EsportsGame

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

Game house của GAM có thể nói là hiện đại nhất VCS hiện nay.

Có lẽ, trong cộng đồng VCS hiện tại, GAM Esports là đội mạnh nhất và thành công nhất. Mới đây, họ đã được NRG Asia – tập đoàn sở hữu đội đầu tư một gaming house siêu hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị bên trong ngôi nhà chung GAM – nơi các tuyển thủ sinh sống, tập luyện và thi đấu cùng nhau.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 1.

GAM Esports – đội Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất VCS hiện tại

Sân nhà mới của GAM Esports được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo không chỉ về thể chất mà còn cả tinh thần cho các vận động viên. Tại tầng hầm là khu đa chức năng, GAM thiết kế tối ưu diện tích bằng việc kết hợp giữa khu tập gym và bàn bida giải trí. Tầng trệt là văn phòng của đội NRG, góc truyền thống – nơi trưng bày chiến tích của GAM qua các mùa giải cũng được bố trí tại đây.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 2.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 3.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 5.

Khu trưng bày cúp, một số nhân vật GAM cũng như khu tập gym, giải trí của các tuyển thủ

Không gian sinh hoạt cá nhân của các cầu thủ được NRG đặc biệt coi trọng khi bố trí một tầng riêng làm phòng ngủ chính với thiết kế phòng tắm không thua kém khách sạn 5 sao. Sự chuyên nghiệp của GAM còn thể hiện ở việc bố trí các phòng chức năng riêng biệt như phòng thu sản xuất, phòng tập với đầy đủ trang thiết bị.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 6.

Theo như COO Izumin chia sẻ, bức ảnh này là để các tuyển thủ GAM không bao giờ lặp lại sai lầm và cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 7.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 8.

Khu vực trường quay (ảnh trái) là nơi thực hiện phỏng vấn cũng như các huấn luyện viên đến quan sát trận đấu, bên phải là khu vực luyện tập và thi đấu trực tuyến của các cầu thủ.

Đặc biệt hơn, GAM luôn biết cách khiến các đội khác phải ghen tị khi nhận được rất nhiều sự ưu ái từ các thương hiệu tài trợ như Monster Energy, Logitech, TechnoGym hay Nanoleaf. Có thể nói, với sự đầu tư mạnh mẽ này của NRG Châu Á, chất lượng cuộc sống của đội tuyển GAM đã được nâng tầm ngang hàng với các đội tuyển trên thế giới.

Ông TK Nguyễn, Giám đốc điều hành NRG Châu Á – công ty mẹ của GAM cho biết: “Mục tiêu của NRG Châu Á là luôn đưa GAM lên một tầm cao mới. Chúng tôi thấy điều này là vô cùng quan trọng vì một không gian tập luyện và giải trí như thế này sẽ giúp mang lại những điều tốt nhất cho GAM. Tôi cố gắng tạo ra một không gian mang lại cảm hứng và niềm vui cho các từ bảng bi-a đến khu vực thể lực, điều này có vẻ đúng khi GAM đang có chuỗi 13 trận bất bại tại VCS. “

Khám phá nhà chơi game triệu đô của GAM Esports

GAM COO – Ông Izumin cũng khẳng định: “Mục tiêu của NRG Asia cũng như Ban lãnh đạo GAM là gaming house phải tương xứng với tầm vóc, bề dày lịch sử, thành tích của đội. Không chỉ NRG Asia mà các đội nổi tiếng trên thế giới đều có game gaming. . house là như vậy. Xây dựng một gaming house xứng tầm với tầm vóc của GAM là một trong những mục tiêu của tôi. “

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh 10.

COO Izumin của GAM

Là tuyển thủ duy nhất trong đội hình GAM hiện tại từng có cơ hội thi đấu ở nước ngoài, Levi cũng nhận xét: “Theo kinh nghiệm từ những gaming house khác mà tôi từng ở thì có thể to hơn, sang trọng hơn. Nhưng xét về điều kiện tập luyện, thi đấu và giải trí thì gaming house hiện tại của GAM không quá khác biệt.”

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: Ngôi nhà chung xứng tầm đội tuyển Việt Nam - Ảnh 11.

