Trang chủ » 2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành giải trí trên nền tảng kỹ thuật số đã khiến các khóa học kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế game nở rộ tại Việt Nam.

Vậy các bạn học sinh 2k3 cần quan tâm đến những yếu tố nào để đặt nền móng cho sự nghiệp bền vững và thăng hoa với những ngành học thời thượng này?

Các chuyên ngành về hiệu ứng phim, hoạt hình 3D, thiết kế game xuất hiện ở Việt Nam như thế nào?

Tại Việt Nam, ngay cả trong thời gian tạm “lock”, mọi hoạt động đi lại, mua bán, trao đổi trực tiếp đều bị hạn chế nghiêm ngặt, các studio VFX như Bad Clay, CYCLO to SPARX * hay GlassEgg, Bombus … chuyên về game vẫn đang ngày ngày cày cuốc. và đêm cho các dự án gia công từ các nước như Mỹ, Nhật, Hàn và các nước Châu Âu. Nếu như các doanh nghiệp truyền thống thi nhau cắt giảm nhân sự trong thời gian này thì các hãng phim vẫn đăng tuyển người mới hàng ngày để “chạy deadline” với thị trường thế giới.

2k3 muốn học quay phim, hoạt hình 3D,

Theo anh Minh Nhật (Art Director tại SPARX *): “Khi nhu cầu tuyển dụng diễn ra liên tục, hầu như ngày nào cũng vậy. Cách đây 10 năm, khi rất ít đơn vị studio của ngành được mở ra thì việc tuyển dụng cũng dễ dàng hơn. Gần đây, yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Kỹ năng của bạn không còn ở mức trung bình nữa mà phải cao hơn để đáp ứng nhu cầu của dự án. ”

Khi đó, các khóa học về hiệu ứng kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế game được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cho ngành.

MAAC Việt Nam – Thương hiệu đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu về lĩnh vực quay phim, hoạt hình 3D, thiết kế game

Trong bối cảnh trên, tâm lý “học nhanh – kiếm nhiều tiền” hay “học dễ – làm hot” của đa số thanh niên đã tạo điều kiện cho các mô hình đào tạo ngắn hạn, dễ triển khai được chú trọng. công cụ, công cụ và kỹ năng đơn lẻ được sinh ra. Tuy nhiên, các hãng phim đang khát nhân sự chất lượng cao và các bạn trẻ đam mê hoạt hình, hiệu ứng, game muốn làm việc lâu dài vẫn mong muốn có một mô hình đào tạo quốc tế, chuyên nghiệp, toàn diện. đối mặt.

Và đó là lý do MAAC đến Việt Nam. MAAC Việt Nam (Maya Academy of Advanced Cinearies) là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), cũng là đơn vị sở hữu thương hiệu Arena Multimedia đã rất thành công trong gần 20 năm qua. MAAC tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo chuyên sâu về kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D và thiết kế game tại Việt Nam với trình độ quốc tế.

2k3 muốn học quay phim, hoạt hình 3D,

Các khóa học của MAAC được thiết kế hoàn hảo bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tế. Chương trình đào tạo của từng chuyên ngành được gói gọn và cô đọng trong 24 tháng, đi từ cơ bản đến nâng cao, nâng dần kiến ​​thức và trình độ kỹ năng từ dễ đến khó, phù hợp với mọi đối tượng học viên. , từ các bạn học sinh cấp 3 vừa tốt nghiệp, đến các bạn sinh viên muốn chuyển ngành học hay người đi làm muốn bổ sung kỹ năng cho công việc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng quốc tế, mở ra cơ hội làm việc tại các studio hàng đầu Việt Nam hoặc đi du học Anh (Đại học Middlesex) hoặc Canada (CEA tại Vancouver).

2k3 muốn học quay phim, hoạt hình 3D,

Hiện MAAC có hơn 250 sinh viên đang theo học ở cả 3 chuyên ngành, đây là thế hệ nghệ sĩ chất lượng đầu tiên được đào tạo theo chương trình quốc tế và được dẫn dắt bởi các chuyên gia giỏi. Ngoài ra, với sự đóng góp của đội ngũ nhân lực tay nghề cao, MAAC luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các hãng phim nổi tiếng trong nước như Bad Clay, CYCLO, SPARX *, GlassEgg, Bombus, LuciDigital, Planion… tại các sự kiện chuyên đề lớn nhỏ được được tổ chức quanh năm.

