Trang chủ » 5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc
|

5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

Có rất nhiều phiên bản Tiểu Long Nữ khiến khán giả chỉ muốn “mất trí nhớ”.

Tiểu Long Nữ là một trong những nhân vật kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ, nhưng đã là kinh điển thì không phải ai muốn hóa thân cũng thành công. Bên cạnh những phiên bản nổi tiếng của Lý Nhược Đồng, Phạm Văn Phương hay nhất là Lưu Diệc Phi thì cũng có không ít phiên bản Tiểu Long Nữ “thảm họa” khiến khán giả muốn xóa khỏi tâm trí ngay lập tức.

Tiểu Long Nữ “góa phụ đen”, vẻ mặt vô cùng nguy hiểm

Tiểu Long Nữ sinh năm 1998 được nhớ đến với hình tượng gây náo loạn, thậm chí “phá nát” nguyên tác trong lòng người hâm mộ. Phiên bản Thần điêu đại hiệp Đài Loan giới thiệu đến khán giả Tiểu Long Nữ do Ngô Thanh Liên thủ vai toàn thân mặc đồ đen và những đường nét đẹp của cô thiếu đi sự thuần khiết vốn có của nhân vật. Bộ phim nhanh chóng nhận “gạch đá” dù Ngô Thanh Liên đã rất cố gắng bù đắp bằng kỹ thuật diễn xuất của mình.

5 thảm họa của Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 siêu sốc - Ảnh 1.
5 thảm họa của Tiểu Long Nữ mà ai cũng muốn xóa gấp: Cô Cô đùi gà không khủng nhất cũng có phiên bản vòng 1 cực sốc - Ảnh 2.

Phiên bản Cổ Cự Cơ bị “bôi đen” của Đài Loan

“Cô Tô với đùi gà” gây xôn xao một thời

Nhắc đến nàng Tiểu Long Nữ gây thất vọng nặng nề, không thể không nhắc đến “mối tình đầu” Trần Nghiên Hy. Phiên bản do Vu Chính tạo nên bị người hâm mộ chê bai không tiếc lời, thậm chí còn chê cô diễn viên xinh đẹp Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi một cách bi thảm “đã hiểu”. Gương mặt bầu bĩnh, đôi má “bánh bao” và kiểu tóc giống đùi gà của Trần Nghiên Hy được nhận xét là không thể lột tả được thần thái như thần tiên của Tiểu Long Nữ.

5 thảm họa của Tiểu Long Nữ mà ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không khủng nhất cũng có phiên bản vòng 1 gây sốc - Ảnh 3.
5 thảm họa của Tiểu Long Nữ khiến ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 gây sốc - Ảnh 4.
5 thảm họa của Tiểu Long Nữ khiến ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 gây sốc - Ảnh 5.

“Cô Tô với đùi gà” từng gây xôn xao mạng xã hội

Tiểu Long Nữ Gen Z có 0 khí chất

Trong phiên bản Thần điêu đại hiệp Mới đây, nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Huệ đã nhận trọng trách hóa thân thành nàng Tiểu Long Nữ kinh điển. Tuy nhiên, khi những hình ảnh đầu tiên xuất hiện, cô đã bị “chê tơi tả” vì kém khí chất, thậm chí còn nhận được những bình luận ác ý như “cô gái mặt rắn”. Hiện tại, bộ phim này vẫn chưa có cơ hội lên sóng, thậm chí còn được dự đoán là “cơn ác mộng remake”. Thiên long bát bộ vừa qua.

5 thảm họa của Tiểu Long Nữ mà ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà chưa xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 gây sốc - Ảnh 6.
5 thảm họa của Tiểu Long Nữ mà ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 siêu sốc - Ảnh 7.

Phiên bản mới nhất của Tiểu Long Nữ đang vấp phải sự chỉ trích từ những người hâm mộ chân chính

Vòng 1 khủng của Tiểu Long Nữ khiến nhiều người choáng váng

Các “mọt phim” còn chưa hết hồi phục với phiên bản “đùi gà” của Trần Nghiên Hy thì lại xuất hiện thêm một Tiểu Long Nữ gây sốc. Năm 2019, “Kim Kardashian xứ Trung” Từ Đông Đông được chọn để hóa thân thành Cô Cô cho phiên bản Thần điêu đại hiệp web drama. Nhiều người không khỏi sửng sốt khi chứng kiến ​​một Tiểu Long Nữ vô cùng “nuột nà” dù khoác lên mình 7749 lớp áo cổ trang, thậm chí gương mặt cũng không hề ngây thơ như trong truyện.

