Cách nấu chè bí đỏ bột báng sữa tươi đơn giản đẹp mắt

Sơ chế


Ngâm bột báng trong nước 15 phút sau đó rửa sạch, vớt ra để riêng.

sơ chế bí đỏ
Bí đỏ gọt vỏ, xắt khúc hạt lựu.

đường sữa
Cho phần đường trắng vào sữa và quấy đều cho đường tan hết.

Nấu chè bí đỏ bột báng

Bắc nồi lên bếp, cho bí đỏ vào, đổ nước xâm xấp. Luộc bí đỏ khoảng 10 phút là chín. Lúc này bạn cho phần bột báng và sữa vào, dùng muôi đảo nhẹ tay cho bí thấm vị ngọt và bột báng chín chuyển sang màu trong suốt.

nấu chè bí đỏ bột báng
Nấu chè

Múc chè ra bát, ăn nóng hoặc để nguội cho thêm đá để ăn lạnh đều được.

Source thucthan.com

Rate this post
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này