Trang chủ » Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Ngày 14/11/2021, Mega We Care Việt Nam tổ chức lễ trao giải “Iron Woman Award 2021”, gồm 01 cúp vàng và 6 cúp bạc. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường trước mọi giông tố cuộc đời.

Sau 6 tháng với hàng trăm tác phẩm dự thi kể về những câu chuyện truyền cảm hứng của những người phụ nữ, ban tổ chức đã chọn ra được 20 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự lễ vinh danh “Iron Woman Award 2021” vào ngày 14/11/2021 vừa qua.

Đây là mùa giải đầu tiên “Iron Woman Award” được tổ chức trên fanpage Ferrovit.vn để tiếp thêm lửa cho các chị em luôn giữ vững tinh thần son sắt, tự tin bước đến đỉnh cao của chính mình. Điều quan trọng nhất là lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và tôn vinh sức mạnh, tình yêu thương, những gì mà “một nửa thế giới” đã và đang làm được.

Những người “cầm cân nảy mực” là những người đàn bà sắt đá

5 vị giám khảo cho phần thi này đều là những người phụ nữ sắt đá đã nỗ lực hết mình, vượt qua mọi hoàn cảnh để chinh phục ước mơ của mình. Họ là bạn đồng hành của các thí sinh đã dành nhiều thời gian để làm quen với các nhân vật trong các cuộc thi Iron Woman. Mỗi câu chuyện đều ẩn chứa một bài học vô cùng quý giá về nỗ lực vươn lên trước nghịch cảnh và số phận của một người phụ nữ. Vì vậy, cuộc bình chọn này đã rất khó khăn cho ban giám khảo của “Iron Woman Award 2021”.

Các

“Đây là chương trình nhằm tôn vinh những người phụ nữ nhỏ bé bình thường mà chúng ta có thể gặp ở đâu đó trong cuộc sống nhưng có ý chí kiên cường, nghị lực mạnh mẽ đã vượt lên số phận, hoàn cảnh khắc nghiệt. nguyên giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Giám khảo Nguyễn Thị Vân – người sáng lập công ty Imagtor cho biết: “Tất cả họ đều là những con người vô cùng nghị lực với tinh thần sắt đá rất cao đã được tổ chức và tìm kiếm thương hiệu Ferrovit trong suốt thời gian dài. .

6 gương mặt giành cúp bạc Iron Woman Award 2021

6 thí sinh được xướng tên từ Top 20 đề cử đã có những câu chuyện chạm đến trái tim của khán giả cũng như ban giám khảo. Họ đều là những người phụ nữ phi thường, tràn đầy năng lượng và luôn có một tinh thần sắt đá vô cùng mạnh mẽ để thúc đẩy chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước.

Các

Người phụ nữ phi thường đã nhận được giải thưởng danh giá Cúp vàng Người phụ nữ sắt năm 2021

Các

Vượt qua hàng trăm tác phẩm dự thi cũng như 19 gương mặt xuất sắc được đề cử tham dự lễ vinh danh “Iron Woman Award 2021”, câu chuyện về dì Dung qua bài viết của chị Loan Đặng đã chinh phục và để lại ấn tượng sâu sắc. Câu chuyện hay nhất trong lòng khán giả và ban giám khảo, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Câu chuyện về một người phụ nữ ngoài 60 tuổi nhưng vẫn không chọn cho mình một công việc nhẹ nhàng mà quản lý, chăm sóc các cụ tại viện dưỡng lão Nhân Ái. Dì Dung lo cho các cụ từ cơm, áo, tiền đến viện phí, luôn túc trực ngày đêm khi các cụ nằm viện, thậm chí lo hậu sự, đưa cụ về nhà thờ cúng cho an toàn.

“Đối với tôi, người để lại cho tôi nhiều cảm phục nhất là dì Dung, một sư cô đã dành cả cuộc đời để chăm sóc những người già cả, bệnh tật, neo đơn”, nữ giám khảo Nguyễn Thị Vân chia sẻ. nên.