5 thảm họa của Tiểu Long Nữ khiến ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà chưa xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 cực sốc - Ảnh 8.
5 thảm họa của Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không khủng nhất cũng có phiên bản vòng 1 siêu sốc - Ảnh 9.
5 thảm họa của Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không khủng nhất cũng có phiên bản vòng 1 cực sốc - Ảnh 10.

Tiểu Long Nữ ra dáng “chị đại” do Từ Đông Đông thể hiện

5 thảm họa của Tiểu Long Nữ mà ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 gây sốc - Ảnh 11.

Người đẹp có “vòng 1 khủng” này được ê-kíp làm web drama “chọn mặt gửi vàng”

Tiểu Long Nữ U60 trở thành “huyền thoại”

Danh hiệu “Tiểu Long Nữ già nhất lịch sử” của Dương Quân Quân xuất hiện từ khi cô đảm nhận vai nữ chính trong phim Anh hùng xạ điêu: Hiền Nghĩa Tiêu Thạch do Thiệu Thị sản xuất năm 1984. Khi đó Đường Quân Quân đã 51 tuổi nhưng anh không ngần ngại hóa thân vào nhân vật tuổi đôi mươi như Tiểu Long Nữ. Khi đứng cạnh bạn diễn nam điển trai, trẻ trung, “Cổ Cưu” Đường Quân Quân càng lộ rõ ​​vẻ già dặn và “lệch pha”, liên tục bị khán giả chê bai, dè bỉu.

5 thảm họa của Tiểu Long Nữ khiến ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không xấu nhất cũng có phiên bản vòng 1 gây sốc - Ảnh 12.

Phiên bản Tiểu Long Nữ “xưa cũ” của Dương Quân Quân

5 thảm họa của Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: Hoa hậu Đùi gà không khủng nhất cũng có phiên bản vòng 1 siêu sốc - Ảnh 13.

Cô nổi tiếng với nhiều cảnh quay gây sốc trên màn ảnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

Xem thêm:  Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim Thương Ngày Nắng Về

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

” bạn nhé.

Bài viết “5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 07:09:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#thảm #họa #Tiểu #Long #Nữ #cũng #muốn #xóa #gấp #Cô #Cô #đùi #gà #chưa #phải #tệ #nhất #còn #có #phiên #bản #vòng #khủng #gây #sốc

Có nhiều phiên bản Tiểu Long Nữ khiến khán giả chỉ muốn “mất trí nhớ”.

5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

Tiểu Long Nữ là một trong những nhân vật kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ, mà đã kinh điển thì không phải ai muốn là cũng hóa thân thành công. Bên cạnh các phiên bản nổi tiếng của Lý Nhược Đồng, Phạm Văn Phương hay nhất là Lưu Diệc Phi, cũng có không ít phiên bản Tiểu Long Nữ “thảm họa” mà khán giả muốn nhất nút xóa sổ khỏi tâm trí ngay lập tức.
Tiểu Long Nữ “góa phụ đen”, mặt nhìn vô cùng nguy hiểm
Nàng Tiểu Long Nữ của năm 1998 được nhớ đến bởi tạo hình gây bức xúc, thậm chí “băm nát” nguyên tác trong lòng người hâm mộ. Phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp xứ Đài giới thiệu đến khán giả Tiểu Long Nữ do Ngô Thanh Liên đóng, toàn thân mặc đồ đen và đường nét nhan sắc thiếu hẳn sự thanh khiết vốn có của nhân vật. Bộ phim nhanh chóng nhận về “gạch đá” mặc cho Ngô Thanh Liên đã rất cố gắng bù đắp bằng kỹ thuật diễn xuất của mình.

Phiên bản Cô Cô “hắc hóa” của Đài Loan
“Cô Cô đùi gà” khuấy đảo một thời
Nhắc đến những Tiểu Long Nữ gây thất vọng nặng nề thì không thể vắng mặt “tình đầu” Trần Nghiên Hy. Phiên bản do Vu Chính đắp nặn nên bị fan chỉ trích không tiếc lời, thậm chí khiến nữ diễn viên xinh đẹp của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi bị “dìm hàng” thảm thương. Khuôn mặt đầy đặn, cặp má “bánh bao” và thêm kiểu tóc như đùi gà của Trần Nghiên Hy bị đánh giá là không lột tả được thần thái như tiên giáng trần của Tiểu Long Nữ.

