Dàn sao hội tụ trong “Mặt nạ tình yêu” của đạo diễn Phương Điền – Sàn Diễn 24h

0
36

Dàn sao hội tụ trong “Mặt nạ tình yêu” của đạo diễn Phương Điền


Với sự tham gia của một dàn diễn viên nổi tiếng như Ngọc Lan, Minh Luân, Quang Tuấn, Huyền Trâm, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Anh, Băng Di, Đức Sơn, Diễm My, NSUT Hữu Châu, Phi Phụng, Hồ Giang Bảo Sơn…bộ phim “Mặt nạ tình yêu” của đạo diễn Phương Điền hứa hẹn tạo ra “cú hích” cho phim truyền hình…

Phương Điền hiện là đạo diễn “hot” với rất nhiều bộ phim truyền hình dài tập cũng như phim nhựa được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt, càng nổi tiếng, anh càng khó tính với chính bản thân mình khi làm nghề. Với “Mặt nạ tình yêu”, anh đã dành rất nhiều tâm huyết. Anh tin rằng, với nội dung hấp dẫn đầy tính nhân vân, cùng một dàn diễn viên sáng giá, bộ phim sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Phương Điền ( giữa) chỉ đạo một cảnh quay trong phim “Mặt nạ tình yêu”

Tham vọng phát triển công ty Trường Thịnh của mình thành công ty mua bán và lắp ráp ô tô hàng đầu, ông Trường đã bất chấp thủ đoạn hãm hại để chiếm đoạt công ty của người bạn thân của mình là ông Phong. Không dừng lại ở đó, ông Trường để ép con trai lớn của mình là Minh Trung phải huỷ hôn với Thu Hồng, con gái của ông Phong và kết hôn với Mai Hương, con gái của ông Quý, Chủ tịch ngân hàng Xuyên Á bằng cách đem căn bệnh ung thư của mình ra làm sức ép và hăm doạ sẽ đưa bằng chứng ông Phong làm sổ sách giả để vay tiền ngân hàng cho công an.  Minh Trung vì chữ hiếu và vì không muốn ông Phong đã mất hết tài sản còn phải ngồi tù nên đã chấp nhận phụ bạc Thu Hồng, đám cưới với Mai Hương. Không ngờ đúng lúc đó, ông Phong vì quá phẫn uất vì bị người bạn thân hãm hại nên đã tự tử. Thu Hồng phút chốc bị rơi vào vực thẳm khổ đau khi gia đình tan nát, người yêu phụ bạc, cô quyết định bỏ ra nước ngoài để quên đi tất cả. 

Ba năm sau, Trường Thịnh trở thành một trong những công ty sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu, ông Trường dần lui về, vun đắp để Minh Trung trở thành người lãnh đạo cao nhất của công ty. Để củng cố lòng tin với Ban Quản trị mình là người thừa kế xứng đáng, Minh Trung quyết định hợp tác sản xuất xe ô tô với một công ty của Ý. Không ngờ người được công ty Ý phái qua Việt Nam theo dõi chuyện hợp tác với Trường Thịnh lại là Thu Hồng. 

Thời gian đầu, Thu Hồng tỏ ra rất lạnh lùng với Minh Trung và làm như không biết gì về việc ông Trường đã hãm hại ba mình. Nhưng rồi cô lại bất ngờ dần chủ động cho Minh Trung thấy mình vẫn còn rất yêu anh khiến Minh Trung không kiềm chế được lòng mình. Minh Trung đang rất dằn vặt không biết phải xử sao với Mai Hương vì bao nhiêu năm qua cô luôn là vợ hiền dâu thảo thì phát hiện ra bằng chứng Mai Hương đã ngoại tình với người bạn thân của mình là Thiên Khải. Dù Mai Hương và Thiên Khải thanh minh, giải thích ra sao Minh Trung cũng không tin và quyết định ly hôn rồi chính thức đến với Thu Hồng. Vậy là Thu Hồng danh chính ngôn thuận quay lại với Minh Trung và trở thành vợ sau của anh. Bắt đầu từ đó hàng loạt biến cố đã xảy ra không chỉ với công ty Trường Thịnh và gia đình của Minh Trung mà còn với ngân hàng Xuyên Á và gia đình của Mai Hương, đẩy hai công ty này đến bờ vực bị đối thủ thâu tóm và tan nát cả hai gia đình. Thu Hồng từ từ lộ rõ sự trở về của mình là cả một âm mưu tính toán tỉ mỉ để trả thù những kẻ đã hãm hại ba mình năm xưa. 

Tham gia bộ phim với vai trò là nhân vật nữ chính, Ngọc Lan hóa thân vào Hồng, một cô tiểu thư của một doanh nhân nổi tiếng về ngành ô tô.

Tình yêu trong sáng bên Trung, con trai của người bạn thân vốn cùng hợp tác làm ăn với cha cô, đã mang đến cho cô một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, sau biến cố cha cô bỗng nhiên tự sát, Thu Hồng đã tìm ra nguyên nhân và quyết tâm thay cha trả thù. Ngọc Lan đã dẫn dắt người xem cảm thấy xót thương cho một cô gái phải sống cùng nỗi đau của người cha yêu quý suốt cả một cuộc đời tuổi trẻ. Sự dằn vặt, thù hận đã đưa cuộc sống của cô vào những bi kịch không lối thoát. Tình yêu chân thành của Trung cũng không làm cô nguôi đi ý chí trả thù. 

