Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

Nói đến những cảnh nóng thật 100% thì không gì bằng điện ảnh Nhật Bản.

Màn ảnh Hoa ngữ có thể nổi tiếng với thời “cấp ba” lừng lẫy, nhưng Nhật Bản vẫn tỏa sáng nhất với hàng loạt dự án có cảnh nóng thật 100% (tức diễn viên quan hệ tình dục thật với nhau). , không diễn). Có những bộ phim khiến cuộc đời diễn viên rơi vào bể khổ, có những bộ phim được ghi vào “bảng vàng” một cách vang dội.

Vương quốc gợi cảm

Đầu tiên là phim đã quá quen thuộc với cảnh nóng “lợi hại” thật 100% của nữ chính – Vương quốc gợi cảm. Phim khai thác cốt truyện dựa trên vụ án giết geisha rúng động một thời, xoay quanh những pha “ân ái” nảy lửa của cô hầu gái Sada Abe và ông chủ. Cả hai diễn viên chính của Vương quốc gợi cảm đã “sex thật” với nhau theo yêu cầu của giám đốc Nagisa Oshima. Sau khi phim ra mắt, nữ chính Eiko Matsuda đã bị “ném đá” dữ dội đến nỗi cô phải đi công tác nước ngoài, sau đó vì bạo bệnh mà qua đời.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Ảnh 1.
Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Ảnh 2.

Những cô gái của Kamare

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên có cảnh nóng thật 100%, ra mắt trước Vương quốc gợi cảm nhưng không có âm thanh. Những cô gái của Kamare kể về câu chuyện của một nhóm nữ sinh nghịch ngợm, nổi loạn đứng lên chống lại phe thế lực, cụ thể là lật đổ kỷ luật và nội quy của ngôi trường mà họ đang theo học. Tuy nhiên, bộ phim vốn dĩ là sự đan xen của nhiều sản phẩm điện ảnh khác nhau, trong đó những cảnh nóng thật 100% đã được chính đạo diễn René Viénet thêm thắt vào.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Ảnh 4.

Trái cây của niềm đam mê

Trái cây của niềm đam mê đánh dấu sự hợp tác “đường đường chính chính” giữa Nhật và Pháp ở thể loại phim 18+. Trong phim, nữ chính O bị đưa vào nhà chứa để làm “đồ chơi” nhằm thỏa mãn dục vọng của những kẻ biến thái giàu có. Phim nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, khen ngợi về bối cảnh, góc quay nhưng nội dung lại nhàm chán. Mãi về sau, nam chính Klaus Kinski đã viết trong hồi ký rằng tất cả những cảnh nóng của Trái cây của niềm đam mê đều là hàng thật 100%.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Ảnh 6.
Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Ảnh 7.

Phá Đông Kinh.

Là một trong những bộ phim đặt nền móng cho “phim hồng” Nhật Bản, Suy đồi Tokyo (Phá Đông Kinh.) ngập tràn những cảnh BDSM (bạo dâm) “nóng bỏng mắt”. Tuy nhiên, phim lại thể hiện đúng và rõ những lát cắt “ác quỷ”, tập trung vào việc nhân vật nữ chính Ai bị sập bẫy và phải làm “đồ chơi tình dục” cho giới thượng lưu. Trong phim có nhiều cảnh nóng giống thật 100%, trong đó một số diễn viên phải dùng đến “đồ nghề” để thỏa mãn bản thân hoặc bạn diễn. Vì có nhiều cảnh BDSM ngoài sức tưởng tượng (hơn 50 sắc thái), Phá Đông Kinh. bị cấm ở nhiều nước như Hàn Quốc hay Úc.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Ảnh 8.
Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Ảnh 9.