2k3 muốn học quay phim, hoạt hình 3D,

Kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế game đang phát triển ở Việt Nam như thế nào?

Khi bom tấn Sweet Home của Netflix ra mắt, cộng đồng mọt phim được dịp “mắt tròn mắt dẹt” trước hàng loạt cái tên Việt Nam xuất hiện trong đoạn credit cuối phim. Điều này chứng tỏ, không như những gì khán giả thường nghĩ khi nói về kỹ xảo Việt Nam từ trước đến nay, tay nghề của các nghệ nhân hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và mỹ thuật của các bộ ảnh. phim quốc tế.

2k3 muốn học quay phim, hoạt hình 3D,

Đinh Hoàng Long và Trương Hữu Đại đến từ MAAC Việt Nam là hai trong số những cái tên đảm nhận phần hậu kỳ cho Sweet Home

Đại đa số khán giả Việt Nam thường có những ý kiến ​​không hay về chất lượng kỹ xảo Việt Nam nói chung, nhưng bạn có tin rằng Avenger: Infinity War, Aquaman, Captain Marvel hay Jurassic World và nhiều siêu phẩm khác đều có sự góp sức của các nghệ sĩ và hãng phim Việt Nam. ? Hãy thử tìm kiếm trên Google, có thể bạn sẽ bắt gặp nhiều hơn những cái tên được liệt kê ở đây!

Bất kỳ nghệ sĩ VFX hoặc 3D Animation nào cũng mơ ước được một lần tham gia vào các dự án nổi tiếng và sau đó xuất hiện đầy kiêu hãnh ở phần cuối của credit. Để đạt được điều đó, bạn cần nghiêm túc đầu tư cho tương lai, theo đuổi đến cùng với niềm đam mê cháy bỏng. Khi đó, hãy để MAAC trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn trang bị cho mình những kỹ năng vững chắc để chinh phục sự nghiệp.

2k3 muốn học quay phim, hoạt hình 3D,

Nhằm hỗ trợ các tài năng trẻ và lan tỏa đam mê bất chấp đại dịch, MAAC triển khai chương trình “Miễn hoàn toàn học phí kỳ 1” dành cho các bạn trẻ đăng ký nhập học ngay trong tháng 9 này.

Xem thông tin chi tiết về chương trình “Miễn hoàn toàn học phí kỳ 1”: TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Hotline: 1800 2096.

Email: maac@aprotrain.com.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

Xem thêm:  Cơ hội nào cho du học sinh Việt Nam đến Úc năm 2020

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

” bạn nhé.

Bài viết “2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-17 07:39:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về 2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

#2k3 #muốn #học #kỹ #xảo #điện #ảnh #hoạt #hình #thiết #kế #game #xịn #thì #đến #đâu

Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giải trí trên nền tảng số đã khiến cho các khóa học kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế game nở rộ tại Việt Nam.

2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

Vậy các em 2k3 cần xem xét những yếu tố nào để đặt nền móng cho một sự nghiệp bền vững và thăng hoa cùng các ngành học thời thượng này?

Các ngành học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế games xuất hiện tại Việt Nam như thế nào?

Tại Việt Nam, ngay cả trong giai đoạn tạm “lockdown”, mọi hoạt động đi lại, mua bán, trao đổi trực tiếp bị hạn chế một cách tuyệt đối thì những studio chuyên mảng VFX như Bad Clay, CYCLO cho đến SPARX* hay GlassEgg, Bombus… chuyên về games vẫn đang cày ngày, cày đêm cho các dự án outsourcing (gia công) đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Nếu các doanh nghiệp truyền thống thi nhau cắt giảm nhân sự trong thời gian này thì các Studio vẫn ngày ngày đăng tuyển người mới để “chạy deadline” cùng thị trường thế giới.

Theo anh Minh Nhật (Art Director tại SPARX*): “Khi nhu cầu tuyển dụng diễn ra liên tục, hầu như là hằng ngày. Cách đây 10 năm về trước, khi có rất ít đơn vị Studio của ngành được mở ra, tuyển dụng nhân sự cũng dễ dàng hơn. Thời gian gần đây, yêu cầu tuyển dụng ngày càng nâng cao hơn. Kỹ năng của các bạn không còn dừng lại ở mức trung bình mà phải cao hơn để đáp ứng nhu cầu của dự án”. 

Khi đó, các khóa học kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế games được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngành.

