Trang chủ » Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

Căn hộ của chị Quỳnh tại Vinhomes Central Park, TP.HCM có diện tích 83m2, do chị tự thiết kế nên góc nào cũng dễ thương, đặc biệt phù hợp với gia đình có 2 con nhỏ.

Tổ ấm của gia đình chị Quỳnh là một căn hộ rộng 83m2 tại khu đô thị Vinhomes Central Park, TP.HCM. Chị chọn căn nhà này vì là căn góc, có 2 mặt luôn đón được ánh nắng nên không gian trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phù hợp với sở thích muốn có nhiều cây xanh trong nhà và tạo sự thông thoáng. cảm giác thư thái. Ngôi nhà luôn tràn đầy sức sống. Quỳnh là một nhà thiết kế nội thất nên cô ấy càng chăm chút cho tổ ấm của mình hơn. Cô là người khá tỉ mỉ và chi tiết, thích gam màu xanh lam và nội thất màu tối của phong cách Mid Century.

Tuy nhiên, ý tưởng chủ đạo của ngôi nhà lại xuất phát từ nhu cầu sử dụng không gian của các thành viên trong gia đình. Đó là một không gian mở nhất có thể để mọi người trong gia đình có thể nói chuyện với nhau bất kể họ đang làm gì. Đặc biệt vì chị có 2 bé sinh đôi và cũng không muốn có người giúp việc nên không gian phải thoáng để mẹ có thể làm việc nhà, nấu nướng hay đi làm có thể trò chuyện và quan sát con cái. những đứa trẻ vui chơi.

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 1.

Căn hộ chung cư Vinhomes 83m2 của gia đình chị Quỳnh

Phòng khách, nhà bếp và bàn ăn của ngôi nhà kết nối với nhau trong một không gian rộng lớn, nổi bật bởi bức tường sage blue gallery lớn treo ảnh gia đình. Bộ ảnh này cả năm sẽ được cả nhà chụp 1 lần để thay ảnh. Bàn ăn sử dụng bàn tròn giúp không gian trông thoáng và rộng hơn, được sơn đen nguyên khối tạo sự tương phản với bức tường xanh. Những chiếc ghế ăn được lấy từ nhiều nơi nhưng vẫn tuân theo nguyên tắc màu đen và bóng để phù hợp với bàn ăn. Sàn nhà được lát gạch xi măng màu xám nhạt để cân bằng hiệu ứng tương phản của bàn ăn và các bức tường.

Phòng khách không kê bàn ​​sofa để chừa không gian cho hai bạn nhỏ chạy nhảy. Cô cũng bố trí nhiều loại cây không cần quá nhiều ánh sáng tự nhiên như cây đa đỏ, trầu bà, lan ý… cạnh kệ tivi để tạo cảm giác xanh mát.

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng centimet, sống ảo cực chất - Ảnh 2.

Không gian phòng khách – bếp mở và liên thông với nhau

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng centimet, sống ảo cực chất - Ảnh 3.

Cây trồng trong nhà chủ yếu là những loại cây không cần nhiều ánh sáng tự nhiên

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 4.
Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 5.
Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li từng tí, sống ảo cực mê - Ảnh 6.

Điểm nhấn của khu vực này là bức tường xanh lớn với những bức ảnh gia đình

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 7.

Phòng bếp tiện nghi và siêu đẹp

Nội thất căn hộ Vinhomes của NTK Công Trí: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 8.

Hai phòng ngủ được loại bỏ bức tường để tạo thành một phòng lớn bao gồm chỗ ngủ, không gian vui chơi và bàn làm việc. Việc chơi của các con chị rất tập trung, từ vận động tinh đến vận động thô, đọc sách hay leo trèo. Đồ chơi của trẻ bị giới hạn không gian chơi, không được mang ra ngoài nên nhà cửa sẽ gọn gàng hơn. Trong nhà cô không có nhiều đồ đạc, chủ yếu cất giữ những thứ mang lại niềm vui và cảm xúc thực sự cần thiết.

