Dành cả thanh xuân nuôi móng tay dài chỉ để làm bộ sưu tập để đời

Mới đây, những hình ảnh về bộ sưu tập móng tay của cô bạn có tài khoản facebook là Hồng Lam đã nhanh chóng gây sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ, Hồng Lam đã có sở thích nuôi móng tay dài từ khi còn bé. Dường như với cô bạn này thì ăn bao nhiêu cũng chỉ để nuôi móng mà thôi, niềm đam mê này đã trở thành một phần thanh xuân của cô bạn và nhiều người.

Dành cả thanh xuân nuôi móng tay dài rồi làm bộ sưu tập

 
Dành cả thanh xuân để nuôi móng tay dài
Dành cả thanh xuân để nuôi móng tay dài

Không chỉ đầu tư chăm chút cho bộ móng tay dài của mình, cô bạn Hồng Lam này còn cẩn thận cất giữ lại tất cả những chiếc móng tay đã bị gãy của mình vì quá dài. Không những vậy, cô bạn này còn cẩn thận lấy thước đo lại độ dài của chiếc móng, theo như chia sẻ thì chiếc móng dài nhất của Hồng Lam dài khoảng 3.2cm.

 
Cô bạn Hồng Lam không cảm thấy khó chịu và vướng víu với bộ móng tay khá dài này
Cô bạn Hồng Lam không cảm thấy khó chịu và vướng víu với bộ móng tay khá dài này

Hiện tại, cô nàng đã giữ được khoảng 130 chiếc móng tay từ trước đến nay. Dù sở hữu bộ móng dài như vậy nhưng Hồng Lam cho biết, cô bạn vẫn có thể làm mọi việc bình thường mà không hề cảm thấy vướng víu, khó chịu. Ngoài ra cô bạn còn chia sẻ đây còn là niềm đam mê và là một phần thanh xuân của mình. Thậm chí, cô nàng vẫn có thể chơi bóng chuyền hai lần mỗi tuần.

Sau khi chia sẻ niềm đam mê nuôi móng tay dài của mình, Hồng Lam còn bất ngờ hơn khi cũng có khá nhiều người cùng chung niềm đam mê này. Không chỉ có các cô gái khoe bộ móng của mình mà nhiều chàng trai cũng hào hứng bình luận và khoe ảnh móng tay dài bất chấp. Cùng xem thêm những bộ sưu tập móng tay dài đặc sắc của cộng đồng mạng nhé!

 
Bộ móng khá dài của tài khoản có tên P.V.N.
Bộ móng khá dài của tài khoản có tên P.V.N.

 
Một bộ móng sau khi được chủ nhân cắt xong
Một bộ móng sau khi được chủ nhân cắt xong

 
Hình ảnh từ N.A.T.
Hình ảnh từ N.A.T.

 
Hình ảnh từ bạn T.Đ.
Hình ảnh từ bạn T.Đ.

Đối với nhiều người, việc nuôi móng tay dài thật sự bất tiện nhưng đối với những ai “dành cả thanh xuân” để đam mê điều đó thì chẳng có gì là khó khăn hay không thể làm được cả. Có người thì đầu tư chăm chút nuôi được cả bàn tay nhưng một số người chỉ nuôi một, hai móng theo ý thích.

Bên cạnh đó, một số dân mạng vẫn đóng góp ý kiến rằng không nên để móng tay quá dài vì trong nhiều trường hợp như tham gia giao thông, gội đầu, viết bài,…với bộ móng dài như vậy sẽ dễ gây ra nhiều tình huống bất tiện, gây nguy hiểm đến chính bản thân của mình.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Facebook NV


Source www.yan.vn

Rate this post
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này