MAAC Vietnam – Thương hiệu đào tạo bài bản và chuyên sâu các ngành học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế games

Trong bối cảnh trên, tâm lý “học nhanh – kiếm tiền nhiều” hay “học dễ – làm nghề hot” của số đông các bạn trẻ đã tạo điều kiện cho các mô hình đào tạo ngắn hạn nhưng dễ triển khai, tập trung vào tool, công cụ và các kỹ năng đơn lẻ ra đời. Tuy nhiên, các studio đang khát nhân sự chất lượng cao và những người trẻ có đam mê với lĩnh vực hoạt hình, kỹ xảo và games muốn làm nghề lâu dài vẫn mong muốn một mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, toàn diện. 

Và đó là lý do MAAC đã đến Việt Nam. MAAC Vietnam (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đơn vị cũng sở hữu thương hiệu Arena Multimedia đã rất thành công gần 20 năm qua. MAAC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các chuyên ngành kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D và thiết kế games tại Việt Nam với bằng cấp quốc tế.

Các khóa học của MAAC được thiết kế hoàn hảo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và đã có trải nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo của mỗi chuyên ngành gói gọn và cô đọng trong 24 tháng, đi từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng dần các cấp độ kiến thức và kỹ năng từ dễ đến khó, do đó phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ học sinh THPT mới tốt nghiệp, đến sinh viên mong muốn chuyển ngành hay người đi làm muốn bổ trợ thêm kỹ năng cho công việc. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận bằng quốc tế, mở ra cơ hội làm việc tại các studio Việt hàng đầu hoặc liên thông du học tại Anh (Middlesex University) hoặc Canada (CEA in Vancouver).

Hiện tại, MAAC có hơn 250 học viên theo học ở cả 3 chuyên ngành, đây là thế hệ artist chất lượng đầu tiên được đào tạo theo chương trình quốc tế và dẫn dắt bởi những chuyên gia giỏi. Ngoài ra, với những đóng góp về nguồn nhân lực kỹ năng cao, MAAC luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các studio nổi tiếng trong nước như Bad Clay, CYCLO, SPARX*, GlassEgg, Bombus, LuciDigital, Planion… tại các sự kiện chuyên đề lớn nhỏ được tổ chức trong năm.

Kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế games đang phát triển như thế nào tại Việt Nam?

Khi bom tấn Sweet Home của Netflix ra mắt, cộng đồng mọt phim được dịp “mắt tròn mắt dẹt” trước hàng loạt cái tên người Việt xuất hiện ở phần credits cuối phim. Điều này chứng minh rằng khác với những gì mà khán giả vẫn thường nghĩ khi nói về kỹ xảo Việt từ trước đến nay, kỹ năng của các artist hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật của các bộ phim quốc tế.

Đinh Hoàng Long và Trương Hữu Đại đến từ MAAC Vietnam là 2 trong số những cái tên đảm nhiệm hậu kỳ cho Sweet Home

Đại đa số khán giả Việt thường có những quan niệm không hay về chất lượng kỹ xảo nói chung của Việt Nam nhưng bạn có tin rằng Avenger: Infinity War, Aquaman, Captain Marvel hay Jurassic World và rất nhiều siêu phẩm điện ảnh khác đã có sự góp sức của các artist và studio Việt Nam? Hãy thử tìm kiếm một vòng trên Google, có thể bạn sẽ bắt gặp nhiều hơn những cái tên được kể trong này đấy!

Bất kỳ một nghệ sĩ VFX hay 3D Animation nào cũng mơ ước một lần được tham gia vào các dự án nổi tiếng để rồi xuất hiện đầy tự hào ở phần credits cuối phim. Để đạt được điều đó, bạn cần phải đầu tư nghiêm túc cho tương lai, theo đuổi đến cùng tận với niềm đam mê cháy bỏng. Khi đó, hãy để MAAC được trở thành người đồng hành tin cậy, giúp bạn trang bị những kỹ năng chắc chắn để chinh phục sự nghiệp của mình.

Để tiếp sức cùng các tài năng trẻ và chắp cánh đam mê bất chấp đại dịch, MAAC triển khai chương trình “Miễn toàn bộ học phí kỳ 1” cho các bạn trẻ đăng ký nhập học ngay trong tháng 9 này.

Xem thêm:  Trước ngày đăng ký nguyện vọng, 2k3 đang chọn ngành chọn trường thế nào?

