Trang chủ » Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?
|

Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

Cư dân mạng khắp nơi không khỏi bàng hoàng, không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến ​​một bình luận vô cùng khiếm nhã của một cựu thần tượng Đài Loan đối với nhóm nhạc đàn em BTS.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Đài Loan Yan Yalun – cựu thành viên nhóm Phi Luân Hải – sử dụng tài khoản cá nhân có dấu tích xanh để bình luận bên dưới một bài đăng của TXT đã khiến dân mạng xôn xao. nhận được một làn sóng.

Cụ thể, một trang fanpage đã đăng tải thông tin và hình ảnh về nhóm nhạc đàn em BTS lên Facebook. Trong ảnh, các thành viên theo thứ tự từ trái qua phải: Taehyun – Soobin – Huening Kai – Yeonjun – Beomgyu. Sẽ không có gì đáng nói nếu như cư dân mạng không tình cờ phát hiện ra rằng bên dưới phần bình luận, một tài khoản có tên Viem Ya Luan (Aaron Yan) với dấu tích xanh đã để lại bình luận: “Tôi thực sự muốn cởi quần của người đàn ông đứng giữa (Huening Kai) …“.

SỐC: Nam thần đình đám Cbiz công khai bình luận muốn ... cởi quần của thành viên đàn em BTS?  - Ảnh 1.

Một tài khoản có dấu tích xanh tên là Yan Yalun bình luận: “Tôi muốn cởi quần của người ở giữa (Huening Kai) kinh khủng …”

Ngay lập tức, một cư dân mạng không tin nổi nên đã hỏi lại: “Bạn nhầm nick đúng không?” và nhận được một câu trả lời nhanh chóng: “Chỉ là dục vọng bình thường, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”.

Khi một cư dân mạng khác tiếp tục truy vấn: “Bạn muốn làm gì Huening Kai?”tài khoản có séc xanh Yan Yalun đã trả lời: “Tôi đổi thành em ở bên phải (Yeonjun) thì sao?”.

SỐC: Nam thần đình đám Cbiz công khai bình luận muốn ... cởi quần của thành viên đàn em BTS?  - Ảnh 2.

“Bạn nhầm nick đúng không?” – “Chỉ là dục vọng bình thường, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”

SỐC: Nam thần đình đám Cbiz công khai bình luận muốn ... cởi quần của thành viên đàn em BTS?  - Ảnh 3.

“Bạn muốn làm gì Huening Kai?” – “Mình đổi sang anh chàng bên phải (Yeonjun) nhé?”

Phản ứng tự tin đến mức nực cười của tài khoản này khiến người hâm mộ Cbiz lẫn Kbiz đều sốc. Hiện tại, vẫn chưa xác nhận được đây có phải là chủ Facebook thật của Yan Yalun hay không. Nhưng dù là ai đi chăng nữa thì cư dân mạng đều đồng tình rằng đây là hành vi quấy rối tình dục trắng trợn, và đối tượng nhắm đến cũng là những nam thần tượng trẻ tuổi vừa bước vào tuổi trưởng thành (Huening Kai sinh năm 2002, Yeonjun sinh năm 1999).

SỐC: Nam thần đình đám Cbiz công khai bình luận muốn ... cởi quần của thành viên đàn em BTS?  - Ảnh 4.

TXT

SỐC: Nam thần đình đám Cbiz công khai bình luận muốn ... cởi quần của thành viên đàn em BTS?  - Ảnh 5.

Huening Kai và Yeonjun

Được biết, Yan Yalun sinh năm 1985, là cựu thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải đình đám khắp châu Á cách đây hơn 10 năm.

Cuối năm 2018, anh công khai mình là người đồng tính, đồng thời vướng vào scandal “bắt cá ba tay” khiến hình ảnh của anh bị vấy bẩn nghiêm trọng. Nếu tranh cãi về Yan Yalun này là sự thật thì đây là “giọt nước tràn ly”, không ai có thể biện minh cho hành vi quấy rối công khai như vậy từ một nghệ sĩ đình đám.

SỐC: Nam thần đình đám Cbiz công khai bình luận muốn ... cởi quần của thành viên đàn em BTS?  - Ảnh 6.

