Trang chủ » Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện
|

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

Nhạc sĩ Khắc Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn tại HOT14 Live COUNTDOWN.

Đúng 21:30, buổi phát trực tiếp thứ hai của HOT14 COUNTDOWN trực tiếp đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Nguyên Hà, Phí Phương Anh, Quang Hùng MasterD và host duyên dáng OSAD.

Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Khắc Hưng được chờ đợi nhất. Nam nhạc sĩ đã có buổi tổng kết tin tức Vpop với host OSAD và đưa ra những nhận định về những thông tin nóng nhất của thị trường nhạc Việt trong thời gian gần đây.

Theo dõi luồng trực tiếp HOT14 COUNTDOWN trực tiếp nơi đây.

Khắc Hưng cho rằng Văn Mai Hương khó nói chuyện không có bằng chứng, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Ảnh 1.

Phần giao lưu của nhạc sĩ Khắc Hưng tại HOT14 Live COUNTDOWN

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương khó nói chuyện không bằng chứng, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Khắc Hưng xuất hiện tại buổi livestream HOT14 Live COUNTDOWN

Mở đầu buổi giao lưu, người dẫn chương trình OSAD đã đề cập đến chương trình Các anh hùng – Cuộc thi truyền hình thực tế mà Khắc Hưng làm nhà sản xuất và thí sinh là nghệ sĩ trẻ của Vpop. Nói về điều này, nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ: “Chương trình mang nhiều màu sắc âm nhạc mới, không chỉ là EDM như ngày xưa nữa. Hưng nghĩ điểm đặc biệt lần này là các bạn trẻ Gen Z như AP Quân, Han Sara, JSol, Mỹ Anh. Họ là những người thổi mới những cơn gió ”.

Nói về Mỹ Anh – một thí sinh trong chương trình, Khắc Hưng cho biết: “Mỹ Anh là người mà Hưng rất quan tâm trong thời gian này. Mỹ Anh là một người khá khác biệt. Tiếng Việt của cô ấy không tốt. Nhạc của cô ấy không phải thể loại nhạc mà khán giả thường nghe. Hưng. Tôi nghĩ đây là đúng thời điểm để cô ấy có thể làm được những điều mình muốn. Vì 10 năm trước có lẽ rất khó khăn và bây giờ, khán giả đang thực sự thích thú với những gì Mỹ Anh đang làm. ”

Khắc Hưng cho rằng Văn Mai Hương khó nói chuyện không bằng chứng, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng Mỹ Anh là một nhân tố rất khác ở thời điểm hiện tại

Một trò chơi thú vị mà người dẫn chương trình OSAD dành cho nhạc sĩ Khắc Hưng là chọn nghệ sĩ làm album trong 10 năm. Sau khi tham gia trò chơi, lựa chọn khó khăn mà Khắc Hưng phải đưa ra là một trong hai ca sĩ Mỹ Tâm và JSol. Điều bất ngờ là thay vì Mỹ Tâm, Khắc Hưng lại chọn ca sĩ trẻ JSol.

Giải thích cho quyết định của mình, Khắc Hưng cho biết: “Hùng đã làm việc với JSol trong một thời gian dài và JSol đang rất vui vì anh ấy đang cố gắng thoát khỏi cô ấy.”

Khắc Hưng cho rằng Văn Mai Hương khó nói chuyện không cần chứng minh, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Ảnh 5.

JSol là lựa chọn cuối cùng của Khắc Hưng nếu kết hợp sau 10 năm nữa

Đặc biệt, đoạn tin tức được mong đợi nhất của HOT14 COUNTDOWN trực tiếp cũng đã đến. Một trong những sự kiện khiến dư luận chú ý trong thời gian gần đây là ồn ào Văn Mai Hương sử dụng ca khúc nhạc ngoại.