Xem thông tin chi tiết về chương trình “Miễn toàn bộ học phí kỳ 1”:  TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin về việc tuyển sinh, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Hotline: 1800 2096.

Email: maac@aprotrain.com.

#2k3 #muốn #học #kỹ #xảo #điện #ảnh #hoạt #hình #thiết #kế #game #xịn #thì #đến #đâu

Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giải trí trên nền tảng số đã khiến cho các khóa học kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế game nở rộ tại Việt Nam.

2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

Vậy các em 2k3 cần xem xét những yếu tố nào để đặt nền móng cho một sự nghiệp bền vững và thăng hoa cùng các ngành học thời thượng này?

Các ngành học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế games xuất hiện tại Việt Nam như thế nào?

Tại Việt Nam, ngay cả trong giai đoạn tạm “lockdown”, mọi hoạt động đi lại, mua bán, trao đổi trực tiếp bị hạn chế một cách tuyệt đối thì những studio chuyên mảng VFX như Bad Clay, CYCLO cho đến SPARX* hay GlassEgg, Bombus… chuyên về games vẫn đang cày ngày, cày đêm cho các dự án outsourcing (gia công) đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Nếu các doanh nghiệp truyền thống thi nhau cắt giảm nhân sự trong thời gian này thì các Studio vẫn ngày ngày đăng tuyển người mới để “chạy deadline” cùng thị trường thế giới.

Theo anh Minh Nhật (Art Director tại SPARX*): “Khi nhu cầu tuyển dụng diễn ra liên tục, hầu như là hằng ngày. Cách đây 10 năm về trước, khi có rất ít đơn vị Studio của ngành được mở ra, tuyển dụng nhân sự cũng dễ dàng hơn. Thời gian gần đây, yêu cầu tuyển dụng ngày càng nâng cao hơn. Kỹ năng của các bạn không còn dừng lại ở mức trung bình mà phải cao hơn để đáp ứng nhu cầu của dự án”. 

Khi đó, các khóa học kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế games được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngành.

MAAC Vietnam – Thương hiệu đào tạo bài bản và chuyên sâu các ngành học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế games

Trong bối cảnh trên, tâm lý “học nhanh – kiếm tiền nhiều” hay “học dễ – làm nghề hot” của số đông các bạn trẻ đã tạo điều kiện cho các mô hình đào tạo ngắn hạn nhưng dễ triển khai, tập trung vào tool, công cụ và các kỹ năng đơn lẻ ra đời. Tuy nhiên, các studio đang khát nhân sự chất lượng cao và những người trẻ có đam mê với lĩnh vực hoạt hình, kỹ xảo và games muốn làm nghề lâu dài vẫn mong muốn một mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, toàn diện. 

Và đó là lý do MAAC đã đến Việt Nam. MAAC Vietnam (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đơn vị cũng sở hữu thương hiệu Arena Multimedia đã rất thành công gần 20 năm qua. MAAC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các chuyên ngành kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D và thiết kế games tại Việt Nam với bằng cấp quốc tế.

Các khóa học của MAAC được thiết kế hoàn hảo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và đã có trải nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo của mỗi chuyên ngành gói gọn và cô đọng trong 24 tháng, đi từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng dần các cấp độ kiến thức và kỹ năng từ dễ đến khó, do đó phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ học sinh THPT mới tốt nghiệp, đến sinh viên mong muốn chuyển ngành hay người đi làm muốn bổ trợ thêm kỹ năng cho công việc. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận bằng quốc tế, mở ra cơ hội làm việc tại các studio Việt hàng đầu hoặc liên thông du học tại Anh (Middlesex University) hoặc Canada (CEA in Vancouver).

Hiện tại, MAAC có hơn 250 học viên theo học ở cả 3 chuyên ngành, đây là thế hệ artist chất lượng đầu tiên được đào tạo theo chương trình quốc tế và dẫn dắt bởi những chuyên gia giỏi. Ngoài ra, với những đóng góp về nguồn nhân lực kỹ năng cao, MAAC luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các studio nổi tiếng trong nước như Bad Clay, CYCLO, SPARX*, GlassEgg, Bombus, LuciDigital, Planion… tại các sự kiện chuyên đề lớn nhỏ được tổ chức trong năm.

Kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế games đang phát triển như thế nào tại Việt Nam?

