Connect with us

Giáo Dục

Australian International School APSC Compound

Published

on

TỔNG QUAN

aisvn4

AIS cung cấp một nền giáo dục quốc tế cho trẻ em từ mẫu giáo (từ 2 tuổi) để tốt nghiệp (năm 13). Sinh viên của chúng tôi đại diện cho hơn 35 quốc tịch khác nhau. Trong mẫu giáo và trường tiểu học, chúng tôi dạy Chương trình Years (IB) Tiểu Tú tài Quốc tế; ở trường trung học, chúng tôi dạy các đánh giá cao Đại học Chương trình Trung học Cambridge với các Chứng chỉ quốc tế Giáo dục Trung học (IGCSE); và trong Senior Trường chúng tôi dạy Chương trình Diploma của IB, đó là công nhận trường quốc tế được công nhận rộng rãi nhất và được chấp nhận trên thế giới.

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo vững chắc này, AIS cung cấp một nền giáo dục cá nhân với một tập trung vào học tập xuất sắc. Trường được biết đến với chất lượng và cam kết của các giáo viên của mình và cho những kết quả xuất sắc đạt bởi các sinh viên của mình, trong cả IGCSE (ở lớp 11) và Chương trình Diploma của IB (năm 13).

Các cơ sở của mục đích xây dựng ba cơ sở của trường tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng bao gồm một nhà nước của nghệ thuật Khoa học Wing, Thiết kế & Công nghệ phòng thu và phòng thí nghiệm máy tính, bao gồm cả một Suite iMac; Nghệ thuật toàn diện, Nhà hát, Âm nhạc và múa phương tiện, bao gồm cả các hãng phim và một khán phòng lớn và các khu vực triển lãm; hai 25m bể bơi nước mặn; hai “học bơi” hồ bơi lội; hai bóng rổ và sân tennis ngoài trời; hai lĩnh vực bóng đá quần chúng nhân dân và một phòng tập thể dục trong nhà máy lạnh khổng lồ. Các cơ sở mẫu giáo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với kèm theo và bảo đảm cảnh quan sân chơi riêng của họ.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, tận tình trong công tác giáo dục. Cung cấp một cho các học sinh môn học, nghệ thuật và sáng tạo; và giáo viên phục vụ cho mỗi học sinh cá nhân – hướng dẫn học tập, và trong sự lựa chọn của các em về môn học, trường đại học và nghề nghiệp. Quyết định sinh viên cấp cao về các vấn đề quan trọng cũng được thông báo bởi các chuyến thăm thường xuyên để AIS bởi nhân viên tuyển chọn của một số trường đại học có uy tín nhất trên thế giới, trong đó có Đại học Stanford và Đại học Melbourne, và bởi các chuyến đi học tổ chức sinh viên của chúng tôi làm cho các và các trường đại học quốc tế khác trong các kỳ nghỉ.

Cho các em thi đấu thể thao trong nước và quốc tế (bao gồm cả Úc Hiệp hội Các trường quốc tế gặp nhau hàng năm); và các hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, tranh luận, cờ vua, bơi lội, bóng đá và bóng rổ đều quan trọng trong việc dạy học sinh kỹ năng xã hội, chiến lược và lãnh đạo có giá trị, trong khi đảm bảo rằng họ có cuộc sống cân bằng và toàn diện.

Với hơn 1.000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia, AIS là một trường quốc tế thực sự. Tất cả học phí là tiếng Anh, đào tạo và hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện được cung cấp cho những sinh viên mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

AIS cũng là một trường học rất hướng về cộng đồng, với một lịch trình bận rộn của các sự kiện trong suốt năm dành cho học sinh, cha mẹ và bạn bè, và một chương trình từ thiện tích cực mà thấy sinh viên của mình tham gia với các thành viên kém may mắn của cộng đồng rộng lớn hơn một cách có ý nghĩa.

Trong thời gian ngắn, AIS là một trường học tìm cách phát triển các tiềm năng vốn có trong mỗi học sinh. Các trường thực hiện điều này bằng cách xác định và hỗ trợ các nhu cầu học tập, xã hội, tình cảm và thể chất đặc biệt và khả năng của mỗi học sinh.

Tôi mời các bạn đến thăm trường, để xem cho chính mình phương tiện tuyệt vời của nó, giáo viên và học sinh tuyệt vời hạnh phúc. Nhân viên của tôi và tôi mong được gặp bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Sứ mệnh & Triết học

aisvn2

Sứ mệnh

AIS cam kết cung cấp một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao.

Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi để trở thành người học hỏi và hiểu biết với sự tự tin để đạt được tiềm năng của họ.

Triết học

Các nhà văn Úc David Malouf khuyên các học viên:

“Ở đây, có một âm thoa, ném nó xuống, và nghe các hành tinh hum.”

Tại Trường Quốc tế Úc, chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi để lắng nghe thế giới xung quanh, nghe nó hum, và để phát triển thành những người trẻ, những người đang tò mò, phản xạ và muốn làm cho một sự khác biệt tích cực cho thế giới của họ.

AIS nhấn mạnh sự phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh và khuyến khích mới lạ, cá nhân tự tin đang khao khát để đạt được tiềm năng của họ.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi là nghiêm túc và cân bằng, với sự đánh giá của các phong cách học tập khác nhau và kinh nghiệm. Nó hỗ trợ các thế mạnh và tài năng của sinh viên của chúng tôi cá nhân để họ được kích thích bởi việc học tập và nắm lấy những thách thức với một niềm tin vào khả năng của mình.

Sự công nhận

AIS được ủy quyền của Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) để giảng dạy Chương trình năm tiểu học (PYP) và Chương trình Diploma (DP). Để biết chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.ibo.org. Các IB nhằm mục đích phát triển tìm hiểu, những người trẻ hiểu biết và chăm sóc những người giúp đỡ để tạo ra một thế giới tốt hơn và yên bình hơn thông qua sự hiểu biết liên văn hóa và tôn trọng. AIS là một trong hai trường ở Thành phố Hồ Chí Minh được ủy quyền để dạy PYP. Hơn 3.000 trường học tại 140 quốc gia cung cấp chương trình giảng dạy IB cho hơn 876.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Cambridge

AIS được nhận để cung cấp các kỳ thi quốc tế Cambridge (CIE) Quốc tế Chứng chỉ Giáo dục Trung học (IGCSE) ở lớp 11 và kiểm tra Checkpoint trong Năm 6 & 9 năm.

AIS là một Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) trường ứng cử viên.

CÁC HOẠT ĐỘNG

aisvn1

aisvn3

aisvn5

aisvn6

ĐỊA CHỈ

Xi Campus
(Kindergarten)
190 Nguyen Van Huong Street
Thao Dien Ward | District 2 | HCMC | Vietnam
t: +84 8 3519 2727 | f: +84 8 3744 6961

Thao Dien Campus
(Kindergarten & Primary School)
APSC Compound
36 Thao Dien Road | District 2 | HCMC | Vietnam
t: +84 8 3744 6960 | f: +84 8 3744 6961

Thu Thiem Campus
(Kindergarten, Primary, Middle & Senior School)
264 Mai Chi Tho (East-West Highway)
An Phu Ward | District 2 | HCMC | Vietnam
t: +84 8 3742 4040 | f: +84 8 3740 7361

Website: http://www.aisvietnam.com/

Australian International School APSC Compound

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giáo Dục

Vẽ tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp hướng dẫn cách Phác Họa

Published

on

By

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 3

Vẽ tranh phong cảnh luôn là đề tài thu hút được nhiều người, không chỉ riêng về phía các nhà nghệ thuật mà đến cả các em học sinh. Tranh phong cảnh trong những năm gần đây đã trở thành đề tài được đề cập đến rất nhiều, là nguồn cảm hứng của rất nhiều người khi vẽ. Phát họa những hình ảnh mộc mạc, bình dị và rất thân thuộc của thiên nhiên Việt Nam luôn làm bạn say đắm lòng người khi nhìn thấy.

Hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh đẹp và đơn giản nhất

Tranh phong cảnh là những bức tranh lột tả hết vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên xung quanh con người. Tranh phong cảnh thường chỉ tập trung vào những hình ảnh của thiên nhiên nên nếu con người xuất hiện trong tranh cũng chỉ mang tính chất phụ trợ. Điều này giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho bức tranh đối với phong cảnh và thiên nhiên. Dưới đây là những hình ảnh phác họa về các mẫu tranh phong cảnh đa dạng chủ đề và hướng dẫn cách vẽ đơn giản để bạn tham khảo.