Trước câu hỏi của host OSAD về việc ca sĩ sử dụng ca khúc của người khác nhưng không nói rõ bản quyền, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng thẳng thắn chia sẻ. Anh ấy nói: “Không phải chỉ dùng nhạc mà dùng đồ của người khác cũng phải xin phép, xin phép mà không được sự đồng ý của họ thì làm sao mà dám dùng. Tôi nghĩ thế. rất đơn giản nếu tôi đã xin phép rồi. Sau đó tôi sẽ yêu cầu ai đó có một lá thư chính thức hoặc một cái gì đó được đăng để chứng minh rằng tôi đã xin phép.

Tôi nghĩ đây cũng là một kinh nghiệm cho các ca sĩ. Luôn luôn phải có sự đồng ý của chủ sở hữu. Ít nhất tôi cần có giấy phép để được an toàn. Thậm chí như bạn, nghệ sĩ hay công ty hỏi Hưng có hát được bài này không, sẽ luôn có tin nhắn xác nhận đồng ý.

Về trường hợp của Văn Mai Hương, có thể cô ấy đã xin phép, có thể những gì cô ấy nói là sự thật 100%, nhưng không có bằng chứng thì rất khó nói chuyện ”.

Khắc Hưng cho rằng Văn Mai Hương khó nói chuyện không có bằng chứng, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng có thể Văn Mai Hương đã xin phép nhưng không có bằng chứng thì khó được công nhận

Tiếp đó, trong tuần qua, AMEE gửi lời xin lỗi đến khán giả vì màn hát live gây tranh cãi. Chia sẻ về vấn đề này, Khắc Hưng cho biết: “Kể cả trước đây hay bây giờ, mình thấy cô ấy vẫn vậy. Nghĩa là cô ấy vẫn rất nũng nịu, ngọt ngào đấy công chúa. Hùng nghĩ đó là cái hay mà cũng có cái dở. Hay tại cô ấy vẫn giữ được màu sắc của cô ấy”. và đó là điều khiến khán giả dễ dàng nhận ra trên thị trường Nhưng điều tệ hại là bản thân giọng hát còn nhiều khiếm khuyết về kỹ thuật nên chưa được anh quan tâm đúng mức.

Hùng biết nghệ sĩ sau một thời gian đi diễn thì thanh quản phải được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Hơn nữa, nếu Hùng làm ra một sản phẩm không tốt, anh ấy không bao giờ dám tự tin khoe với người khác. Vì vậy, nếu cô ấy hát live trước người khác, cô ấy phải tự tin. Nhưng sau lần này, chắc hẳn mẹ đã hiểu mình sai ở đâu và cần sửa những gì. Cô ấy cũng đã gửi lời xin lỗi và Hùng thấy đó là một thái độ tốt và đáng được ủng hộ ”.

Khắc Hưng cho rằng Văn Mai Hương khó nói chuyện không có bằng chứng, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật về giọng hát - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Khắc Hưng khẳng định, khán giả nên ủng hộ AMEE nhưng nữ ca sĩ trẻ cần trau dồi thêm kỹ năng thanh nhạc

Ngoài AMEE, Hương Giang cũng là một trong những nữ ca sĩ gây chú ý với giọng hát live cũng như phát nhạc. Chia sẻ quan điểm về việc hát live và hát quá đà, nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết: “Có thể các ca sĩ ở Việt Nam không có nhiều sân khấu để thể hiện giọng hát live của mình. Hoặc cũng có thể do địa điểm biểu diễn có chất lượng âm thanh kém, do ca sĩ hát live không tốt. Thước đo duy nhất là giọng hát trong phòng thu .. Hưng cho rằng hát có phát lại không có gì là xấu, nhưng khi mình hát live mà hát kém mà phát lại để khán giả nghe thì gọi là dở ”.

Khắc Hưng cho rằng Văn Mai Hương khó nói chuyện không bằng chứng, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Ảnh 8.

Nam nhạc sĩ chia sẻ, việc ghi đè không phải là xấu nhưng nếu bị khán giả phát hiện khi live over đoạn nhạc phát lại là một điều tệ hại.

