Trang chủ » “Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ
|

“Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

Sau 8 tập lên sóng, cuối cùng Love Romance cũng có cặp đôi đầu tiên.

Nam chính tham gia Tình yêu đam mê Tập 8 là Ken (Phúc Tấn) – sinh viên năm 2 của trường đại học du lịch. Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã khiến chuyên gia trang điểm Thanh Quý choáng váng vì vẻ ngoài quá đúng chuẩn: Mắt một mí, đeo kính cận và vẻ ngoài đáng yêu.

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 1.

Qua tìm hiểu từ khóa, Ken càng ấn tượng hơn với 9 mỹ nhân ngồi “ghế nóng” khi không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh mà còn vô cùng tinh tế, tâm lý trong chuyện tình cảm. Đối với Ken, mọi thứ đều do mình quyết định, không cần phải phụ lòng mọi người. Ken cũng khiến mọi người ấn tượng với chia sẻ của mình khi yêu mà không kiểm soát “nửa kia” quá mức, nếu bận thì tối về chỉ cần nhắn tin trò chuyện. Câu trả lời của chàng trai trẻ này đã mang đến một cuộc trò chuyện tràn đầy năng lượng tích cực cho mọi người.

Sau trò chơi, Ken vô cùng bất ngờ khi được 4 chàng trai bấm nút xoay ghế để tỏ tình gồm: chuyên gia y tế Ngọc Vũ, chuyên gia trang điểm Thanh Quý, chuyên gia marketing Dương Minh Đăng, nam vương Mario Thành Tâm. . MC Hoài Sa cho biết đây là lần đầu tiên có kỳ tích này trên sân khấu Tình yêu đam mê.

Chàng hot boy mở mang kỳ tích khi 4 chàng trai tranh tài, tạo nên cái kết có hậu đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 2.

Dương Minh Đăng cho biết Ken rất giống người yêu cũ thứ hai

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên cái kết có hậu đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 3.

Sự trưởng thành và chín chắn của Ken khiến nam vương Mario Thành Tâm quyết định tỏ tình

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng thi tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Em Yêu Anh - Ảnh 4.

“Anh cả” Ngọc Vũ cũng không phải ngoại lệ khi phát hiện Ken có quá nhiều điểm chung với mình

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên cái kết có hậu đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 5.

Khi nhìn thấy sự xuất hiện của Ken, Thanh Quý chỉ mong con nắm bắt cơ hội

Sau khi hứa trả lời bằng lời tỏ tình, Ken cho biết anh chàng giấu mặt số 29 trên “ghế nóng” chính là mục tiêu mà anh tham gia chương trình. Đó không ai khác chính là Thanh Quý.

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Em Đam Mỹ - Ảnh 6.

Thanh Quý là chàng trai được chọn

Qua đoạn chat, mọi người mới “ngã ngửa”, hóa ra trước đó cả hai đã nói chuyện với nhau trên mạng xã hội và Thanh Quý cũng là người chủ động nhắn tin cho Ken. Cô sinh viên du lịch luôn thắc mắc tại sao Thanh Quý lại gửi tin nhắn đầu tiên cho mình với nội dung: “Chào bạn, dễ thương quá”. Chia sẻ về điều này, chuyên gia trang điểm giải thích đây không phải là “thả thính”, vốn dĩ sở thích của anh là người mắt một mí, đeo kính cận nên chỉ cần thấy ảnh ai hợp gu là sẽ gửi lời chúc mừng. tương tự. Dù cả hai thường xuyên nhắn tin hàng đêm như tình nhân nhưng Ken luôn lo sợ mình đang viển vông về vị trí của mình trong lòng người khác.

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 7.

Thú thật, Ken cũng đã chuẩn bị cà phê sữa và chả giò – món khoái khẩu của Thanh Quý nhưng chưa kịp ăn.

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng thi tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 8.

Ken từng chia sẻ với Thanh Quý rằng, biên tập viên không cho đăng ký nữa, chỉ có thể là khán giả để tạo bất ngờ cho “người yêu”.

