Trang chủ » Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác
| |

Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

Nhiều người khó tin một chuyên gia nuôi dạy con cái lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ coi đó là một thất bại của cô.

Giáo sư Lý Mai Căn, sinh năm 1958, là cái tên nổi tiếng trên mạng trong những năm gần đây. Cô ấy đã phân tích một số trường hợp giết người ở tuổi vị thành niên phổ biến trong bản tin, và kể từ đó đã được mời nói chuyện về giáo dục gia đình trong nhiều dịp khác nhau. Những chia sẻ của Giáo sư Lý Mai Căn về cách nuôi dạy con cái đã được biên tập và đăng tải trên nhiều nền tảng công cộng, thu hút vô số phụ huynh trong nhiều năm qua.

Lĩnh vực nghiên cứu chính của cô bao gồm tâm lý tội phạm, tâm lý tội phạm vị thành niên… Cô cũng đã tiến hành điều tra chi tiết nhiều vụ án, có thể nói là có cơ sở lý luận và thực tiễn cụ thể, nhận được sự đồng ý của phụ huynh cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại, Li Meijin là giáo sư giám sát tại Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm Vị thành niên và Phó Chủ tịch Chi nhánh Tâm lý Pháp lý Quốc gia của Hiệp hội Tâm lý Trung Quốc. .

Con gái bị chê là con THẤT BẠI, vị giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 JUST nhưng nhiều người quay xe bức xúc: Chuyên gia tâm lý có khác - Ảnh 1.

Với một người xuất sắc như vậy, đương nhiên khả năng giáo dục con cái của họ cũng vô cùng xuất chúng, và những đứa trẻ cũng sẽ trở thành “con nhà người ta” đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, theo nữ giáo sư, khi còn nhỏ, con gái bà không đạt điểm cao trong các lớp học văn hóa. Cô chỉ theo học trường cao đẳng nghệ thuật và hiện là một giáo viên dạy nhạc bình thường.

Đọc thêm

Theo giáo sư Lý Mai Căn, khi con trai bà còn nhỏ, bà cũng đã thử nhiều phương pháp để giúp con cải thiện điểm số nhưng vô ích. Thay vì ép các con phải theo sự kỳ vọng của bố mẹ, cô chọn cách chấp nhận thực tế và dần thay đổi cách nuôi dạy con của mình. Nhận thấy con gái có năng khiếu âm nhạc, nữ giáo sư quyết định cho con gái phát triển theo hướng nghệ thuật.

Nhiều người khó tin một chuyên gia nuôi dạy con cái lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ coi đó là một thất bại của vị Giáo sư này. Tuy nhiên, Lý Mai Căn từng nói: “Tôi thà không cho con học trường đại học nổi tiếng nhưng lại làm cho con tôi hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, hầu hết các bậc phụ huynh đều đặt niềm tin vào quan điểm nuôi dạy con của Giáo sư Lý Mai Căn bởi hai lý do sau:

1. Quan niệm về nuôi dạy con cái của Lý Mai Căn có ý nghĩa thiết thực đối với những người bình thường. Nếu bạn thường xem các video của Giáo sư Li, hoặc thích đọc các bài báo của cô ấy, bạn sẽ thấy rằng những quan niệm mà cô ấy thể hiện không phải là không thể hiểu được trên bầu trời. Ngược lại, những gì nữ giáo sư đề cập về việc dạy trẻ như bảo vệ bản thân khỏi nạn bắt nạt học đường và khuyến khích trẻ độc lập, tự chủ là thiết thực và hữu ích đối với những người bình thường. .

2. Nền giáo dục mà Giáo sư Lý Mai Căn chủ trương là yêu thương, hạnh phúc và gắn bó. Mặc dù kết quả học tập của con gái không được tốt nhưng bà đã khuyến khích con gái khám phá ra những lợi thế của mình và dấn thân vào nghề mà con yêu thích. Cách giáo dục con gái của chị hoàn toàn phù hợp với triết lý nuôi dạy con mà chị truyền tải, đó là yêu thương, hạnh phúc và gắn bó. Ở một mức độ nào đó, sự nghiệp giáo dục của Giáo sư Lý Mai Căn đã thành công.

Con gái bị chê là con THẤT BẠI, vị giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 JUST nhưng nhiều người quay xe bức xúc: Chuyên gia tâm lý có khác - Ảnh 3.

