Kayle đtcl mùa 5 – Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi

Đấu trường chân lý mùa 5 là một phiên bản dtcl cực kỳ hấp dẫn với những tộc/hệ thú vị và chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu về cách build đồ chuẩn cũng như cách chơi của các vị tướng dtcl mùa 5. Kayle đtcl mùa 5 cực kỳ mạnh mẽ với khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian của mỗi round đấu .

Hãy cùng 24h tìm hiểu về thông tin của Kayle đấu trường chân lý mùa 5 này cùng cách lên đồ Kayle dtcl mùa 5 và đội hình Kayle dtcl mùa 5  sao cho hiệu quả nhất nhé .

Cách lên đồ Kayle đtcl mùa 5 | Đội hình Kayle đtcl mùa 5 

I. Thông tin về Kayle

Tộc/hệ : Thiên thần / Tiên tộc / Quân đoàn

Thiên thần : Thiên Thần được tăng Giáp , Kháng Phép, và Sức Mạnh Pháp Thuật .Khi tử trận, chỉ số cộng thêm này được chia ra cho các đồng minh Thiên Thần còn sống khác .

3: 30 Giáp & Kháng phép, 30% SMPT

6: 50 Giáp & Kháng phép, 50% SMPT

9: 70 Giáp & Kháng phép, 70% SMPT

Tiên tộc : 

Khi giao tranh bắt đầu , tướng đứng cạnh ít nhất một Tiên Tộc sẽ được miễn nhiễm khống chế trong vài giây đầu trận đấu

2: 5 giây đầu

3: 8 giây đầu

Quân đoàn : Quân Đoàn nhận thêm Tốc Độ Đánh và đòn đánh đầu tiên sau khi sử dụng Kỹ năng sẽ hồi lại máu tương đương 50% lượng sát thương gây ra

2: 25% Tốc độ đánh

4: 60% Tốc độ đánh

6: 150% Tốc độ đánh

8: 250% Tốc độ đánh

Giá tiền : 5 vàng
Kỹ năngKayle đtcl mùa 5 - Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi 8

(Bị động) Kayle thăng tiến mỗi 5/4/1 giây , tăng thêm một số chỉ số
– Thăng tiến lần 1 : Đòn đánh tay gây thêm sát thương chuẩn tương đương 70/80/1000% sát thương vật lý của Kayle
– Thăng tiến lần 2 : Đòn đánh tay của Kayle tạo một vụ nổ quanh mục tiêu
– Thăng tiến lần 3 : Mỗi đòn đánh thứ 7 kayle trở nên miễn nhiễm sát thương trong 1 giây
– Thăng tiến lần 4 : Đòn đánh gọi các thanh kiếm rơi xuống một vùng xung quanh mục tiêu , gây 250/400/1000 sát thương phép .

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Sát thương vật lý 60 108 194
Tốc độ đánh 1 1 1
Giáp 25 25 25
Giáp phép 25 25 25
Mana khởi điểm / Mana tối đa X X X

II. Cách lên đồ Kayle DTCL mùa 5 

Kayle đtcl mùa 5 - Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi 9

Bạn nên build Kayle với 1 trang bị hồi máu , 1 trang bị tốc đánh và 1 trang bị chống chịu . Kayle không cần trang bị sát thương bởi vì Kayle có khả năng gây sát thương rất cao sau mỗi lần thăng tiến . Khi thăng tiến lần 4 , Kayle có khả năng solo cả một đội hình . Bởi vậy Kayle cần đến 2 trang bị chống chịu để có thể giúp cho cô nàng sống sót đến khi thăng tiến lần cuối .

Trang bị hồi máu 

teemo dtcl 5 : Kiếm súng hextech sẽ giúp cho Kayle hồi máu dựa theo sát thương kỹ năng gây ra . Khi thăng tiến lần 4 thì Kayle có khả năng gây sát thương phép trong 1 khu vực rộng , với kiếm súng Hextech thì Kayle sẽ có khả năng solo cả đội hình sau khi thăng tiến lần 4 .

Trang bị tốc đánh 

Kayle đtcl mùa 5 - Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi 10 : Cuồng đao Guinsoo sẽ giúp cho Kayle tăng thêm 6% tốc độ đánh / mỗi đòn đánh . Cùng với buff tốc độ đánh đến từ Quân đoàn thì Kayle sẽ có tốc độ đánh cực kỳ cao . Kayle cần rất nhiều tốc độ đánh để có thể tối ưu hóa hết khả năng sau khi thăng tiến . VD : Với tốc độ đánh cao thì Kayle sẽ trở nên bất tử thường xuyên hơn tại lần thăng tiến thứ 3 ,…

Trang bị chống chịu 

Kayle đtcl mùa 5 - Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi 11 : Giáp thiên thần là một trang bị cực kỳ cần thiết cho Kayle vì Kayle là một vị tướng backline có giáp và kháng phép cơ bản rất thấp và rất dễ dàng bị giết bởi các vị tướng sát thủ bởi vậy một chiếc giáp thiên thần sẽ giúp cho Kayle trụ lại lâu trong combat nhờ khả năng hồi sinh .

Trang bị tốc đánh 

kayle tft 5 : Đại bác liên thanh là một đồ phù hợp nếu đối phương có tỉ lệ né đòn cao , đồng thời đại bác liên thanh giúp cho Kayle không phải đi lên quá cao để tấn công đối thủ .

Kayle đtcl mùa 5 - Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi 12 : Cuồng đao Guinsoo hắc ám cộng nhiều tốc độ đánh trên một đòn đánh hơn là Guinsoo thường tuy nhiên Kayle sẽ phải chịu mất máu trên mỗi đòn đánh . Tuy nhiên nếu bạn có kiếm súng Hextech thì Cuồng đao hắc ám thực sự là một lựa chọn tốt .

Trang bị hồi máu 

Kayle đtcl mùa 5 - Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi 13 : Bàn tay công lý sẽ giúp cho Kayle tăng thêm sát thương và có khả năng hút máu ( từ kỹ năng lẫn đòn đánh tay ) giúp cho Kayle thêm khả năng chống chịu .

III. Mẹo sử dụng Kayle DTCL mùa 5 : 

  • Kayle là một vị tướng 5 tiền rất mạnh khi và chỉ khi thăng tiến đến lần 4 . Kayle gây rất ít sát thương ở những giai đoạn đầu của một round đấu bởi vậy bạn cần một đội hình có khả năng chống chịu thật tốt để Kayle có thể câu kéo thời gian cho Kayle thăng tiến.
  • Một trong những đội hình tốt để phát huy được hết sức mạnh của Kayle đó chính là đội hình Thiết giáp Hiệp sĩ Bí ẩn , đội hình này có khả năng chống chịu sát thương kỹ năng cũng như sát thương vật lý cực kỳ tốt .

Kayle đtcl mùa 5 - Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi 14

Nguồn tham khảo : https://app.mobalytics.gg/tft/

youtube/bebeautochess


Source game24h.vn

Rate this post
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này