Về khó khăn lớn nhất trong quá trình thiết kế, theo chị, nằm ở cách bố trí phòng bếp. Đó là vì việc bỏ vách ngăn giữa phòng khách và bếp sẽ làm mất đi hệ thống tủ bếp trên vách ngăn, làm giảm diện tích chứa đồ cho bếp, trong khi diện tích bếp của căn hộ chung cư vốn dĩ đã khá nhỏ. Cô giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng tủ bếp dưới rời, có bánh xe để có thể di chuyển linh hoạt theo nhu cầu. Ngoài ra, phòng bếp được sơn trắng toàn bộ từ cửa tủ đến mặt bếp tạo cảm giác rộng rãi, đồng thời tạo điểm nhấn với tay nắm tủ bếp lạ mắt.

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 9.

Hai phòng ngủ đã được loại bỏ vách ngăn để tạo thành một phòng rộng

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng centimet, sống ảo cực mê - Ảnh 10.
Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 11.

Khu vui chơi trẻ em được cô rất chú trọng

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 12.
Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 13.
Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 14.
Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mắt nhưng lên hình đẹp từng centimet, sống ảo cực chất - Ảnh 15.

Khi thiết kế một ngôi nhà, theo bà, trước hết mọi người nên tìm hiểu nhu cầu của bản thân và gia đình. Không gian nhà không nên có quá nhiều đồ đạc không cần thiết vì mình làm nhà để ở chứ không phải đồ đạc hay khách đến góp ý.

Nguồn: NVCC

Nội thất căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế: Tông màu xanh lạ mà lên hình đẹp từng li, sống ảo cực chất - Ảnh 16.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

Xem thêm:  Dọn nhà đón Tết lại giữ bụi bẩn ở 6 khu vực này là "chết dở rồi", năm mới khách đến chơi đúng "muối mặt" gia chủ

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

” bạn nhé.

Bài viết “Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-16 13:41:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

#Căn #hộ #Vinhomes #của #nhà #thiết #kế #nội #thất #tông #màu #xanh #là #lạ #nhưng #lên #hình #đẹp #từng #sống #ảo #thì #cực #mê

Căn hộ của chị Quỳnh ở khu Vinhomes Central Park, TP.HCM có diện tích 83m2, do chính chị tự tay thiết kế nên góc nào cũng thấy cưng, đặc biệt là phù hợp với gia đình có 2 con nhỏ.

Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

Tổ ấm của gia đình chị Quỳnh là căn hộ 83m2 ở Vinhomes Central Park TP.HCM. Chị chọn căn nhà này vì nó là căn hộ ở góc, có 2 mặt luôn đón nắng nên không gian trong nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, phù hợp với sở thích của chị là muốn có nhiều cây xanh trong nhà và tạo cảm giác ngôi nhà luôn đầy sức sống. Chị Quỳnh vốn làm thiết kế nội thất nên lại càng chăm chút hơn cho tổ ấm của mình. Chị là người khá tỉ mỉ và chi tiết, thích màu xanh sage và bàn ghế màu trầm của phong cách Mid Century. 
Tuy nhiên, ý tưởng chính của ngôi nhà xuất phát từ nhu cầu sử dụng không gian của các thành viên trong gia đình. Đó là một không gian mở nhất có thể để mọi người trong gia đình đều có thể nói chuyện với nhau dù đang làm việc gì. Đặc biệt là vì chị có 2 em bé sinh đôi, và cũng không muốn có người giúp việc nên không gian phải mở để mẹ có thể làm việc nhà, nấu ăn, hay ngồi làm việc cũng có thể trò chuyện với con và quan sát con chơi.
Căn hộ Vinhomes 83m2 của gia đình chị Quỳnh
Phòng khách, bếp và bàn ăn của ngôi nhà kết nối với nhau trong một không gian lớn, được tạo điểm nhấn bằng 1 mảng tường gallery lớn màu xanh sage treo ảnh của gia đình. Bộ hình này mỗi năm cả nhà sẽ đi chụp lại 1 lần để thay ảnh. Bàn ăn sử dụng bàn tròn để làm không gian nhìn thoáng và rộng hơn, sơn đen nguyên khối để tạo sự đối lập với mảng tường xanh. Các ghế ăn được lấy từ nhiều nơi nhưng vẫn theo nguyên tắc màu đen và bóng mờ để phù hợp với bàn ăn. Sàn nhà lát gạch xi măng màu xám nhạt để cân lại hiệu ứng tương phản của bàn ăn và tường nhà.
Phòng khách không có bàn sofa để chừa không gian trống cho hai bạn nhỏ chạy chơi loanh quanh. Chị cũng bố trí nhiều cây không cần quá nhiều ánh sáng tự nhiên như cây đa búp đỏ, trầu bà lá xẻ, lan Ý… ở cạnh kệ tivi để tạo cảm giác xanh mát.
Không gian phòng khách – bếp mở và kết nối với nhau
Cây cối trong nhà chủ yếu là những loại không cần nhiều ánh sáng tự nhiên