Vũ Trụ Ở Nhà Không Có La Ca là chuỗi nội dung và hoạt động do Kenh14.vn, những người nổi tiếng và độc giả cùng xây dựng theo một phương thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Hãy ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe để giảm áp lực cho hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không Có La Ca là tổng hợp các “hành tinh” trong đó có các hạng mục thuộc Kenh14.vn. Dù bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến tất cả. Chuỗi hoạt động bao gồm: Cô Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Ngôi Sao, Đẹp Cùng Sao, Tham Quan Nhà, Xếp Hình Oke, Gợi Ý Của Sao.

Ở nhà không bị trễ vì ở nhà là hạnh phúc!

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương khó nói chuyện không cần chứng minh, thừa nhận AMEE mắc nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Ảnh 10.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

Xem thêm:  Hé lộ một phần áo dài trắng của Lan Ngọc khi quay Running Man tại Hàn Quốc!

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

” bạn nhé.

Bài viết “Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-16 10:23:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

#Khắc #Hưng #khẳng #định #Văn #Mai #Hương #không #có #bằng #chứng #đã #xin #phép #bản #quyền #thì #khó #nói #chuyện

Nhạc sĩ Khắc Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn tại HOT14 Live COUNTDOWN.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

Đúng 21h30, buổi livestream thứ hai của HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt như nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Nguyên Hà, Phí Phương Anh, Quang Hùng MasterD và không thể thiếu host duyên dáng OSAD.
Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Khắc Hưng được nhiều người chờ đợi hơn cả. Nam nhạc sĩ có cuộc điểm tin Vpop với host OSAD và đưa ra những nhận định về các thông tin nóng nhất của thị trường nhạc Việt trong thời gian qua.
Theo dõi livestream HOT14 Live COUNTDOWN tại đây.