Tham gia chương trình, Ken đã chuẩn bị sẵn hàng loạt từ khóa dành riêng cho lời tỏ tình của mình, mong rằng tình cảm của cả hai sẽ không còn dừng lại ở mối quan hệ mập mờ. Trong từ khóa “du lịch”, Ken đã chia sẻ rõ ràng mục tiêu của mình: “Cả hai người đi cùng nhau 3 địa điểm đầu tiên là công khai cho gia đình mình, 3 địa điểm tiếp theo sẽ công khai cho gia đình người yêu, đi 10 nơi sẽ tổ chức đám cưới ”..

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Em Đam Mỹ - Ảnh 9.

Nụ hôn ngọt ngào của Ken dành cho Thanh Quý khiến cả trường quay “đổ rạp” vì quá dễ thương

Chàng hot boy mở mang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên cái kết có hậu đầu tiên trong Yêu Em Yêu - Ảnh 10.

Ở từ khóa “địa chỉ”, Thanh Quý cũng chiều lòng Ken khi vỗ đầu ngọt ngào chia sẻ: “Bé Ken là của anh”

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 11.

Ken hát tặng Thanh Quý ca khúc Be My Lover Baby

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên cái kết có hậu đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 12.

Trong bức thư thứ 29 viết riêng cho Thanh Quý, Ken đặt mục tiêu biến anh thành người yêu của mình

Một sinh viên du lịch tương tự như Thanh Quý muốn bắt đầu từ một tình yêu mộc mạc, giản dị. Cuối cùng, Thanh Quý quyết định giữ lại bức thư để lại với Ken: Tôi không thể hứa mối quan hệ của chúng ta sẽ kéo dài bao lâu, tôi không chắc sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm đẹp như người yêu cũ của bạn nhưng tôi sẽ không để bạn khóc.

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Em Yêu - Ảnh 13.

Cả hai đã có một cái kết đẹp sau bao ngày chỉ tán gẫu qua mạng xã hội

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên cái kết có hậu đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 14.

Trước khi ra về, Thanh Quý tặng Ken một chiếc Dreamcatcher, mong người yêu luôn có những giấc mơ đẹp

Chàng hot boy đã mở toang kỳ tích khi 4 chàng trai cùng tranh tài, tạo nên happy ending đầu tiên trong Yêu Đam Mỹ - Ảnh 15.

Như vậy, Thanh Quý là chàng trai đầu tiên ra về tại Yêu Đam Mỹ

Ảnh: Cắt từ chương trình

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề ““Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “”Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “”Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

Xem thêm:  Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ đang phải lòng một cô gái sau 4 năm "đường ai nấy đi" với Bảo Anh

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “”Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

” bạn nhé.

Bài viết ““Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-29 06:36:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Hot #boy #mắt #hí #lập #kỳ #tích #khi #được #chàng #trai #tranh #giành #tạo #nên #happy #đầu #tiên #ở #Tình #Yêu #Đam #Mỹ

Sau 8 tập phát sóng, Tình Yêu Đam Mỹ cuối cùng cũng đã có được cặp đôi đầu tiên.

“Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

Nam chính tham gia Tình Yêu Đam Mỹ tập 8 chính là Ken (Phúc Tấn) – chàng sinh viên năm 2 của một trường Đại học về du lịch. Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã khiến chuyên viên trang điểm Thanh Quý điêu đứng vì ngoại hình quá đúng gu: Mắt một mí, đeo kính lại còn có vẻ ngoài đáng yêu.