Điểm nhấn của khu vực này là bức tường xanh lớn treo ảnh của gia đình
Phòng bếp tiện nghi và siêu xinh

Hai phòng ngủ được bỏ vách để làm 1 phòng lớn bao gồm khu ngủ, không gian chơi và bàn làm việc. Việc vui chơi của con rất được chị chú trọng, từ vận động tinh đến vận động thô, đọc sách hay leo trèo. Đồ chơi của con chỉ được giới hạn trong không gian chơi chứ không được mang ra ngoài nên ngôi nhà sẽ gọn gàng hơn. Trong nhà chị không có nhiều đồ đạc, chủ yếu chỉ giữ lại những thứ mang lại cảm xúc vui vẻ và thật sự cần thiết.
Về khó khăn lớn nhất trong quá trình thiết kế, theo chị nằm ở việc bố trí bếp. Đó là vì bỏ vách ngăn giữa phòng khách với bếp sẽ làm mất đi hệ tủ bếp trên chỗ vách ngăn, giảm diện tích lưu trữ cho bếp, trong khi diện tích bếp của căn hộ vốn đã khá nhỏ. Chị đã giải quyết vấn đề ấy bằng cách sử dụng các tủ bếp dưới rời có bánh xe để có thể di chuyển linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, bếp trắng hoàn toàn từ cánh tủ đến mặt bếp để tạo cảm giác rộng rãi, đồng thời nhấn nhá bằng tay nắm tủ bếp lạ mắt.
Hai phòng ngủ đã được bỏ vách ngăn để làm 1 phòng lớn

Xem thêm:  Khánh Vân đáp trả khi bị dân tình chê nhà “lộn xộn, bừa bộn”, tiết lộ lí do không ở nơi sang chảnh

Khu vui chơi của các con rất được chị chú trọng

Khi thiết kế nhà cửa, theo quan điểm của chị, trước tiên, mọi người nên hiểu thật rõ nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Không gian nhà không nên có quá nhiều đồ đạc không cần thiết vì mình làm nhà cho mình ở chứ không phải đồ đạc ở hay khách tới chơi nhận xét.
Nguồn: NVCC

#Căn #hộ #Vinhomes #của #nhà #thiết #kế #nội #thất #tông #màu #xanh #là #lạ #nhưng #lên #hình #đẹp #từng #sống #ảo #thì #cực #mê

Căn hộ của chị Quỳnh ở khu Vinhomes Central Park, TP.HCM có diện tích 83m2, do chính chị tự tay thiết kế nên góc nào cũng thấy cưng, đặc biệt là phù hợp với gia đình có 2 con nhỏ.

Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

Tổ ấm của gia đình chị Quỳnh là căn hộ 83m2 ở Vinhomes Central Park TP.HCM. Chị chọn căn nhà này vì nó là căn hộ ở góc, có 2 mặt luôn đón nắng nên không gian trong nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, phù hợp với sở thích của chị là muốn có nhiều cây xanh trong nhà và tạo cảm giác ngôi nhà luôn đầy sức sống. Chị Quỳnh vốn làm thiết kế nội thất nên lại càng chăm chút hơn cho tổ ấm của mình. Chị là người khá tỉ mỉ và chi tiết, thích màu xanh sage và bàn ghế màu trầm của phong cách Mid Century. 
Tuy nhiên, ý tưởng chính của ngôi nhà xuất phát từ nhu cầu sử dụng không gian của các thành viên trong gia đình. Đó là một không gian mở nhất có thể để mọi người trong gia đình đều có thể nói chuyện với nhau dù đang làm việc gì. Đặc biệt là vì chị có 2 em bé sinh đôi, và cũng không muốn có người giúp việc nên không gian phải mở để mẹ có thể làm việc nhà, nấu ăn, hay ngồi làm việc cũng có thể trò chuyện với con và quan sát con chơi.
Căn hộ Vinhomes 83m2 của gia đình chị Quỳnh
Phòng khách, bếp và bàn ăn của ngôi nhà kết nối với nhau trong một không gian lớn, được tạo điểm nhấn bằng 1 mảng tường gallery lớn màu xanh sage treo ảnh của gia đình. Bộ hình này mỗi năm cả nhà sẽ đi chụp lại 1 lần để thay ảnh. Bàn ăn sử dụng bàn tròn để làm không gian nhìn thoáng và rộng hơn, sơn đen nguyên khối để tạo sự đối lập với mảng tường xanh. Các ghế ăn được lấy từ nhiều nơi nhưng vẫn theo nguyên tắc màu đen và bóng mờ để phù hợp với bàn ăn. Sàn nhà lát gạch xi măng màu xám nhạt để cân lại hiệu ứng tương phản của bàn ăn và tường nhà.
Phòng khách không có bàn sofa để chừa không gian trống cho hai bạn nhỏ chạy chơi loanh quanh. Chị cũng bố trí nhiều cây không cần quá nhiều ánh sáng tự nhiên như cây đa búp đỏ, trầu bà lá xẻ, lan Ý… ở cạnh kệ tivi để tạo cảm giác xanh mát.
Không gian phòng khách – bếp mở và kết nối với nhau
Cây cối trong nhà chủ yếu là những loại không cần nhiều ánh sáng tự nhiên