Giờ đây, với sự phát triển của Internet, việc chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái của các bậc cha mẹ cũng trở nên dễ dàng hơn với các “chuyên gia nuôi dạy con cái”. Vì vậy cha mẹ sẽ không cảm thấy đơn độc trên con đường học vấn. Tuy nhiên, tất cả kinh nghiệm nuôi dạy con cái đều đứng trước thử thách của thời gian, vì vậy cha mẹ cũng nên đưa ra những đánh giá cá nhân, không nên làm theo một cách mù quáng.

https://afamily.vn/con-gai-bi-chi-trich-la-mot-dua-tre-that-bai-Giao-su-noi-tieng-chi-noi-22-chu-ma-nhieu- nguoi-quay-gap-chuyen-tam-ly-co-dang-202204081323298.chn

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

Xem thêm:  Top những địa điểm vàng bán đá bào milo siêu hot

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

” bạn nhé.

Bài viết “Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

” được đăng bởi vào ngày 2022-04-11 10:24:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Con #gái #bị #chỉ #trích #là #một #đứa #trẻ #THẤT #BẠI #giáo #sư #nổi #tiếng #chỉ #nói #CHỮ #mà #nhiều #người #quay #gấp #Chuyên #gia #tâm #lý #có #khác

Nhiều người cảm thấy khó tin khi một chuyên gia nuôi dạy con lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ cho rằng đó là một thất bại của bà.

Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

Giáo sư Lý Mai Cẩn, sinh năm 1958, là cái tên nổi tiếng trên mạng trong những năm gần đây. Bà đã phân tích một số vụ án giết người ở tuổi vị thành niên nổi tiếng trên bản tin, từ đó được mời thuyết trình về giáo dục gia đình vào những dịp khác nhau. Những nhận xét về cách nuôi dạy con cái của Giáo sư Lý Mai Cẩn đã được biên tập và đăng tải trên nhiều nền tảng công cộng, thu hút vô số bậc cha mẹ trong thời gian qua.
Lĩnh vực nghiên cứu chính của bà bao gồm tâm lý tội phạm, tâm lý tội phạm vị thành niên… Bà cũng đã tiến hành điều tra chi tiết nhiều vụ án, có thể nói là có cơ sở lý luận và thực tế cụ thể, nhận được sự đồng tình của các bậc phụ huynh cũng là điều dễ hiểu.
Hiện Lý Mai Cẩn là Giáo sư giám sát của Đại học Công An Nhân Dân Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó chủ tịch Chi nhánh quốc gia tâm pháp lý của Hiệp hội tâm lý học Trung Hoa.

Với một người xuất sắc như vậy tất nhiên khả năng giáo dục con cái họ cũng nổi trội hơn, và những đứa trẻ cũng sẽ trở thành những “con nhà người ta” đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, theo nữ giáo sư, khi còn bé con gái bà không đạt điểm cao trong các lớp học văn hóa. Cô chỉ học cao đẳng nghệ thuật và hiện tại là một giáo viên dạy nhạc bình thường.
Đọc thêm Chuyên gia nổi tiếng: Trẻ ưa bạo lực, hỗn hào đều bắt nguồn từ 3 thói quen “vô tư” của cha mẹ
Theo Giáo sư Lý Mai Cẩn, khi con còn nhỏ bà cũng đã thử nhiều phương pháp để giúp con cải thiện điểm số nhưng không hiệu quả. Thay vì ép con theo kỳ vọng của cha mẹ, bà đã chọn cách chấp nhận thực tế và thay đổi dần cách nuôi dạy con cái. Nhận thấy con gái mình có năng khiếu âm nhạc, nữ Giáo sư quyết định để cho con mình phát triển theo hướng nghệ thuật.
Nhiều người cảm thấy khó tin khi một chuyên gia nuôi dạy con lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ cho rằng đó là một thất bại của Giáo sư này. Tuy nhiên, Lý Mai Cẩn từng nói: “Tôi thà rằng không cho con vào một trường đại học nổi tiếng nhưng phải khiến con mình được sống hạnh phúc”.
Bên cạnh đó, phần đông phụ huynh đều đặt niềm tin vào các quan điểm dạy con của Giáo sư Lý Mai Cẩn bởi 2 nguyên nhân sau đây:
1. Quan niệm về nuôi dạy con cái của Lý Mai Cẩn có ý nghĩa thiết thực đối với những người bình thường. Nếu bạn thường xem các video của Giáo sư Lý, hoặc thích đọc các bài báo của bà, bạn sẽ thấy rằng quan niệm mà bà thể hiện không hề lơ lửng trên trời cao đến mức không thể hiểu nổi. Ngược lại, những gì nữ Giáo sư đề cập về việc dạy trẻ em chẳng hạn như tự bảo vệ mình trước nạn bắt nạt học đường và khuyến khích trẻ em độc lập, tự chủ là thiết thực và hữu ích đối với những người bình thường.
2. Giáo dục mà Giáo sư Lý Mai Cẩn ủng hộ là tình yêu, hạnh phúc và sự gắn bó. Mặc dù kết quả học tập của con gái không tốt, nhưng bà đã khuyến khích con gái khám phá những lợi thế của mình và dấn thân vào nghề nghiệp yêu thích. Cách giáo dục con gái của bà hoàn toàn phù hợp với triết lý nuôi dạy bà truyền tải, đó là tình yêu, hạnh phúc và sự gắn bó. Ở một mức độ nào đó, giáo dục của Giáo sư Lý Mai Cẩn đã thành công.

