Trang chủ » Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”
|

Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

Chỉ trong 3 ngày, giá token AXS của Axie Infinity đã tăng chóng mặt 40%, trong bối cảnh dự án GameFi đình đám tại Việt Nam này thông báo sẽ cơ cấu lại phần thưởng mà người chơi nhận được trong các chế độ chơi của nó. trò chơi.

So với nhiều dự án tiền điện tử khác, Axie Infinity sử dụng mô hình 2 mã thông báo. AXS – mã thông báo chính của Axie Infinity – được người chơi sử dụng để mua các vật phẩm NFT là vật nuôi trong trò chơi, còn được gọi là Axies. Người chơi cũng có thể sử dụng AXS để lai tạo “các Axies mới bằng cách sử dụng Axies hiện có của họ.

Trong khi đó, token phụ của trò chơi là SLP (Smooth Love Potions) được sử dụng làm “phần thưởng” (Kiếm) mà người chơi nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và vượt qua các cấp độ trong chế độ Phiêu lưu. ). Đồng thời, người chơi cũng nhận được SLP khi chiến thắng người chơi khác trong các chế độ chiến đấu PvP.

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất vừa được Sky Mavis, NSX của Axie Infinity đăng tải, dự án Gamefi này sẽ bất ngờ loại bỏ hoàn toàn SLP nhận được khi thực hiện chế độ phiêu lưu và nhiệm vụ hàng ngày trong bản cập nhật. Cập nhật Season 20. Giờ đây, người chơi sẽ chỉ có thể kiếm SLP token thông qua chế độ PvP (Đấu trường), chế độ này vừa tăng phần thưởng vừa tăng số lượng người chơi được xếp hạng đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Axie Infinity

Thông báo của Sky Mavis về các thay đổi cập nhật phần 20

Theo Sky Mavis, quyết định loại bỏ dần việc kiếm token trong chế độ PvE dự kiến ​​sẽ làm giảm 56% nguồn cung SLP hàng ngày. Đây được xem là sự điều chỉnh mới nhất của Sky Mavis nhằm giải quyết phần nào tình trạng lạm phát dai dẳng trong game, khi NSX này đã thực hiện cắt giảm phần thưởng khi chơi PvE trước đó.

Cụ thể, người chơi phải “đốt” (tức là tiêu một lượng token) SLP để Axie hiện tại của mình có thể lai tạo Axie mới khi thực hiện các hoạt động nhân giống. Đáng nói, trong một thời gian dài, số SLP token mà Sky Mavis tạo ra để dùng làm phần thưởng cho người chơi còn nhiều hơn cả số SLP bị “cháy”. Chính tình trạng cung vượt cầu đã dẫn đến lạm phát, khiến giá trị SLP giảm mạnh. Từ mức đỉnh 0,40 USD vào mùa hè năm 2021, giá trị hiện tại của SLP vào ngày 3 tháng 2 chỉ còn 0,008, tức giảm 50 lần, khiến lợi nhuận hàng ngày của nhiều nhà đầu tư khá ít ỏi.

“Nền kinh tế Axie đòi hỏi hành động dứt khoát và dứt khoát ngay bây giờ. Nếu không, chúng ta có nguy cơ sụp đổ kinh tế toàn bộ và vĩnh viễn”, tuyên bố của Sky Mavis viết, khi “cắt giảm tiền thưởng” khi thoát khỏi chế độ PvE sẽ cắt giảm 175 triệu SLP đi vào nền kinh tế của Axie Infinity mỗi ngày.

Nói một cách đơn giản, bản cập nhật Season 20 có thể sẽ khiến SLP trở nên khan hiếm hơn (giảm nguồn cung và tăng nhu cầu). Trong trường hợp “tốt nhất”, SLP sẽ tăng giá trị, trong khi nhu cầu đối với mã thông báo AXS cũng sẽ tăng lên. Trên thực tế, giá của AXS đã tăng hơn 40% kể từ khi thông báo của Axie Infinity được đăng vào ngày 4 tháng 2. Trong khi đó, giá SLP cũng tăng nhẹ lên $ 0,016 tính đến 21h ngày 7 tháng 2.