Phi Luân Hải gồm Vương Đông Thành, Shen Yiwu, Yan Yalun và Wu Zun, là bộ tứ nam thần tượng nổi tiếng châu Á một thời.

SỐC: Nam thần đình đám Cbiz công khai bình luận muốn ... cởi quần của thành viên đàn em BTS?  - Ảnh 7.

Dù từng thừa nhận mình là người đồng tính nhưng scandal này thực sự là “giọt nước tràn ly” khiến cư dân mạng thất vọng tràn trề về Viem Alun.

Phản ứng của cư dân mạng:

– Dù xu hướng tính dục của bạn là gì thì điều cơ bản nhất vẫn là tôn trọng cơ thể người khác. Nếu bạn không thể, bạn đáng bị đánh mất sự tôn trọng.

– Quấy rối tình dục không phải là một hành vi được chấp nhận. Tôi nhớ lần trước anh ấy cũng đã quấy rối một người bạn cùng nhóm nào đó, nhưng lúc đó các fan đã quá đề phòng nên sự việc hoàn toàn chìm xuống.

– Ham muốn gì? Đây có phải là quấy rối tình dục nơi công cộng không? Huening Kai vẫn còn trẻ, chưa đủ trưởng thành ở Hàn Quốc.

– Xin nick bị hack, nhưng ốm thế này thì làm sao mà tiếp tục đi làm được?

– Biến hóa hết cách nói. Sao châu Á mà cư xử “chui” quá. Tất cả mọi người trong TXT đều còn trẻ, đều đáng tuổi con cháu!

Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/soc-1-nam-than-cbiz-dinh-dam-cong-khai-binh-luan-muon-coi-quan-thanh-vien-nhom-dan-em-bts-20220312235843027. chn

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

Xem thêm:  Nữ idol sexy bậc nhất Kpop muốn được khóc khi mặc đồ hở hang bị coi là kẻ xấu

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

” bạn nhé.

Bài viết “Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

” được đăng bởi vào ngày 2022-04-15 12:17:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn... cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

#Khó #hiểu #nam #thần #Cbiz #đình #đám #công #khai #bình #luận #muốn #cởi #quần #thành #viên #nhóm #đàn #BTS

Cư dân mạng khắp nơi đang sốc nặng, không tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến bình luận vô cùng khiếm nhã đến từ 1 cựu thần tượng Đài Loan đối với nhóm đàn em BTS.

Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

Mới đây, thông tin nam diễn viên người Đài Loan Viêm Á Luân – cựu thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải – sử dụng tài khoản cá nhân có dấu tích xanh của chính mình để comment bên dưới 1 bài đăng của TXT đã khiến cõi mạng được một phen dậy sóng.
Cụ thể, một fanpage đã đăng tải thông tin và hình ảnh về nhóm đàn em BTS lên Facebook. Trong bức ảnh, các thành viên lần lượt đứng theo thứ tự từ trái qua phải: Taehyun – Soobin – Huening Kai – Yeonjun – Beomgyu. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu netizen không vô tình phát hiện rằng bên dưới phần bình luận, 1 tài khoản có tên Viêm Á Luân (Aaron Yan) mang dấu tích xanh đã để lại comment: “Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi…”.
Tài khoản có dấu tích xanh mang tên Viêm Á Luân bình luận: “Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi…”
Ngay lập tức, 1 cư dân mạng tỏ vẻ không thể tin nổi nên hỏi lại: “Anh nhầm nick đúng không?” và nhận được câu trả lời ráo hoảnh: “Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”.
Khi bị 1 netizen khác tiếp tục truy vấn: “Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?”, tài khoản có tích xanh của Viêm Á Luân đáp lại: “Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?”.
“Anh nhầm nick đúng không?” – “Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”
“Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?” – “Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?”
Màn đối đáp tự tin đến vô lý của tài khoản này khiến fan hâm mộ Cbiz lẫn Kbiz đều sốc nặng. Hiện tại, vẫn chưa chứng thực được đây có đúng là Facebook chính chủ của Viêm Á Luân hay không. Nhưng dù là ai, cư dân mạng đồng tình rằng đây là hành vi quấy rối tình dục trắng trợn, mà đối tượng còn là các nam idol trẻ chỉ vừa đến tuổi trưởng thành (Huening Kai sinh năm 2002, Yeonjun sinh năm 1999).
TXT
Huening Kai và Yeonjun
Được biết, Viêm Á Luân sinh năm 1985, là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Phi Luân Hải từng nổi đình nổi đám khắp Châu Á hơn 10 năm về trước.
Vào cuối năm 2018, anh công khai thừa nhận bản thân là người đồng tính, cùng lúc đó lại còn dính phốt “bắt cá 3 tay”, khiến hình ảnh bị vấy bẩn nghiêm trọng. Nếu tranh cãi lần này về Viêm Á Luân là sự thật, đây quả là “giọt nước làm tràn ly”, không ai có thể bào chữa cho hành vi quấy rối công khai như thế từ 1 nghệ sĩ đình đám.
Phi Luân Hải bao gồm Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, Viêm Á Luân và Ngô Tôn là bộ tứ nam thần tượng đình đám tại Châu Á một thời
Dù từng thừa nhận đồng tính, phốt lần này mới thực sự là “giọt nước tràn ly” khiến netizen thất vọng tràn trề về Viêm Á Luân
Phản ứng của cư dân mạng:
– Không cần biết xu hướng tính dục của bạn là gì, điều cơ bản nhất là tôn trọng thân thể người khác. Nếu không làm được thì anh xứng đáng mất đi sự tôn trọng.
– Quấy rối tình dục không phải hành vi có thể cổ suý đâu nhé. Nhớ lần trước anh này cũng từng quấy rối một bạn nhóm nào đó mà lúc đấy fan bênh quá nên việc mới chìm hẳn đi.
– Gì mà dục vọng? Đây là quấy rối tình dục công khai cơ mà? Huening Kai vẫn còn bé, chưa đủ tuổi trưởng thành ở Hàn Quốc đâu.
– Làm ơn là bị hack nick đi, chứ bệnh hoạn thế này thì sao hoạt động tiếp được?
– Biến thái hết chỗ nói. Ngôi sao Châu Á mà hành xử “đi vào lòng đất” quá. TXT ai cũng còn nhỏ tuổi, đều đáng tuổi con cháu của anh cả đấy!
Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet

Xem thêm:  'Người nối nghiệp': Mẫn Phụng mang thai, Anh Khiết buộc lòng từ bỏ tình cảm với Minh Châu

https://kenh14.vn/soc-1-nam-than-cbiz-dinh-dam-cong-khai-binh-luan-muon-coi-quan-thanh-vien-nhom-dan-em-bts-20220312235843027.chn

#Khó #hiểu #nam #thần #Cbiz #đình #đám #công #khai #bình #luận #muốn #cởi #quần #thành #viên #nhóm #đàn #BTS

Cư dân mạng khắp nơi đang sốc nặng, không tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến bình luận vô cùng khiếm nhã đến từ 1 cựu thần tượng Đài Loan đối với nhóm đàn em BTS.

Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

Mới đây, thông tin nam diễn viên người Đài Loan Viêm Á Luân – cựu thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải – sử dụng tài khoản cá nhân có dấu tích xanh của chính mình để comment bên dưới 1 bài đăng của TXT đã khiến cõi mạng được một phen dậy sóng.
Cụ thể, một fanpage đã đăng tải thông tin và hình ảnh về nhóm đàn em BTS lên Facebook. Trong bức ảnh, các thành viên lần lượt đứng theo thứ tự từ trái qua phải: Taehyun – Soobin – Huening Kai – Yeonjun – Beomgyu. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu netizen không vô tình phát hiện rằng bên dưới phần bình luận, 1 tài khoản có tên Viêm Á Luân (Aaron Yan) mang dấu tích xanh đã để lại comment: “Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi…”.
Tài khoản có dấu tích xanh mang tên Viêm Á Luân bình luận: “Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi…”
Ngay lập tức, 1 cư dân mạng tỏ vẻ không thể tin nổi nên hỏi lại: “Anh nhầm nick đúng không?” và nhận được câu trả lời ráo hoảnh: “Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”.
Khi bị 1 netizen khác tiếp tục truy vấn: “Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?”, tài khoản có tích xanh của Viêm Á Luân đáp lại: “Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?”.
“Anh nhầm nick đúng không?” – “Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”
“Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?” – “Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?”
Màn đối đáp tự tin đến vô lý của tài khoản này khiến fan hâm mộ Cbiz lẫn Kbiz đều sốc nặng. Hiện tại, vẫn chưa chứng thực được đây có đúng là Facebook chính chủ của Viêm Á Luân hay không. Nhưng dù là ai, cư dân mạng đồng tình rằng đây là hành vi quấy rối tình dục trắng trợn, mà đối tượng còn là các nam idol trẻ chỉ vừa đến tuổi trưởng thành (Huening Kai sinh năm 2002, Yeonjun sinh năm 1999).
TXT
Huening Kai và Yeonjun
Được biết, Viêm Á Luân sinh năm 1985, là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Phi Luân Hải từng nổi đình nổi đám khắp Châu Á hơn 10 năm về trước.
Vào cuối năm 2018, anh công khai thừa nhận bản thân là người đồng tính, cùng lúc đó lại còn dính phốt “bắt cá 3 tay”, khiến hình ảnh bị vấy bẩn nghiêm trọng. Nếu tranh cãi lần này về Viêm Á Luân là sự thật, đây quả là “giọt nước làm tràn ly”, không ai có thể bào chữa cho hành vi quấy rối công khai như thế từ 1 nghệ sĩ đình đám.
Phi Luân Hải bao gồm Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, Viêm Á Luân và Ngô Tôn là bộ tứ nam thần tượng đình đám tại Châu Á một thời
Dù từng thừa nhận đồng tính, phốt lần này mới thực sự là “giọt nước tràn ly” khiến netizen thất vọng tràn trề về Viêm Á Luân
Phản ứng của cư dân mạng:
– Không cần biết xu hướng tính dục của bạn là gì, điều cơ bản nhất là tôn trọng thân thể người khác. Nếu không làm được thì anh xứng đáng mất đi sự tôn trọng.
– Quấy rối tình dục không phải hành vi có thể cổ suý đâu nhé. Nhớ lần trước anh này cũng từng quấy rối một bạn nhóm nào đó mà lúc đấy fan bênh quá nên việc mới chìm hẳn đi.
– Gì mà dục vọng? Đây là quấy rối tình dục công khai cơ mà? Huening Kai vẫn còn bé, chưa đủ tuổi trưởng thành ở Hàn Quốc đâu.
– Làm ơn là bị hack nick đi, chứ bệnh hoạn thế này thì sao hoạt động tiếp được?
– Biến thái hết chỗ nói. Ngôi sao Châu Á mà hành xử “đi vào lòng đất” quá. TXT ai cũng còn nhỏ tuổi, đều đáng tuổi con cháu của anh cả đấy!
Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet

Xem thêm:  Lời bài hát Thế Giới Thứ 4 (Tự Yêu Chính Mình) - Chi Dân

https://kenh14.vn/soc-1-nam-than-cbiz-dinh-dam-cong-khai-binh-luan-muon-coi-quan-thanh-vien-nhom-dan-em-bts-20220312235843027.chn

#Khó #hiểu #nam #thần #Cbiz #đình #đám #công #khai #bình #luận #muốn #cởi #quần #thành #viên #nhóm #đàn #BTS

Cư dân mạng khắp nơi đang sốc nặng, không tin nổi vào mắt mình khi chứng kiến bình luận vô cùng khiếm nhã đến từ 1 cựu thần tượng Đài Loan đối với nhóm đàn em BTS.

Khó hiểu: 1 nam thần Cbiz đình đám công khai bình luận muốn… cởi quần thành viên nhóm đàn em BTS?

