Connect with us

Giáo Dục

Canadian International School (CIS) Kindergarten

Published

on

Giới thiệu TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA (CIS Vietnam)

SẮC MÀU QUỐC TẾ Ở CIS

CIS Hiện đang là ngôi nhà chung của các học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới. Dãy cột cờ của các quốc gia có học sinh học tại CIS được dựng đồng đều ở ngay mặt chính diện của trường thể hiện sự tôn trọng bình đẳng đối với mọi đất nước, mọi nền văn hóa khác nhau. Tại CIS, vào ngày quốc khánh hoặc ngày độc lập, ngày kỷ niệm chính thức của các quốc gia có học sinh đang theo học tại trường, các bản quốc ca sẽ lần lượt được phát trong lễ chào cờ đầu ngày. Việc chào cờ hàng ngày đã trở thành nét văn hóa đặc biệt ở CIS.

CIS cũng đang xây dựng mô hình “ngôi nhà quốc tế” tại trường. Trong ngôi nhà này, học sinh tất cả các quốc tịch đều có thể tham gia đóng góp và tự xây dựng nên những góc nhỏ để giới thiệu về đất nước và nền văn hóa của quốc gia mình. Các thầy cô giáo đến từ Canada – cũng là một quốc gia đa văn hóa – luôn khuyến khích học sinh tự hào và có ý thức bảo vệ những giá trị văn hóa của quê hương.

Các quốc tịch học sinh tại CIS:

Australian – British – Canadian – French – German – Hongkong (Chinese) – Indian – Indonesian – Japanese – Korean – Malaysian – Myanmar – New Zealandar – Nowegian – Philipino – Russian – Singaporian – Spanish – Sri Lankan – Swedish – Switzeland – Taiwanese – Thailand – United State – Venezuelian – Vietnamese.

“Cội rễ và những đôi cánh” là ý tưởng và cũng là hình ảnh ở CIS để “cụ thể hóa” tinh thần của câu khẩu hiệu : “Nâng cánh trí tuệ – Giữ gìn bản sắc” . Trong ngôi nhà quốc tế của mình, CIS luôn định hướng chắp cánh cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu để có thể bay đi khắp nơi trên thế giới, nhưng các em cũng sẽ không bao giờ quên hoặc đánh mất cội rễ của mình là quê hương đất nước, là nền văn hóa độc đáo của mỗi dân tộc và tiếng mẹ đẻ thân yêu.

Bản sắc CIS

Ngay từ khi mới bắt đầu thành lập, CIS (VN) đã tự tin xây dựng một bản sắc riêng cho mình. Bản sắc ấy có thể hình dung qua những nét cơ bản như sau :

    NGHIÊM TÚC VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY: CIS (VN) là trường quốc tế có chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên được cung cấp bởi đối tác là một sở giáo dục công lập tại Canada (Sở Giáo dục vùng Niagara – viết tắt theo tiếng Anh là DSBN).

 SỰ BẢO ĐẢM VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO : CIS (VN) là trường quốc tế chấp nhận việc kiểm tra, thanh tra định kỳ về chất lượng đào tạo của cơ quan quản lý giáo dục Ontario (Canada). Hệ thống bằng cấp dành cho học sinh của CIS (VN) sau khi hoàn thành bậc phổ thông trung học cũng là bằng Tú tài của tỉnh bang Ontario (bằng Ontario Secondary School Diploma – gọi tắt là OSSD).

SỰ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH : CIS (VN) chăm chút đến từng học sinh của mình để đảm bảo mỗi học sinh đều đạt được yêu cầu phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. CIS (VN) cũng đặt mục tiêu giáo dục cho học sinh của mình các kiến thức và kỹ năng để hội nhập với môi trường quốc tế cũng như khả năng ứng phó với những thay đổi của cuộc sống .

SỰ TÂM HUYẾT VỚI YÊU CẦU GÌN GIỮ BẢN SẮC VĂN HÓA CỦA DÂN TỘC : Là một trường quốc tế, tuy nhiên, trong thiết kế chương trình, CIS (VN) đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy tiếng Việt và bồi dưỡng những kiến thức về lịch sử, địa lý, văn hóa Việt Nam cho các học sinh người Việt. Tiếng Việt là một môn học bắt buộc từ lớp 1 đến lớp 12 đối với các học sinh Việt Nam ở CIS (VN). Câu slogan “Nâng cánh trí tuệ – Giữ gìn bản sắc” đã thể hiện một cách đầy đủ và sâu sắc nội dung bản sắc này của CIS (VN).