Phần giao lưu của nhạc sĩ Khắc Hưng tại HOT14 Live COUNTDOWN
Nhạc sĩ Khắc Hưng xuất hiện tại buổi livestream của HOT14 Live COUNTDOWN
Mở đầu buổi giao lưu, host OSAD có nhắc tới chương trình The Heroes – cuộc thi truyền hình thực tế mà Khắc Hưng đang làm producer và thí sinh là dàn nghệ sĩ trẻ của Vpop. Nói về điều này, nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ: “Chương trình có rất nhiều màu sắc âm nhạc mới, không chỉ có EDM như ngày xưa nữa. Hưng nghĩ điểm đặc biệt lần này đó chính là các bạn trẻ Gen Z như Quân A.P, Han Sara, JSol, Mỹ Anh. Họ là những người thổi những làn gió mới”.
Nói về Mỹ Anh – thí sinh trong chương trình, Khắc Hưng cho biết: “Mỹ Anh là một người Hưng cảm thấy rất thích thú trong thời gian này. Mỹ Anh là một người khá khác biệt. Tiếng Việt bạn ấy không rành. Dòng nhạc của bạn ấy cũng không phải dòng nhạc mà khán giả hay nghe. Hưng nghĩ đây là thời điểm phù hợp để bạn ấy có thể làm những điều bạn ấy muốn. Vì 10 năm trước có thể sẽ rất khó khăn và hiện tại, khán giả đang rất thích những gì Mỹ Anh đang làm”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng Mỹ Anh là một nhân tố rất khác biệt ở thời điểm hiện tại
Game thú vị mà host OSAD dành đến cho nhạc sĩ Khắc Hưng đó là lựa chọn một nghệ sĩ để làm album trong 10 năm. Sau khi tham gia trò chơi, lựa chọn khó nhằn mà Khắc Hưng phải đưa ra quyết định đó là một trong hai ca sĩ Mỹ Tâm và JSol. Thật bất ngờ, thay vì Mỹ Tâm, Khắc Hưng đã lựa chọn ca sĩ trẻ JSol.
Lý giải quyết định của mình, Khắc Hưng cho biết: “Hưng làm việc với JSol một thời gian dài và JSol đang có nhiều sự thích thú mà anh đang muốn lôi ra từ bạn ấy”.
JSol là sự lựa chọn cuối cùng của Khắc Hưng nếu như kết hợp trong 10 năm
Đặc biệt, phần điểm tin được khán giả mong chờ nhiều nhất của HOT14 Live COUNTDOWN cũng đã tới. Một trong những sự kiện được dư luận quan tâm trong thời gian qua chính là ồn ào Văn Mai Hương sử dụng các ca khúc nước ngoài.
Trước câu hỏi của host OSAD về việc các ca sĩ sử dụng ca khúc của người khác nhưng chưa làm sáng tỏ bản quyền, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng chia sẻ thẳng thắn. Anh cho hay: “Không riêng gì âm nhạc mà mình dùng cái gì của người khác cũng phải xin phép. Mình xin phép nhưng chưa có sự đồng ý của người ta thì làm sao mình dám dùng. Anh nghĩ rất đơn giản là nếu mình đã xin phép rồi thì mình sẽ nhờ người ta có một cái công văn hay là một cái gì đó đăng lên để chứng minh việc đã xin phép.
Anh nghĩ đây cũng là kinh nghiệm cho các bạn ca sĩ. Luôn luôn phải có sự đồng ý của chính chủ. Ít nhất phải có giấy phép thì mình mới yên tâm được. Ngay cả như anh, các nghệ sĩ hoặc các bên công ty sẽ hỏi Hưng ơi bài này có được hát không thì luôn có tin nhắn xác nhận cho việc đồng ý.
Với trường hợp của Văn Mai Hương, có thể bạn ấy xin phép rồi, có thể những điều bạn ấy nói 100% là thật nhưng bằng chứng không có thì khó nói chuyện lắm”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng có thể Văn Mai Hương đã xin phép nhưng nếu không có bằng chứng thì rất khó được công nhận
Tiếp đến, trong tuần qua AMEE đã lên tiếng xin lỗi khán giả về giọng hát live gây tranh cãi. Chia sẻ về vấn đề này, Khắc Hưng cho biết: “Kể cả trước đây hay bây giờ thì mình thấy bạn ấy vẫn như vậy. Nghĩa là bạn ấy vẫn rất nũng nịu, kẹo ngọt, công chúa. Hưng thấy đó là một cái hay nhưng cũng vừa dở. Hay vì bạn ấy vẫn giữ được màu sắc của mình và đó là cái khiến khán giả dễ nhận ra giữa thị trường. Nhưng dở một cái là bản thân chất giọng đó còn nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc. Mình nghĩ bạn ấy biết rõ điều đó. Có thể do bạn ấy chưa dành nhiều sự quan tâm đúng đắn cho nó.
Hưng biết là các bạn nghệ sĩ sau một thời gian đi diễn thì thanh quản phải được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Hơn nữa nếu Hưng làm ra một sản phẩm không tốt thì chưa bao giờ Hưng dám tự tin đưa cho người khác nghe. Cho nên nếu bạn ấy hát live trước những người khác thì bạn ấy phải đang tự tin rồi. Nhưng sau lần này chắc bạn ấy đã hiểu mình sai ở đâu và cần khắc phục điểm gì. Bạn ấy cũng đã xin lỗi rồi và Hưng thấy rằng đó là một thái độ tốt và đáng được ủng hộ”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng khẳng định khán giả nên ủng hộ AMEE nhưng nữ ca sĩ trẻ cần trau dồi thêm về thanh nhạc
Ngoài AMEE thì Hương Giang cũng là một trong những nữ ca sĩ gây chú ý về giọng hát live cũng như hát trên nền nhạc playback. Chia sẻ về quan điểm hát live và hát đè, nhạc sĩ Khắc Hưng nói: “Có thể những ca sĩ ở Việt Nam chưa có nhiều sân khấu để thể hiện giọng hát live của mình. Hoặc có thể do nơi biểu diễn chất lượng âm thanh kém, do nghệ sĩ hát live không tốt. Thước đo duy nhất chính là giọng hát trong phòng thu. Hưng nghĩ rằng không phải hát bật playback là xấu, mà mình live nhưng hát kém với playback và để khán giả họ nghe ra điều đó thì mới gọi là xấu”.
Nam nhạc sĩ chia sẻ, hát đè không xấu nhưng nếu khi live đè trên nền nhạc playback mà bị khán giả phát hiện mới là điều xấu
Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Xem thêm:  Gong Hyo Jin và Gong Yoo từng giận sôi máu khi Lee Chun Hee thông báo kết hôn, "căng" đến vậy là vì cô dâu?