Mới đây, thông tin nam diễn viên người Đài Loan Viêm Á Luân – cựu thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải – sử dụng tài khoản cá nhân có dấu tích xanh của chính mình để comment bên dưới 1 bài đăng của TXT đã khiến cõi mạng được một phen dậy sóng.
Cụ thể, một fanpage đã đăng tải thông tin và hình ảnh về nhóm đàn em BTS lên Facebook. Trong bức ảnh, các thành viên lần lượt đứng theo thứ tự từ trái qua phải: Taehyun – Soobin – Huening Kai – Yeonjun – Beomgyu. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu netizen không vô tình phát hiện rằng bên dưới phần bình luận, 1 tài khoản có tên Viêm Á Luân (Aaron Yan) mang dấu tích xanh đã để lại comment: “Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi…”.
Tài khoản có dấu tích xanh mang tên Viêm Á Luân bình luận: “Muốn cởi quần người đứng giữa (Huening Kai) quá đi…”
Ngay lập tức, 1 cư dân mạng tỏ vẻ không thể tin nổi nên hỏi lại: “Anh nhầm nick đúng không?” và nhận được câu trả lời ráo hoảnh: “Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”.
Khi bị 1 netizen khác tiếp tục truy vấn: “Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?”, tài khoản có tích xanh của Viêm Á Luân đáp lại: “Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?”.
“Anh nhầm nick đúng không?” – “Dục vọng bình thường thôi, không mượn tay người khác (không phải tài khoản giả)”
“Anh muốn làm gì Huening Kai cơ?” – “Hay là tôi đổi sang cậu đứng bên phải (Yeonjun) nhé?”
Màn đối đáp tự tin đến vô lý của tài khoản này khiến fan hâm mộ Cbiz lẫn Kbiz đều sốc nặng. Hiện tại, vẫn chưa chứng thực được đây có đúng là Facebook chính chủ của Viêm Á Luân hay không. Nhưng dù là ai, cư dân mạng đồng tình rằng đây là hành vi quấy rối tình dục trắng trợn, mà đối tượng còn là các nam idol trẻ chỉ vừa đến tuổi trưởng thành (Huening Kai sinh năm 2002, Yeonjun sinh năm 1999).
TXT
Huening Kai và Yeonjun
Được biết, Viêm Á Luân sinh năm 1985, là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Phi Luân Hải từng nổi đình nổi đám khắp Châu Á hơn 10 năm về trước.
Vào cuối năm 2018, anh công khai thừa nhận bản thân là người đồng tính, cùng lúc đó lại còn dính phốt “bắt cá 3 tay”, khiến hình ảnh bị vấy bẩn nghiêm trọng. Nếu tranh cãi lần này về Viêm Á Luân là sự thật, đây quả là “giọt nước làm tràn ly”, không ai có thể bào chữa cho hành vi quấy rối công khai như thế từ 1 nghệ sĩ đình đám.
Phi Luân Hải bao gồm Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, Viêm Á Luân và Ngô Tôn là bộ tứ nam thần tượng đình đám tại Châu Á một thời
Dù từng thừa nhận đồng tính, phốt lần này mới thực sự là “giọt nước tràn ly” khiến netizen thất vọng tràn trề về Viêm Á Luân
Phản ứng của cư dân mạng:
– Không cần biết xu hướng tính dục của bạn là gì, điều cơ bản nhất là tôn trọng thân thể người khác. Nếu không làm được thì anh xứng đáng mất đi sự tôn trọng.
– Quấy rối tình dục không phải hành vi có thể cổ suý đâu nhé. Nhớ lần trước anh này cũng từng quấy rối một bạn nhóm nào đó mà lúc đấy fan bênh quá nên việc mới chìm hẳn đi.
– Gì mà dục vọng? Đây là quấy rối tình dục công khai cơ mà? Huening Kai vẫn còn bé, chưa đủ tuổi trưởng thành ở Hàn Quốc đâu.
– Làm ơn là bị hack nick đi, chứ bệnh hoạn thế này thì sao hoạt động tiếp được?
– Biến thái hết chỗ nói. Ngôi sao Châu Á mà hành xử “đi vào lòng đất” quá. TXT ai cũng còn nhỏ tuổi, đều đáng tuổi con cháu của anh cả đấy!
Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/soc-1-nam-than-cbiz-dinh-dam-cong-khai-binh-luan-muon-coi-quan-thanh-vien-nhom-dan-em-bts-20220312235843027.chn

Đánh giá bài viết này

Similar Posts