Trang chủ » Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

Tham gia năm thứ 3 liên tiếp trong chuỗi sự kiện chia sẻ cảm hứng VAS Talks do Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức, Helly Tống tin rằng việc giúp học sinh hiểu được giá trị đích thực của bản thân và ứng biến linh hoạt trong tình huống mới sau Covid-19 là vô cùng quan trọng.

Là một doanh nhân, người mẫu, nhà hoạt động cộng đồng, Helly Tống (tên thật Tống Khánh Linh) được coi là gương mặt đại diện cho tuổi trẻ hiện đại, tri thức, đam mê và hoài bão. Cô cũng là một diễn giả có sức ảnh hưởng đến nhiều thế hệ học sinh thông qua hành trình bền bỉ theo đuổi lối sống xanh và phát triển bền vững.

Helly cảm thấy thế nào sau khi tham gia VAS Talks năm nay? Helly Tống nhận xét gì về sự thay đổi và trưởng thành của các bạn học sinh qua 3 năm liên tiếp tham gia chương trình?

Đây là năm thứ ba đồng hành cùng VAS Talks, nhưng Helly Tống vẫn chưa hết cảm giác mong chờ và hồi hộp trước mỗi buổi chia sẻ. Dù biết sẽ có những điều bất ngờ nhưng mỗi lần gặp lại, Helly vẫn tự hào hơn khi thấy sự trưởng thành và chín chắn hơn qua cách chia sẻ, cách đặt vấn đề sâu và rộng, điều mà có lẽ bản thân chưa làm được. quá khứ. Độ tuổi đó.

Helly Tống: Hãy tiếp thêm sức mạnh và sức mạnh cho thế hệ trẻ!  - Ảnh 1.

Helly cho rằng bản lĩnh và sự tự tin mà học sinh có được phải đến từ một môi trường học tập tuyệt vời. Đặc biệt là cách nhà trường tạo ra những không gian chia sẻ đa chiều, giúp học sinh hình thành tư duy “cởi mở” dù các chủ đề không đơn giản như “Trường học xanh”, “Phát triển bền vững” hay “Trường học xanh”. Gần nhất là “Tái thiết dựa trên các giá trị thực”.

Cảm nhận của cá nhân Helly về chủ đề “Tái thiết dựa trên những giá trị đích thực”, cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của chúng đối với sinh viên trong bối cảnh xã hội hiện nay?

Qua những buổi chia sẻ mà Helly tham gia, có thể thấy 70% mối quan tâm của các em học sinh từ 8 – 18 tuổi đều xoay quanh chủ đề ảnh hưởng của dịch bệnh đến các em, thế giới xung quanh và thế giới xung quanh. các giải pháp phục hồi. Rõ ràng là họ rất cần được giải tỏa tâm lý và có phương hướng để vượt qua giai đoạn thử thách này. Vì vậy, Helly cho rằng chủ nhân năm nay rất thiết thực và hợp thời.

Helly Tống: Hãy tiếp thêm sức mạnh và sức mạnh cho thế hệ trẻ!  - Ảnh 2.

Việc sớm xây dựng bản thân cũng giúp học sinh định vị các hành vi và lựa chọn, xuất phát từ các giá trị hiện có của bản thân. Từ đó, họ có cái nhìn tổng thể về lý do tại sao cần phải xây dựng lại, đổi mới và sáng tạo để sáng suốt hơn với sứ mệnh của chính mình, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, xã hội hay nơi mình sinh sống.

Theo Helly, làm thế nào để giới trẻ ngày nay quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, xây dựng lối sống bền vững và thể hiện tiếng nói, trách nhiệm của mình đối với các vấn đề chung?

Trao quyền và trao quyền cho họ!

Với những đóng góp hoặc giải pháp xã hội, trong thế kỷ hiện nay, ranh giới thời đại gần như bị xóa nhòa. Vì vậy, Helly cho rằng việc cải cách giáo dục hiện đại như VAS đã đưa chương trình này vào làm ví dụ đã giúp trẻ có cơ hội tiếp cận với các vấn đề xã hội, mở rộng cánh cửa hơn, từ đó tạo nền tảng để trẻ mở mang tính tò mò và mong muốn được trở thành một phần của bản đồ đường viền.

Helly Tống: Hãy tiếp thêm sức mạnh và sức mạnh cho thế hệ trẻ!  - Ảnh 3.