Qua phần tìm hiểu từ khoá, Ken càng gây được ấn tượng với 9 mỹ nam ngồi “ghế nóng” khi không những thể hiện được sự mạnh mẽ, bản lĩnh mà còn vô cùng tinh tế, tâm lý trong tình yêu. Đối với Ken, mọi sự việc đều là do bản thân quyết định, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Ken cũng khiến mọi người ấn tượng với chia sẻ khi yêu không cần kiểm soát “nửa kia” quá mức, nếu bận rộn chỉ cần tối đến nhắn tin trò chuyện là được. Cách đối đáp của chàng trai trẻ này đã mang đến cuộc nói chuyện mang đầy năng lượng tích cực đến cho mọi người.
Sau phần trò chơi, Ken vô cùng bất ngờ khi anh chàng được đến 4 chàng trai bấm nút xoay ghế quyết tỏ tình ngược bao gồm: chuyên viên y tế Ngọc Vũ, chuyên viên trang điểm Thanh Quý, chuyên viên marketing Dương Minh Đăng, Nam vương Mario Thành Tâm. MC Hoài Sa cho biết đây là lần đầu tiên có kỳ tích này trên sân khấu Tình Yêu Đam Mỹ.
Dương Minh Đăng cho biết Ken rất giống người yêu cũ thứ 2 của mình
Sự chín chắn, trưởng thành của Ken đã khiến Nam vương Mario Thành Tâm quyết định tỏ tình
“Anh cả” Ngọc Vũ cũng không nằm ngoài cuộc khi phát hiện Ken có quá nhiều điểm chung với mình
Khi thấy sự xuất hiện của Ken, Thanh Quý chỉ mong bản thân sẽ nắm bắt cơ hội
Sau khi hứa sẽ giải đáp bằng màn tỏ tình của mình, Ken cho biết chàng trai đang giữ lá thư số 29 được giấu tại “ghế nóng” chính là mục tiêu mà anh chàng tham gia chương trình. Đó không ai khác là Thanh Quý.
Thanh Quý là chàng trai được chọn
Qua phần trò chuyện, mọi người đều “ngã ngửa” thì ra cả 2 đã nói chuyện với nhau trên mạng xã hội trước đó và Thanh Quý còn là người chủ động nhắn tin cho Ken. Chàng sinh viên du lịch luôn thắc mắc vì sao Thanh Quý lại gửi cho mình tin nhắn đầu tiên với dòng chữ: “Hi, cute”. Chia sẻ về điều này, chuyên viên trang điểm giải thích đây không phải “thả thính”, vốn dĩ gu của anh chính là người có mắt 1 mí, đeo kính nên chỉ cần thấy xuất hiện ảnh ai đúng gu đều sẽ gửi lời chào tương tự. Tuy cả 2 người thường xuyên nhắn tin mỗi tối chẳng khác gì người yêu nhưng Ken luôn sợ rằng bản thân đang ảo tưởng vị trí trong lòng người khác.
Đến tỏ tình, Ken còn chuẩn bị sẵn cà phê sữa và gỏi cuốn – món ăn Thanh Quý yêu thích nhưng không có thời gian ăn
Ken từng chia sẻ với Thanh Quý rằng biên tập không cho đăng ký nữa, chỉ có thể làm khán giả để tạo bất ngờ cho “người thương”
Tham gia chương trình, Ken đã chuẩn bị một loạt từ khoá dành riêng cho phần tỏ tình của mình, hy vọng tình cảm cả 2 tiến triển không còn dừng lại ở mối quan hệ mập mờ. Ở từ khoá “du lịch”, Ken chia sẻ rõ mục tiêu của mình: “Cả 2 cùng đi 3 nơi đầu công khai cho gia đình em, đi được 3 nơi sau sẽ công khai cho gia đình người yêu, đi 10 nơi sẽ kết hôn”.
Nụ hôn ngọt ngào của Ken dành cho Thanh Quý khiến cả trường quay “rụng rời” vì quá đáng yêu
Ở từ khoá “xưng hô”, Thanh Quý cũng chiều lòng Ken khi xoa đầu anh chàng và ngọt ngào chia sẻ: “Bé Ken là của anh”
Ken hát tặng Thanh Quý ca khúc Làm Người Yêu Em Nhé Baby
Trong lá thư thứ 29 của mình viết riêng cho Thanh Quý, Ken đặt mục tiêu biến anh chàng thành người yêu của mình
Chàng sinh viên du lịch tương tự như Thanh Quý đều muốn bắt đầu từ một tình yêu đơn giản, mộc mạc. Cuối cùng, Thanh Quý đã quyết định giữ lại lá thư để ra về cùng Ken: “Anh không hứa chắc mối quan hệ của chúng ta sẽ kéo dài bao lâu, anh không chắc mang cho em những kỷ niệm đẹp bằng những người cũ của em nhưng anh sẽ không để em khóc”.
Cả 2 đã có cái kết đẹp sau những ngày chỉ trò chuyện qua mạng xã hội
Trước khi ra về cùng nhau, Thanh Quý tặng Ken chiếc Dreamcatcher, mong người yêu sẽ luôn có giấc mơ đẹp
Như vậy, Thanh Quý là chàng trai đầu tiên ra về tại Tình Yêu Đam Mỹ
Ảnh: Cắt từ chương trình

Xem thêm:  Con trai NS Hoài Linh chia sẻ về giải thưởng đầu tiên của bố sau khi tái xuất Vbiz

#Hot #boy #mắt #hí #lập #kỳ #tích #khi #được #chàng #trai #tranh #giành #tạo #nên #happy #đầu #tiên #ở #Tình #Yêu #Đam #Mỹ

Sau 8 tập phát sóng, Tình Yêu Đam Mỹ cuối cùng cũng đã có được cặp đôi đầu tiên.

“Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

Nam chính tham gia Tình Yêu Đam Mỹ tập 8 chính là Ken (Phúc Tấn) – chàng sinh viên năm 2 của một trường Đại học về du lịch. Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã khiến chuyên viên trang điểm Thanh Quý điêu đứng vì ngoại hình quá đúng gu: Mắt một mí, đeo kính lại còn có vẻ ngoài đáng yêu.

Qua phần tìm hiểu từ khoá, Ken càng gây được ấn tượng với 9 mỹ nam ngồi “ghế nóng” khi không những thể hiện được sự mạnh mẽ, bản lĩnh mà còn vô cùng tinh tế, tâm lý trong tình yêu. Đối với Ken, mọi sự việc đều là do bản thân quyết định, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Ken cũng khiến mọi người ấn tượng với chia sẻ khi yêu không cần kiểm soát “nửa kia” quá mức, nếu bận rộn chỉ cần tối đến nhắn tin trò chuyện là được. Cách đối đáp của chàng trai trẻ này đã mang đến cuộc nói chuyện mang đầy năng lượng tích cực đến cho mọi người.
Sau phần trò chơi, Ken vô cùng bất ngờ khi anh chàng được đến 4 chàng trai bấm nút xoay ghế quyết tỏ tình ngược bao gồm: chuyên viên y tế Ngọc Vũ, chuyên viên trang điểm Thanh Quý, chuyên viên marketing Dương Minh Đăng, Nam vương Mario Thành Tâm. MC Hoài Sa cho biết đây là lần đầu tiên có kỳ tích này trên sân khấu Tình Yêu Đam Mỹ.
Dương Minh Đăng cho biết Ken rất giống người yêu cũ thứ 2 của mình
Sự chín chắn, trưởng thành của Ken đã khiến Nam vương Mario Thành Tâm quyết định tỏ tình
“Anh cả” Ngọc Vũ cũng không nằm ngoài cuộc khi phát hiện Ken có quá nhiều điểm chung với mình
Khi thấy sự xuất hiện của Ken, Thanh Quý chỉ mong bản thân sẽ nắm bắt cơ hội
Sau khi hứa sẽ giải đáp bằng màn tỏ tình của mình, Ken cho biết chàng trai đang giữ lá thư số 29 được giấu tại “ghế nóng” chính là mục tiêu mà anh chàng tham gia chương trình. Đó không ai khác là Thanh Quý.
Thanh Quý là chàng trai được chọn
Qua phần trò chuyện, mọi người đều “ngã ngửa” thì ra cả 2 đã nói chuyện với nhau trên mạng xã hội trước đó và Thanh Quý còn là người chủ động nhắn tin cho Ken. Chàng sinh viên du lịch luôn thắc mắc vì sao Thanh Quý lại gửi cho mình tin nhắn đầu tiên với dòng chữ: “Hi, cute”. Chia sẻ về điều này, chuyên viên trang điểm giải thích đây không phải “thả thính”, vốn dĩ gu của anh chính là người có mắt 1 mí, đeo kính nên chỉ cần thấy xuất hiện ảnh ai đúng gu đều sẽ gửi lời chào tương tự. Tuy cả 2 người thường xuyên nhắn tin mỗi tối chẳng khác gì người yêu nhưng Ken luôn sợ rằng bản thân đang ảo tưởng vị trí trong lòng người khác.
Đến tỏ tình, Ken còn chuẩn bị sẵn cà phê sữa và gỏi cuốn – món ăn Thanh Quý yêu thích nhưng không có thời gian ăn
Ken từng chia sẻ với Thanh Quý rằng biên tập không cho đăng ký nữa, chỉ có thể làm khán giả để tạo bất ngờ cho “người thương”
Tham gia chương trình, Ken đã chuẩn bị một loạt từ khoá dành riêng cho phần tỏ tình của mình, hy vọng tình cảm cả 2 tiến triển không còn dừng lại ở mối quan hệ mập mờ. Ở từ khoá “du lịch”, Ken chia sẻ rõ mục tiêu của mình: “Cả 2 cùng đi 3 nơi đầu công khai cho gia đình em, đi được 3 nơi sau sẽ công khai cho gia đình người yêu, đi 10 nơi sẽ kết hôn”.
Nụ hôn ngọt ngào của Ken dành cho Thanh Quý khiến cả trường quay “rụng rời” vì quá đáng yêu
Ở từ khoá “xưng hô”, Thanh Quý cũng chiều lòng Ken khi xoa đầu anh chàng và ngọt ngào chia sẻ: “Bé Ken là của anh”
Ken hát tặng Thanh Quý ca khúc Làm Người Yêu Em Nhé Baby
Trong lá thư thứ 29 của mình viết riêng cho Thanh Quý, Ken đặt mục tiêu biến anh chàng thành người yêu của mình
Chàng sinh viên du lịch tương tự như Thanh Quý đều muốn bắt đầu từ một tình yêu đơn giản, mộc mạc. Cuối cùng, Thanh Quý đã quyết định giữ lại lá thư để ra về cùng Ken: “Anh không hứa chắc mối quan hệ của chúng ta sẽ kéo dài bao lâu, anh không chắc mang cho em những kỷ niệm đẹp bằng những người cũ của em nhưng anh sẽ không để em khóc”.
Cả 2 đã có cái kết đẹp sau những ngày chỉ trò chuyện qua mạng xã hội
Trước khi ra về cùng nhau, Thanh Quý tặng Ken chiếc Dreamcatcher, mong người yêu sẽ luôn có giấc mơ đẹp
Như vậy, Thanh Quý là chàng trai đầu tiên ra về tại Tình Yêu Đam Mỹ
Ảnh: Cắt từ chương trình

