Bạn gái tôi mập, nhưng đối với tôi, cô ấy luôn là người tôi yêu nhất!

Tôi không có tiêu chuẩn về bạn gái, nhiều thằng bạn của tôi khi quen sẽ chọn chung 1 kiểu, đầu tiên là phải ưa nhìn, sau đó mới bàn tới nết na. Riêng tôi quan điểm khác, tôi chọn người yêu bằng tấm chân tình, không vì vẻ ngoại hình, mối quan hệ lâu dài là xuất phát từ trái tim.


Người yêu có mập nhưng 2 đứa thương nhau thì ngoại hình không quan trọng. 
Người yêu có mập nhưng 2 đứa thương nhau thì ngoại hình không quan trọng. 

Đúng thế, người tôi yêu mập, cô ấy luôn tự ti với vẻ bề ngoài của mình, chính vì thế khi 2 đứa quen nhau, cô ấy luôn thắc mắc tại sao tôi lại chọn yêu 1 người như cô ấy, chưa kể không bao giờ ép cô ấy phải giảm cân. Những lúc như thế, tôi chỉ nói rằng: “Tại sao lại không?”. Tôi chọn cô ấy vì tôi yêu con người thật, không phải vì cô ấy có điều này điều kia, người yêu tôi đặc biệt theo cách riêng của cô mình, dù là mập.

Hai đứa đi chung, không tránh được sự dè bỉu của nhiều người, lắm lúc có người còn bảo 2 đứa không xứng đôi, nhưng tôi tin vẻ bề ngoài không đánh giá được tình cảm của con người dành cho nhau, quan trọng trong thâm tâm, cả tôi và cô ấy đều hiểu được điều đó, tình yêu vượt qua mọi giới hạn của mọi thứ, những thứ khác đều không là vấn đề quan trọng.


Dù là cặp đôi "lệch", không xứng đôi nhưng điều đó chả là gì to tát.
Dù là cặp đôi “lệch”, không xứng đôi nhưng điều đó chả là gì to tát.

Mập có cái dễ thương của nó, cô ấy dễ ăn dễ uống và cũng… dễ nuôi, cách cô ấy quan tâm cũng không giống những cô gái khác, cứ mỗi lần gặp, cô ấy đều lo cho tôi đã ăn uống gì chưa, những lúc đói bụng cồn cào là y như rằng cô ấy luôn xuất hiện với bịch đồ ăn bên cạnh.

Cô ấy thích như vậy vì cô ấy cho rằng cặp đôi cùng béo là dấu hiệu của một tình yêu hạnh phúc. Chưa kể mỗi lần trời lạnh, cô ấy luôn là người biết “sưởi ấm” cho cả hai, lúc ôm thì sướng cả tay, ấm áp lạ thường.

Khi yêu, cô ấy cũng giống như bao cô gái khác, thích sự lãng mạn và được quan tâm.

Cô ấy có thể mập đấy, to con hơn tôi đấy nhưng vẫn chỉ là 1 cô gái. Vẻ ngoài có thể mạnh mẽ cứng đầu, nhưng thử đụng chuyện sẽ thấy cô ấy lập tức yếu mềm, dễ thương và đầy cảm xúc.

Có thể người yêu tôi không “mi nhon”, nhưng cô ấy chân thành, luôn dành những điều tốt nhất cho cả 2, thế nên ngoại hình không phải là tất cả mà là hạnh phúc trong con tim, trân quý nhau và đặc biệt cô ấy luôn khoẻ mạnh là đủ.

Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Chất +


Source www.yan.vn

Rate this post
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này