Xem thêm:  Cô gái 25 tuổi đã có buồng trứng "già nua" như tuổi 40, tương lai vô sinh đến nỗi bác sĩ cũng phải lắc đầu

Bây giờ, với sự phát triển của Internet, các “chuyên gia nuôi dạy con” cũng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ cho các bậc cha mẹ kinh nghiệm nuôi dạy con cái của họ. Vì vậy, cha mẹ sẽ không cảm thấy cô đơn trên con đường giáo dục. Tuy nhiên, mọi kinh nghiệm nuôi dạy con cái đều có sự thử thách của thời gian, vì vậy các bậc cha mẹ cũng nên đưa ra những đánh giá cá nhân, không nên làm theo một cách mù quáng.

https://afamily.vn/con-gai-bi-chi-trich-la-mot-dua-tre-that-bai-giao-su-noi-tieng-chi-noi-22-chu-ma-nhieu-nguoi-quay-xe-gap-chuyen-gia-tam-ly-co-khac-202204081323298.chn

#Con #gái #bị #chỉ #trích #là #một #đứa #trẻ #THẤT #BẠI #giáo #sư #nổi #tiếng #chỉ #nói #CHỮ #mà #nhiều #người #quay #gấp #Chuyên #gia #tâm #lý #có #khác

Nhiều người cảm thấy khó tin khi một chuyên gia nuôi dạy con lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ cho rằng đó là một thất bại của bà.

Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

Giáo sư Lý Mai Cẩn, sinh năm 1958, là cái tên nổi tiếng trên mạng trong những năm gần đây. Bà đã phân tích một số vụ án giết người ở tuổi vị thành niên nổi tiếng trên bản tin, từ đó được mời thuyết trình về giáo dục gia đình vào những dịp khác nhau. Những nhận xét về cách nuôi dạy con cái của Giáo sư Lý Mai Cẩn đã được biên tập và đăng tải trên nhiều nền tảng công cộng, thu hút vô số bậc cha mẹ trong thời gian qua.
Lĩnh vực nghiên cứu chính của bà bao gồm tâm lý tội phạm, tâm lý tội phạm vị thành niên… Bà cũng đã tiến hành điều tra chi tiết nhiều vụ án, có thể nói là có cơ sở lý luận và thực tế cụ thể, nhận được sự đồng tình của các bậc phụ huynh cũng là điều dễ hiểu.
Hiện Lý Mai Cẩn là Giáo sư giám sát của Đại học Công An Nhân Dân Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó chủ tịch Chi nhánh quốc gia tâm pháp lý của Hiệp hội tâm lý học Trung Hoa.