Nhập vào chỗ trống

Đây là bộ phim mới nhất có Nhật Bản tham gia sản xuất, từng lồng ghép những cảnh nóng có thật 100%. Nhập vào chỗ trống ra mắt năm 2009 được chỉ đạo bởi đạo diễn Gaspar Noé (đứng sau dự án 18+ cực kỳ gây tranh cãi Không thể đảo ngược). Lấy bối cảnh ở Tokyo hào nhoáng, Nhập vào chỗ trống được quay dưới góc nhìn thứ nhất sau khi nam chính – một tay buôn ma túy bị bắn chết. Linh hồn của anh bắt đầu lang thang trên đường phố Tokyo, trong khi sống lại nhiều kỷ niệm cũ với gia đình. Phim có nhiều cảnh nóng táo bạo 100% nhưng bấy nhiêu thôi là chưa đủ để trở lại ngoài phòng vé. Ngược lại, phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, đồng thời lọt vào top 50 phim hay nhất thập niên 2000 Người giám hộ.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối tuy nặng nhưng lại lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!  - Hình 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-co-5-phim-18-nhat-ban-dam-quay-canh-nong-that-100-bo-cuoi-lo-nang-nhung-lot-top-50- sieu-pham-hay-nhat-thap-ky-20211122155731601.chn

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

Read More:  Cung hoàng đạo của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

” bạn nhé.

Bài viết “Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

” được đăng bởi vào ngày 2022-04-16 03:42:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

#Chỉ #có #phim #Nhật #Bản #dám #quay #cảnh #nóng #thật #bộ #cuối #lỗ #nặng #nhưng #lọt #top #siêu #phẩm #hay #nhất #thập #kỷ

Nói về cảnh nóng thật 100% thì chẳng nơi đâu qua được nền điện ảnh Nhật Bản.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

Màn ảnh Hoa ngữ có thể nổi tiếng với kỷ nguyên “phim cấp ba” lừng lẫy, song Nhật Bản vẫn tỏa sáng nhất với một lô các dự án chứa cảnh nóng thật 100% (tức các diễn viên “ân ái” thật với nhau, không phải diễn). Có phim khiến cuộc đời diễn viên rơi vào bể khổ, có phim lại được ghi danh “bảng vàng” vang dội.
Vương Quốc Dục Cảm
Đầu tiên là bộ phim đã quá quen thuộc với cảnh nóng thật 100% “hại đời” nữ chính – Vương Quốc Dục Cảm. Phim khai thác cốt truyện dựa trên vụ án geisha giết người tình rúng động một thời, xoay quanh những pha “ân ái” rực lửa của cô hầu Sada Abe và ông chủ. Cả hai diễn viên chính của Vương Quốc Dục Cảm đã “ân ái” thật với nhau theo yêu cầu từ đạo diễn Nagisa Oshima. Sau khi bộ phim ra mắt, nữ chính Eiko Matsuda đã bị “ném đá” kịch liệt đến mức lưu lạc xứ người, sau đó qua đời vì bạo bệnh.

The Girls of Kamare
Đây là bộ phim đầu tiên có cảnh nóng thật 100%, được ra mắt trước cả Vương Quốc Dục Cảm nhưng không gây tiếng vang. The Girls Of Kamare kể về một nhóm nữ sinh nghịch ngợm, nổi loạn đứng lên chống đối lại phe quyền lực, cụ thể lật đổ kỷ luật và nội quy của trường họ đang học. Tuy nhiên bộ phim vốn dĩ là sự pha trộn của nhiều sản phẩm phim ảnh khác nhau, trong đó các cảnh nóng thật 100% được đạo diễn René Viénet tự mình thêm vào.

Fruits of Passion
Fruits Of Passion đánh dấu sự hợp tác “đường đường chính chính” giữa Nhật Bản và Pháp trong thể loại phim 18+. Trong phim, nữ chính O bị mang đến một nhà thổ để làm “đồ chơi” thỏa lắp ham muốn của những tên giàu có biến thái. Bộ phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều, được khen ngợi về bối cảnh và góc quay nhưng nội dung thì nhàm chán. Mãi về sau, nam chính Klaus Kinski đã viết trong hồi ký của mình rằng toàn bộ các cảnh nóng của Fruits Of Passion đều được thực hiện thật 100%.