Điểm nhấn của khu vực này là bức tường xanh lớn treo ảnh của gia đình
Phòng bếp tiện nghi và siêu xinh

Hai phòng ngủ được bỏ vách để làm 1 phòng lớn bao gồm khu ngủ, không gian chơi và bàn làm việc. Việc vui chơi của con rất được chị chú trọng, từ vận động tinh đến vận động thô, đọc sách hay leo trèo. Đồ chơi của con chỉ được giới hạn trong không gian chơi chứ không được mang ra ngoài nên ngôi nhà sẽ gọn gàng hơn. Trong nhà chị không có nhiều đồ đạc, chủ yếu chỉ giữ lại những thứ mang lại cảm xúc vui vẻ và thật sự cần thiết.
Về khó khăn lớn nhất trong quá trình thiết kế, theo chị nằm ở việc bố trí bếp. Đó là vì bỏ vách ngăn giữa phòng khách với bếp sẽ làm mất đi hệ tủ bếp trên chỗ vách ngăn, giảm diện tích lưu trữ cho bếp, trong khi diện tích bếp của căn hộ vốn đã khá nhỏ. Chị đã giải quyết vấn đề ấy bằng cách sử dụng các tủ bếp dưới rời có bánh xe để có thể di chuyển linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, bếp trắng hoàn toàn từ cánh tủ đến mặt bếp để tạo cảm giác rộng rãi, đồng thời nhấn nhá bằng tay nắm tủ bếp lạ mắt.
Hai phòng ngủ đã được bỏ vách ngăn để làm 1 phòng lớn

Khu vui chơi của các con rất được chị chú trọng

Khi thiết kế nhà cửa, theo quan điểm của chị, trước tiên, mọi người nên hiểu thật rõ nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Không gian nhà không nên có quá nhiều đồ đạc không cần thiết vì mình làm nhà cho mình ở chứ không phải đồ đạc ở hay khách tới chơi nhận xét.
Nguồn: NVCC

Xem thêm:  Xem "Ba Mươi Chưa Phải Là Hết", nàng công sở tăm tia ra được ngay cả loạt áo vừa xinh vừa sang

#Căn #hộ #Vinhomes #của #nhà #thiết #kế #nội #thất #tông #màu #xanh #là #lạ #nhưng #lên #hình #đẹp #từng #sống #ảo #thì #cực #mê

Căn hộ của chị Quỳnh ở khu Vinhomes Central Park, TP.HCM có diện tích 83m2, do chính chị tự tay thiết kế nên góc nào cũng thấy cưng, đặc biệt là phù hợp với gia đình có 2 con nhỏ.