Xem thêm:  Trò cưng của Hương Giang tự hào về biệt danh "Quý ông đạo lý", cư dân mạng thở dài: "Thôi xong rồi!"

#Hot #boy #mắt #hí #lập #kỳ #tích #khi #được #chàng #trai #tranh #giành #tạo #nên #happy #đầu #tiên #ở #Tình #Yêu #Đam #Mỹ

Sau 8 tập phát sóng, Tình Yêu Đam Mỹ cuối cùng cũng đã có được cặp đôi đầu tiên.

“Hot boy mắt hí” lập kỳ tích khi được 4 chàng trai tranh giành, tạo nên “happy ending” đầu tiên ở Tình Yêu Đam Mỹ

Nam chính tham gia Tình Yêu Đam Mỹ tập 8 chính là Ken (Phúc Tấn) – chàng sinh viên năm 2 của một trường Đại học về du lịch. Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã khiến chuyên viên trang điểm Thanh Quý điêu đứng vì ngoại hình quá đúng gu: Mắt một mí, đeo kính lại còn có vẻ ngoài đáng yêu.

Qua phần tìm hiểu từ khoá, Ken càng gây được ấn tượng với 9 mỹ nam ngồi “ghế nóng” khi không những thể hiện được sự mạnh mẽ, bản lĩnh mà còn vô cùng tinh tế, tâm lý trong tình yêu. Đối với Ken, mọi sự việc đều là do bản thân quyết định, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Ken cũng khiến mọi người ấn tượng với chia sẻ khi yêu không cần kiểm soát “nửa kia” quá mức, nếu bận rộn chỉ cần tối đến nhắn tin trò chuyện là được. Cách đối đáp của chàng trai trẻ này đã mang đến cuộc nói chuyện mang đầy năng lượng tích cực đến cho mọi người.
Sau phần trò chơi, Ken vô cùng bất ngờ khi anh chàng được đến 4 chàng trai bấm nút xoay ghế quyết tỏ tình ngược bao gồm: chuyên viên y tế Ngọc Vũ, chuyên viên trang điểm Thanh Quý, chuyên viên marketing Dương Minh Đăng, Nam vương Mario Thành Tâm. MC Hoài Sa cho biết đây là lần đầu tiên có kỳ tích này trên sân khấu Tình Yêu Đam Mỹ.
Dương Minh Đăng cho biết Ken rất giống người yêu cũ thứ 2 của mình
Sự chín chắn, trưởng thành của Ken đã khiến Nam vương Mario Thành Tâm quyết định tỏ tình
“Anh cả” Ngọc Vũ cũng không nằm ngoài cuộc khi phát hiện Ken có quá nhiều điểm chung với mình
Khi thấy sự xuất hiện của Ken, Thanh Quý chỉ mong bản thân sẽ nắm bắt cơ hội
Sau khi hứa sẽ giải đáp bằng màn tỏ tình của mình, Ken cho biết chàng trai đang giữ lá thư số 29 được giấu tại “ghế nóng” chính là mục tiêu mà anh chàng tham gia chương trình. Đó không ai khác là Thanh Quý.
Thanh Quý là chàng trai được chọn