Với một người xuất sắc như vậy tất nhiên khả năng giáo dục con cái họ cũng nổi trội hơn, và những đứa trẻ cũng sẽ trở thành những “con nhà người ta” đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, theo nữ giáo sư, khi còn bé con gái bà không đạt điểm cao trong các lớp học văn hóa. Cô chỉ học cao đẳng nghệ thuật và hiện tại là một giáo viên dạy nhạc bình thường.
Đọc thêm Chuyên gia nổi tiếng: Trẻ ưa bạo lực, hỗn hào đều bắt nguồn từ 3 thói quen “vô tư” của cha mẹ
Theo Giáo sư Lý Mai Cẩn, khi con còn nhỏ bà cũng đã thử nhiều phương pháp để giúp con cải thiện điểm số nhưng không hiệu quả. Thay vì ép con theo kỳ vọng của cha mẹ, bà đã chọn cách chấp nhận thực tế và thay đổi dần cách nuôi dạy con cái. Nhận thấy con gái mình có năng khiếu âm nhạc, nữ Giáo sư quyết định để cho con mình phát triển theo hướng nghệ thuật.
Nhiều người cảm thấy khó tin khi một chuyên gia nuôi dạy con lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ cho rằng đó là một thất bại của Giáo sư này. Tuy nhiên, Lý Mai Cẩn từng nói: “Tôi thà rằng không cho con vào một trường đại học nổi tiếng nhưng phải khiến con mình được sống hạnh phúc”.
Bên cạnh đó, phần đông phụ huynh đều đặt niềm tin vào các quan điểm dạy con của Giáo sư Lý Mai Cẩn bởi 2 nguyên nhân sau đây:
1. Quan niệm về nuôi dạy con cái của Lý Mai Cẩn có ý nghĩa thiết thực đối với những người bình thường. Nếu bạn thường xem các video của Giáo sư Lý, hoặc thích đọc các bài báo của bà, bạn sẽ thấy rằng quan niệm mà bà thể hiện không hề lơ lửng trên trời cao đến mức không thể hiểu nổi. Ngược lại, những gì nữ Giáo sư đề cập về việc dạy trẻ em chẳng hạn như tự bảo vệ mình trước nạn bắt nạt học đường và khuyến khích trẻ em độc lập, tự chủ là thiết thực và hữu ích đối với những người bình thường.
2. Giáo dục mà Giáo sư Lý Mai Cẩn ủng hộ là tình yêu, hạnh phúc và sự gắn bó. Mặc dù kết quả học tập của con gái không tốt, nhưng bà đã khuyến khích con gái khám phá những lợi thế của mình và dấn thân vào nghề nghiệp yêu thích. Cách giáo dục con gái của bà hoàn toàn phù hợp với triết lý nuôi dạy bà truyền tải, đó là tình yêu, hạnh phúc và sự gắn bó. Ở một mức độ nào đó, giáo dục của Giáo sư Lý Mai Cẩn đã thành công.

Bây giờ, với sự phát triển của Internet, các “chuyên gia nuôi dạy con” cũng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ cho các bậc cha mẹ kinh nghiệm nuôi dạy con cái của họ. Vì vậy, cha mẹ sẽ không cảm thấy cô đơn trên con đường giáo dục. Tuy nhiên, mọi kinh nghiệm nuôi dạy con cái đều có sự thử thách của thời gian, vì vậy các bậc cha mẹ cũng nên đưa ra những đánh giá cá nhân, không nên làm theo một cách mù quáng.

Xem thêm:  'Đi làm có gì vui?': Thuận Nguyễn đóng vai giám đốc, 'giả nghèo' thử lòng Thu Trang và cái kết cực gắt

https://afamily.vn/con-gai-bi-chi-trich-la-mot-dua-tre-that-bai-giao-su-noi-tieng-chi-noi-22-chu-ma-nhieu-nguoi-quay-xe-gap-chuyen-gia-tam-ly-co-khac-202204081323298.chn

#Con #gái #bị #chỉ #trích #là #một #đứa #trẻ #THẤT #BẠI #giáo #sư #nổi #tiếng #chỉ #nói #CHỮ #mà #nhiều #người #quay #gấp #Chuyên #gia #tâm #lý #có #khác

Nhiều người cảm thấy khó tin khi một chuyên gia nuôi dạy con lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ cho rằng đó là một thất bại của bà.

Con gái bị chỉ trích là một đứa trẻ “THẤT BẠI”, giáo sư nổi tiếng chỉ nói 22 CHỮ mà nhiều người “quay xe” gấp: Chuyên gia tâm lý có khác

Giáo sư Lý Mai Cẩn, sinh năm 1958, là cái tên nổi tiếng trên mạng trong những năm gần đây. Bà đã phân tích một số vụ án giết người ở tuổi vị thành niên nổi tiếng trên bản tin, từ đó được mời thuyết trình về giáo dục gia đình vào những dịp khác nhau. Những nhận xét về cách nuôi dạy con cái của Giáo sư Lý Mai Cẩn đã được biên tập và đăng tải trên nhiều nền tảng công cộng, thu hút vô số bậc cha mẹ trong thời gian qua.
Lĩnh vực nghiên cứu chính của bà bao gồm tâm lý tội phạm, tâm lý tội phạm vị thành niên… Bà cũng đã tiến hành điều tra chi tiết nhiều vụ án, có thể nói là có cơ sở lý luận và thực tế cụ thể, nhận được sự đồng tình của các bậc phụ huynh cũng là điều dễ hiểu.
Hiện Lý Mai Cẩn là Giáo sư giám sát của Đại học Công An Nhân Dân Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Tội phạm vị thành niên và Phó chủ tịch Chi nhánh quốc gia tâm pháp lý của Hiệp hội tâm lý học Trung Hoa.