#Khắc #Hưng #khẳng #định #Văn #Mai #Hương #không #có #bằng #chứng #đã #xin #phép #bản #quyền #thì #khó #nói #chuyện

Nhạc sĩ Khắc Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn tại HOT14 Live COUNTDOWN.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

Đúng 21h30, buổi livestream thứ hai của HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt như nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Nguyên Hà, Phí Phương Anh, Quang Hùng MasterD và không thể thiếu host duyên dáng OSAD.
Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Khắc Hưng được nhiều người chờ đợi hơn cả. Nam nhạc sĩ có cuộc điểm tin Vpop với host OSAD và đưa ra những nhận định về các thông tin nóng nhất của thị trường nhạc Việt trong thời gian qua.
Theo dõi livestream HOT14 Live COUNTDOWN tại đây.

Phần giao lưu của nhạc sĩ Khắc Hưng tại HOT14 Live COUNTDOWN
Nhạc sĩ Khắc Hưng xuất hiện tại buổi livestream của HOT14 Live COUNTDOWN
Mở đầu buổi giao lưu, host OSAD có nhắc tới chương trình The Heroes – cuộc thi truyền hình thực tế mà Khắc Hưng đang làm producer và thí sinh là dàn nghệ sĩ trẻ của Vpop. Nói về điều này, nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ: “Chương trình có rất nhiều màu sắc âm nhạc mới, không chỉ có EDM như ngày xưa nữa. Hưng nghĩ điểm đặc biệt lần này đó chính là các bạn trẻ Gen Z như Quân A.P, Han Sara, JSol, Mỹ Anh. Họ là những người thổi những làn gió mới”.
Nói về Mỹ Anh – thí sinh trong chương trình, Khắc Hưng cho biết: “Mỹ Anh là một người Hưng cảm thấy rất thích thú trong thời gian này. Mỹ Anh là một người khá khác biệt. Tiếng Việt bạn ấy không rành. Dòng nhạc của bạn ấy cũng không phải dòng nhạc mà khán giả hay nghe. Hưng nghĩ đây là thời điểm phù hợp để bạn ấy có thể làm những điều bạn ấy muốn. Vì 10 năm trước có thể sẽ rất khó khăn và hiện tại, khán giả đang rất thích những gì Mỹ Anh đang làm”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng Mỹ Anh là một nhân tố rất khác biệt ở thời điểm hiện tại
Game thú vị mà host OSAD dành đến cho nhạc sĩ Khắc Hưng đó là lựa chọn một nghệ sĩ để làm album trong 10 năm. Sau khi tham gia trò chơi, lựa chọn khó nhằn mà Khắc Hưng phải đưa ra quyết định đó là một trong hai ca sĩ Mỹ Tâm và JSol. Thật bất ngờ, thay vì Mỹ Tâm, Khắc Hưng đã lựa chọn ca sĩ trẻ JSol.
Lý giải quyết định của mình, Khắc Hưng cho biết: “Hưng làm việc với JSol một thời gian dài và JSol đang có nhiều sự thích thú mà anh đang muốn lôi ra từ bạn ấy”.
JSol là sự lựa chọn cuối cùng của Khắc Hưng nếu như kết hợp trong 10 năm
Đặc biệt, phần điểm tin được khán giả mong chờ nhiều nhất của HOT14 Live COUNTDOWN cũng đã tới. Một trong những sự kiện được dư luận quan tâm trong thời gian qua chính là ồn ào Văn Mai Hương sử dụng các ca khúc nước ngoài.