Ngoài ra, khi được nuôi dưỡng và trau dồi khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, phản biện và sáng tạo ngay trong các hoạt động chính khóa và ngoại khóa ở trường, các em sẽ sớm nhận ra trách nhiệm của mình, lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình một cách sáng suốt và có tác động tích cực. trên xã hội.

Nếu quay trở lại khoảng 10 năm trước, khi còn là một cô học sinh cấp 3 đang ngồi trên ghế nhà trường, Helly sẽ gửi thông điệp gì cho bản thân?

Đây là một câu hỏi thực sự khó! Dù có phần tiếc nuối vì không làm được điều này điều kia sớm hơn nhưng thời gian là bài học quý giá để Helly biết trân trọng và nỗ lực hơn ở hiện tại. Tôi hiểu rằng nếu mọi thứ quá hoàn hảo thì cuộc sống sẽ kém phần thú vị. Và thông điệp thường xuyên của tôi là hãy trân trọng thời gian.

Helly Tống: Hãy tiếp thêm sức mạnh và sức mạnh cho thế hệ trẻ!  - Ảnh 4.

Theo thời gian, cái nhìn của con người về cuộc sống sẽ thay đổi tùy theo hoàn cảnh. Học tập có mục đích vào thời điểm này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn trẻ khi đã trưởng thành. Quý trọng thời gian được hiểu là quý trọng những thứ xung quanh mình, có thể là nước, gió hay không khí; là những mối quan hệ xung quanh như người thân, bạn bè – những điểm kết nối đặc biệt trong tình cảm, tâm hồn. Và cuối cùng, để trân trọng bản thân, mỗi giờ, mỗi ngày chúng ta trưởng thành là thời gian chúng ta tích lũy vốn sống, tình yêu thương, lòng nhiệt huyết và một ngày nào đó, điều đó sẽ trở thành kim chỉ nam. để chúng ta có thể sống có phẩm giá.

Xin cảm ơn Helly về những chia sẻ thiết thực và ý nghĩa này!

VAS vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2021-2022 theo 3 lộ trình Tiếng Anh Tăng cường, Song ngữ Quốc tế Cambridge và Quốc tế Cambridge Toàn phần. Tìm hiểu thêm về các chương trình giáo dục quốc tế, các ưu đãi tuyển sinh tại VAS tại https://www.vas.edu.vn hoặc qua hotline 0911 26 77 55.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

Xem thêm:  Những con số ấn tượng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã làm được trong 5 năm qua

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

” bạn nhé.

Bài viết “Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 07:59:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Helly #Tống #Cùng #trao #quyền #và #trao #niềm #tin #cho #thế #hệ #trẻ

Góp mặt năm thứ 3 liên tiếp trong chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng VAS Talks do Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức, Helly Tống cho rằng việc giúp học sinh hiểu được những giá trị thật của bản thân và linh hoạt ứng biến trong tình hình mới sau Covid-19 là điều vô cùng quan trọng.

Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

Là một doanh nhân, một người mẫu, một nhà hoạt động cộng đồng, Helly Tống (tên thật là Tống Khánh Linh) được xem là một gương mặt đại diện của giới trẻ hiện đại, tri thức, có đam mê, hoài bão. Cô cũng là một diễn giả có nhiều ảnh hưởng đến thế hệ học sinh, sinh viên qua hành trình kiên trì theo đuổi lối sống xanh và phát triển bền vững.

Cảm xúc của Helly như thế nào sau khi tham gia VAS Talks năm nay? Helly có nhận xét gì về sự thay đổi, trưởng thành của các em học sinh qua 3 năm liên tiếp tham gia chương trình?

Là năm thứ ba đồng hành cùng VAS Talks nhưng Helly vẫn chưa hết cảm giác vừa mong chờ vừa hồi hộp trước mỗi buổi chia sẻ. Dù biết sẽ có bất ngờ nhưng mỗi khi gặp lại, Helly vẫn tự hào hơn khi thấy sự trưởng thành và chín chắn qua cách chia sẻ, cách đặt những vấn đề sâu và rộng, điều mà bản thân mình có lẽ không làm được ở độ tuổi ấy.

Helly tin rằng, bản lĩnh và sự tự tin mà các em có được phải đến từ một môi trường học tập tuyệt vời. Đặc biệt là cách nhà trường đã tạo ra những không gian chia sẻ đa chiều, giúp các em hình thành những tư duy “mở” dù các chủ đề không hề đơn giản như “Trường học Xanh”, “Phát triển bền vững” hay gần nhất là “Tái thiết dựa trên những giá trị thật”.