Khi bom tấn Sweet Home của Netflix ra mắt, cộng đồng mọt phim được dịp “mắt tròn mắt dẹt” trước hàng loạt cái tên người Việt xuất hiện ở phần credits cuối phim. Điều này chứng minh rằng khác với những gì mà khán giả vẫn thường nghĩ khi nói về kỹ xảo Việt từ trước đến nay, kỹ năng của các artist hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật của các bộ phim quốc tế.

Đinh Hoàng Long và Trương Hữu Đại đến từ MAAC Vietnam là 2 trong số những cái tên đảm nhiệm hậu kỳ cho Sweet Home

Đại đa số khán giả Việt thường có những quan niệm không hay về chất lượng kỹ xảo nói chung của Việt Nam nhưng bạn có tin rằng Avenger: Infinity War, Aquaman, Captain Marvel hay Jurassic World và rất nhiều siêu phẩm điện ảnh khác đã có sự góp sức của các artist và studio Việt Nam? Hãy thử tìm kiếm một vòng trên Google, có thể bạn sẽ bắt gặp nhiều hơn những cái tên được kể trong này đấy!

Bất kỳ một nghệ sĩ VFX hay 3D Animation nào cũng mơ ước một lần được tham gia vào các dự án nổi tiếng để rồi xuất hiện đầy tự hào ở phần credits cuối phim. Để đạt được điều đó, bạn cần phải đầu tư nghiêm túc cho tương lai, theo đuổi đến cùng tận với niềm đam mê cháy bỏng. Khi đó, hãy để MAAC được trở thành người đồng hành tin cậy, giúp bạn trang bị những kỹ năng chắc chắn để chinh phục sự nghiệp của mình.

Để tiếp sức cùng các tài năng trẻ và chắp cánh đam mê bất chấp đại dịch, MAAC triển khai chương trình “Miễn toàn bộ học phí kỳ 1” cho các bạn trẻ đăng ký nhập học ngay trong tháng 9 này.

Xem thông tin chi tiết về chương trình “Miễn toàn bộ học phí kỳ 1”:  TẠI ĐÂY.

Xem thêm:  Gia tài bạc tỷ, không bằng một thói quen tốt: Muốn kiểm soát cuộc sống của mình, bạn phải kiểm soát từ những thói quen nhỏ

Mọi thông tin về việc tuyển sinh, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Hotline: 1800 2096.

Email: maac@aprotrain.com.

#2k3 #muốn #học #kỹ #xảo #điện #ảnh #hoạt #hình #thiết #kế #game #xịn #thì #đến #đâu

Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giải trí trên nền tảng số đã khiến cho các khóa học kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế game nở rộ tại Việt Nam.

2k3 muốn học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế game “xịn” thì đến đâu?

Vậy các em 2k3 cần xem xét những yếu tố nào để đặt nền móng cho một sự nghiệp bền vững và thăng hoa cùng các ngành học thời thượng này?

Các ngành học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế games xuất hiện tại Việt Nam như thế nào?

Tại Việt Nam, ngay cả trong giai đoạn tạm “lockdown”, mọi hoạt động đi lại, mua bán, trao đổi trực tiếp bị hạn chế một cách tuyệt đối thì những studio chuyên mảng VFX như Bad Clay, CYCLO cho đến SPARX* hay GlassEgg, Bombus… chuyên về games vẫn đang cày ngày, cày đêm cho các dự án outsourcing (gia công) đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Nếu các doanh nghiệp truyền thống thi nhau cắt giảm nhân sự trong thời gian này thì các Studio vẫn ngày ngày đăng tuyển người mới để “chạy deadline” cùng thị trường thế giới.

Theo anh Minh Nhật (Art Director tại SPARX*): “Khi nhu cầu tuyển dụng diễn ra liên tục, hầu như là hằng ngày. Cách đây 10 năm về trước, khi có rất ít đơn vị Studio của ngành được mở ra, tuyển dụng nhân sự cũng dễ dàng hơn. Thời gian gần đây, yêu cầu tuyển dụng ngày càng nâng cao hơn. Kỹ năng của các bạn không còn dừng lại ở mức trung bình mà phải cao hơn để đáp ứng nhu cầu của dự án”. 

Khi đó, các khóa học kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế games được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngành.

