Giải Trí

Á hậu Lan Phương hợp tác với Hoa Kỳ về công nghệ tắm trắng lựu

Ngày 9/9 vừa qua tại Khách sạn 5 sao Sheraton quận 1 , Bà Pham Lan Phương Á hậu doanh nhân Việt Nam 2016 đại diện bắt tay ký kết hợp đồng với Hoa kỳ về công nghệ Tắm trắng Lựu . Đại diện là công ty Marking cosmetics do ông Nicholas James Ploumistos .

Ông : Nicholas James Ploumistos đã đọc diễn văn chào mừng , quy định kí kết về chuyển giao công nghệ . ( người ngồi bên phải là : Á hậu doanh nhân Phương suri )

Bà : Phạm lan Phương tuyên bố lý do , chấp nhận những quy định từ hợp đồng , và thể hiện sự nhiệt huyết của mình , sự hài lòng về công nghệ tắm trắng lựu.

Xem thêm:  Xôn xao về vai diễn khủng của Park Seo Joon ở vũ trụ điện ảnh Marvel, có thể thuộc team Avengers!

Buổi lễ diễn ra trang trọng , với sự bảo vệ của 2 Bodyguards , Bà phạm Lan Phương đã đóng dấu hợp lệ vào hợp đồng giữa 2 công ty .

Chiến lượt mới của công ty Mỹ Phẩm Nelly.P Đánh dấu bước ngoặc phát triển trong sự nghiệp của Hệ thống .

Bà phạm Lan Phương : là một người phụ nữ mạnh mẽ , cô luôn là người dẫn dắt đem sản phẩm mới lạ cho công ty mình – đáp ứng nhu cầu tiêu dùng . ( buổi kí kết thành công )

Bà phạm lan phương chia sẽ : ” Tôi yêu công việc này , vì chính tôi đã tạo ra Nelly.p – biến Nelly.p thành 1 gia đình – Tôi sẽ có trách nhiệm bảo vệ và duy trì sự thiêng liêng này !”

Sự thành công nằm trong tay bạn Buổi lễ kí kết thành công tốt đẹ

Nhưng hình nhả của Phương Suri chia sẻ trên mạng xã hội Facebook thu hut 7,7 ngàn lượt thích, hơn 724 lượt bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ.

Ảnh: Johnny Tran

Source baohoahaudoanhnhan.vn

Đánh giá bài viết này

Xem thêm:  'Quả tim máu' phần 2: Cái kết đắng cho những kẻ thủ ác

Trà My

Tôi đã làm việc với tư cách là một blogger trong 7 năm qua. Sau khi học ngành báo chí và làm việc cho các tờ báo, tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệp và bắt đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.show.vn, nơi tập trung những tin tức nóng nhất, mới nhất từ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button