Căn hộ Vinhomes của nhà thiết kế nội thất: tông màu xanh là lạ nhưng lên hình đẹp từng cm, sống ảo thì cực mê

Tổ ấm của gia đình chị Quỳnh là căn hộ 83m2 ở Vinhomes Central Park TP.HCM. Chị chọn căn nhà này vì nó là căn hộ ở góc, có 2 mặt luôn đón nắng nên không gian trong nhà luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, phù hợp với sở thích của chị là muốn có nhiều cây xanh trong nhà và tạo cảm giác ngôi nhà luôn đầy sức sống. Chị Quỳnh vốn làm thiết kế nội thất nên lại càng chăm chút hơn cho tổ ấm của mình. Chị là người khá tỉ mỉ và chi tiết, thích màu xanh sage và bàn ghế màu trầm của phong cách Mid Century. 
Tuy nhiên, ý tưởng chính của ngôi nhà xuất phát từ nhu cầu sử dụng không gian của các thành viên trong gia đình. Đó là một không gian mở nhất có thể để mọi người trong gia đình đều có thể nói chuyện với nhau dù đang làm việc gì. Đặc biệt là vì chị có 2 em bé sinh đôi, và cũng không muốn có người giúp việc nên không gian phải mở để mẹ có thể làm việc nhà, nấu ăn, hay ngồi làm việc cũng có thể trò chuyện với con và quan sát con chơi.
Căn hộ Vinhomes 83m2 của gia đình chị Quỳnh
Phòng khách, bếp và bàn ăn của ngôi nhà kết nối với nhau trong một không gian lớn, được tạo điểm nhấn bằng 1 mảng tường gallery lớn màu xanh sage treo ảnh của gia đình. Bộ hình này mỗi năm cả nhà sẽ đi chụp lại 1 lần để thay ảnh. Bàn ăn sử dụng bàn tròn để làm không gian nhìn thoáng và rộng hơn, sơn đen nguyên khối để tạo sự đối lập với mảng tường xanh. Các ghế ăn được lấy từ nhiều nơi nhưng vẫn theo nguyên tắc màu đen và bóng mờ để phù hợp với bàn ăn. Sàn nhà lát gạch xi măng màu xám nhạt để cân lại hiệu ứng tương phản của bàn ăn và tường nhà.
Phòng khách không có bàn sofa để chừa không gian trống cho hai bạn nhỏ chạy chơi loanh quanh. Chị cũng bố trí nhiều cây không cần quá nhiều ánh sáng tự nhiên như cây đa búp đỏ, trầu bà lá xẻ, lan Ý… ở cạnh kệ tivi để tạo cảm giác xanh mát.
Không gian phòng khách – bếp mở và kết nối với nhau
Cây cối trong nhà chủ yếu là những loại không cần nhiều ánh sáng tự nhiên

Điểm nhấn của khu vực này là bức tường xanh lớn treo ảnh của gia đình
Phòng bếp tiện nghi và siêu xinh

Hai phòng ngủ được bỏ vách để làm 1 phòng lớn bao gồm khu ngủ, không gian chơi và bàn làm việc. Việc vui chơi của con rất được chị chú trọng, từ vận động tinh đến vận động thô, đọc sách hay leo trèo. Đồ chơi của con chỉ được giới hạn trong không gian chơi chứ không được mang ra ngoài nên ngôi nhà sẽ gọn gàng hơn. Trong nhà chị không có nhiều đồ đạc, chủ yếu chỉ giữ lại những thứ mang lại cảm xúc vui vẻ và thật sự cần thiết.
Về khó khăn lớn nhất trong quá trình thiết kế, theo chị nằm ở việc bố trí bếp. Đó là vì bỏ vách ngăn giữa phòng khách với bếp sẽ làm mất đi hệ tủ bếp trên chỗ vách ngăn, giảm diện tích lưu trữ cho bếp, trong khi diện tích bếp của căn hộ vốn đã khá nhỏ. Chị đã giải quyết vấn đề ấy bằng cách sử dụng các tủ bếp dưới rời có bánh xe để có thể di chuyển linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, bếp trắng hoàn toàn từ cánh tủ đến mặt bếp để tạo cảm giác rộng rãi, đồng thời nhấn nhá bằng tay nắm tủ bếp lạ mắt.
Hai phòng ngủ đã được bỏ vách ngăn để làm 1 phòng lớn

Khu vui chơi của các con rất được chị chú trọng

Khi thiết kế nhà cửa, theo quan điểm của chị, trước tiên, mọi người nên hiểu thật rõ nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Không gian nhà không nên có quá nhiều đồ đạc không cần thiết vì mình làm nhà cho mình ở chứ không phải đồ đạc ở hay khách tới chơi nhận xét.
Nguồn: NVCC

Đánh giá bài viết này

Similar Posts