Axie Infinity

Đáng nói, quyết định của Sky Mavis cũng vấp phải một số ý kiến ​​trái chiều từ nhiều người dùng.

“Khi NSX phát hành game thì có PvE, PvP và người chơi có quyền lựa chọn chế độ chơi nào. Mình chọn PvE, vì đầu tư lâu mới hoàn vốn chứ không cần thuê người chơi và mình. có thể kiếm được token nếu Tuy nhiên, việc ép người chơi tham gia PvP để kiếm lời khiến tôi khó chịu ”, Minh Vo, một nhà đầu tư Axie Infinity bình luận trong một nhóm Telegram.

“Kiếm token hiện tại là quá mạo hiểm, khi không dễ để giành chiến thắng trong PvP. Khi tham gia chế độ này, người chơi buộc phải sở hữu một đội hình Axie tốt, có hiểu biết nhất định về cách sắp xếp. Tuy nhiên, họ vẫn có thể thua vì game có một số yếu tố ngẫu nhiên (như điểm chí mạng) ảnh hưởng đến kết quả trận đấu ”, H.Hải, một người chơi Axie Infinity khác nhận xét.

Thông tin về tiền điện tử (cryptocurrency), thường được gọi là “tiền ảo” vẫn chưa được pháp luật Việt Nam công nhận. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là một thuật ngữ chỉ các trò chơi blockchain kết hợp các yếu tố tài chính. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://genk.vn/axie-infinity-thay-doi-chong-mat-co-che-thuong-trong-game-nha-dau-tu-buc-boi-thuc-su-ep-nguoi-qua- dang-20220207231302352.chn

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

Xem thêm:  Nếu Apple thực hiện nước đi này trên iPhone 13, thì khó mà “đi lại” lắm đấy

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

” bạn nhé.

Bài viết “Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

” được đăng bởi vào ngày 2022-04-12 01:25:45. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Axie #Infinity #thay #đổi #chóng #mặt #cơ #chế #thưởng #trong #game #nhà #đầu #tư #bực #bội #Thực #sự #ép #người #quá #đáng

Chỉ trong vòng 3 ngày, giá của token AXS của Axie Infinity đã tăng vọt tới 40%, trong bối cảnh dự án GameFi đình đám này của Việt Nam tuyên bố sẽ cơ cấu lại phần thưởng người chơi nhận được trong các chế độ chơi của game.

Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

So với nhiều dự án tiền điện tử khác, Axie Infinity sử dụng mô hình 2 token. AXS – token chính của Axie Infinity – được người chơi sử dụng để mua các vật phẩm NFT là thú cưng (pet) trong game, hay còn được gọi là Axies. Người chơi cũng có thể sử dụng AXS để nhân giống” các Axie mới bằng cách sử dụng các Axie hiện có của mình.
Trong khi đó, token phụ của game là SLP (Smooth Love Potions) được dùng làm “phần thưởng” (Earn) người chơi nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và vượt qua các cấp độ trong chế độ Adventure (phiêu lưu). Song song đó, người chơi cũng nhận được SLP khi chiến thắng người chơi khác trong các chế độ đối kháng PvP.
Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất vừa được đăng tải bởi Sky Mavis, NSX của Axie Infinity, dự án Gamefi này sẽ bất ngờ loại bỏ hoàn toàn việc nhận SLP khi thực hiện chế độ phiêu lưu và nhiệm vụ hàng ngày trong bản cập nhật Season 20. Giờ đây, người chơi sẽ chỉ có thể kiếm được token SLP thông qua chế độ PvP (Arena), vốn vừa được tăng thêm phần thưởng và số người chơi xếp hạng đủ điều kiện nhận thưởng.