NRG Asia là công ty quản lý, truyền thông và đại diện cho các tuyển thủ eSports đang lên ở Đông Nam Á, được thành lập bởi liên doanh giữa NRG Esports và CMG.ASIA. NRG Châu Á đã hoàn tất thương vụ đầu tiên sở hữu đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – GAM. Với việc GAM là nhà vô địch năm lần của giải đấu cấp cao nhất tại Việt Nam, NRG ASIA sẽ cung cấp nguồn lực, cơ sở hạ tầng và hướng tới mục tiêu mang đến cho GAM chức vô địch Thế giới đầu tiên.

https://gamek.vn/kham-pha-gaming-house-trieu-do-cua-gam-ngoi-nha-chung-xung-dang-tam-voc-doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam- 20220412154925532.chn

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

” bạn nhé.

Bài viết “Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 14:32:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title

#Khám #phá #gaming #house #triệu #đô #của #GAM #Ngôi #nhà #chung #xứng #đáng #tầm #vóc #đội #tuyển #quốc #gia #Việt #Nam

Gaming house của GAM có thể nói là hiện đại bậc nhất VCS hiện nay.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

Có lẽ, trong cộng đồng VCS hiện nay, GAM Esports chính là đội tuyển mạnh nhất và có bề dày thành tích nhất. Mới đây, họ đã được NRG Asia – tập đoàn sở hữu đội đầu tư 1 gaming house siêu hiện đại, chuẩn quốc tế. Và chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị bên trong ngôi nhà chung của GAM – nơi các tuyển thủ sinh hoạt, tập luyện và thi đấu cùng nhau.
GAM Esports – đội tuyển LMHT hùng mạnh nhất VCS hiện tại
Ngôi nhà chung mới của GAM Esports có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo không chỉ về mặt thể chất mà còn cả tinh thần cho các vận động viên. Dưới tầng hầm là khu đa chức năng, GAM thiết kế tối ưu diện tích bằng việc kết hợp khu tập gym và bàn bida giải trí. Tầng trệt chính là văn phòng làm việc của đội ngũ NRG, góc truyền thống – nơi trưng bày cúp của GAM qua các mùa giải cũng bài trí tại đây.

Khu vực trưng bày cúp, một số figure của GAM cũng như khu vực gym và giải trí của các tuyển thủ

Không gian sinh hoạt cá nhân của các tuyển thủ được đặc biệt coi trọng khi NRG sắp xếp 1 tầng riêng biệt làm phòng ngủ chính với thiết kế phòng tắm không thua kém gì các khách sạn 5 sao. Sự chuyên nghiệp của GAM còn thể hiện ở việc họ sắp xếp các phòng chức năng riêng biệt như phòng studio dành cho công tác sản xuất, phòng Training với đầy đủ tiện nghi.

Theo COO Izumin chia sẻ, bức ảnh này để các tuyển thủ GAM sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm cũng như cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Khu vực phòng studio (ảnh trái) là nơi để thực hiện phỏng vấn cũng như các HLV quan sát trận đấu, bên phải là khu vực tập luyện và thi đấu online của các tuyển thủ.
Đặc biệt hơn nữa, GAM luôn biết làm các đội tuyển khác ghen tị khi nhận được rất nhiều ưu ái đến từ các nhãn hàng tài trợ như Monster Energy, Logitech, TechnoGym hay Nanoleaf. Có thể nói rằng, với sự đầu tư mạnh tay lần này của NRG Asia, chất lượng cuộc sống của đội tuyển GAM đã được nâng tầm không thua kém các đội tuyển khác trên thế giới.
Ông TK Nguyễn, CEO của NRG Asia – công ty chủ quản của GAM cho biết: “Mục tiêu của NRG Asia là luôn luôn nâng GAM tới tầm cao mới. Chúng tôi thấy đây là điều cực kỳ quan trọng bởi một không gian tập luyện và giải trí như thế này sẽ giúp đem đến cho GAM những điều tốt nhất. Chúng tôi cố gắng tạo ra một không gian mang đến cảm hứng và sự vui vẻ cho cả đội, từ bàn bida đến khu vực tập luyện thể dục. Có vẻ điều đó hoàn toàn đúng khi GAM đang có chuỗi 13 trận bất bại tại VCS.”
Khám phá gaming house triệu đô của GAM Esports
COO của GAM – ông Izumin cũng khẳng định: “Mục tiêu của NRG Asia cũng như BLĐ GAM chính là 1 gaming house cũng phải tương xứng với tầm vóc, bề dày lịch sử, thành tích của đội. Không chỉ riêng NRG Asia mà các đội danh tiếng trên thế giới cũng có những gaming house tầm cỡ như vậy rồi. Xây dựng 1 gaming house xứng với tầm vóc của GAM chính là 1 trong số mục tiêu của mình.”
COO Izumin của GAM
Là tuyển thủ duy nhất trong đội hình GAM hiện tại từng có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, Levi cũng nhận định: “Theo trải nghiệm từ gaming house khác mình từng sinh hoạt thì có thể to hơn và xa hoa hơn. Nhưng về điều kiện tập luyện, thi đấu và giải trí thì gaming house của GAM hiện tại không có quá nhiều khác biệt.”