“Cô Cô đùi gà” từng một thời khuấy đảo MXH
Tiểu Long Nữ Gen Z với khí chất bằng 0
Trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp mới nhất, nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Huệ đã nắm giữ trọng trách hóa thân thành Tiểu Long Nữ kinh điển. Thế nhưng khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, cô nàng lại bị “chê lên chê xuống” do thiếu khí chất, thậm chí còn nhận những bình luận ác ý như “cô gái mặt rắn”. Hiện tại bản phim này vẫn chưa có cơ hội lên sóng, thậm chí được dự đoán sẽ là “cơn ác mộng remake” nối tiếp Thiên Long Bát Bộ vừa qua.

Tiểu Long Nữ phiên bản mới nhất đang vấp phải chỉ trích của fan ruột
Tiểu Long Nữ vòng 1 khủng khiến bao người điêu đứng
Các “mọt phim” còn chưa hoàn hồn kịp với phiên bản “đùi gà” của Trần Nghiên Hy thì lại xuất hiện thêm một Tiểu Long Nữ gây sốc khác. Vào năm 2019, “Kim Kardashian xứ Trung” Từ Đông Đông được lựa chọn hóa thân thành Cô Cô cho phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp web drama. Nhiều người bàng hoàng khi thấy một Tiểu Long Nữ vô cùng “xôi thịt” dù mặc 7749 lớp cổ phục, thậm chí gương mặt không có chút gì ngây thơ, đơn thuần như trong truyện.

Tiểu Long Nữ nhìn như “chị đại” do Từ Đông Đông thể hiện
Mỹ nhân “vòng 1 khủng” này được ekip web drama lựa chọn
Tiểu Long Nữ U60 trở thành “huyền thoại”
Danh xưng “Tiểu Long Nữ già nhất lịch sử” của Dương Quân Quân xuất hiện từ khi bà đảm nhận vai nữ chính trong phim Thần Điêu Anh Hùng: Hiệp Nghĩa Tiêu Thạch do Thiệu Thị sản xuất vào năm 1984. Lúc bấy giờ Dương Quân Quân đã bước sang tuổi 51, thế nhưng lại không ngần ngại hóa thân thành nhân vật chỉ tầm đôi mươi như Tiểu Long Nữ. Khi đứng cạnh bạn diễn nam đẹp trai, trẻ trung thì “Cô Cô” Dương Quân Quân càng lộ rõ nét già nua “lệch pha”, bị khán giả liên tục chê bai và bỏ mặc.
Phiên bản Tiểu Long Nữ “già chát” của Dương Quân Quân
Bà nổi tiếng với nhiều màn “cưa sừng làm nghé” sốc nặng trên màn ảnh
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Xem thêm:  Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

#thảm #họa #Tiểu #Long #Nữ #cũng #muốn #xóa #gấp #Cô #Cô #đùi #gà #chưa #phải #tệ #nhất #còn #có #phiên #bản #vòng #khủng #gây #sốc

Có nhiều phiên bản Tiểu Long Nữ khiến khán giả chỉ muốn “mất trí nhớ”.

5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

Tiểu Long Nữ là một trong những nhân vật kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ, mà đã kinh điển thì không phải ai muốn là cũng hóa thân thành công. Bên cạnh các phiên bản nổi tiếng của Lý Nhược Đồng, Phạm Văn Phương hay nhất là Lưu Diệc Phi, cũng có không ít phiên bản Tiểu Long Nữ “thảm họa” mà khán giả muốn nhất nút xóa sổ khỏi tâm trí ngay lập tức.
Tiểu Long Nữ “góa phụ đen”, mặt nhìn vô cùng nguy hiểm
Nàng Tiểu Long Nữ của năm 1998 được nhớ đến bởi tạo hình gây bức xúc, thậm chí “băm nát” nguyên tác trong lòng người hâm mộ. Phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp xứ Đài giới thiệu đến khán giả Tiểu Long Nữ do Ngô Thanh Liên đóng, toàn thân mặc đồ đen và đường nét nhan sắc thiếu hẳn sự thanh khiết vốn có của nhân vật. Bộ phim nhanh chóng nhận về “gạch đá” mặc cho Ngô Thanh Liên đã rất cố gắng bù đắp bằng kỹ thuật diễn xuất của mình.

