Ai cũng thay đổi nhất là sao nam này

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Diễm My 9x, Angela Phương Trinh, Cao Mỹ Kim, Thiên Minh, Văn Anh Duy, Phi Long. Sau gần 10 năm phát sóng, những gương mặt ấy giờ đây có sự thay đổi không ngờ, bên cạnh đó họ còn có sự nghiệp đáng chú ý.

Dàn sao

Dàn sao

Dàn sao

Diễm My 9x

Diễm My 9x đã diễn rất tròn vai Chi, cô gái mới 19 tuổi đã mất cả ba lẫn mẹ trong một vụ tai nạn giao thông, người luôn khéo léo che giấu nỗi buồn của mình đằng sau nụ cười vui vẻ. 

Dàn sao

Dàn sao

Dàn sao

Giờ đây nữ diễn viên đã lột xác hoàn toàn với vẻ đẹp đầy nữ tính, sắc sảo. Cao Mỹ Kim vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp ca hát và diễn xuất, song hiện tại vẫn là cái tên rất mờ nhạt không mấy nổi bật trong làng giả trí. 

Dàn sao

Tạm gác lại sự nghiệp nghệ thuật, cô quyết định rẽ hướng sang con đường kinh doanh, làm chủ một nhà hàng thức ăn nhanh Hàn Quốc tại TP.HCM. Sắp tới, cô còn dự định sẽ phát triển rộng rãi thương hiệu trên khắp cả nước.

Dàn sao

Tuy nhiên đến giữa năm 2010, Thiên Minh bất ngờ quyết định đi du học và tạm rút lui khỏi các hoạt động giải trí. Khoảng thời gian đó Thiên Minh cũng đã thay đổi rất nhiều, từ ngoại hình, cách suy nghĩ và lối sống. Giờ đây, Thiên Minh mong muốn bản thân sẽ được nhiều người biết đến là một nhiếp ảnh gia tài năng với màu sắc riêng của chính mình.

Dàn sao


Lần gặp gần đây nhất của Thiên Minh - Diễm My

Lần gặp gần đây nhất của Thiên Minh – Diễm My


Thiên Minh - Angela Phương Trinh trong lần gặp mới đây

Thiên Minh – Angela Phương Trinh trong lần gặp mới đây

Mới đây, anh lại gây sốt cộng đồng mạng khi lộ bằng chúng hẹn hò đồng tính với “ông chú quốc dân”, người mẫu Quang Đại.

Dàn sao


Source www.yan.vn

Rate this post
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này