Thông báo của Sky Mavis về các thay đổi trong bản cập nhật Season 20
Theo Sky Mavis, quyết định loại bỏ việc earn token ở chế độ PvE dự kiến sẽ giảm 56% nguồn cung SLP hàng ngày. Đây được coi là điều chỉnh mới nhất của Sky Mavis nhằm giải quyết phần nào tình trạng lạm phát dai dẳng trong game, khi NSX này đã thực hiện việc giảm thưởng khi chơi PvE từ trước đó.
Cụ thể, người chơi phải “đốt” (tức bỏ ra 1 lượng token) SLP để Axie hiện tại của mình có thể nhân giống ra Axie mới khi thực hiện hoạt động breeding. Đáng nói, trong suốt một thời gian dài, số lượng token SLP được Sky Mavis tạo ra để dùng làm phần thưởng cho người chơi lại nhiều hơn số SLP được “đốt”. Chính tình trạng cung vượt cầu đã dẫn tới tình trạng lạm phát, khiến giá trị của SLP lao dốc không phanh. Từ mức đỉnh 0,40 USD vào hè 2021, giá trị hiện tại của SLP vào hôm 3/2 chỉ còn 0.008, tức giảm tới 50 lần, khiến lợi nhuận thu được mỗi ngày của nhiều nhà đầu tư khá ít ỏi.
“Nền kinh tế Axie đòi hỏi hành động quyết liệt và dứt khoát ngay bây giờ. Nếu không chúng ta có nguy cơ sụp đổ kinh tế toàn bộ và vĩnh viễn”, thông báo của Sky Mavis ghi rõ, khi việc “cắt thưởng” khỏi chế độ PvE sẽ giúp cắt giảm 175 triệu SLP được đưa vào nền kinh tế của Axie Infinity mỗi ngày.
Nói một cách đơn giản, bản cập nhật Season 20 có thể sẽ khiến SLP trở nên khan hiếm hơn (giảm cung tăng cầu). Trong một kịch bản “hoàn hảo nhất”, SLP sẽ tăng thêm về mặt giá trị, trong khi nhu cầu với token AXS cũng tăng cao. Thực tế, giá của AXS đã tăng hơn 40% kể từ thông báo của Axie Infinity được đăng tải vào ngày 4 tháng 2. Trong khi đó, giá SLP cũng đã tăng nhẹ lên mức 0,016 USD vào 21h00 hôm 7/2.

Đáng nói, quyết định của Sky Mavis cũng gặp phải một số ý kiến trái chiều từ nhiều người dùng.
“Khi NSX phát hành game là có PvE, PvP, và người chơi có quyền chọn chế độ chơi nào. Mình chọn PvE, bởi đầu tư tuy lâu thu hồi vốn nhưng sẽ không cần thuê người chơi và mình có thể kiếm được token nếu chăm chỉ. Tuy nhiên việc ép người chơi phải tham gia PvP mới có thể kiếm được lợi nhuận khiến mình không thoải mái”, Minh Võ, một nhà đầu tư Axie Infinity bình luận trong một hội nhóm trên Telegram.
“Việc earn token hiện tại quá may rủi, khi không dễ để kiếm được chiến thắng khi PvP. Khi tham gia chế độ này, người chơi buộc phải sở hữu một đội hình Axie loại ngon, kèm theo hiểu biết nhất định về sắp xếp đội hình. Tuy nhiên, họ vẫn có thể thua do game có vài yếu tố mang tính ngẫu nhiên (như điểm critical) ảnh hưởng tới kết quả trận đấu”, H.Hải, một người chơi Axie Infinity khác nhận xét.
Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm:  Tấn Trường hút 130k follower sau khi livestream về nước, nhưng chưa là gì đâu, Tiến Linh còn tăng khủng khiếp hơn cơ!