Cảm nhận cá nhân của Helly về chủ đề “Tái thiết dựa trên những giá trị thật”, cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của chúng đối với các em học sinh trong bối cảnh xã hội hiện tại?

Qua những buổi chia sẻ mà Helly tham gia, có thể thấy rằng 70% mối quan tâm của các em học sinh độ tuổi 8 – 18 đều xoay quanh chủ đề về những tác động của dịch bệnh đến các em, thế giới xung quanh và các giải pháp phục hồi. Rõ ràng các em rất cần được giải tỏa tâm lý và định hướng để vượt qua giai đoạn nhiều thử thách này. Vì thế, Helly cho rằng chủ này năm nay rất thiết thực và kịp thời.

Việc tái thiết bản thân từ sớm còn giúp học sinh có thể định vị được những hành vi, những lựa chọn, xuất phát từ những giá trị có sẵn trong mình. Từ đó, các em có một bức tranh tổng quan vì sao cần tái thiết, đổi mới, sáng tạo để sáng suốt hơn với sứ mệnh của bản thân mình, trong mọi hoàn cảnh, xã hội, hoặc nơi các em sinh sống.

Theo Helly, làm thế nào để các bạn trẻ ngày nay quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, xây dựng lối sống bền vững và thể hiện tiếng nói, trách nhiệm của mình đối với những vấn đề chung?

Trao quyền và trao niềm tin cho họ!

Với những cống hiến hay giải pháp xã hội, ở thế kỷ hiện tại gần như ranh giới của tuổi tác ngày càng mờ đi. Vì vậy, Helly tin rằng sự cải cách giáo dục hiện đại, như VAS đã mang đến trong chương trình này là một ví dụ, đã cho các em cơ hội được tiếp cận các vấn đề xã hội, mở ra nhiều cánh cửa hơn, từ đó tạo nền móng cho các em trong việc khai mở sự tò mò, mong muốn trở thành một phần của các giải pháp.

Ngoài ra, khi nuôi dưỡng và trau dồi khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, phản biện, sáng tạo ngay trong các hoạt động chính khóa, ngoại khóa tại trường, các em sẽ sớm nhận thức được trách nhiệm của bản thân, sáng suốt lựa chọn nghề nghiệp tương lai và tạo ra những tác động tích cực đến xã hội.

Nếu quay về chừng 10 năm trước, khi còn là 1 học sinh trung học ngồi trên ghế nhà trường, Helly sẽ nhắn gửi gì với bản thân mình?

Đây thật sự là một câu hỏi khó! Dù từng có những hối tiếc vì bản thân không thể làm việc này việc kia sớm hơn, nhưng thời gian là bài học quý giá để Helly trân trọng và nỗ lực hơn trong hiện tại. Mình hiểu nếu mọi thứ quá hoàn hảo thì cuộc sống sẽ ít thú vị. Và lời nhắn nhủ thường xuyên của bản thân mình, đó là trân trọng thời gian.

Mỗi thời điểm, nhân sinh quan của con người sẽ thay đổi tuỳ vào hoàn cảnh. Việc học có chủ đích lúc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của các bạn trẻ khi đã trưởng thành. Trân trọng thời gian được hiểu là trân trọng những vạn vật xung quanh mình, có thể là nước, là gió là không khí; là các quan hệ xung quanh như người thân, bạn bè – những điểm kết nối đặc biệt trong cảm xúc và tâm hồn. Và cuối cùng là trân trọng bản thân, mỗi giờ, mỗi ngày chúng ta trưởng thành là thời gian chúng ta tích lũy những vốn sống, sự yêu thương, sự nhiệt huyết và một ngày nào đó, điều ấy sẽ trở thành kim chỉ nam để chúng ta sống thật tử tế.

Cảm ơn Helly về những chia sẻ đầy thiết thực và ý nghĩa này!
VAS vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2021-2022 ở 3 lộ trình Tăng cường Tiếng Anh, Quốc tế song ngữ Cambridge và Quốc tế toàn phần Cambridge. Tìm hiểu thêm về các chương trình giáo dục quốc tế, các chương trình ưu đãi tuyển sinh tại VAS tại https://www.vas.edu.vn hoặc qua hotline 0911 26 77 55.