NRG Asia là công ty quản lý, truyền thông và đại điện cho các tuyển thủ thể thao điện tử đang lên ở Đông Nam Á, được thành lập bởi liên doanh giữa NRG Esports và CMG.ASIA. NRG Asia đã hoàn thành thương vụ đầu tiên là sở hữu đội Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam – GAM. Với việc GAM đang là đội 5 lần vô địch giải đấu cấp độ cao nhất ở Việt Nam, NRG ASIA sẽ cung cấp nguồn lực, cơ sở hạ tầng và đặt mục tiêu mang về chức vô địch CKTG đầu tiên cho GAM.

https://gamek.vn/kham-pha-gaming-house-trieu-do-cua-gam-ngoi-nha-chung-xung-dang-tam-voc-doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam-20220412154925532.chn

#Khám #phá #gaming #house #triệu #đô #của #GAM #Ngôi #nhà #chung #xứng #đáng #tầm #vóc #đội #tuyển #quốc #gia #Việt #Nam

Gaming house của GAM có thể nói là hiện đại bậc nhất VCS hiện nay.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

Có lẽ, trong cộng đồng VCS hiện nay, GAM Esports chính là đội tuyển mạnh nhất và có bề dày thành tích nhất. Mới đây, họ đã được NRG Asia – tập đoàn sở hữu đội đầu tư 1 gaming house siêu hiện đại, chuẩn quốc tế. Và chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị bên trong ngôi nhà chung của GAM – nơi các tuyển thủ sinh hoạt, tập luyện và thi đấu cùng nhau.
GAM Esports – đội tuyển LMHT hùng mạnh nhất VCS hiện tại
Ngôi nhà chung mới của GAM Esports có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo không chỉ về mặt thể chất mà còn cả tinh thần cho các vận động viên. Dưới tầng hầm là khu đa chức năng, GAM thiết kế tối ưu diện tích bằng việc kết hợp khu tập gym và bàn bida giải trí. Tầng trệt chính là văn phòng làm việc của đội ngũ NRG, góc truyền thống – nơi trưng bày cúp của GAM qua các mùa giải cũng bài trí tại đây.

Khu vực trưng bày cúp, một số figure của GAM cũng như khu vực gym và giải trí của các tuyển thủ

Không gian sinh hoạt cá nhân của các tuyển thủ được đặc biệt coi trọng khi NRG sắp xếp 1 tầng riêng biệt làm phòng ngủ chính với thiết kế phòng tắm không thua kém gì các khách sạn 5 sao. Sự chuyên nghiệp của GAM còn thể hiện ở việc họ sắp xếp các phòng chức năng riêng biệt như phòng studio dành cho công tác sản xuất, phòng Training với đầy đủ tiện nghi.

