Trang chủ » Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

Ước mơ sở hữu cho mình một chiếc xe “sang – xịn” để vi vu khắp nơi cùng bạn bè, người thân nay đã hoàn toàn có thể thực hiện được với mức phí siêu tiết kiệm! Làm như thế nào? Cùng khám phá “bí mật” gây sốt đang được giới trẻ truyền tai nhau nhé!

Hóa ra đây là cách để có được cuộc sống “sang chảnh” mà giới trẻ đang phát cuồng

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc làm sao để sớm đạt được mục tiêu mua nhà, tậu xe… Tuy nhiên, để kiếm đủ tiền cho mục tiêu đó sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, nhiều bạn đã tìm ra những phương pháp mới để nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình. Trong số đó, nhiệt tình tham gia các chương trình săn quà khủng là “bí kíp” được nhiều bạn trẻ “mách nước” thời gian qua.

Nổi đình nổi đám gần đây là chương trình “Mua Oishi liền tay – Rinh quà yêu thương” của thương hiệu Oishi và ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1. Với cơn bão quà tặng lên đến 15 tỷ đồng, và “dễ chơi, dễ trúng”, chương trình đang trở thành cơn sốt và thu hút sự tham gia của đông đảo các tín đồ “ăn vặt”. Đặc biệt, các mẹ còn thi nhau chụp ảnh khoe thành tích săn quà trên mạng xã hội.

Cơ hội sở hữu xe sang - xịn chỉ từ 20K?  Cơn sốt của

Cơn bão quà khủng 15 tỷ đồng từ chương trình khuyến mãi của Oishi và Okome đang khiến các tín đồ ăn vặt phát cuồng

Được biết, khi mua các sản phẩm có dán nhãn khuyến mãi của Oishi (cụ thể là que Akiko và bánh gạo Nhật Bản Okome) và tìm được thẻ cào bên trong sản phẩm, người chơi có cơ hội trúng ngay hàng triệu đồng. quà tặng giá trị thông qua chương trình xổ số Mega1. Chỉ tốn chưa đến 20K nhưng người chơi đã có cơ hội rinh về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nhất là xe Mazda3 1.5L Mới, xe máy Piaggio Liberty One và hàng triệu quà tặng giá trị khác như vàng miếng PNJ, máy xay cầm tay Lock & Lock… Nghe tưởng như đùa nhưng hoàn toàn là sự thật!

Cơ hội sở hữu xe sang - xịn chỉ từ 20K?  Cơn sốt của

Đã có rất nhiều khách hàng ăn Oishi và rinh về hàng triệu phần quà giá trị

Tìm xe Mazda chính chủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Mua ngay Oishi – Đón bão quà mê ly” đã trao hơn 500 nghìn giải thưởng giá trị đến tay người chơi. Cụ thể, 1 ô tô Mazda (giải tháng) và 8 xe máy Piaggio (giải tuần) đã được trao cho những người chơi may mắn nhất. Vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn như 2 xe ô tô Mazda3, 5 xe máy Piaggio đang chờ được trao thưởng trong các số livestream tiếp theo vào thứ 4 hàng tuần và hàng trăm phần quà giá trị như máy xay cầm tay Lock & Lock, vàng miếng PNJ và thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. dễ dàng trúng thưởng khi chơi trò “lật bài” trên ứng dụng Mega1.

Cơ hội sở hữu xe sang - xịn chỉ từ 20K?  Cơn sốt của

Chương trình khuyến mãi từ Oishi và Mega1 vẫn còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn

Sau gần 2/3 chặng đường, chương trình ưu đãi hợp tác giữa Oishi và ứng dụng Mega1 đã và đang lan tỏa khắp nơi. Số lượng người tham gia tiếp tục mỗi ngày.

Tối 23/12, sự kiện bốc thăm trúng thưởng và công bố khách hàng trúng giải tháng 2 sẽ chính thức diễn ra. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên fanpage Oishi Vietnam và Mega1. Tất cả đều vô cùng mong chờ chủ nhân thứ 2 được sở hữu siêu xe Mazda3 “xịn”. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay mua que Akiko và bánh gạo Okome để tham gia chương trình càng sớm càng tốt, mang cơ hội trở thành một trong những người may mắn “lăn bánh về nhà” càng gần.