Qua phần trò chuyện, mọi người đều “ngã ngửa” thì ra cả 2 đã nói chuyện với nhau trên mạng xã hội trước đó và Thanh Quý còn là người chủ động nhắn tin cho Ken. Chàng sinh viên du lịch luôn thắc mắc vì sao Thanh Quý lại gửi cho mình tin nhắn đầu tiên với dòng chữ: “Hi, cute”. Chia sẻ về điều này, chuyên viên trang điểm giải thích đây không phải “thả thính”, vốn dĩ gu của anh chính là người có mắt 1 mí, đeo kính nên chỉ cần thấy xuất hiện ảnh ai đúng gu đều sẽ gửi lời chào tương tự. Tuy cả 2 người thường xuyên nhắn tin mỗi tối chẳng khác gì người yêu nhưng Ken luôn sợ rằng bản thân đang ảo tưởng vị trí trong lòng người khác.
Đến tỏ tình, Ken còn chuẩn bị sẵn cà phê sữa và gỏi cuốn – món ăn Thanh Quý yêu thích nhưng không có thời gian ăn
Ken từng chia sẻ với Thanh Quý rằng biên tập không cho đăng ký nữa, chỉ có thể làm khán giả để tạo bất ngờ cho “người thương”
Tham gia chương trình, Ken đã chuẩn bị một loạt từ khoá dành riêng cho phần tỏ tình của mình, hy vọng tình cảm cả 2 tiến triển không còn dừng lại ở mối quan hệ mập mờ. Ở từ khoá “du lịch”, Ken chia sẻ rõ mục tiêu của mình: “Cả 2 cùng đi 3 nơi đầu công khai cho gia đình em, đi được 3 nơi sau sẽ công khai cho gia đình người yêu, đi 10 nơi sẽ kết hôn”.
Nụ hôn ngọt ngào của Ken dành cho Thanh Quý khiến cả trường quay “rụng rời” vì quá đáng yêu
Ở từ khoá “xưng hô”, Thanh Quý cũng chiều lòng Ken khi xoa đầu anh chàng và ngọt ngào chia sẻ: “Bé Ken là của anh”
Ken hát tặng Thanh Quý ca khúc Làm Người Yêu Em Nhé Baby
Trong lá thư thứ 29 của mình viết riêng cho Thanh Quý, Ken đặt mục tiêu biến anh chàng thành người yêu của mình
Chàng sinh viên du lịch tương tự như Thanh Quý đều muốn bắt đầu từ một tình yêu đơn giản, mộc mạc. Cuối cùng, Thanh Quý đã quyết định giữ lại lá thư để ra về cùng Ken: “Anh không hứa chắc mối quan hệ của chúng ta sẽ kéo dài bao lâu, anh không chắc mang cho em những kỷ niệm đẹp bằng những người cũ của em nhưng anh sẽ không để em khóc”.
Cả 2 đã có cái kết đẹp sau những ngày chỉ trò chuyện qua mạng xã hội
Trước khi ra về cùng nhau, Thanh Quý tặng Ken chiếc Dreamcatcher, mong người yêu sẽ luôn có giấc mơ đẹp
Như vậy, Thanh Quý là chàng trai đầu tiên ra về tại Tình Yêu Đam Mỹ
Ảnh: Cắt từ chương trình

Đánh giá bài viết này

Similar Posts