Theo COO Izumin chia sẻ, bức ảnh này để các tuyển thủ GAM sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm cũng như cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Khu vực phòng studio (ảnh trái) là nơi để thực hiện phỏng vấn cũng như các HLV quan sát trận đấu, bên phải là khu vực tập luyện và thi đấu online của các tuyển thủ.
Đặc biệt hơn nữa, GAM luôn biết làm các đội tuyển khác ghen tị khi nhận được rất nhiều ưu ái đến từ các nhãn hàng tài trợ như Monster Energy, Logitech, TechnoGym hay Nanoleaf. Có thể nói rằng, với sự đầu tư mạnh tay lần này của NRG Asia, chất lượng cuộc sống của đội tuyển GAM đã được nâng tầm không thua kém các đội tuyển khác trên thế giới.
Ông TK Nguyễn, CEO của NRG Asia – công ty chủ quản của GAM cho biết: “Mục tiêu của NRG Asia là luôn luôn nâng GAM tới tầm cao mới. Chúng tôi thấy đây là điều cực kỳ quan trọng bởi một không gian tập luyện và giải trí như thế này sẽ giúp đem đến cho GAM những điều tốt nhất. Chúng tôi cố gắng tạo ra một không gian mang đến cảm hứng và sự vui vẻ cho cả đội, từ bàn bida đến khu vực tập luyện thể dục. Có vẻ điều đó hoàn toàn đúng khi GAM đang có chuỗi 13 trận bất bại tại VCS.”
Khám phá gaming house triệu đô của GAM Esports
COO của GAM – ông Izumin cũng khẳng định: “Mục tiêu của NRG Asia cũng như BLĐ GAM chính là 1 gaming house cũng phải tương xứng với tầm vóc, bề dày lịch sử, thành tích của đội. Không chỉ riêng NRG Asia mà các đội danh tiếng trên thế giới cũng có những gaming house tầm cỡ như vậy rồi. Xây dựng 1 gaming house xứng với tầm vóc của GAM chính là 1 trong số mục tiêu của mình.”
COO Izumin của GAM
Là tuyển thủ duy nhất trong đội hình GAM hiện tại từng có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, Levi cũng nhận định: “Theo trải nghiệm từ gaming house khác mình từng sinh hoạt thì có thể to hơn và xa hoa hơn. Nhưng về điều kiện tập luyện, thi đấu và giải trí thì gaming house của GAM hiện tại không có quá nhiều khác biệt.”

NRG Asia là công ty quản lý, truyền thông và đại điện cho các tuyển thủ thể thao điện tử đang lên ở Đông Nam Á, được thành lập bởi liên doanh giữa NRG Esports và CMG.ASIA. NRG Asia đã hoàn thành thương vụ đầu tiên là sở hữu đội Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam – GAM. Với việc GAM đang là đội 5 lần vô địch giải đấu cấp độ cao nhất ở Việt Nam, NRG ASIA sẽ cung cấp nguồn lực, cơ sở hạ tầng và đặt mục tiêu mang về chức vô địch CKTG đầu tiên cho GAM.

https://gamek.vn/kham-pha-gaming-house-trieu-do-cua-gam-ngoi-nha-chung-xung-dang-tam-voc-doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam-20220412154925532.chn

#Khám #phá #gaming #house #triệu #đô #của #GAM #Ngôi #nhà #chung #xứng #đáng #tầm #vóc #đội #tuyển #quốc #gia #Việt #Nam

Gaming house của GAM có thể nói là hiện đại bậc nhất VCS hiện nay.

Khám phá gaming house triệu đô của GAM: “Ngôi nhà chung xứng đáng tầm vóc đội tuyển quốc gia Việt Nam”

Có lẽ, trong cộng đồng VCS hiện nay, GAM Esports chính là đội tuyển mạnh nhất và có bề dày thành tích nhất. Mới đây, họ đã được NRG Asia – tập đoàn sở hữu đội đầu tư 1 gaming house siêu hiện đại, chuẩn quốc tế. Và chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị bên trong ngôi nhà chung của GAM – nơi các tuyển thủ sinh hoạt, tập luyện và thi đấu cùng nhau.
GAM Esports – đội tuyển LMHT hùng mạnh nhất VCS hiện tại
Ngôi nhà chung mới của GAM Esports có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo không chỉ về mặt thể chất mà còn cả tinh thần cho các vận động viên. Dưới tầng hầm là khu đa chức năng, GAM thiết kế tối ưu diện tích bằng việc kết hợp khu tập gym và bàn bida giải trí. Tầng trệt chính là văn phòng làm việc của đội ngũ NRG, góc truyền thống – nơi trưng bày cúp của GAM qua các mùa giải cũng bài trí tại đây.