Cơ hội sở hữu xe sang - xịn chỉ từ 20K?  Cơn sốt của

MC Nguyên Khang sẽ công bố ai là người trúng xe Mazda thứ 2 của chương trình?

đây?

Chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê ly” vẫn đang diễn ra đến hết ngày 17/01/2020. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm sau: Bánh Oishi Akiko (Nhân sữa, Nhân Cafe Moka, Nhân Sữa dừa) , Nhân phô mai, Nhân mãng cầu, Nhân sầu riêng) và Bánh Oishi Okome (Vị rong biển, Vị tương ngọt).

Chi tiết chương trình tại đây

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

Xem thêm:  Những nguyên tắc con gái phải thực hiện nghiêm túc khi chăm sóc "cô bé" mùa nồm ẩm

” bạn nhé.

Bài viết “Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 01:53:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Cơ hội sở hữu xế sang - xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

#Cơ #hội #sở #hữu #xế #sang #xịn #chỉ #từ #20K #Cơn #sốt #bão #quà #tỷ #đang #khiến #tín #đồ #săn #deal #náo #loạn

Ước mơ sở hữu cho riêng mình chiếc xe hơi “sang – xịn” để vi vu khắp nơi cùng bạn bè và người thân nay hoàn toàn có thể thực hiện được ở một mức phí siêu tiết kiệm! Bằng cách nào vậy? Cùng khám phá “bí kíp” gây sốt đang được các bạn trẻ truyền tai nhau thôi nào!

Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

Thì ra đây là cách lên đời “xế xịn” mà giới trẻ đang phát cuồng

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới việc làm cách nào để thực hiện sớm được mục tiêu mua nhà, mua xe… Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian để kiếm đủ tiền cho mục tiêu phấn đấu đó . Vì thế nhiều bạn đã tìm đến những cách mới để nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ của mình. Trong số đó, tham gia nhiệt tình các chương trình săn quà khủng chính là “bí kíp” được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau “rần rần” suốt thời gian qua.

Nổi đình nổi đám dạo gần đây là chương trình “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” của nhãn hàng Oishi và ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1. Với bão quà lên tới 15 tỷ đồng, lại “dễ chơi, dễ trúng”, chương trình đang trở thành cơn sốt và thu hút sự tham gia của đông đảo các tín đồ ghiền “snack”. Đặc biệt, các mẹ bỉm sữa còn đua nhau chụp hình và khoe thành tích săn quà lên mạng xã hội.

Bão quà 15 tỷ đồng siêu to khổng lồ từ chương trình khuyến mãi của Oishi và Okome đang khiến các tín đồ “ghiền” snack phát cuồng

Được biết, khi mua các sản phẩm từ Oishi có dán nhãn in chương trình khuyến mãi (cụ thể là bánh que Akiko và bánh gạo Nhật Okome) và tìm thẻ cào bên trong sản phẩm, người chơi có ngay cơ hội trúng hàng triệu phần quà giá trị thông qua chương trình quay mã dự thưởng trên Mega1. Tốn chưa tới 20K nhưng người chơi có ngay cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nhất là chiếc xe hơi New Mazda3 1.5L, xe máy Piaggio Liberty One và hàng triệu phần quà giá trị khác như vàng miếng PNJ, máy xay sinh tố cầm tay Lock&Lock… Chuyện nghe tưởng đùa, nhưng hoàn toàn thật!

Đã có rất nhiều khách hàng ăn Oishi và trúng hàng triệu phần quà có giá trị

Truy tìm chủ nhân chiếc xe hơi Mazda thứ 2

Tính đến hiện tại, “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” đã trao tay hơn 500 nghìn giải thưởng giá trị đến các người chơi. Cụ thể, đã có 1 chiếc xe hơi Mazda (giải thưởng tháng) và 8 chiếc xe máy Piaggio (giải thưởng tuần) được trao cho những người chơi may mắn nhất. Vẫn còn nhiều phần quà hấp dẫn như 2 chiếc xe hơi Mazda3, 5 chiếc xe máy Piaggio đang chờ được trao trong các số livestream tiếp theo vào thứ 4 hàng tuần và hàng trăm phần quà giá trị như máy xay sinh tố tay cầm Lock&Lock, vàng miếng PNJ và thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau dễ dàng trúng được khi chơi “lật thẻ” trên app Mega1.