Dì Dung chia sẻ: “Đây là động lực tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho tôi để tôi có thể chăm sóc những người già neo đơn, không nơi nương tựa, không nơi nương tựa và để tôi chăm sóc họ đến cuối đời. Để tôi được bình yên và thanh thản cho những người còn lại những ngày trên trái đất. “

Hãy cùng Ferrovit lan tỏa tinh thần son sắt đến tất cả phụ nữ Việt Nam

Thông qua chương trình này, nhãn hàng Ferrovit muốn truyền đi những thông điệp tích cực về ý chí mạnh mẽ của người phụ nữ bằng những câu chuyện truyền cảm hứng của chính mình. Iron Woman không phải ai xa lạ mà có thể là những người phụ nữ chúng ta gặp hàng ngày – những người không ngại khó, luôn ngẩng cao đầu, tiến về phía trước và quyết tâm chinh phục ước mơ của mình.

Phụ nữ hiện đại là những người kiên cường, không ngại những biến động, khó khăn bất ngờ từ cuộc sống, không ngừng cố gắng vượt qua mọi trở ngại để vươn tới đỉnh cao – nơi họ được tỏa sáng và tôn vinh.

Hy vọng “Iron Woman Award” mùa 2 sẽ có thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng để chúng ta có thể “tiếp thêm năng lượng” cho hàng triệu phụ nữ ngoài kia. Bạn có thể tham gia vào cộng đồng sắt nữ và cập nhật thêm thông tin tại fanpage Ferrovit VN tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Ferrovit.vn/.

18ea0157e31c2842710d (1)

Iron Woman tiếp bước thế hệ phụ nữ “sắt đá” hiện đại vượt qua mọi thử thách, khó khăn, giúp họ luôn vững vàng về thể chất và tinh thần ngay cả trong những ngày “đèn đỏ” ​​để chinh phục mọi đỉnh cao. .

Đơn vị phân phối: Văn phòng đại diện Mega Lifesciences Public Company Limited tại TP.

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

* Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Xem thêm:  Con số chứng minh vaccine COVID đạt hiệu quả ở TP.HCM: Giảm 1/2 ca mắc, 10 lần ca tử vong

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

” bạn nhé.

Bài viết “Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-30 03:00:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Lễ #trao #giải #Iron #Woman #Award #tôn #vinh #phụ #nữ #sắt #tinh #thần #sắt

Ngày 14/11/2021 vừa qua, Mega We Care Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải “Iron Woman Award 2021”, trong đó có một cúp vàng và sáu cúp bạc. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường trước mọi bão giông của cuộc đời.

Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Trải qua 6 tháng với hàng trăm bài dự thi là những câu chuyện truyền cảm hứng của người phụ nữ, BTC đã chọn được 20 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự buổi lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021” vào ngày 14/11/2021 vừa qua.

Đây là mùa đầu tiên của “Iron Woman Award” được tổ chức trên fanpage Ferrovit.vn nhằm tiếp lửa cho các chị em phụ nữ giữ vững tinh thần sắt, tự tin bước tới đỉnh cao của riêng mình. Quan trọng hơn cả là để lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng và tôn vinh quyền năng, lòng yêu thương, những điều mà “một nửa thế giới” đã và đang làm.

Những người “cầm cân nảy mực” là những người phụ nữ sắt

5 vị giám khảo cho cuộc thi lần này đều là những người phụ nữ sắt đã nỗ lực vượt lên trên mọi hoàn cảnh để chinh phục ước mơ của mình. Họ chính là những người bạn đồng hành với thí sinh khi đã dành rất nhiều thời gian để hiểu rõ hơn về các nhân vật từ những bài dự thi Iron Woman. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng một bài học vô cùng quý báu về sự nỗ lực vươn lên trước nghịch cảnh số phận của người phụ nữ. Chính vì vậy lần bình chọn này đã rất khó khăn đối với ban giám khảo của “Iron Woman Award 2021”.

“Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ nhỏ bé bình thường mà chúng ta có thể gặp đâu đó trong cuộc sống nhưng lại có một ý chí kiên cường bằng sức mạnh mạnh mẽ đã vượt qua được số phận, hoàn cảnh khắc nghiệt tưởng chừng rất khó khăn trong cuộc sống.”, giám khảo Trần Ngọc Ánh – Tiến sĩ bác sĩ, nguyên giảng viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

“Tất cả họ đều là những người vô cùng nghị lực bền bỉ với tinh thần sắt rất là cao mà do nhãn hàng Ferrovit đã tổ chức và tìm kiếm bấy lâu nay.”, giám khảo Nguyễn Thị Vân – người sáng lập công ty Imagtor.

6 gương mặt giành cúp bạc Iron Woman Award 2021

6 thí sinh được gọi tên từ Top 20 người đề cử đã có những câu chuyện chạm đến trái tim khán giả cũng như ban giám khảo. Họ đều là những người phụ nữ phi thường tràn đầy năng lượng và nung nấu một tinh thần sắt vô cùng mãnh liệt để thôi thúc chúng ta không ngừng tiến về phía trước.

Người phụ nữ phi thường nhận cúp vàng danh giá Iron Woman Award 2021

Vượt qua hàng trăm bài dự thi cũng như 19 gương mặt xuất sắc được đề cử tham dự lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021”, câu chuyện về dì Dung qua bài viết của chị Loan Đặng đã chinh phục và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả và ban giám khảo, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Câu chuyện về một người phụ nữ dù đã ở độ tuổi 60 nhưng vẫn không chọn cho mình việc nhẹ nhàng mà vừa quản lý vừa chăm sóc cho các cụ bà tại nhà dưỡng lão Nhân Ái. Dì Dung lo cho các cụ từ cơm áo gạo tiền đến viện phí thuốc men, luôn túc trực ngày đêm khi các cụ nhập viện và thậm chí dì còn lo hậu sự, đưa các cụ về nhà thờ cúng một cách chu toàn.

“Với tôi người để lại cho tôi sự khâm phục nhiều nhất chính là dì Dung, một nữ tu đã dành cả cuộc đời của mình để chăm sóc cho những người già yếu, bệnh tật, neo đơn”, giám khảo Nguyễn Thị Vân chia sẻ.

Dì Dung chia sẻ: “Đây là động lực tiếp thêm tinh thần cũng như nghị lực để cho tôi được chăm sóc các cụ già neo đơn, cơ nhỡ, không nơi nương tựa và để mình chăm lo cho các cụ đến cuối đời được bình an, thanh thản trong những ngày còn lại ở trần gian.”

Cùng Ferrovit lan tỏa tinh thần sắt cho tất cả phụ nữ Việt Nam

Thông qua chương trình này, nhãn hàng Ferrovit muốn lan toả những thông điệp tích cực về nghị lực mạnh mẽ của người phụ nữ bằng những câu chuyện truyền cảm hứng của chính họ. Iron Woman chẳng phải là ai xa lạ mà có thể là những người phụ nữ chúng ta gặp hàng ngày – những người không ngại khó khăn luôn ngẩng cao đầu tiến về phía trước và quyết tâm chinh phục ước mơ của mình.

Người phụ nữ hiện đại là những người kiên cường, không ngại những thay đổi và khó khăn bất ngờ từ cuộc sống, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi chông gai để bước tới đỉnh cao – nơi họ được tỏa sáng và được tôn vinh.

Hi vọng “Iron Woman Award” mùa 2 sẽ có thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng hơn nữa để chúng ta có thể “tiếp sức” cho hàng triệu phụ nữ ngoài kia. Bạn có thể tham gia cộng đồng những người phụ nữ sắt và cập nhật nhiều thông tin hơn tại fanpage Ferrovit VN tại: https://www.facebook.com/Ferrovit.vn/.
Iron Woman tiếp bước cho thế hệ phụ nữ “sắt” hiện đại vượt qua mọi thử thách, khó khăn, giúp họ luôn duy trì được thể chất và tinh thần mạnh mẽ cả trong những ngày “đèn đỏ” để chinh phục mọi đỉnh cao. Đơn vị phân phối: VPĐD Mega Lifesciences Public Company Limited tại TP.HCM Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM *Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Xem thêm:  Phân biệt tạm ngừng, hủy bỏ và đình chỉ hợp đồng

#Lễ #trao #giải #Iron #Woman #Award #tôn #vinh #phụ #nữ #sắt #tinh #thần #sắt

Ngày 14/11/2021 vừa qua, Mega We Care Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải “Iron Woman Award 2021”, trong đó có một cúp vàng và sáu cúp bạc. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường trước mọi bão giông của cuộc đời.

Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Trải qua 6 tháng với hàng trăm bài dự thi là những câu chuyện truyền cảm hứng của người phụ nữ, BTC đã chọn được 20 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự buổi lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021” vào ngày 14/11/2021 vừa qua.

Đây là mùa đầu tiên của “Iron Woman Award” được tổ chức trên fanpage Ferrovit.vn nhằm tiếp lửa cho các chị em phụ nữ giữ vững tinh thần sắt, tự tin bước tới đỉnh cao của riêng mình. Quan trọng hơn cả là để lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng và tôn vinh quyền năng, lòng yêu thương, những điều mà “một nửa thế giới” đã và đang làm.

Những người “cầm cân nảy mực” là những người phụ nữ sắt

5 vị giám khảo cho cuộc thi lần này đều là những người phụ nữ sắt đã nỗ lực vượt lên trên mọi hoàn cảnh để chinh phục ước mơ của mình. Họ chính là những người bạn đồng hành với thí sinh khi đã dành rất nhiều thời gian để hiểu rõ hơn về các nhân vật từ những bài dự thi Iron Woman. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng một bài học vô cùng quý báu về sự nỗ lực vươn lên trước nghịch cảnh số phận của người phụ nữ. Chính vì vậy lần bình chọn này đã rất khó khăn đối với ban giám khảo của “Iron Woman Award 2021”.

“Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ nhỏ bé bình thường mà chúng ta có thể gặp đâu đó trong cuộc sống nhưng lại có một ý chí kiên cường bằng sức mạnh mạnh mẽ đã vượt qua được số phận, hoàn cảnh khắc nghiệt tưởng chừng rất khó khăn trong cuộc sống.”, giám khảo Trần Ngọc Ánh – Tiến sĩ bác sĩ, nguyên giảng viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

“Tất cả họ đều là những người vô cùng nghị lực bền bỉ với tinh thần sắt rất là cao mà do nhãn hàng Ferrovit đã tổ chức và tìm kiếm bấy lâu nay.”, giám khảo Nguyễn Thị Vân – người sáng lập công ty Imagtor.

6 gương mặt giành cúp bạc Iron Woman Award 2021

6 thí sinh được gọi tên từ Top 20 người đề cử đã có những câu chuyện chạm đến trái tim khán giả cũng như ban giám khảo. Họ đều là những người phụ nữ phi thường tràn đầy năng lượng và nung nấu một tinh thần sắt vô cùng mãnh liệt để thôi thúc chúng ta không ngừng tiến về phía trước.

Người phụ nữ phi thường nhận cúp vàng danh giá Iron Woman Award 2021

Vượt qua hàng trăm bài dự thi cũng như 19 gương mặt xuất sắc được đề cử tham dự lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021”, câu chuyện về dì Dung qua bài viết của chị Loan Đặng đã chinh phục và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả và ban giám khảo, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Câu chuyện về một người phụ nữ dù đã ở độ tuổi 60 nhưng vẫn không chọn cho mình việc nhẹ nhàng mà vừa quản lý vừa chăm sóc cho các cụ bà tại nhà dưỡng lão Nhân Ái. Dì Dung lo cho các cụ từ cơm áo gạo tiền đến viện phí thuốc men, luôn túc trực ngày đêm khi các cụ nhập viện và thậm chí dì còn lo hậu sự, đưa các cụ về nhà thờ cúng một cách chu toàn.

“Với tôi người để lại cho tôi sự khâm phục nhiều nhất chính là dì Dung, một nữ tu đã dành cả cuộc đời của mình để chăm sóc cho những người già yếu, bệnh tật, neo đơn”, giám khảo Nguyễn Thị Vân chia sẻ.