Khu vực trưng bày cúp, một số figure của GAM cũng như khu vực gym và giải trí của các tuyển thủ

Không gian sinh hoạt cá nhân của các tuyển thủ được đặc biệt coi trọng khi NRG sắp xếp 1 tầng riêng biệt làm phòng ngủ chính với thiết kế phòng tắm không thua kém gì các khách sạn 5 sao. Sự chuyên nghiệp của GAM còn thể hiện ở việc họ sắp xếp các phòng chức năng riêng biệt như phòng studio dành cho công tác sản xuất, phòng Training với đầy đủ tiện nghi.

Theo COO Izumin chia sẻ, bức ảnh này để các tuyển thủ GAM sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm cũng như cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Khu vực phòng studio (ảnh trái) là nơi để thực hiện phỏng vấn cũng như các HLV quan sát trận đấu, bên phải là khu vực tập luyện và thi đấu online của các tuyển thủ.
Đặc biệt hơn nữa, GAM luôn biết làm các đội tuyển khác ghen tị khi nhận được rất nhiều ưu ái đến từ các nhãn hàng tài trợ như Monster Energy, Logitech, TechnoGym hay Nanoleaf. Có thể nói rằng, với sự đầu tư mạnh tay lần này của NRG Asia, chất lượng cuộc sống của đội tuyển GAM đã được nâng tầm không thua kém các đội tuyển khác trên thế giới.
Ông TK Nguyễn, CEO của NRG Asia – công ty chủ quản của GAM cho biết: “Mục tiêu của NRG Asia là luôn luôn nâng GAM tới tầm cao mới. Chúng tôi thấy đây là điều cực kỳ quan trọng bởi một không gian tập luyện và giải trí như thế này sẽ giúp đem đến cho GAM những điều tốt nhất. Chúng tôi cố gắng tạo ra một không gian mang đến cảm hứng và sự vui vẻ cho cả đội, từ bàn bida đến khu vực tập luyện thể dục. Có vẻ điều đó hoàn toàn đúng khi GAM đang có chuỗi 13 trận bất bại tại VCS.”
Khám phá gaming house triệu đô của GAM Esports
COO của GAM – ông Izumin cũng khẳng định: “Mục tiêu của NRG Asia cũng như BLĐ GAM chính là 1 gaming house cũng phải tương xứng với tầm vóc, bề dày lịch sử, thành tích của đội. Không chỉ riêng NRG Asia mà các đội danh tiếng trên thế giới cũng có những gaming house tầm cỡ như vậy rồi. Xây dựng 1 gaming house xứng với tầm vóc của GAM chính là 1 trong số mục tiêu của mình.”
COO Izumin của GAM
Là tuyển thủ duy nhất trong đội hình GAM hiện tại từng có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, Levi cũng nhận định: “Theo trải nghiệm từ gaming house khác mình từng sinh hoạt thì có thể to hơn và xa hoa hơn. Nhưng về điều kiện tập luyện, thi đấu và giải trí thì gaming house của GAM hiện tại không có quá nhiều khác biệt.”

NRG Asia là công ty quản lý, truyền thông và đại điện cho các tuyển thủ thể thao điện tử đang lên ở Đông Nam Á, được thành lập bởi liên doanh giữa NRG Esports và CMG.ASIA. NRG Asia đã hoàn thành thương vụ đầu tiên là sở hữu đội Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam – GAM. Với việc GAM đang là đội 5 lần vô địch giải đấu cấp độ cao nhất ở Việt Nam, NRG ASIA sẽ cung cấp nguồn lực, cơ sở hạ tầng và đặt mục tiêu mang về chức vô địch CKTG đầu tiên cho GAM.

https://gamek.vn/kham-pha-gaming-house-trieu-do-cua-gam-ngoi-nha-chung-xung-dang-tam-voc-doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam-20220412154925532.chn

Đánh giá bài viết này

Xem thêm:  Giới thiệu hai vị tướng mới: Lữ Bố và Điêu Thuyền trong game Rise of Kingdoms

Trà My

Tôi đã làm việc với tư cách là một blogger trong 7 năm qua. Sau khi học ngành báo chí và làm việc cho các tờ báo, tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệp và bắt đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.show.vn, nơi tập trung những tin tức nóng nhất, mới nhất từ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button