 CÁC HOẠT ĐỘNG

canadian2

canadian3

canadian4

canadian1

canadian5

ĐỊA CHỈ

CIS (Quốc tế)

Address:No. 07, Road 23, Phu My Hung,Tan Phu Ward, District 7,
Ho Chi Minh City

Admissions: (08) 54.123.456
Academic Service:
(08) 54.123.444
Fax: (08) 54.136.069
E-mail: [email protected]

Website: cis.edu.vn

 

BCIS (Hệ song ngữ)

Địa chỉ:Số 86 đường 23, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Phòng tuyển sinh: A104 – Học Xá CIS. Số 7, đường 23, phường Tân Phú, Quận 7

 Điện thoại: (08)54.113.123 – (08)54.123.456

Website: bcis.edu.vn

 

CVK (Mầm non)

Địa chỉ:Số 86 đường 23, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Phòng tuyển sinh: A104 – Học Xá CIS. Số 7, đường 23, phường Tân Phú, Quận 7

 Điện thoại: (08)54.113.123 – (08)54.123.456

Website: cvk.edu.vn

Canadian International School (CIS) Kindergarten

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giáo Dục

Trường EMASI Nam Long – Tìm Trường

Published

on

By

EMASI là một hệ thống trường với cơ sơ vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các quốc gia phát triển trên thế giới. EMASI là viết tắt cho những môn học là thế mạnh của trường: Tiếng Anh, Toán Học, Nghệ Thuật, Khoa học và Công nghệ Thông tin. Nhà trường giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường nhằm giúp các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi đạt được khả năng thông thạo cả hai ngôn ngữ.

 

Phương Pháp Giảng Dạy Từ Các Quốc Gia Phát Triển

Tất cả giáo viên Việt Nam sẽ được tham gia một khóa đào tạo toàn thời gian trong suốt 2 tháng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục quốc tế, và sẽ được huấn luyện bài bản trong việc giảng dạy học sinh bằng các phương pháp dạy học ưu việt từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Việc dạy học sẽ tập trung vào sự thấu hiểu và áp dụng lí thuyết, mô hình cũng như phát triển các kĩ năng quan trọng như tính sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và kĩ năng giao tiếp.

Chương Trình Học Tiếng Anh Tăng Cường

Thông qua việc sử dụng chương trình tiếng Anh Cambridge, nhà trường tăng cường thời lượng học tiếng Anh cho tất cả các khối lớp, đặc biệt cả Khối Mầm Non. Trong khi các trường học khác chỉ dạy từ 10 đến 15 tiết tiếng Anh mỗi tuần với thời lượng từ 30 đến 35 phút, các tiết học tại EMASI kéo dài đến 45 phút. Vì vậy, với cùng số lượng tiết học, học sinh EMASI được nhận thêm 25% thời lượng học tiếng Anh mỗi tuần.

Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất Xuất Sắc

Chúng tôi mang đến cho học sinh một hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, theo tiêu chuẩn của các trường quốc tế, bao gồm hệ thống các phòng thể dục thể thao, phòng thí nghiệm, một thư viện hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, sân chơi tương tác và các phòng nhạc họa chất lượng cao.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng

Không giống như các trường học khác, EMASI mang đến cho học sinh cơ hội tham gia một chương trình học bơi bổ ích và các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo sở thích của học sinh, từ đó, góp phần giúp các em phát triển nhiều kĩ năng mới.

 

Sự Chú Trọng Đến Thể Thao Và Nghệ Thuật

Trường chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chương trình học thể thao và nghệ thuật, cùng với cơ sở vật chất được xây dựng với mục đích giúp học sinh thành công trong các môn học này. Tất cả đều phục vụ cho mục tiêu lớn lao là giúp các em học sinh thành công và phát triển toàn diện mọi tiềm năng.