Đông Kinh Trụy Lạc
Là một trong những bộ phim đặt nền móng cho “phim hồng” của Nhật Bản, Tokyo Decadence (Đông Kinh Trụy Lạc) ngập tràn những cảnh BDSM (bạo dâm) “nóng mắt”. Tuy nhiên phim lại thể hiện đúng và rõ ràng những lát cắt “tệ nạn”, tập trung vào việc nữ chính Ai rơi vào cạm bẫy và phải làm “đồ chơi tình dục” cho giới thượng lưu. Trong phim có nhiều cảnh nóng được thực hiện thật 100%, trong đó một số diễn viên phải sử dụng “dụng cụ” làm bản thân hoặc bạn diễn thỏa mãn. Vì có nhiều những cảnh BDSM vượt xa tưởng tượng (hơn cả 50 Sắc Thái), Đông Kinh Trụy Lạc bị cấm ở nhiều nước như Hàn Quốc hay Úc.

Enter the Void
Đây là bộ phim mới nhất có Nhật Bản tham gia sản xuất từng lồng ghép cảnh nóng thật 100%. Enter The Void ra mắt năm 2009 được cầm trịch bởi đạo diễn Gaspar Noé (đứng sau dự án 18+ cực tranh cãi Irréversible). Lấy bối cảnh tại Tokyo hào nhoáng, Enter The Void được quay theo góc nhìn thứ nhất sau khi nam chính – một gã buôn chất cấm bị bắn chết. Linh hồn của gã bắt đầu lang bạt khắp nẻo đường Tokyo, đồng thời hồi tưởng nhiều ký ức xưa cùng gia đình. Phim có nhiều cảnh nóng táo bạo thật 100%, thế nhưng bao nhiêu đó lại không đủ hoàn vốn ngoài phòng vé. Ngược lại, phim nhận được đánh giá cao từ giới phê bình, còn lọt top 50 phim hay nhất thập kỷ 2000 của The Guardian.

Read More:  Wooyoung không thường xuyên liên lạc với "vợ" sau We Got Married

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-co-5-phim-18-nhat-ban-dam-quay-canh-nong-that-100-bo-cuoi-lo-nang-nhung-lot-top-50-sieu-pham-hay-nhat-thap-ky-20211122155731601.chn

#Chỉ #có #phim #Nhật #Bản #dám #quay #cảnh #nóng #thật #bộ #cuối #lỗ #nặng #nhưng #lọt #top #siêu #phẩm #hay #nhất #thập #kỷ

Nói về cảnh nóng thật 100% thì chẳng nơi đâu qua được nền điện ảnh Nhật Bản.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

Màn ảnh Hoa ngữ có thể nổi tiếng với kỷ nguyên “phim cấp ba” lừng lẫy, song Nhật Bản vẫn tỏa sáng nhất với một lô các dự án chứa cảnh nóng thật 100% (tức các diễn viên “ân ái” thật với nhau, không phải diễn). Có phim khiến cuộc đời diễn viên rơi vào bể khổ, có phim lại được ghi danh “bảng vàng” vang dội.
Vương Quốc Dục Cảm
Đầu tiên là bộ phim đã quá quen thuộc với cảnh nóng thật 100% “hại đời” nữ chính – Vương Quốc Dục Cảm. Phim khai thác cốt truyện dựa trên vụ án geisha giết người tình rúng động một thời, xoay quanh những pha “ân ái” rực lửa của cô hầu Sada Abe và ông chủ. Cả hai diễn viên chính của Vương Quốc Dục Cảm đã “ân ái” thật với nhau theo yêu cầu từ đạo diễn Nagisa Oshima. Sau khi bộ phim ra mắt, nữ chính Eiko Matsuda đã bị “ném đá” kịch liệt đến mức lưu lạc xứ người, sau đó qua đời vì bạo bệnh.

The Girls of Kamare
Đây là bộ phim đầu tiên có cảnh nóng thật 100%, được ra mắt trước cả Vương Quốc Dục Cảm nhưng không gây tiếng vang. The Girls Of Kamare kể về một nhóm nữ sinh nghịch ngợm, nổi loạn đứng lên chống đối lại phe quyền lực, cụ thể lật đổ kỷ luật và nội quy của trường họ đang học. Tuy nhiên bộ phim vốn dĩ là sự pha trộn của nhiều sản phẩm phim ảnh khác nhau, trong đó các cảnh nóng thật 100% được đạo diễn René Viénet tự mình thêm vào.