Xem thêm:  Giấy khen xưa rồi, giờ phải vào SchoolRank mới biết mình học hành thế nào so với đồng niên trên cả nước

#Helly #Tống #Cùng #trao #quyền #và #trao #niềm #tin #cho #thế #hệ #trẻ

Góp mặt năm thứ 3 liên tiếp trong chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng VAS Talks do Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức, Helly Tống cho rằng việc giúp học sinh hiểu được những giá trị thật của bản thân và linh hoạt ứng biến trong tình hình mới sau Covid-19 là điều vô cùng quan trọng.

Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

Là một doanh nhân, một người mẫu, một nhà hoạt động cộng đồng, Helly Tống (tên thật là Tống Khánh Linh) được xem là một gương mặt đại diện của giới trẻ hiện đại, tri thức, có đam mê, hoài bão. Cô cũng là một diễn giả có nhiều ảnh hưởng đến thế hệ học sinh, sinh viên qua hành trình kiên trì theo đuổi lối sống xanh và phát triển bền vững.

Cảm xúc của Helly như thế nào sau khi tham gia VAS Talks năm nay? Helly có nhận xét gì về sự thay đổi, trưởng thành của các em học sinh qua 3 năm liên tiếp tham gia chương trình?

Là năm thứ ba đồng hành cùng VAS Talks nhưng Helly vẫn chưa hết cảm giác vừa mong chờ vừa hồi hộp trước mỗi buổi chia sẻ. Dù biết sẽ có bất ngờ nhưng mỗi khi gặp lại, Helly vẫn tự hào hơn khi thấy sự trưởng thành và chín chắn qua cách chia sẻ, cách đặt những vấn đề sâu và rộng, điều mà bản thân mình có lẽ không làm được ở độ tuổi ấy.

Helly tin rằng, bản lĩnh và sự tự tin mà các em có được phải đến từ một môi trường học tập tuyệt vời. Đặc biệt là cách nhà trường đã tạo ra những không gian chia sẻ đa chiều, giúp các em hình thành những tư duy “mở” dù các chủ đề không hề đơn giản như “Trường học Xanh”, “Phát triển bền vững” hay gần nhất là “Tái thiết dựa trên những giá trị thật”.

Cảm nhận cá nhân của Helly về chủ đề “Tái thiết dựa trên những giá trị thật”, cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của chúng đối với các em học sinh trong bối cảnh xã hội hiện tại?

Qua những buổi chia sẻ mà Helly tham gia, có thể thấy rằng 70% mối quan tâm của các em học sinh độ tuổi 8 – 18 đều xoay quanh chủ đề về những tác động của dịch bệnh đến các em, thế giới xung quanh và các giải pháp phục hồi. Rõ ràng các em rất cần được giải tỏa tâm lý và định hướng để vượt qua giai đoạn nhiều thử thách này. Vì thế, Helly cho rằng chủ này năm nay rất thiết thực và kịp thời.

Việc tái thiết bản thân từ sớm còn giúp học sinh có thể định vị được những hành vi, những lựa chọn, xuất phát từ những giá trị có sẵn trong mình. Từ đó, các em có một bức tranh tổng quan vì sao cần tái thiết, đổi mới, sáng tạo để sáng suốt hơn với sứ mệnh của bản thân mình, trong mọi hoàn cảnh, xã hội, hoặc nơi các em sinh sống.

Theo Helly, làm thế nào để các bạn trẻ ngày nay quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, xây dựng lối sống bền vững và thể hiện tiếng nói, trách nhiệm của mình đối với những vấn đề chung?

Trao quyền và trao niềm tin cho họ!

Với những cống hiến hay giải pháp xã hội, ở thế kỷ hiện tại gần như ranh giới của tuổi tác ngày càng mờ đi. Vì vậy, Helly tin rằng sự cải cách giáo dục hiện đại, như VAS đã mang đến trong chương trình này là một ví dụ, đã cho các em cơ hội được tiếp cận các vấn đề xã hội, mở ra nhiều cánh cửa hơn, từ đó tạo nền móng cho các em trong việc khai mở sự tò mò, mong muốn trở thành một phần của các giải pháp.

Ngoài ra, khi nuôi dưỡng và trau dồi khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, phản biện, sáng tạo ngay trong các hoạt động chính khóa, ngoại khóa tại trường, các em sẽ sớm nhận thức được trách nhiệm của bản thân, sáng suốt lựa chọn nghề nghiệp tương lai và tạo ra những tác động tích cực đến xã hội.