https://genk.vn/axie-infinity-thay-doi-chong-mat-co-che-thuong-trong-game-nha-dau-tu-buc-boi-thuc-su-ep-nguoi-qua-dang-20220207231302352.chn

#Axie #Infinity #thay #đổi #chóng #mặt #cơ #chế #thưởng #trong #game #nhà #đầu #tư #bực #bội #Thực #sự #ép #người #quá #đáng

Chỉ trong vòng 3 ngày, giá của token AXS của Axie Infinity đã tăng vọt tới 40%, trong bối cảnh dự án GameFi đình đám này của Việt Nam tuyên bố sẽ cơ cấu lại phần thưởng người chơi nhận được trong các chế độ chơi của game.

Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

So với nhiều dự án tiền điện tử khác, Axie Infinity sử dụng mô hình 2 token. AXS – token chính của Axie Infinity – được người chơi sử dụng để mua các vật phẩm NFT là thú cưng (pet) trong game, hay còn được gọi là Axies. Người chơi cũng có thể sử dụng AXS để nhân giống” các Axie mới bằng cách sử dụng các Axie hiện có của mình.
Trong khi đó, token phụ của game là SLP (Smooth Love Potions) được dùng làm “phần thưởng” (Earn) người chơi nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và vượt qua các cấp độ trong chế độ Adventure (phiêu lưu). Song song đó, người chơi cũng nhận được SLP khi chiến thắng người chơi khác trong các chế độ đối kháng PvP.
Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất vừa được đăng tải bởi Sky Mavis, NSX của Axie Infinity, dự án Gamefi này sẽ bất ngờ loại bỏ hoàn toàn việc nhận SLP khi thực hiện chế độ phiêu lưu và nhiệm vụ hàng ngày trong bản cập nhật Season 20. Giờ đây, người chơi sẽ chỉ có thể kiếm được token SLP thông qua chế độ PvP (Arena), vốn vừa được tăng thêm phần thưởng và số người chơi xếp hạng đủ điều kiện nhận thưởng.

Thông báo của Sky Mavis về các thay đổi trong bản cập nhật Season 20
Theo Sky Mavis, quyết định loại bỏ việc earn token ở chế độ PvE dự kiến sẽ giảm 56% nguồn cung SLP hàng ngày. Đây được coi là điều chỉnh mới nhất của Sky Mavis nhằm giải quyết phần nào tình trạng lạm phát dai dẳng trong game, khi NSX này đã thực hiện việc giảm thưởng khi chơi PvE từ trước đó.
Cụ thể, người chơi phải “đốt” (tức bỏ ra 1 lượng token) SLP để Axie hiện tại của mình có thể nhân giống ra Axie mới khi thực hiện hoạt động breeding. Đáng nói, trong suốt một thời gian dài, số lượng token SLP được Sky Mavis tạo ra để dùng làm phần thưởng cho người chơi lại nhiều hơn số SLP được “đốt”. Chính tình trạng cung vượt cầu đã dẫn tới tình trạng lạm phát, khiến giá trị của SLP lao dốc không phanh. Từ mức đỉnh 0,40 USD vào hè 2021, giá trị hiện tại của SLP vào hôm 3/2 chỉ còn 0.008, tức giảm tới 50 lần, khiến lợi nhuận thu được mỗi ngày của nhiều nhà đầu tư khá ít ỏi.
“Nền kinh tế Axie đòi hỏi hành động quyết liệt và dứt khoát ngay bây giờ. Nếu không chúng ta có nguy cơ sụp đổ kinh tế toàn bộ và vĩnh viễn”, thông báo của Sky Mavis ghi rõ, khi việc “cắt thưởng” khỏi chế độ PvE sẽ giúp cắt giảm 175 triệu SLP được đưa vào nền kinh tế của Axie Infinity mỗi ngày.
Nói một cách đơn giản, bản cập nhật Season 20 có thể sẽ khiến SLP trở nên khan hiếm hơn (giảm cung tăng cầu). Trong một kịch bản “hoàn hảo nhất”, SLP sẽ tăng thêm về mặt giá trị, trong khi nhu cầu với token AXS cũng tăng cao. Thực tế, giá của AXS đã tăng hơn 40% kể từ thông báo của Axie Infinity được đăng tải vào ngày 4 tháng 2. Trong khi đó, giá SLP cũng đã tăng nhẹ lên mức 0,016 USD vào 21h00 hôm 7/2.

