum Rahoge – Altamash Faridi
Một ca khúc nữa đến từ Ấn Độ, đứng thứ 2 với hơn 750 triệu lượt xem. Jaha Tum Rahoge là một MV xuyên suốt chỉ toàn là… cảnh âu yếm của một cặp đôi. Suốt MV dài hơn 5 phút, đôi nam nữ quấn lấy nhau với những khung hình quá gợi cảm là lý do khiến MV này không dành cho người dưới 18 tuổi. 
Hơn 750 triệu lượt xem cho MV hơn 5 phút chỉ toàn cảnh ân ái…

Vì cảnh nóng quá táo bạo nên YouTube đã giới hạn người xem cho MV này
1. BEBE – 6ix9ine Ft. Anuel AA
Gây bất ngờ nhất trong Top 10 những MV bị gắn mác 18+ nhiều view nhất YouTube chính là sự xuất hiện của 6ix9ine – nam rapper điều tiếng từng phải lãnh án vì tội danh ấu dâm ở vị trí #1. MV BEBE phát hành năm 2018 đến nay đã thu về 1.2 tỷ view trên YouTube. 
Hồi 2015, 6ix9ine phạm tội nghiêm trọng khi sử dụng trẻ em trong một buổi biểu diễn tình dục. Rapper này đã quan hệ với bé gái 13 tuổi và còn quay video công khai đăng tải trên MXH. Hành động này làm dư luận phẫn nộ và khi cơ quan chức năng vào cuộc, 6ix9ine đã bị cáo buộc 3 tội danh nhưng chỉ bị phạt quản chế 4 năm. 
Được biết, trước khi toà tuyên án vụ ấu dâm 6ix9ine còn từng phạm tội tấn công sĩ quan cảnh sát và hành hung fan khiến anh ta chịu phạt 1 năm quản chế để điều trị tâm lý. Sau khi bị trì hoãn 2 năm, đáng lẽ phải kết án tù giam thì nam rapper này chỉ bị tăng thêm 3 năm quản chế khiến công chúng rất không hài lòng. 
Nam rapper này bị cả thế giới lên án “mặt dày” khi mừng rỡ vì chỉ bị kéo dài thời gian phạt quản chế và không phải vào tù
Chính vì điều này, người hâm mộ khắp thế giới quay lưng tẩy chay nam rapper “ấu dâm” nhưng không ai tin được rằng MV 18+ của một nghệ sĩ bị tẩy chay như vậy lại có hơn tỷ view trên YouTube. 

Cả MV ngập tràn không khí mùa hè với đầy những cô gái sexy. Cũng vì các người mẫu xuất hiện quá kiệm vải trong suốt 3 phút hơn mà BEBE bị YouTube đánh giá là không phù hợp với mọi độ tuổi.

MV có sự góp mặt của những người mẫu rất quyến rũ

BEBE còn vướng vào vô số lùm xùm khi sử dụng cờ của các quốc gia làm đạo cụ trong những phân cảnh hai nam rapper “ăn chơi” hoặc các người mẫu gợi cảm quá đà. Vậy nhưng, chừng nào còn ở trên YouTube thì MV này còn view. Nhìn con số tỷ view mà choáng!
Tai tiếng không kém chủ nhân, MV tỷ view của 6ix9ine cũng hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng view thì cứ tăng đều
Nguồn: Tổng hợp 

Share this post