Fruits of Passion
Fruits Of Passion đánh dấu sự hợp tác “đường đường chính chính” giữa Nhật Bản và Pháp trong thể loại phim 18+. Trong phim, nữ chính O bị mang đến một nhà thổ để làm “đồ chơi” thỏa lắp ham muốn của những tên giàu có biến thái. Bộ phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều, được khen ngợi về bối cảnh và góc quay nhưng nội dung thì nhàm chán. Mãi về sau, nam chính Klaus Kinski đã viết trong hồi ký của mình rằng toàn bộ các cảnh nóng của Fruits Of Passion đều được thực hiện thật 100%.

Đông Kinh Trụy Lạc
Là một trong những bộ phim đặt nền móng cho “phim hồng” của Nhật Bản, Tokyo Decadence (Đông Kinh Trụy Lạc) ngập tràn những cảnh BDSM (bạo dâm) “nóng mắt”. Tuy nhiên phim lại thể hiện đúng và rõ ràng những lát cắt “tệ nạn”, tập trung vào việc nữ chính Ai rơi vào cạm bẫy và phải làm “đồ chơi tình dục” cho giới thượng lưu. Trong phim có nhiều cảnh nóng được thực hiện thật 100%, trong đó một số diễn viên phải sử dụng “dụng cụ” làm bản thân hoặc bạn diễn thỏa mãn. Vì có nhiều những cảnh BDSM vượt xa tưởng tượng (hơn cả 50 Sắc Thái), Đông Kinh Trụy Lạc bị cấm ở nhiều nước như Hàn Quốc hay Úc.

Enter the Void
Đây là bộ phim mới nhất có Nhật Bản tham gia sản xuất từng lồng ghép cảnh nóng thật 100%. Enter The Void ra mắt năm 2009 được cầm trịch bởi đạo diễn Gaspar Noé (đứng sau dự án 18+ cực tranh cãi Irréversible). Lấy bối cảnh tại Tokyo hào nhoáng, Enter The Void được quay theo góc nhìn thứ nhất sau khi nam chính – một gã buôn chất cấm bị bắn chết. Linh hồn của gã bắt đầu lang bạt khắp nẻo đường Tokyo, đồng thời hồi tưởng nhiều ký ức xưa cùng gia đình. Phim có nhiều cảnh nóng táo bạo thật 100%, thế nhưng bao nhiêu đó lại không đủ hoàn vốn ngoài phòng vé. Ngược lại, phim nhận được đánh giá cao từ giới phê bình, còn lọt top 50 phim hay nhất thập kỷ 2000 của The Guardian.

Read More:  “Ét Ô Ét”: Brand gia dụng chính hãng sale “tới bến” đến 50%++, máy xay thịt Nonostyle còn 200K, nồi điện Lock&Lock còn nửa giá

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-co-5-phim-18-nhat-ban-dam-quay-canh-nong-that-100-bo-cuoi-lo-nang-nhung-lot-top-50-sieu-pham-hay-nhat-thap-ky-20211122155731601.chn

#Chỉ #có #phim #Nhật #Bản #dám #quay #cảnh #nóng #thật #bộ #cuối #lỗ #nặng #nhưng #lọt #top #siêu #phẩm #hay #nhất #thập #kỷ

Nói về cảnh nóng thật 100% thì chẳng nơi đâu qua được nền điện ảnh Nhật Bản.

Chỉ có 5 phim 18+ Nhật Bản dám quay cảnh nóng thật 100%, bộ cuối lỗ nặng nhưng lọt top 50 siêu phẩm hay nhất thập kỷ!