Đáng nói, quyết định của Sky Mavis cũng gặp phải một số ý kiến trái chiều từ nhiều người dùng.
“Khi NSX phát hành game là có PvE, PvP, và người chơi có quyền chọn chế độ chơi nào. Mình chọn PvE, bởi đầu tư tuy lâu thu hồi vốn nhưng sẽ không cần thuê người chơi và mình có thể kiếm được token nếu chăm chỉ. Tuy nhiên việc ép người chơi phải tham gia PvP mới có thể kiếm được lợi nhuận khiến mình không thoải mái”, Minh Võ, một nhà đầu tư Axie Infinity bình luận trong một hội nhóm trên Telegram.
“Việc earn token hiện tại quá may rủi, khi không dễ để kiếm được chiến thắng khi PvP. Khi tham gia chế độ này, người chơi buộc phải sở hữu một đội hình Axie loại ngon, kèm theo hiểu biết nhất định về sắp xếp đội hình. Tuy nhiên, họ vẫn có thể thua do game có vài yếu tố mang tính ngẫu nhiên (như điểm critical) ảnh hưởng tới kết quả trận đấu”, H.Hải, một người chơi Axie Infinity khác nhận xét.
Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm:  Tải web nhanh hơn chỉ 1 giây thôi sẽ có ý nghĩa to lớn thế nào đến cuộc đời bạn?

https://genk.vn/axie-infinity-thay-doi-chong-mat-co-che-thuong-trong-game-nha-dau-tu-buc-boi-thuc-su-ep-nguoi-qua-dang-20220207231302352.chn

#Axie #Infinity #thay #đổi #chóng #mặt #cơ #chế #thưởng #trong #game #nhà #đầu #tư #bực #bội #Thực #sự #ép #người #quá #đáng

Chỉ trong vòng 3 ngày, giá của token AXS của Axie Infinity đã tăng vọt tới 40%, trong bối cảnh dự án GameFi đình đám này của Việt Nam tuyên bố sẽ cơ cấu lại phần thưởng người chơi nhận được trong các chế độ chơi của game.

Axie Infinity thay đổi “chóng mặt” cơ chế thưởng trong game, nhà đầu tư bực bội: “Thực sự ép người quá đáng”

So với nhiều dự án tiền điện tử khác, Axie Infinity sử dụng mô hình 2 token. AXS – token chính của Axie Infinity – được người chơi sử dụng để mua các vật phẩm NFT là thú cưng (pet) trong game, hay còn được gọi là Axies. Người chơi cũng có thể sử dụng AXS để nhân giống” các Axie mới bằng cách sử dụng các Axie hiện có của mình.
Trong khi đó, token phụ của game là SLP (Smooth Love Potions) được dùng làm “phần thưởng” (Earn) người chơi nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và vượt qua các cấp độ trong chế độ Adventure (phiêu lưu). Song song đó, người chơi cũng nhận được SLP khi chiến thắng người chơi khác trong các chế độ đối kháng PvP.
Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất vừa được đăng tải bởi Sky Mavis, NSX của Axie Infinity, dự án Gamefi này sẽ bất ngờ loại bỏ hoàn toàn việc nhận SLP khi thực hiện chế độ phiêu lưu và nhiệm vụ hàng ngày trong bản cập nhật Season 20. Giờ đây, người chơi sẽ chỉ có thể kiếm được token SLP thông qua chế độ PvP (Arena), vốn vừa được tăng thêm phần thưởng và số người chơi xếp hạng đủ điều kiện nhận thưởng.