Trước câu hỏi của host OSAD về việc các ca sĩ sử dụng ca khúc của người khác nhưng chưa làm sáng tỏ bản quyền, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng chia sẻ thẳng thắn. Anh cho hay: “Không riêng gì âm nhạc mà mình dùng cái gì của người khác cũng phải xin phép. Mình xin phép nhưng chưa có sự đồng ý của người ta thì làm sao mình dám dùng. Anh nghĩ rất đơn giản là nếu mình đã xin phép rồi thì mình sẽ nhờ người ta có một cái công văn hay là một cái gì đó đăng lên để chứng minh việc đã xin phép.
Anh nghĩ đây cũng là kinh nghiệm cho các bạn ca sĩ. Luôn luôn phải có sự đồng ý của chính chủ. Ít nhất phải có giấy phép thì mình mới yên tâm được. Ngay cả như anh, các nghệ sĩ hoặc các bên công ty sẽ hỏi Hưng ơi bài này có được hát không thì luôn có tin nhắn xác nhận cho việc đồng ý.
Với trường hợp của Văn Mai Hương, có thể bạn ấy xin phép rồi, có thể những điều bạn ấy nói 100% là thật nhưng bằng chứng không có thì khó nói chuyện lắm”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng có thể Văn Mai Hương đã xin phép nhưng nếu không có bằng chứng thì rất khó được công nhận
Tiếp đến, trong tuần qua AMEE đã lên tiếng xin lỗi khán giả về giọng hát live gây tranh cãi. Chia sẻ về vấn đề này, Khắc Hưng cho biết: “Kể cả trước đây hay bây giờ thì mình thấy bạn ấy vẫn như vậy. Nghĩa là bạn ấy vẫn rất nũng nịu, kẹo ngọt, công chúa. Hưng thấy đó là một cái hay nhưng cũng vừa dở. Hay vì bạn ấy vẫn giữ được màu sắc của mình và đó là cái khiến khán giả dễ nhận ra giữa thị trường. Nhưng dở một cái là bản thân chất giọng đó còn nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc. Mình nghĩ bạn ấy biết rõ điều đó. Có thể do bạn ấy chưa dành nhiều sự quan tâm đúng đắn cho nó.
Hưng biết là các bạn nghệ sĩ sau một thời gian đi diễn thì thanh quản phải được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Hơn nữa nếu Hưng làm ra một sản phẩm không tốt thì chưa bao giờ Hưng dám tự tin đưa cho người khác nghe. Cho nên nếu bạn ấy hát live trước những người khác thì bạn ấy phải đang tự tin rồi. Nhưng sau lần này chắc bạn ấy đã hiểu mình sai ở đâu và cần khắc phục điểm gì. Bạn ấy cũng đã xin lỗi rồi và Hưng thấy rằng đó là một thái độ tốt và đáng được ủng hộ”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng khẳng định khán giả nên ủng hộ AMEE nhưng nữ ca sĩ trẻ cần trau dồi thêm về thanh nhạc
Ngoài AMEE thì Hương Giang cũng là một trong những nữ ca sĩ gây chú ý về giọng hát live cũng như hát trên nền nhạc playback. Chia sẻ về quan điểm hát live và hát đè, nhạc sĩ Khắc Hưng nói: “Có thể những ca sĩ ở Việt Nam chưa có nhiều sân khấu để thể hiện giọng hát live của mình. Hoặc có thể do nơi biểu diễn chất lượng âm thanh kém, do nghệ sĩ hát live không tốt. Thước đo duy nhất chính là giọng hát trong phòng thu. Hưng nghĩ rằng không phải hát bật playback là xấu, mà mình live nhưng hát kém với playback và để khán giả họ nghe ra điều đó thì mới gọi là xấu”.
Nam nhạc sĩ chia sẻ, hát đè không xấu nhưng nếu khi live đè trên nền nhạc playback mà bị khán giả phát hiện mới là điều xấu
Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Xem thêm:  Câu chuyện rợn người đằng sau ca khúc thiếu nhi nổi tiếng London Bridge Is Falling Down