Phiên bản Cô Cô “hắc hóa” của Đài Loan
“Cô Cô đùi gà” khuấy đảo một thời
Nhắc đến những Tiểu Long Nữ gây thất vọng nặng nề thì không thể vắng mặt “tình đầu” Trần Nghiên Hy. Phiên bản do Vu Chính đắp nặn nên bị fan chỉ trích không tiếc lời, thậm chí khiến nữ diễn viên xinh đẹp của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi bị “dìm hàng” thảm thương. Khuôn mặt đầy đặn, cặp má “bánh bao” và thêm kiểu tóc như đùi gà của Trần Nghiên Hy bị đánh giá là không lột tả được thần thái như tiên giáng trần của Tiểu Long Nữ.

“Cô Cô đùi gà” từng một thời khuấy đảo MXH
Tiểu Long Nữ Gen Z với khí chất bằng 0
Trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp mới nhất, nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Huệ đã nắm giữ trọng trách hóa thân thành Tiểu Long Nữ kinh điển. Thế nhưng khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, cô nàng lại bị “chê lên chê xuống” do thiếu khí chất, thậm chí còn nhận những bình luận ác ý như “cô gái mặt rắn”. Hiện tại bản phim này vẫn chưa có cơ hội lên sóng, thậm chí được dự đoán sẽ là “cơn ác mộng remake” nối tiếp Thiên Long Bát Bộ vừa qua.

Tiểu Long Nữ phiên bản mới nhất đang vấp phải chỉ trích của fan ruột
Tiểu Long Nữ vòng 1 khủng khiến bao người điêu đứng
Các “mọt phim” còn chưa hoàn hồn kịp với phiên bản “đùi gà” của Trần Nghiên Hy thì lại xuất hiện thêm một Tiểu Long Nữ gây sốc khác. Vào năm 2019, “Kim Kardashian xứ Trung” Từ Đông Đông được lựa chọn hóa thân thành Cô Cô cho phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp web drama. Nhiều người bàng hoàng khi thấy một Tiểu Long Nữ vô cùng “xôi thịt” dù mặc 7749 lớp cổ phục, thậm chí gương mặt không có chút gì ngây thơ, đơn thuần như trong truyện.

Tiểu Long Nữ nhìn như “chị đại” do Từ Đông Đông thể hiện
Mỹ nhân “vòng 1 khủng” này được ekip web drama lựa chọn
Tiểu Long Nữ U60 trở thành “huyền thoại”
Danh xưng “Tiểu Long Nữ già nhất lịch sử” của Dương Quân Quân xuất hiện từ khi bà đảm nhận vai nữ chính trong phim Thần Điêu Anh Hùng: Hiệp Nghĩa Tiêu Thạch do Thiệu Thị sản xuất vào năm 1984. Lúc bấy giờ Dương Quân Quân đã bước sang tuổi 51, thế nhưng lại không ngần ngại hóa thân thành nhân vật chỉ tầm đôi mươi như Tiểu Long Nữ. Khi đứng cạnh bạn diễn nam đẹp trai, trẻ trung thì “Cô Cô” Dương Quân Quân càng lộ rõ nét già nua “lệch pha”, bị khán giả liên tục chê bai và bỏ mặc.
Phiên bản Tiểu Long Nữ “già chát” của Dương Quân Quân
Bà nổi tiếng với nhiều màn “cưa sừng làm nghé” sốc nặng trên màn ảnh
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Xem thêm:  EDG Flandre: "Phiên bản hiện tại như thiên đường với người chơi Đường Trên"

#thảm #họa #Tiểu #Long #Nữ #cũng #muốn #xóa #gấp #Cô #Cô #đùi #gà #chưa #phải #tệ #nhất #còn #có #phiên #bản #vòng #khủng #gây #sốc

Có nhiều phiên bản Tiểu Long Nữ khiến khán giả chỉ muốn “mất trí nhớ”.