MAAC Vietnam – Thương hiệu đào tạo bài bản và chuyên sâu các ngành học kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D, thiết kế games

Trong bối cảnh trên, tâm lý “học nhanh – kiếm tiền nhiều” hay “học dễ – làm nghề hot” của số đông các bạn trẻ đã tạo điều kiện cho các mô hình đào tạo ngắn hạn nhưng dễ triển khai, tập trung vào tool, công cụ và các kỹ năng đơn lẻ ra đời. Tuy nhiên, các studio đang khát nhân sự chất lượng cao và những người trẻ có đam mê với lĩnh vực hoạt hình, kỹ xảo và games muốn làm nghề lâu dài vẫn mong muốn một mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, toàn diện. 

Và đó là lý do MAAC đã đến Việt Nam. MAAC Vietnam (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đơn vị cũng sở hữu thương hiệu Arena Multimedia đã rất thành công gần 20 năm qua. MAAC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các chuyên ngành kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D và thiết kế games tại Việt Nam với bằng cấp quốc tế.

Các khóa học của MAAC được thiết kế hoàn hảo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và đã có trải nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo của mỗi chuyên ngành gói gọn và cô đọng trong 24 tháng, đi từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng dần các cấp độ kiến thức và kỹ năng từ dễ đến khó, do đó phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ học sinh THPT mới tốt nghiệp, đến sinh viên mong muốn chuyển ngành hay người đi làm muốn bổ trợ thêm kỹ năng cho công việc. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận bằng quốc tế, mở ra cơ hội làm việc tại các studio Việt hàng đầu hoặc liên thông du học tại Anh (Middlesex University) hoặc Canada (CEA in Vancouver).

Hiện tại, MAAC có hơn 250 học viên theo học ở cả 3 chuyên ngành, đây là thế hệ artist chất lượng đầu tiên được đào tạo theo chương trình quốc tế và dẫn dắt bởi những chuyên gia giỏi. Ngoài ra, với những đóng góp về nguồn nhân lực kỹ năng cao, MAAC luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của các studio nổi tiếng trong nước như Bad Clay, CYCLO, SPARX*, GlassEgg, Bombus, LuciDigital, Planion… tại các sự kiện chuyên đề lớn nhỏ được tổ chức trong năm.

Kỹ xảo, hoạt hình 3D, thiết kế games đang phát triển như thế nào tại Việt Nam?

Khi bom tấn Sweet Home của Netflix ra mắt, cộng đồng mọt phim được dịp “mắt tròn mắt dẹt” trước hàng loạt cái tên người Việt xuất hiện ở phần credits cuối phim. Điều này chứng minh rằng khác với những gì mà khán giả vẫn thường nghĩ khi nói về kỹ xảo Việt từ trước đến nay, kỹ năng của các artist hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật của các bộ phim quốc tế.

Đinh Hoàng Long và Trương Hữu Đại đến từ MAAC Vietnam là 2 trong số những cái tên đảm nhiệm hậu kỳ cho Sweet Home

Đại đa số khán giả Việt thường có những quan niệm không hay về chất lượng kỹ xảo nói chung của Việt Nam nhưng bạn có tin rằng Avenger: Infinity War, Aquaman, Captain Marvel hay Jurassic World và rất nhiều siêu phẩm điện ảnh khác đã có sự góp sức của các artist và studio Việt Nam? Hãy thử tìm kiếm một vòng trên Google, có thể bạn sẽ bắt gặp nhiều hơn những cái tên được kể trong này đấy!

Bất kỳ một nghệ sĩ VFX hay 3D Animation nào cũng mơ ước một lần được tham gia vào các dự án nổi tiếng để rồi xuất hiện đầy tự hào ở phần credits cuối phim. Để đạt được điều đó, bạn cần phải đầu tư nghiêm túc cho tương lai, theo đuổi đến cùng tận với niềm đam mê cháy bỏng. Khi đó, hãy để MAAC được trở thành người đồng hành tin cậy, giúp bạn trang bị những kỹ năng chắc chắn để chinh phục sự nghiệp của mình.

Để tiếp sức cùng các tài năng trẻ và chắp cánh đam mê bất chấp đại dịch, MAAC triển khai chương trình “Miễn toàn bộ học phí kỳ 1” cho các bạn trẻ đăng ký nhập học ngay trong tháng 9 này.

Xem thông tin chi tiết về chương trình “Miễn toàn bộ học phí kỳ 1”:  TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin về việc tuyển sinh, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Hotline: 1800 2096.

Email: maac@aprotrain.com.

Đánh giá bài viết này

Similar Posts