Chương trình khuyến mãi từ Oishi và Mega1 vẫn còn vô vàn các giải thưởng hấp dẫn

Trải qua gần 2/3 chặng đường, chương trình khuyến mãi hợp tác giữa Oishi và ứng dụng Mega1 đã và đang lan tỏa khắp mọi nơi. Số lượng người tham gia vẫn tiếp tục mỗi ngày.

Tối ngày 23/12 tới đây, sự kiện quay thưởng và công bố chủ nhân giải thưởng tháng thứ 2 sẽ chính thức diễn ra. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Oishi Vietnam và Mega1. Tất cả đang vô cùng mong chờ chủ nhân thứ 2 sở hữu chiếc xe hơi Mazda3 siêu “xịn sò”. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay mua ngay bánh que Akiko và bánh gạo Okome để tham gia chương trình càng sớm càng tốt, mang cơ hội trở thành một trong những người may mắn được “lăn bánh về nhà” đến thật gần.

Liệu ai sẽ được MC Nguyên Khang công bố trúng thưởng chiếc hơi Mazda thứ 2 từ chương trìnhđây?

Xem thêm:  Mừng khai trương cửa hàng thứ 10 sau 2 năm, UNIQLO tung loạt deal hot không thể không sắm ngay cho cả nhà!

Chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” vẫn đang tiếp diễn cho đến hết ngày 17/01/2020. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm: Bánh Oishi Akiko (nhân Sữa, nhân Cafe Moka, nhân Sữa Dừa, nhân Phô Mai, nhân Custard, nhân Sầu Riêng) và bánh Oishi Okome (vị Tảo Biển, vị Tương Ngọt). Chi tiết chương trình xem: Tại đây

#Cơ #hội #sở #hữu #xế #sang #xịn #chỉ #từ #20K #Cơn #sốt #bão #quà #tỷ #đang #khiến #tín #đồ #săn #deal #náo #loạn

Ước mơ sở hữu cho riêng mình chiếc xe hơi “sang – xịn” để vi vu khắp nơi cùng bạn bè và người thân nay hoàn toàn có thể thực hiện được ở một mức phí siêu tiết kiệm! Bằng cách nào vậy? Cùng khám phá “bí kíp” gây sốt đang được các bạn trẻ truyền tai nhau thôi nào!

Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

Thì ra đây là cách lên đời “xế xịn” mà giới trẻ đang phát cuồng

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới việc làm cách nào để thực hiện sớm được mục tiêu mua nhà, mua xe… Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian để kiếm đủ tiền cho mục tiêu phấn đấu đó . Vì thế nhiều bạn đã tìm đến những cách mới để nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ của mình. Trong số đó, tham gia nhiệt tình các chương trình săn quà khủng chính là “bí kíp” được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau “rần rần” suốt thời gian qua.

Nổi đình nổi đám dạo gần đây là chương trình “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” của nhãn hàng Oishi và ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1. Với bão quà lên tới 15 tỷ đồng, lại “dễ chơi, dễ trúng”, chương trình đang trở thành cơn sốt và thu hút sự tham gia của đông đảo các tín đồ ghiền “snack”. Đặc biệt, các mẹ bỉm sữa còn đua nhau chụp hình và khoe thành tích săn quà lên mạng xã hội.

Bão quà 15 tỷ đồng siêu to khổng lồ từ chương trình khuyến mãi của Oishi và Okome đang khiến các tín đồ “ghiền” snack phát cuồng

Được biết, khi mua các sản phẩm từ Oishi có dán nhãn in chương trình khuyến mãi (cụ thể là bánh que Akiko và bánh gạo Nhật Okome) và tìm thẻ cào bên trong sản phẩm, người chơi có ngay cơ hội trúng hàng triệu phần quà giá trị thông qua chương trình quay mã dự thưởng trên Mega1. Tốn chưa tới 20K nhưng người chơi có ngay cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nhất là chiếc xe hơi New Mazda3 1.5L, xe máy Piaggio Liberty One và hàng triệu phần quà giá trị khác như vàng miếng PNJ, máy xay sinh tố cầm tay Lock&Lock… Chuyện nghe tưởng đùa, nhưng hoàn toàn thật!