#Khắc #Hưng #khẳng #định #Văn #Mai #Hương #không #có #bằng #chứng #đã #xin #phép #bản #quyền #thì #khó #nói #chuyện

Nhạc sĩ Khắc Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn tại HOT14 Live COUNTDOWN.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng đã xin phép bản quyền thì khó nói chuyện

Đúng 21h30, buổi livestream thứ hai của HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt như nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Nguyên Hà, Phí Phương Anh, Quang Hùng MasterD và không thể thiếu host duyên dáng OSAD.
Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Khắc Hưng được nhiều người chờ đợi hơn cả. Nam nhạc sĩ có cuộc điểm tin Vpop với host OSAD và đưa ra những nhận định về các thông tin nóng nhất của thị trường nhạc Việt trong thời gian qua.
Theo dõi livestream HOT14 Live COUNTDOWN tại đây.

Phần giao lưu của nhạc sĩ Khắc Hưng tại HOT14 Live COUNTDOWN
Nhạc sĩ Khắc Hưng xuất hiện tại buổi livestream của HOT14 Live COUNTDOWN
Mở đầu buổi giao lưu, host OSAD có nhắc tới chương trình The Heroes – cuộc thi truyền hình thực tế mà Khắc Hưng đang làm producer và thí sinh là dàn nghệ sĩ trẻ của Vpop. Nói về điều này, nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ: “Chương trình có rất nhiều màu sắc âm nhạc mới, không chỉ có EDM như ngày xưa nữa. Hưng nghĩ điểm đặc biệt lần này đó chính là các bạn trẻ Gen Z như Quân A.P, Han Sara, JSol, Mỹ Anh. Họ là những người thổi những làn gió mới”.
Nói về Mỹ Anh – thí sinh trong chương trình, Khắc Hưng cho biết: “Mỹ Anh là một người Hưng cảm thấy rất thích thú trong thời gian này. Mỹ Anh là một người khá khác biệt. Tiếng Việt bạn ấy không rành. Dòng nhạc của bạn ấy cũng không phải dòng nhạc mà khán giả hay nghe. Hưng nghĩ đây là thời điểm phù hợp để bạn ấy có thể làm những điều bạn ấy muốn. Vì 10 năm trước có thể sẽ rất khó khăn và hiện tại, khán giả đang rất thích những gì Mỹ Anh đang làm”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng Mỹ Anh là một nhân tố rất khác biệt ở thời điểm hiện tại
Game thú vị mà host OSAD dành đến cho nhạc sĩ Khắc Hưng đó là lựa chọn một nghệ sĩ để làm album trong 10 năm. Sau khi tham gia trò chơi, lựa chọn khó nhằn mà Khắc Hưng phải đưa ra quyết định đó là một trong hai ca sĩ Mỹ Tâm và JSol. Thật bất ngờ, thay vì Mỹ Tâm, Khắc Hưng đã lựa chọn ca sĩ trẻ JSol.
Lý giải quyết định của mình, Khắc Hưng cho biết: “Hưng làm việc với JSol một thời gian dài và JSol đang có nhiều sự thích thú mà anh đang muốn lôi ra từ bạn ấy”.
JSol là sự lựa chọn cuối cùng của Khắc Hưng nếu như kết hợp trong 10 năm
Đặc biệt, phần điểm tin được khán giả mong chờ nhiều nhất của HOT14 Live COUNTDOWN cũng đã tới. Một trong những sự kiện được dư luận quan tâm trong thời gian qua chính là ồn ào Văn Mai Hương sử dụng các ca khúc nước ngoài.