Ngọc Lan đã sử dụng ánh mắt làm ngôn ngữ diễn xuất cho riêng mình. Đó là chi tiết đắt giá nhất đã tạo nên một hình ảnh của một Thu Hồng sắc sảo, lạnh lung. Ngọc Lan chia sẻ vui “Người diễn viên quan trọng nhất phải có một đôi mắt biêt diễn. Trong cuộc đời làm diễn viên, Ngọc Lan cũng đã rút ra cho mình được những cách thể hiện ánh mắt tốt nhất có thể. Mình muốn thể hiện nhân vật này một cách lạnh lùng nhưng phải chính nghĩa, ghét người hãm hại mình, nhưng cũng không muốn hãm hại bất kỳ ai là người thân của người đó. Và chính cái mối quan hệ phức tạp đó lại tạo nên một sự giằng xé trong nhân vật này” 

Phim còn có sự tham gia của Minh Luân vai Minh Trung.

Minh Trung là người tài giỏi, trọng tình nghĩa, ngay thẳng, chính trực, coi trọng gia đình nhưng dễ mềm lòng, luôn vì chữ hiếu mà làm những chuyện trái lòng mình. Anh yêu Thu Hồng nhưng lại vì cha mình mà phụ bạc cô để đám cưới với Mai Hương. Sau này, Thu Hồng quay về trả thù. Minh Trung dù biết ý định của cô nhưng im lặng chấp nhận, cứ nghĩ sẽ dùng tình cảm chân thành của mình để hoá giải hận thù nhưng mọi chuyện đã không dễ dàng như anh nghĩ. 

Diễn viên Huyền Trâm vai Mai Hương. Ban đầu Mai Hương là một cô con gái cưng tiểu thư nhà giàu chỉ quanh quẩn ở nhà. Tuy nhiên sau khi ba cô là ông Quý qua đời đã đứng ra tiếp quản làm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Ngân hàng Xuyên Á.

Diễn viên Huyền Trâm vai Mai Hương

Khi Mai Hương đang sống hạnh phúc với Minh Trung thì Thu Hồng quay về phá hoại tất cả, vu oan cô ngoại tình với Thiên Khải khiến cô và Minh Trung ly hôn, hãm hại ba cô phẫn uất qua đời. Những biến cô này đã buộc Mai Hương phải thay đổi từ người phụ nữ yếu đuối trở nên mạnh mẽ hơn. Có những lúc Mai Hương suýt bị lòng hận thù với Thu Hồng làm cho lún sâu vào những hành động trả thù mù quáng nhưng cô đã dừng kịp lúc để bản thân không bị trượt dài. 

Diễn viên Quang Tuấn vai Minh Trọng.

Ban đầu, Minh Trọng là một tên công tử hợm hĩnh, chỉ biết ăn chơi, vô cùng ngang ngược, luôn coi thường người khác nhưng rồi phát hiện ra mình chỉ là một đứa con hoang chứ không phải là con ruột của ông Trường đã bị sốc và bỏ nhà ra đi. Những ngày lang thang này đã khiến Minh Trọng dần thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn, nhất là khi gặp lại Ngọc Liên, người đã từng bị Minh Trọng hại suýt tàn phế, anh càng muốn thay đổi để bù đắp lại lỗi lầm cho minh. Nhưng Hoàng Phú vì hận thù những lần trước đây Minh Trọng đã hạ nhục và hãm hại mình đã không để yên cho Minh Trọng làm lại từ đầu. 

Diễn viên Đức Sơn vai ông Trường. Ông Trường là chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Trường Thịnh. Ông là người rất tham vọng, tàn nhẫn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích,  những kẻ nào đã làm ra chuyện có lỗi với ông ta đều phải trả giá đắt dù đó là ai. Vì muốn phát triển công ty, ông đã bán đứng luôn ạn thân của mình là ba của Thu Hồng và ép con trai bị huỷ hôn với vợ chưa cưới là Thu Hồng. Sau này khi Thu Hồng quay về trả thù, giữa cả hai đã diễn ra một cuộc đấu trí vô cùng khốc liệt. Chỉ lo chú ý đến Thu Hồng, ông ta đã bất ngờ bị đứa con riêng của vợ sau là Hoàng Phú lật đổ. Trải qua nhiều biến cố, tưởng chừng ông Trường sẽ nhận ra gieo ác sẽ gặp ác mà chùn tay nhưng ông ta dù trong hoàn cảnh nào vẫn quyết dồn Thu Hồng vào đường cùng ngay cả khi cô đã ngừng tay không trả thù.  

NSUT Hữu Châu vai chú Bảo

NSUT Hữu Châu vai chú Bảo. Chú Bảo là chú út của Ngọc Liên, là thợ sửa chữa tại xưởng sửa chữa ô tô của công ty Trường Thịnh. Ông là người tốt bụng, vui tính, luôn giúp đỡ người khác nhưng bị tật mê đánh đề. Sau nhiều lần chứng kiến cháu gái khổ sở trả nợ cho mình đã tu tâm dưỡng tính, quyết bỏ cờ bạc. Trong thời gian ở trọ với cháu gái, ông đã luôn đụng độ với bà Tú chủ nhà nhưng rồi sau mấy lần hoạn nạn đã đến với bà Tú. 

Bộ phim “Mặt nạ tình yêu” dài 39 tập,  Biên kịch: Nguyễn Hoàng Anh – Bùi Quốc Bảo, Đạo diễn: Phương Điền do Công ty Sóng Vàng sản xuất  sẽ lên sóng  lúc 20 giờ hàng ngày bắt đầu từ ngày 06/04/2017 trên THVL1

Song Minh

Photo: Phạm Thiết Mẫn

https://www.youtube.com/watch?v=D6Ln7Yqu-qE


Source sandien24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here