Tranh phong cảnh lớp 1

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 2

Tranh phong cảnh lớp 2

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 3

Tranh phong cảnh lớp 3

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 4

Tranh phong cảnh lớp 4

Vẽ bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 5

Tranh phong cảnh lớp 5

Tranh phong cảnh làng quê lớp 6

Tranh phong cảnh lớp 6

Vẽ tranh đề tài phong cảnh làng quê lớp 7

Tranh phong cảnh lớp 7

Vẽ tranh phong cảnh bằng màu acrylic

Tranh phong cảnh Acrylic

Tranh phong cảnh anime đơn giản

Tranh phong cảnh Anime

Bức tranh phong cảnh phố cổ hà nội

Tranh phong cảnh Hà Nội

Tranh phong cảnh luôn là một chủ đề thú vị và độc đáo, khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận. Một bức tranh đề tài phong cảnh chuẩn phải tạo được sự gần gũi, thân thuộc và bình yên cho khung cảnh. Đối với một đề tài vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên thường thiêng về vẻ đẹp của núi non, sông nước, cây cối… thể hiện một cách rõ nét nhất về một khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng kết hợp bố cục và màu sắc để mang lại một bức tranh ấn tượng nhất.

Tranh phong cảnh ngày tết

Một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc đang đến thay thế cho mùa đông lạnh giá, nhà nhà đều tràn ngập niềm vui bởi không khí của một cái tết đoàn viên. Đây được xem là một đề tài khá thu hút giúp bạn có thể thỏa mãn sự sáng tạo và vẽ nên những bức tranh mùa xuân đẹp nhất. Vì vậy, để góp phần làm cho chủ đề này thêm sinh động thì cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và Hội Xuân dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý tuyệt vời.

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh ngày tết

Tranh phong cảnh biển đảo

Với nét đẹp cuốn hút và ấn tượng từ các bức tranh phong cảnh biển đảo luôn mang đến cho người xem cảm nhận sự thiêng liêng của biển cả, thoải mái trong tâm hồn. Một màu xanh bất tận với từng con sóng xô vào bờ, cho đến những cơn gió nhẹ thổi bay những chiếc thuyền buồm hay đơn giản là hình ảnh mặt trời dần ló dạng với những tia nắng ấm áp tạo nên một bức tranh biển đầy thơ mộng và yên bình.

Cách vẽ tranh phong cảnh biển đảo đẹp

Tranh phong cảnh núi rừng

Thiên nhiên luôn mang đến một vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ khiến chúng ta phải ngạc nhiên bởi thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những khung cảnh ấn tượng. Tranh phong cảnh đẹp núi rừng là đề tài vẽ tranh quê hương đang rất được ưa chuộng hiện nay, thể hiện trong những bức tranh là phong cảnh đồi núi và cuộc sống của người dân miền núi.  Tất cả đều thể hiện vẻ đẹp đơn sơ, giản dị và sự mộc mạc mang đậm hương vị quê hương đặc trưng nơi đây.

Bức tranh phong cảnh núi rừng đơn giản

Tranh phong cảnh quê hương

Đến với đề tài tranh quê hương từ lâu được xem là một chủ đề khá quen thuộc với mỗi người, bởi vẻ đẹp giản dị và mộc mạc của khung cảnh làng quê yên bình. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ, những bức tranh phong cảnh quê hương lại nổi bật lên tình yêu quê hương đất nước tạo nên những bức tranh tường phong cảnh quê hương mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tranh phong cảnh quê hương đơn giản dễ vẽ

Tranh phong cảnh thiên nhiên

Một bức tranh đề cập đến phong cảnh thiên nhiên thường được miêu tả bởi nét đẹp lãng mạn và thơ mộng của thiên nhiên, gần gủi hơn về phong cảnh sông nước, núi non, hoa lá… Đặc biệt, với hình ảnh sinh động, đường nét tỉ mỉ của người họa sĩ đã tạo nên một bức tranh đẹp mắt làm say đắm người xem. Tranh phong cảnh thiên nhiên hay bất kỳ thể loại tranh nào đều có những quy tắc cơ bản cần tuân thủ khi vẽ, bạn cần phải có kiến thức để tạo nên một bức tranh ấn tượng và cuốn hút nhất.

Tranh phong cảnh thiên nhiên quê hương

Tranh phong cảnh bằng bút chì

Tranh phong cảnh bằng bút chì là một phong cách tưởng chừng như đơn giản nhưng giá trị nghệ thuật của nó lại rất lớn. Một họa sỉ thực thu cần cần vài dụng cụ cơ bản như 1 cây bút chì và 1 tờ giấy họ sẽ tạo nên một kiệt tác vô cùng ấn tượng với nhiều đề tài khác nhau. Thông qua mỗi bức tranh phong cảnh bằng bút chì dưới đây, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các bước và vẽ một bức tranh đẹp cho mình.

Cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản bằng bút chì

Tranh phong cảnh bằng màu nước

Tranh phong cảnh bằng màu nước cũng là chủ đề khá nổi bật hiện nay, được rất nhiều họa sĩ sử dụng trong từng khung cảnh khác nhau. Về ưu điểm của tranh màu nước khi vẽ màu sắc lên hình rất sinh động, sử dụng tiện lợi hơn so với các loại rất nhiều khác. Với vài dụng cụ cơ bản như tuýp màu, cọ quét, ly nước và bảng pallet là bạn có thể tạo ra một sản phẩm bức tranh phong cảnh vô cùng đẹp mắt và sống động.

Những bức tranh phong cảnh bằng màu nước

Với những bức tranh có vô vàn sắc thái và cách biến tấu khác nhau, chung một điểm là tạo nên một kiệt tác nghệ thuật ấn tượng nhất. Có nhiều khung cảnh lãng mạn, hay khung cảnh thiên nhiên bình yên… tạo cho chúng ta nguồn cảm hứng phong phú. Vì vậy, với các kiểu vẽ tranh phong cảnh trên đây khá là đơn giản đúng không các bạn, hãy bắt tay để tạo cho mình một bức tranh thật ưng ý đi nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Continue Reading

Giáo Dục

Trường EMASI Nam Long – Tìm Trường

Published

on

By

EMASI là một hệ thống trường với cơ sơ vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các quốc gia phát triển trên thế giới. EMASI là viết tắt cho những môn học là thế mạnh của trường: Tiếng Anh, Toán Học, Nghệ Thuật, Khoa học và Công nghệ Thông tin. Nhà trường giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường nhằm giúp các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi đạt được khả năng thông thạo cả hai ngôn ngữ.

 

Phương Pháp Giảng Dạy Từ Các Quốc Gia Phát Triển

Tất cả giáo viên Việt Nam sẽ được tham gia một khóa đào tạo toàn thời gian trong suốt 2 tháng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục quốc tế, và sẽ được huấn luyện bài bản trong việc giảng dạy học sinh bằng các phương pháp dạy học ưu việt từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Việc dạy học sẽ tập trung vào sự thấu hiểu và áp dụng lí thuyết, mô hình cũng như phát triển các kĩ năng quan trọng như tính sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và kĩ năng giao tiếp.

Chương Trình Học Tiếng Anh Tăng Cường

Thông qua việc sử dụng chương trình tiếng Anh Cambridge, nhà trường tăng cường thời lượng học tiếng Anh cho tất cả các khối lớp, đặc biệt cả Khối Mầm Non. Trong khi các trường học khác chỉ dạy từ 10 đến 15 tiết tiếng Anh mỗi tuần với thời lượng từ 30 đến 35 phút, các tiết học tại EMASI kéo dài đến 45 phút. Vì vậy, với cùng số lượng tiết học, học sinh EMASI được nhận thêm 25% thời lượng học tiếng Anh mỗi tuần.

Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất Xuất Sắc

Chúng tôi mang đến cho học sinh một hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, theo tiêu chuẩn của các trường quốc tế, bao gồm hệ thống các phòng thể dục thể thao, phòng thí nghiệm, một thư viện hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, sân chơi tương tác và các phòng nhạc họa chất lượng cao.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng

Không giống như các trường học khác, EMASI mang đến cho học sinh cơ hội tham gia một chương trình học bơi bổ ích và các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo sở thích của học sinh, từ đó, góp phần giúp các em phát triển nhiều kĩ năng mới.

 

Sự Chú Trọng Đến Thể Thao Và Nghệ Thuật

Trường chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chương trình học thể thao và nghệ thuật, cùng với cơ sở vật chất được xây dựng với mục đích giúp học sinh thành công trong các môn học này. Tất cả đều phục vụ cho mục tiêu lớn lao là giúp các em học sinh thành công và phát triển toàn diện mọi tiềm năng.

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Giáo Dục

Trường mầm non tư thục Baby

Published

on

By

TỔNG QUAN

Trường mầm non tư thục Baby là một trường mầm non tư thục tọa lạc trên địa bàn TP.HCM

LIÊN HỆ

Trường mầm non tư thục Baby

Địa chỉ: 31A, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38 291 922  (84-8) 38 291 922

 

Trường mầm non tư thục Baby

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Trending

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này