Trước câu hỏi của host OSAD về việc các ca sĩ sử dụng ca khúc của người khác nhưng chưa làm sáng tỏ bản quyền, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng chia sẻ thẳng thắn. Anh cho hay: “Không riêng gì âm nhạc mà mình dùng cái gì của người khác cũng phải xin phép. Mình xin phép nhưng chưa có sự đồng ý của người ta thì làm sao mình dám dùng. Anh nghĩ rất đơn giản là nếu mình đã xin phép rồi thì mình sẽ nhờ người ta có một cái công văn hay là một cái gì đó đăng lên để chứng minh việc đã xin phép.
Anh nghĩ đây cũng là kinh nghiệm cho các bạn ca sĩ. Luôn luôn phải có sự đồng ý của chính chủ. Ít nhất phải có giấy phép thì mình mới yên tâm được. Ngay cả như anh, các nghệ sĩ hoặc các bên công ty sẽ hỏi Hưng ơi bài này có được hát không thì luôn có tin nhắn xác nhận cho việc đồng ý.
Với trường hợp của Văn Mai Hương, có thể bạn ấy xin phép rồi, có thể những điều bạn ấy nói 100% là thật nhưng bằng chứng không có thì khó nói chuyện lắm”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng có thể Văn Mai Hương đã xin phép nhưng nếu không có bằng chứng thì rất khó được công nhận
Tiếp đến, trong tuần qua AMEE đã lên tiếng xin lỗi khán giả về giọng hát live gây tranh cãi. Chia sẻ về vấn đề này, Khắc Hưng cho biết: “Kể cả trước đây hay bây giờ thì mình thấy bạn ấy vẫn như vậy. Nghĩa là bạn ấy vẫn rất nũng nịu, kẹo ngọt, công chúa. Hưng thấy đó là một cái hay nhưng cũng vừa dở. Hay vì bạn ấy vẫn giữ được màu sắc của mình và đó là cái khiến khán giả dễ nhận ra giữa thị trường. Nhưng dở một cái là bản thân chất giọng đó còn nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc. Mình nghĩ bạn ấy biết rõ điều đó. Có thể do bạn ấy chưa dành nhiều sự quan tâm đúng đắn cho nó.
Hưng biết là các bạn nghệ sĩ sau một thời gian đi diễn thì thanh quản phải được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Hơn nữa nếu Hưng làm ra một sản phẩm không tốt thì chưa bao giờ Hưng dám tự tin đưa cho người khác nghe. Cho nên nếu bạn ấy hát live trước những người khác thì bạn ấy phải đang tự tin rồi. Nhưng sau lần này chắc bạn ấy đã hiểu mình sai ở đâu và cần khắc phục điểm gì. Bạn ấy cũng đã xin lỗi rồi và Hưng thấy rằng đó là một thái độ tốt và đáng được ủng hộ”.
Nhạc sĩ Khắc Hưng khẳng định khán giả nên ủng hộ AMEE nhưng nữ ca sĩ trẻ cần trau dồi thêm về thanh nhạc
Ngoài AMEE thì Hương Giang cũng là một trong những nữ ca sĩ gây chú ý về giọng hát live cũng như hát trên nền nhạc playback. Chia sẻ về quan điểm hát live và hát đè, nhạc sĩ Khắc Hưng nói: “Có thể những ca sĩ ở Việt Nam chưa có nhiều sân khấu để thể hiện giọng hát live của mình. Hoặc có thể do nơi biểu diễn chất lượng âm thanh kém, do nghệ sĩ hát live không tốt. Thước đo duy nhất chính là giọng hát trong phòng thu. Hưng nghĩ rằng không phải hát bật playback là xấu, mà mình live nhưng hát kém với playback và để khán giả họ nghe ra điều đó thì mới gọi là xấu”.
Nam nhạc sĩ chia sẻ, hát đè không xấu nhưng nếu khi live đè trên nền nhạc playback mà bị khán giả phát hiện mới là điều xấu
Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Đánh giá bài viết này

Similar Posts