5 thảm họa Tiểu Long Nữ ai cũng muốn xóa gấp: “Cô Cô đùi gà” chưa phải tệ nhất, còn có phiên bản “vòng 1 khủng” gây sốc

Tiểu Long Nữ là một trong những nhân vật kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ, mà đã kinh điển thì không phải ai muốn là cũng hóa thân thành công. Bên cạnh các phiên bản nổi tiếng của Lý Nhược Đồng, Phạm Văn Phương hay nhất là Lưu Diệc Phi, cũng có không ít phiên bản Tiểu Long Nữ “thảm họa” mà khán giả muốn nhất nút xóa sổ khỏi tâm trí ngay lập tức.
Tiểu Long Nữ “góa phụ đen”, mặt nhìn vô cùng nguy hiểm
Nàng Tiểu Long Nữ của năm 1998 được nhớ đến bởi tạo hình gây bức xúc, thậm chí “băm nát” nguyên tác trong lòng người hâm mộ. Phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp xứ Đài giới thiệu đến khán giả Tiểu Long Nữ do Ngô Thanh Liên đóng, toàn thân mặc đồ đen và đường nét nhan sắc thiếu hẳn sự thanh khiết vốn có của nhân vật. Bộ phim nhanh chóng nhận về “gạch đá” mặc cho Ngô Thanh Liên đã rất cố gắng bù đắp bằng kỹ thuật diễn xuất của mình.

Phiên bản Cô Cô “hắc hóa” của Đài Loan
“Cô Cô đùi gà” khuấy đảo một thời
Nhắc đến những Tiểu Long Nữ gây thất vọng nặng nề thì không thể vắng mặt “tình đầu” Trần Nghiên Hy. Phiên bản do Vu Chính đắp nặn nên bị fan chỉ trích không tiếc lời, thậm chí khiến nữ diễn viên xinh đẹp của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi bị “dìm hàng” thảm thương. Khuôn mặt đầy đặn, cặp má “bánh bao” và thêm kiểu tóc như đùi gà của Trần Nghiên Hy bị đánh giá là không lột tả được thần thái như tiên giáng trần của Tiểu Long Nữ.

“Cô Cô đùi gà” từng một thời khuấy đảo MXH
Tiểu Long Nữ Gen Z với khí chất bằng 0
Trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp mới nhất, nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Huệ đã nắm giữ trọng trách hóa thân thành Tiểu Long Nữ kinh điển. Thế nhưng khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, cô nàng lại bị “chê lên chê xuống” do thiếu khí chất, thậm chí còn nhận những bình luận ác ý như “cô gái mặt rắn”. Hiện tại bản phim này vẫn chưa có cơ hội lên sóng, thậm chí được dự đoán sẽ là “cơn ác mộng remake” nối tiếp Thiên Long Bát Bộ vừa qua.

Tiểu Long Nữ phiên bản mới nhất đang vấp phải chỉ trích của fan ruột
Tiểu Long Nữ vòng 1 khủng khiến bao người điêu đứng
Các “mọt phim” còn chưa hoàn hồn kịp với phiên bản “đùi gà” của Trần Nghiên Hy thì lại xuất hiện thêm một Tiểu Long Nữ gây sốc khác. Vào năm 2019, “Kim Kardashian xứ Trung” Từ Đông Đông được lựa chọn hóa thân thành Cô Cô cho phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp web drama. Nhiều người bàng hoàng khi thấy một Tiểu Long Nữ vô cùng “xôi thịt” dù mặc 7749 lớp cổ phục, thậm chí gương mặt không có chút gì ngây thơ, đơn thuần như trong truyện.

Tiểu Long Nữ nhìn như “chị đại” do Từ Đông Đông thể hiện
Mỹ nhân “vòng 1 khủng” này được ekip web drama lựa chọn
Tiểu Long Nữ U60 trở thành “huyền thoại”
Danh xưng “Tiểu Long Nữ già nhất lịch sử” của Dương Quân Quân xuất hiện từ khi bà đảm nhận vai nữ chính trong phim Thần Điêu Anh Hùng: Hiệp Nghĩa Tiêu Thạch do Thiệu Thị sản xuất vào năm 1984. Lúc bấy giờ Dương Quân Quân đã bước sang tuổi 51, thế nhưng lại không ngần ngại hóa thân thành nhân vật chỉ tầm đôi mươi như Tiểu Long Nữ. Khi đứng cạnh bạn diễn nam đẹp trai, trẻ trung thì “Cô Cô” Dương Quân Quân càng lộ rõ nét già nua “lệch pha”, bị khán giả liên tục chê bai và bỏ mặc.
Phiên bản Tiểu Long Nữ “già chát” của Dương Quân Quân
Bà nổi tiếng với nhiều màn “cưa sừng làm nghé” sốc nặng trên màn ảnh
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Đánh giá bài viết này

Similar Posts