Nếu quay về chừng 10 năm trước, khi còn là 1 học sinh trung học ngồi trên ghế nhà trường, Helly sẽ nhắn gửi gì với bản thân mình?

Đây thật sự là một câu hỏi khó! Dù từng có những hối tiếc vì bản thân không thể làm việc này việc kia sớm hơn, nhưng thời gian là bài học quý giá để Helly trân trọng và nỗ lực hơn trong hiện tại. Mình hiểu nếu mọi thứ quá hoàn hảo thì cuộc sống sẽ ít thú vị. Và lời nhắn nhủ thường xuyên của bản thân mình, đó là trân trọng thời gian.

Mỗi thời điểm, nhân sinh quan của con người sẽ thay đổi tuỳ vào hoàn cảnh. Việc học có chủ đích lúc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của các bạn trẻ khi đã trưởng thành. Trân trọng thời gian được hiểu là trân trọng những vạn vật xung quanh mình, có thể là nước, là gió là không khí; là các quan hệ xung quanh như người thân, bạn bè – những điểm kết nối đặc biệt trong cảm xúc và tâm hồn. Và cuối cùng là trân trọng bản thân, mỗi giờ, mỗi ngày chúng ta trưởng thành là thời gian chúng ta tích lũy những vốn sống, sự yêu thương, sự nhiệt huyết và một ngày nào đó, điều ấy sẽ trở thành kim chỉ nam để chúng ta sống thật tử tế.

Cảm ơn Helly về những chia sẻ đầy thiết thực và ý nghĩa này!
VAS vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2021-2022 ở 3 lộ trình Tăng cường Tiếng Anh, Quốc tế song ngữ Cambridge và Quốc tế toàn phần Cambridge. Tìm hiểu thêm về các chương trình giáo dục quốc tế, các chương trình ưu đãi tuyển sinh tại VAS tại https://www.vas.edu.vn hoặc qua hotline 0911 26 77 55.

Xem thêm:  Đăng tin chúc mừng rồi xoá, trường cấp 3 chính thức lên tiếng về Ngô Hoàng Anh - gương mặt Forbes Under 30 bị tố gạ tình nữ sinh

#Helly #Tống #Cùng #trao #quyền #và #trao #niềm #tin #cho #thế #hệ #trẻ

Góp mặt năm thứ 3 liên tiếp trong chuỗi chia sẻ truyền cảm hứng VAS Talks do Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức, Helly Tống cho rằng việc giúp học sinh hiểu được những giá trị thật của bản thân và linh hoạt ứng biến trong tình hình mới sau Covid-19 là điều vô cùng quan trọng.

Helly Tống: “Cùng trao quyền và trao niềm tin cho thế hệ trẻ!”

Là một doanh nhân, một người mẫu, một nhà hoạt động cộng đồng, Helly Tống (tên thật là Tống Khánh Linh) được xem là một gương mặt đại diện của giới trẻ hiện đại, tri thức, có đam mê, hoài bão. Cô cũng là một diễn giả có nhiều ảnh hưởng đến thế hệ học sinh, sinh viên qua hành trình kiên trì theo đuổi lối sống xanh và phát triển bền vững.

Cảm xúc của Helly như thế nào sau khi tham gia VAS Talks năm nay? Helly có nhận xét gì về sự thay đổi, trưởng thành của các em học sinh qua 3 năm liên tiếp tham gia chương trình?

Là năm thứ ba đồng hành cùng VAS Talks nhưng Helly vẫn chưa hết cảm giác vừa mong chờ vừa hồi hộp trước mỗi buổi chia sẻ. Dù biết sẽ có bất ngờ nhưng mỗi khi gặp lại, Helly vẫn tự hào hơn khi thấy sự trưởng thành và chín chắn qua cách chia sẻ, cách đặt những vấn đề sâu và rộng, điều mà bản thân mình có lẽ không làm được ở độ tuổi ấy.

Helly tin rằng, bản lĩnh và sự tự tin mà các em có được phải đến từ một môi trường học tập tuyệt vời. Đặc biệt là cách nhà trường đã tạo ra những không gian chia sẻ đa chiều, giúp các em hình thành những tư duy “mở” dù các chủ đề không hề đơn giản như “Trường học Xanh”, “Phát triển bền vững” hay gần nhất là “Tái thiết dựa trên những giá trị thật”.