Thông báo của Sky Mavis về các thay đổi trong bản cập nhật Season 20
Theo Sky Mavis, quyết định loại bỏ việc earn token ở chế độ PvE dự kiến sẽ giảm 56% nguồn cung SLP hàng ngày. Đây được coi là điều chỉnh mới nhất của Sky Mavis nhằm giải quyết phần nào tình trạng lạm phát dai dẳng trong game, khi NSX này đã thực hiện việc giảm thưởng khi chơi PvE từ trước đó.
Cụ thể, người chơi phải “đốt” (tức bỏ ra 1 lượng token) SLP để Axie hiện tại của mình có thể nhân giống ra Axie mới khi thực hiện hoạt động breeding. Đáng nói, trong suốt một thời gian dài, số lượng token SLP được Sky Mavis tạo ra để dùng làm phần thưởng cho người chơi lại nhiều hơn số SLP được “đốt”. Chính tình trạng cung vượt cầu đã dẫn tới tình trạng lạm phát, khiến giá trị của SLP lao dốc không phanh. Từ mức đỉnh 0,40 USD vào hè 2021, giá trị hiện tại của SLP vào hôm 3/2 chỉ còn 0.008, tức giảm tới 50 lần, khiến lợi nhuận thu được mỗi ngày của nhiều nhà đầu tư khá ít ỏi.
“Nền kinh tế Axie đòi hỏi hành động quyết liệt và dứt khoát ngay bây giờ. Nếu không chúng ta có nguy cơ sụp đổ kinh tế toàn bộ và vĩnh viễn”, thông báo của Sky Mavis ghi rõ, khi việc “cắt thưởng” khỏi chế độ PvE sẽ giúp cắt giảm 175 triệu SLP được đưa vào nền kinh tế của Axie Infinity mỗi ngày.
Nói một cách đơn giản, bản cập nhật Season 20 có thể sẽ khiến SLP trở nên khan hiếm hơn (giảm cung tăng cầu). Trong một kịch bản “hoàn hảo nhất”, SLP sẽ tăng thêm về mặt giá trị, trong khi nhu cầu với token AXS cũng tăng cao. Thực tế, giá của AXS đã tăng hơn 40% kể từ thông báo của Axie Infinity được đăng tải vào ngày 4 tháng 2. Trong khi đó, giá SLP cũng đã tăng nhẹ lên mức 0,016 USD vào 21h00 hôm 7/2.

Đáng nói, quyết định của Sky Mavis cũng gặp phải một số ý kiến trái chiều từ nhiều người dùng.
“Khi NSX phát hành game là có PvE, PvP, và người chơi có quyền chọn chế độ chơi nào. Mình chọn PvE, bởi đầu tư tuy lâu thu hồi vốn nhưng sẽ không cần thuê người chơi và mình có thể kiếm được token nếu chăm chỉ. Tuy nhiên việc ép người chơi phải tham gia PvP mới có thể kiếm được lợi nhuận khiến mình không thoải mái”, Minh Võ, một nhà đầu tư Axie Infinity bình luận trong một hội nhóm trên Telegram.
“Việc earn token hiện tại quá may rủi, khi không dễ để kiếm được chiến thắng khi PvP. Khi tham gia chế độ này, người chơi buộc phải sở hữu một đội hình Axie loại ngon, kèm theo hiểu biết nhất định về sắp xếp đội hình. Tuy nhiên, họ vẫn có thể thua do game có vài yếu tố mang tính ngẫu nhiên (như điểm critical) ảnh hưởng tới kết quả trận đấu”, H.Hải, một người chơi Axie Infinity khác nhận xét.
Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

https://genk.vn/axie-infinity-thay-doi-chong-mat-co-che-thuong-trong-game-nha-dau-tu-buc-boi-thuc-su-ep-nguoi-qua-dang-20220207231302352.chn

Đánh giá bài viết này

Similar Posts