Đã có rất nhiều khách hàng ăn Oishi và trúng hàng triệu phần quà có giá trị

Truy tìm chủ nhân chiếc xe hơi Mazda thứ 2

Tính đến hiện tại, “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” đã trao tay hơn 500 nghìn giải thưởng giá trị đến các người chơi. Cụ thể, đã có 1 chiếc xe hơi Mazda (giải thưởng tháng) và 8 chiếc xe máy Piaggio (giải thưởng tuần) được trao cho những người chơi may mắn nhất. Vẫn còn nhiều phần quà hấp dẫn như 2 chiếc xe hơi Mazda3, 5 chiếc xe máy Piaggio đang chờ được trao trong các số livestream tiếp theo vào thứ 4 hàng tuần và hàng trăm phần quà giá trị như máy xay sinh tố tay cầm Lock&Lock, vàng miếng PNJ và thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau dễ dàng trúng được khi chơi “lật thẻ” trên app Mega1.

Chương trình khuyến mãi từ Oishi và Mega1 vẫn còn vô vàn các giải thưởng hấp dẫn

Trải qua gần 2/3 chặng đường, chương trình khuyến mãi hợp tác giữa Oishi và ứng dụng Mega1 đã và đang lan tỏa khắp mọi nơi. Số lượng người tham gia vẫn tiếp tục mỗi ngày.

Tối ngày 23/12 tới đây, sự kiện quay thưởng và công bố chủ nhân giải thưởng tháng thứ 2 sẽ chính thức diễn ra. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Oishi Vietnam và Mega1. Tất cả đang vô cùng mong chờ chủ nhân thứ 2 sở hữu chiếc xe hơi Mazda3 siêu “xịn sò”. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay mua ngay bánh que Akiko và bánh gạo Okome để tham gia chương trình càng sớm càng tốt, mang cơ hội trở thành một trong những người may mắn được “lăn bánh về nhà” đến thật gần.

Liệu ai sẽ được MC Nguyên Khang công bố trúng thưởng chiếc hơi Mazda thứ 2 từ chương trìnhđây?

Chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” vẫn đang tiếp diễn cho đến hết ngày 17/01/2020. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm: Bánh Oishi Akiko (nhân Sữa, nhân Cafe Moka, nhân Sữa Dừa, nhân Phô Mai, nhân Custard, nhân Sầu Riêng) và bánh Oishi Okome (vị Tảo Biển, vị Tương Ngọt). Chi tiết chương trình xem: Tại đây

Xem thêm:  Theo chân Chan La Cà đến nơi lưu giữ nhiều câu chuyện “showbiz thời ông bà anh”

#Cơ #hội #sở #hữu #xế #sang #xịn #chỉ #từ #20K #Cơn #sốt #bão #quà #tỷ #đang #khiến #tín #đồ #săn #deal #náo #loạn

Ước mơ sở hữu cho riêng mình chiếc xe hơi “sang – xịn” để vi vu khắp nơi cùng bạn bè và người thân nay hoàn toàn có thể thực hiện được ở một mức phí siêu tiết kiệm! Bằng cách nào vậy? Cùng khám phá “bí kíp” gây sốt đang được các bạn trẻ truyền tai nhau thôi nào!

Cơ hội sở hữu xế sang – xịn chỉ từ 20K? Cơn sốt “bão quà 15 tỷ” đang khiến tín đồ săn “deal” náo loạn

Thì ra đây là cách lên đời “xế xịn” mà giới trẻ đang phát cuồng

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới việc làm cách nào để thực hiện sớm được mục tiêu mua nhà, mua xe… Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian để kiếm đủ tiền cho mục tiêu phấn đấu đó . Vì thế nhiều bạn đã tìm đến những cách mới để nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ của mình. Trong số đó, tham gia nhiệt tình các chương trình săn quà khủng chính là “bí kíp” được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau “rần rần” suốt thời gian qua.