Với một người xuất sắc như vậy tất nhiên khả năng giáo dục con cái họ cũng nổi trội hơn, và những đứa trẻ cũng sẽ trở thành những “con nhà người ta” đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, theo nữ giáo sư, khi còn bé con gái bà không đạt điểm cao trong các lớp học văn hóa. Cô chỉ học cao đẳng nghệ thuật và hiện tại là một giáo viên dạy nhạc bình thường.
Đọc thêm Chuyên gia nổi tiếng: Trẻ ưa bạo lực, hỗn hào đều bắt nguồn từ 3 thói quen “vô tư” của cha mẹ
Theo Giáo sư Lý Mai Cẩn, khi con còn nhỏ bà cũng đã thử nhiều phương pháp để giúp con cải thiện điểm số nhưng không hiệu quả. Thay vì ép con theo kỳ vọng của cha mẹ, bà đã chọn cách chấp nhận thực tế và thay đổi dần cách nuôi dạy con cái. Nhận thấy con gái mình có năng khiếu âm nhạc, nữ Giáo sư quyết định để cho con mình phát triển theo hướng nghệ thuật.
Nhiều người cảm thấy khó tin khi một chuyên gia nuôi dạy con lại có một cô con gái “tầm thường” như vậy. Họ cho rằng đó là một thất bại của Giáo sư này. Tuy nhiên, Lý Mai Cẩn từng nói: “Tôi thà rằng không cho con vào một trường đại học nổi tiếng nhưng phải khiến con mình được sống hạnh phúc”.
Bên cạnh đó, phần đông phụ huynh đều đặt niềm tin vào các quan điểm dạy con của Giáo sư Lý Mai Cẩn bởi 2 nguyên nhân sau đây:
1. Quan niệm về nuôi dạy con cái của Lý Mai Cẩn có ý nghĩa thiết thực đối với những người bình thường. Nếu bạn thường xem các video của Giáo sư Lý, hoặc thích đọc các bài báo của bà, bạn sẽ thấy rằng quan niệm mà bà thể hiện không hề lơ lửng trên trời cao đến mức không thể hiểu nổi. Ngược lại, những gì nữ Giáo sư đề cập về việc dạy trẻ em chẳng hạn như tự bảo vệ mình trước nạn bắt nạt học đường và khuyến khích trẻ em độc lập, tự chủ là thiết thực và hữu ích đối với những người bình thường.
2. Giáo dục mà Giáo sư Lý Mai Cẩn ủng hộ là tình yêu, hạnh phúc và sự gắn bó. Mặc dù kết quả học tập của con gái không tốt, nhưng bà đã khuyến khích con gái khám phá những lợi thế của mình và dấn thân vào nghề nghiệp yêu thích. Cách giáo dục con gái của bà hoàn toàn phù hợp với triết lý nuôi dạy bà truyền tải, đó là tình yêu, hạnh phúc và sự gắn bó. Ở một mức độ nào đó, giáo dục của Giáo sư Lý Mai Cẩn đã thành công.

Bây giờ, với sự phát triển của Internet, các “chuyên gia nuôi dạy con” cũng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ cho các bậc cha mẹ kinh nghiệm nuôi dạy con cái của họ. Vì vậy, cha mẹ sẽ không cảm thấy cô đơn trên con đường giáo dục. Tuy nhiên, mọi kinh nghiệm nuôi dạy con cái đều có sự thử thách của thời gian, vì vậy các bậc cha mẹ cũng nên đưa ra những đánh giá cá nhân, không nên làm theo một cách mù quáng.

https://afamily.vn/con-gai-bi-chi-trich-la-mot-dua-tre-that-bai-giao-su-noi-tieng-chi-noi-22-chu-ma-nhieu-nguoi-quay-xe-gap-chuyen-gia-tam-ly-co-khac-202204081323298.chn

Đánh giá bài viết này

Similar Posts