Màn ảnh Hoa ngữ có thể nổi tiếng với kỷ nguyên “phim cấp ba” lừng lẫy, song Nhật Bản vẫn tỏa sáng nhất với một lô các dự án chứa cảnh nóng thật 100% (tức các diễn viên “ân ái” thật với nhau, không phải diễn). Có phim khiến cuộc đời diễn viên rơi vào bể khổ, có phim lại được ghi danh “bảng vàng” vang dội.
Vương Quốc Dục Cảm
Đầu tiên là bộ phim đã quá quen thuộc với cảnh nóng thật 100% “hại đời” nữ chính – Vương Quốc Dục Cảm. Phim khai thác cốt truyện dựa trên vụ án geisha giết người tình rúng động một thời, xoay quanh những pha “ân ái” rực lửa của cô hầu Sada Abe và ông chủ. Cả hai diễn viên chính của Vương Quốc Dục Cảm đã “ân ái” thật với nhau theo yêu cầu từ đạo diễn Nagisa Oshima. Sau khi bộ phim ra mắt, nữ chính Eiko Matsuda đã bị “ném đá” kịch liệt đến mức lưu lạc xứ người, sau đó qua đời vì bạo bệnh.

The Girls of Kamare
Đây là bộ phim đầu tiên có cảnh nóng thật 100%, được ra mắt trước cả Vương Quốc Dục Cảm nhưng không gây tiếng vang. The Girls Of Kamare kể về một nhóm nữ sinh nghịch ngợm, nổi loạn đứng lên chống đối lại phe quyền lực, cụ thể lật đổ kỷ luật và nội quy của trường họ đang học. Tuy nhiên bộ phim vốn dĩ là sự pha trộn của nhiều sản phẩm phim ảnh khác nhau, trong đó các cảnh nóng thật 100% được đạo diễn René Viénet tự mình thêm vào.

Fruits of Passion
Fruits Of Passion đánh dấu sự hợp tác “đường đường chính chính” giữa Nhật Bản và Pháp trong thể loại phim 18+. Trong phim, nữ chính O bị mang đến một nhà thổ để làm “đồ chơi” thỏa lắp ham muốn của những tên giàu có biến thái. Bộ phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều, được khen ngợi về bối cảnh và góc quay nhưng nội dung thì nhàm chán. Mãi về sau, nam chính Klaus Kinski đã viết trong hồi ký của mình rằng toàn bộ các cảnh nóng của Fruits Of Passion đều được thực hiện thật 100%.

Đông Kinh Trụy Lạc
Là một trong những bộ phim đặt nền móng cho “phim hồng” của Nhật Bản, Tokyo Decadence (Đông Kinh Trụy Lạc) ngập tràn những cảnh BDSM (bạo dâm) “nóng mắt”. Tuy nhiên phim lại thể hiện đúng và rõ ràng những lát cắt “tệ nạn”, tập trung vào việc nữ chính Ai rơi vào cạm bẫy và phải làm “đồ chơi tình dục” cho giới thượng lưu. Trong phim có nhiều cảnh nóng được thực hiện thật 100%, trong đó một số diễn viên phải sử dụng “dụng cụ” làm bản thân hoặc bạn diễn thỏa mãn. Vì có nhiều những cảnh BDSM vượt xa tưởng tượng (hơn cả 50 Sắc Thái), Đông Kinh Trụy Lạc bị cấm ở nhiều nước như Hàn Quốc hay Úc.

Enter the Void
Đây là bộ phim mới nhất có Nhật Bản tham gia sản xuất từng lồng ghép cảnh nóng thật 100%. Enter The Void ra mắt năm 2009 được cầm trịch bởi đạo diễn Gaspar Noé (đứng sau dự án 18+ cực tranh cãi Irréversible). Lấy bối cảnh tại Tokyo hào nhoáng, Enter The Void được quay theo góc nhìn thứ nhất sau khi nam chính – một gã buôn chất cấm bị bắn chết. Linh hồn của gã bắt đầu lang bạt khắp nẻo đường Tokyo, đồng thời hồi tưởng nhiều ký ức xưa cùng gia đình. Phim có nhiều cảnh nóng táo bạo thật 100%, thế nhưng bao nhiêu đó lại không đủ hoàn vốn ngoài phòng vé. Ngược lại, phim nhận được đánh giá cao từ giới phê bình, còn lọt top 50 phim hay nhất thập kỷ 2000 của The Guardian.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-co-5-phim-18-nhat-ban-dam-quay-canh-nong-that-100-bo-cuoi-lo-nang-nhung-lot-top-50-sieu-pham-hay-nhat-thap-ky-20211122155731601.chn

Share this post