Nổi đình nổi đám dạo gần đây là chương trình “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” của nhãn hàng Oishi và ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1. Với bão quà lên tới 15 tỷ đồng, lại “dễ chơi, dễ trúng”, chương trình đang trở thành cơn sốt và thu hút sự tham gia của đông đảo các tín đồ ghiền “snack”. Đặc biệt, các mẹ bỉm sữa còn đua nhau chụp hình và khoe thành tích săn quà lên mạng xã hội.

Bão quà 15 tỷ đồng siêu to khổng lồ từ chương trình khuyến mãi của Oishi và Okome đang khiến các tín đồ “ghiền” snack phát cuồng

Được biết, khi mua các sản phẩm từ Oishi có dán nhãn in chương trình khuyến mãi (cụ thể là bánh que Akiko và bánh gạo Nhật Okome) và tìm thẻ cào bên trong sản phẩm, người chơi có ngay cơ hội trúng hàng triệu phần quà giá trị thông qua chương trình quay mã dự thưởng trên Mega1. Tốn chưa tới 20K nhưng người chơi có ngay cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nhất là chiếc xe hơi New Mazda3 1.5L, xe máy Piaggio Liberty One và hàng triệu phần quà giá trị khác như vàng miếng PNJ, máy xay sinh tố cầm tay Lock&Lock… Chuyện nghe tưởng đùa, nhưng hoàn toàn thật!

Đã có rất nhiều khách hàng ăn Oishi và trúng hàng triệu phần quà có giá trị

Truy tìm chủ nhân chiếc xe hơi Mazda thứ 2

Tính đến hiện tại, “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” đã trao tay hơn 500 nghìn giải thưởng giá trị đến các người chơi. Cụ thể, đã có 1 chiếc xe hơi Mazda (giải thưởng tháng) và 8 chiếc xe máy Piaggio (giải thưởng tuần) được trao cho những người chơi may mắn nhất. Vẫn còn nhiều phần quà hấp dẫn như 2 chiếc xe hơi Mazda3, 5 chiếc xe máy Piaggio đang chờ được trao trong các số livestream tiếp theo vào thứ 4 hàng tuần và hàng trăm phần quà giá trị như máy xay sinh tố tay cầm Lock&Lock, vàng miếng PNJ và thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau dễ dàng trúng được khi chơi “lật thẻ” trên app Mega1.

Chương trình khuyến mãi từ Oishi và Mega1 vẫn còn vô vàn các giải thưởng hấp dẫn

Trải qua gần 2/3 chặng đường, chương trình khuyến mãi hợp tác giữa Oishi và ứng dụng Mega1 đã và đang lan tỏa khắp mọi nơi. Số lượng người tham gia vẫn tiếp tục mỗi ngày.

Tối ngày 23/12 tới đây, sự kiện quay thưởng và công bố chủ nhân giải thưởng tháng thứ 2 sẽ chính thức diễn ra. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Oishi Vietnam và Mega1. Tất cả đang vô cùng mong chờ chủ nhân thứ 2 sở hữu chiếc xe hơi Mazda3 siêu “xịn sò”. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay mua ngay bánh que Akiko và bánh gạo Okome để tham gia chương trình càng sớm càng tốt, mang cơ hội trở thành một trong những người may mắn được “lăn bánh về nhà” đến thật gần.

Liệu ai sẽ được MC Nguyên Khang công bố trúng thưởng chiếc hơi Mazda thứ 2 từ chương trìnhđây?

Chương trình khuyến mãi “Mua Oishi liền tay – Đón bão quà mê say” vẫn đang tiếp diễn cho đến hết ngày 17/01/2020. Chương trình chỉ áp dụng cho các sản phẩm: Bánh Oishi Akiko (nhân Sữa, nhân Cafe Moka, nhân Sữa Dừa, nhân Phô Mai, nhân Custard, nhân Sầu Riêng) và bánh Oishi Okome (vị Tảo Biển, vị Tương Ngọt). Chi tiết chương trình xem: Tại đây

Đánh giá bài viết này

Similar Posts