Dì Dung chia sẻ: “Đây là động lực tiếp thêm tinh thần cũng như nghị lực để cho tôi được chăm sóc các cụ già neo đơn, cơ nhỡ, không nơi nương tựa và để mình chăm lo cho các cụ đến cuối đời được bình an, thanh thản trong những ngày còn lại ở trần gian.”

Cùng Ferrovit lan tỏa tinh thần sắt cho tất cả phụ nữ Việt Nam

Thông qua chương trình này, nhãn hàng Ferrovit muốn lan toả những thông điệp tích cực về nghị lực mạnh mẽ của người phụ nữ bằng những câu chuyện truyền cảm hứng của chính họ. Iron Woman chẳng phải là ai xa lạ mà có thể là những người phụ nữ chúng ta gặp hàng ngày – những người không ngại khó khăn luôn ngẩng cao đầu tiến về phía trước và quyết tâm chinh phục ước mơ của mình.

Người phụ nữ hiện đại là những người kiên cường, không ngại những thay đổi và khó khăn bất ngờ từ cuộc sống, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi chông gai để bước tới đỉnh cao – nơi họ được tỏa sáng và được tôn vinh.

Hi vọng “Iron Woman Award” mùa 2 sẽ có thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng hơn nữa để chúng ta có thể “tiếp sức” cho hàng triệu phụ nữ ngoài kia. Bạn có thể tham gia cộng đồng những người phụ nữ sắt và cập nhật nhiều thông tin hơn tại fanpage Ferrovit VN tại: https://www.facebook.com/Ferrovit.vn/.
Iron Woman tiếp bước cho thế hệ phụ nữ “sắt” hiện đại vượt qua mọi thử thách, khó khăn, giúp họ luôn duy trì được thể chất và tinh thần mạnh mẽ cả trong những ngày “đèn đỏ” để chinh phục mọi đỉnh cao. Đơn vị phân phối: VPĐD Mega Lifesciences Public Company Limited tại TP.HCM Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM *Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Xem thêm:  TP.HCM: Rùng mình cuộn thép hàng chục tấn đè bẹp xe đầu kéo

#Lễ #trao #giải #Iron #Woman #Award #tôn #vinh #phụ #nữ #sắt #tinh #thần #sắt

Ngày 14/11/2021 vừa qua, Mega We Care Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải “Iron Woman Award 2021”, trong đó có một cúp vàng và sáu cúp bạc. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường trước mọi bão giông của cuộc đời.

Lễ trao giải “Iron Woman Award 2021” tôn vinh phụ nữ sắt – tinh thần sắt

Trải qua 6 tháng với hàng trăm bài dự thi là những câu chuyện truyền cảm hứng của người phụ nữ, BTC đã chọn được 20 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự buổi lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021” vào ngày 14/11/2021 vừa qua.

Đây là mùa đầu tiên của “Iron Woman Award” được tổ chức trên fanpage Ferrovit.vn nhằm tiếp lửa cho các chị em phụ nữ giữ vững tinh thần sắt, tự tin bước tới đỉnh cao của riêng mình. Quan trọng hơn cả là để lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng và tôn vinh quyền năng, lòng yêu thương, những điều mà “một nửa thế giới” đã và đang làm.

Những người “cầm cân nảy mực” là những người phụ nữ sắt

5 vị giám khảo cho cuộc thi lần này đều là những người phụ nữ sắt đã nỗ lực vượt lên trên mọi hoàn cảnh để chinh phục ước mơ của mình. Họ chính là những người bạn đồng hành với thí sinh khi đã dành rất nhiều thời gian để hiểu rõ hơn về các nhân vật từ những bài dự thi Iron Woman. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng một bài học vô cùng quý báu về sự nỗ lực vươn lên trước nghịch cảnh số phận của người phụ nữ. Chính vì vậy lần bình chọn này đã rất khó khăn đối với ban giám khảo của “Iron Woman Award 2021”.

“Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ nhỏ bé bình thường mà chúng ta có thể gặp đâu đó trong cuộc sống nhưng lại có một ý chí kiên cường bằng sức mạnh mạnh mẽ đã vượt qua được số phận, hoàn cảnh khắc nghiệt tưởng chừng rất khó khăn trong cuộc sống.”, giám khảo Trần Ngọc Ánh – Tiến sĩ bác sĩ, nguyên giảng viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

“Tất cả họ đều là những người vô cùng nghị lực bền bỉ với tinh thần sắt rất là cao mà do nhãn hàng Ferrovit đã tổ chức và tìm kiếm bấy lâu nay.”, giám khảo Nguyễn Thị Vân – người sáng lập công ty Imagtor.

6 gương mặt giành cúp bạc Iron Woman Award 2021

6 thí sinh được gọi tên từ Top 20 người đề cử đã có những câu chuyện chạm đến trái tim khán giả cũng như ban giám khảo. Họ đều là những người phụ nữ phi thường tràn đầy năng lượng và nung nấu một tinh thần sắt vô cùng mãnh liệt để thôi thúc chúng ta không ngừng tiến về phía trước.

Người phụ nữ phi thường nhận cúp vàng danh giá Iron Woman Award 2021

Vượt qua hàng trăm bài dự thi cũng như 19 gương mặt xuất sắc được đề cử tham dự lễ tôn vinh “Iron Woman Award 2021”, câu chuyện về dì Dung qua bài viết của chị Loan Đặng đã chinh phục và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả và ban giám khảo, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Câu chuyện về một người phụ nữ dù đã ở độ tuổi 60 nhưng vẫn không chọn cho mình việc nhẹ nhàng mà vừa quản lý vừa chăm sóc cho các cụ bà tại nhà dưỡng lão Nhân Ái. Dì Dung lo cho các cụ từ cơm áo gạo tiền đến viện phí thuốc men, luôn túc trực ngày đêm khi các cụ nhập viện và thậm chí dì còn lo hậu sự, đưa các cụ về nhà thờ cúng một cách chu toàn.

“Với tôi người để lại cho tôi sự khâm phục nhiều nhất chính là dì Dung, một nữ tu đã dành cả cuộc đời của mình để chăm sóc cho những người già yếu, bệnh tật, neo đơn”, giám khảo Nguyễn Thị Vân chia sẻ.

Dì Dung chia sẻ: “Đây là động lực tiếp thêm tinh thần cũng như nghị lực để cho tôi được chăm sóc các cụ già neo đơn, cơ nhỡ, không nơi nương tựa và để mình chăm lo cho các cụ đến cuối đời được bình an, thanh thản trong những ngày còn lại ở trần gian.”

Cùng Ferrovit lan tỏa tinh thần sắt cho tất cả phụ nữ Việt Nam

Thông qua chương trình này, nhãn hàng Ferrovit muốn lan toả những thông điệp tích cực về nghị lực mạnh mẽ của người phụ nữ bằng những câu chuyện truyền cảm hứng của chính họ. Iron Woman chẳng phải là ai xa lạ mà có thể là những người phụ nữ chúng ta gặp hàng ngày – những người không ngại khó khăn luôn ngẩng cao đầu tiến về phía trước và quyết tâm chinh phục ước mơ của mình.

Người phụ nữ hiện đại là những người kiên cường, không ngại những thay đổi và khó khăn bất ngờ từ cuộc sống, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi chông gai để bước tới đỉnh cao – nơi họ được tỏa sáng và được tôn vinh.

Hi vọng “Iron Woman Award” mùa 2 sẽ có thêm nhiều câu chuyện truyền cảm hứng hơn nữa để chúng ta có thể “tiếp sức” cho hàng triệu phụ nữ ngoài kia. Bạn có thể tham gia cộng đồng những người phụ nữ sắt và cập nhật nhiều thông tin hơn tại fanpage Ferrovit VN tại: https://www.facebook.com/Ferrovit.vn/.
Iron Woman tiếp bước cho thế hệ phụ nữ “sắt” hiện đại vượt qua mọi thử thách, khó khăn, giúp họ luôn duy trì được thể chất và tinh thần mạnh mẽ cả trong những ngày “đèn đỏ” để chinh phục mọi đỉnh cao. Đơn vị phân phối: VPĐD Mega Lifesciences Public Company Limited tại TP.HCM Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM *Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đánh giá bài viết này

Similar Posts