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Giáo Dục

Trường mầm non tư thục Baby

Published

on

By

TỔNG QUAN

Trường mầm non tư thục Baby là một trường mầm non tư thục tọa lạc trên địa bàn TP.HCM

LIÊN HỆ

Trường mầm non tư thục Baby

Địa chỉ: 31A, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38 291 922  (84-8) 38 291 922

 

Trường mầm non tư thục Baby

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Giáo Dục

Tại sao lại cần thiết phải học đại học?

Published

on

By

Các bạn học sinh khi được hỏi mục tiêu sắp tới là gì, thường sẽ trả lời là thi đỗ vào các trường đại học tốt, mà có khi không hiểu tại sao phải thi đại học, học đại học, định hướng nghề nghiệp ra sao. Vậy, học đại học cho bạn điều gì?

Tăng cơ hội việc làm, thu nhập cao hơn

Nhiều người cho rằng công việc của họ không cần sử dụng đến những kiến thức được học tại đại học , nhưng sự thật là để có được công việc đó thì yếu tố cần là một tấm bằng đại học.

Các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu những người có năng lực làm việc cho những vị trí tốt nên họ khó lòng mà lựa chọn một người trẻ tuổi chưa có kinh nghiệm và chẳng có gì để chứng minh trình độ.

Thi đại học và có tấm bằng đại học như một bằng chứng đảm bảo rằng bạn có nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng được yêu cầu của công việc. Khi bạn có bằng đại học, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được một việc làm tốt để có thu nhập cao hơn.

Ở nhiều nơi làm việc như các cơ quan nhà nước, cùng một vị trí như nhau, số năm kinh nghiệm như nhau thì những người có bằng cấp cao hơn sẽ được hưởng mức lương cao hơn.

Tạo dựng các mối quan hệ

Những mối quan hệ với bạn bè hay thậm chí là các giáo sư mà bạn có được trong trường đại học có thể giúp ích cho bạn trong tương lai. Từ những mối quan hệ đó, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm, lựa chọn đầu tư, và quan trọng hơn cả là tình bạn tuyệt vời sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời.

Phát triển tư duy phản biện

Nhiều sinh viên sau khi ra trường lại lựa chọn công việc trái với chuyên ngành học và cho rằng quãng thời gian học đại học là lãng phí. Đây là một sai lầm lớn bởi trường đại học không chỉ dạy cho bạn kiến thức mà còn dạy bạn cách tư duy.

Những cuộc tranh luận trên lớp và những bài tập dạng mở sẽ cho bạn một cái nhìn bao quát hơn khi xem xét một vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau và điều này sẽ kích thích bạn nảy sinh các ý tưởng mới.

Học cách tự học

Hầu hết chúng ta có xu hướng lười biếng hoặc gặp khó khăn khi tự mình bắt đầu một công việc mà không có áp lực nên số lượng người “tự học thành tài” thường không nhiều.

Do đó, lựa chọn thi đại học, bước chân vào đại học sẽ tạo cho bạn áp lực để học hành. Bên cạnh đó, việc học ở các trường đại học sẽ khác với thời phổ thông, các sinh viên phải tự nghiên cứu là chính. Nhờ đó, bạn sẽ hình thành được thói quen tự học.

Khám phá ra nhiều khả năng của bản thân, rèn kĩ năng

Những môn học ở trung học khiến bạn khó biết được bản thân thực sự thích gì và thế mạnh của bạn là gì nhưng khi bạn thi đại học, vào học những môn chuyên ngành và các câu lạc bộ tại đại học có thể giúp bạn hiểu được những điều đó.

Việc học đại học có thể giúp bạn khám phá thêm nhiều khả năng của bản thân. Cùng với việc tham gia các câu lạc bộ trong trường đại học giúp bạn phát hiện khả năng của bạn trong một lĩnh vực chuyên môn khác. Điều này sẽ góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Tại trường đại học, bạn sẽ có cơ hội học tập và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm,… Thành thạo những kỹ năng này sẽ không chỉ giúp ích trong công việc của bạn như kiếm được công việc tốt, có thêm các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp mà còn mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn

Như vậy, bạn đã nắm được lí do vì sao bạn nên chọn thi đại học và phát triển trong môi trường đó rồi đúng không? Hãy cố gắng hết sức mình, đậu vào trường đại học mơ ước để không phải hối hận nhé!

(Bài viết được trích đăng từ nguồn: Kênh 14)

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Trending

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này