Cảm nhận cá nhân của Helly về chủ đề “Tái thiết dựa trên những giá trị thật”, cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của chúng đối với các em học sinh trong bối cảnh xã hội hiện tại?

Qua những buổi chia sẻ mà Helly tham gia, có thể thấy rằng 70% mối quan tâm của các em học sinh độ tuổi 8 – 18 đều xoay quanh chủ đề về những tác động của dịch bệnh đến các em, thế giới xung quanh và các giải pháp phục hồi. Rõ ràng các em rất cần được giải tỏa tâm lý và định hướng để vượt qua giai đoạn nhiều thử thách này. Vì thế, Helly cho rằng chủ này năm nay rất thiết thực và kịp thời.

Việc tái thiết bản thân từ sớm còn giúp học sinh có thể định vị được những hành vi, những lựa chọn, xuất phát từ những giá trị có sẵn trong mình. Từ đó, các em có một bức tranh tổng quan vì sao cần tái thiết, đổi mới, sáng tạo để sáng suốt hơn với sứ mệnh của bản thân mình, trong mọi hoàn cảnh, xã hội, hoặc nơi các em sinh sống.

Theo Helly, làm thế nào để các bạn trẻ ngày nay quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, xây dựng lối sống bền vững và thể hiện tiếng nói, trách nhiệm của mình đối với những vấn đề chung?

Trao quyền và trao niềm tin cho họ!

Với những cống hiến hay giải pháp xã hội, ở thế kỷ hiện tại gần như ranh giới của tuổi tác ngày càng mờ đi. Vì vậy, Helly tin rằng sự cải cách giáo dục hiện đại, như VAS đã mang đến trong chương trình này là một ví dụ, đã cho các em cơ hội được tiếp cận các vấn đề xã hội, mở ra nhiều cánh cửa hơn, từ đó tạo nền móng cho các em trong việc khai mở sự tò mò, mong muốn trở thành một phần của các giải pháp.

Ngoài ra, khi nuôi dưỡng và trau dồi khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, phản biện, sáng tạo ngay trong các hoạt động chính khóa, ngoại khóa tại trường, các em sẽ sớm nhận thức được trách nhiệm của bản thân, sáng suốt lựa chọn nghề nghiệp tương lai và tạo ra những tác động tích cực đến xã hội.

Nếu quay về chừng 10 năm trước, khi còn là 1 học sinh trung học ngồi trên ghế nhà trường, Helly sẽ nhắn gửi gì với bản thân mình?

Đây thật sự là một câu hỏi khó! Dù từng có những hối tiếc vì bản thân không thể làm việc này việc kia sớm hơn, nhưng thời gian là bài học quý giá để Helly trân trọng và nỗ lực hơn trong hiện tại. Mình hiểu nếu mọi thứ quá hoàn hảo thì cuộc sống sẽ ít thú vị. Và lời nhắn nhủ thường xuyên của bản thân mình, đó là trân trọng thời gian.

Mỗi thời điểm, nhân sinh quan của con người sẽ thay đổi tuỳ vào hoàn cảnh. Việc học có chủ đích lúc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của các bạn trẻ khi đã trưởng thành. Trân trọng thời gian được hiểu là trân trọng những vạn vật xung quanh mình, có thể là nước, là gió là không khí; là các quan hệ xung quanh như người thân, bạn bè – những điểm kết nối đặc biệt trong cảm xúc và tâm hồn. Và cuối cùng là trân trọng bản thân, mỗi giờ, mỗi ngày chúng ta trưởng thành là thời gian chúng ta tích lũy những vốn sống, sự yêu thương, sự nhiệt huyết và một ngày nào đó, điều ấy sẽ trở thành kim chỉ nam để chúng ta sống thật tử tế.

Cảm ơn Helly về những chia sẻ đầy thiết thực và ý nghĩa này!
VAS vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2021-2022 ở 3 lộ trình Tăng cường Tiếng Anh, Quốc tế song ngữ Cambridge và Quốc tế toàn phần Cambridge. Tìm hiểu thêm về các chương trình giáo dục quốc tế, các chương trình ưu đãi tuyển sinh tại VAS tại https://www.vas.edu.vn hoặc qua hotline 0911 26 77 55.

Đánh giá bài viết này

Similar Posts