Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

Megakill là thứ mà bất kỳ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào cũng mong muốn có được trong mỗi trận đấu.

Ở mùa giải thứ 20 hiện tại, meta giao tranh mục tiêu được tối ưu hóa và đây là những điểm nóng giao tranh mà bất kỳ trận đấu Liên Minh Huyền Thoại nào cũng sẽ xuất hiện. Những vị tướng đấu sĩ / chống chịu cũng đang lên ngôi trong mùa giải này và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng có những vị tướng gây sát thương lớn và gánh đội cực mạnh, giết người cực khủng nếu có lợi thế và được game thủ tận dụng dù không quá hợp meta. Cùng điểm qua những vị tướng này nhé!

Quillen

Với bộ bị động của Sát Thủ, Quillen chỉ cần đánh từ phía sau là có thể chí mạng nên đây là một sát thủ sở hữu lượng sát thương cực lớn mà bất cứ vị tướng nào cũng phải dè chừng nếu bị ám sát. Đồng thời, sự bị động của chiêu cuối Ẩn chính là điều khiến Quillen trở nên đáng sợ nhất và dễ dàng đạt được Megakill đầu tiên trong Liên minh. Khi giết hoặc hạ sát một tướng địch, Quillen sẽ được phục hồi tất cả các kỹ năng ngay lập tức. Giờ với khả năng tàng hình và dồn sát thương chí mạng, tôi hiểu sức sát thương của Quillen khó chịu và khủng khiếp như thế nào.

Tuy nhiên, Quillen cần khéo léo vào giao tranh khi đối phương đã mất nhiều kỹ năng khống chế quan trọng, ám sát chủ lực và rút ra an toàn.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ kiếm Megakill nhất mùa 20, trùm cuối team không đồng đội - Ảnh 1.

Quillen không quá mạnh trong meta hiện tại, nhưng nội tại giúp vị tướng này luôn nằm trong top những tướng dễ kiếm Megakill.

Bươm bướm

Tương tự như Quillen, Butterfly cũng có nội tại tiêu diệt lính / quái vật và tướng địch nhận được dấu ấn ám sát; 3 điểm, động tác tiếp theo được tung ra sẽ được làm mới. Ngoài ra, các chiêu thức của Butterfly có thời gian hồi chiêu không quá lâu, cộng thêm các hiệu ứng có lợi: tăng tốc độ, tạo giáp (chiêu 1), giảm sát thương nhận vào (chiêu cuối) … nên những vị tướng sát thủ này cũng là cái tên rất dễ kiếm Megakill.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ kiếm Megakill nhất mùa 20, trùm cuối team không đồng đội - Ảnh 2.

Butterfly cũng có một nội tại cho phép cô ta giảm thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt tướng

Moren

Rất yếu trong giai đoạn đầu game, nhưng nếu đã đạt ngưỡng sức mạnh với 3 món trở lại sau Moren đúng nghĩa là “trùm” trong meta hiện tại. Game thủ chơi Moren cần biết bị động từ kỹ năng 1 trước khi vào giao tranh để tăng lượng chống chịu. Nếu đạt được 8 điểm cộng dồn, Moren khó như một đấu sĩ. Khi chơi Moren, game thủ cần biết rằng vị tướng này mạnh nhất ở giai đoạn có 2 món chí mạng trở lên.

Đặc biệt khi nhận được vật phẩm thứ 3 – Ác Cung, đây là ngưỡng sức mạnh của Moren với khả năng chống chịu, sát thương và tăng tốc liên tục và thậm chí cả tướng này cũng có thể “cân 5”. Vì vậy, việc đạt được Megakill không quá khó đối với Moren!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ kiếm Megakill nhất mùa 20, trùm cuối team không đồng đội - Ảnh 3.

Xạ thủ dễ kiếm Megakill nhất trong meta hiện tại là đây

Tulen

Là một tướng cực hot ở cả đi rừng và đường giữa, Tulen là con bài khiến các đấu sĩ phải rất mệt mỏi nếu phải đối đầu. Đó là nhờ sự cơ động của các tướng nhờ kỹ năng 2 và sát thương cực mạnh với kỹ năng 1.

Nhưng điểm giúp Tulen lấy được Megakill dễ dàng hơn chính là nội tại và chiêu cuối của pháp sư. Với chiêu cuối Chim Sẻ Đi Nắng, Tulen có thể kết liễu đối thủ cực ít máu và hạ nhiệt liên tục nếu tiêu diệt được tướng địch. Sát thương từ bị động của Tia Chớp cũng liên tục được cộng dồn khi sử dụng kỹ năng đánh trúng kẻ địch và sẽ “xốc” lại tất cả đối thủ với lượng sát thương khủng khiếp.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ kiếm Megakill nhất mùa 20, trùm cuối team không đồng đội - Ảnh 5.

Tulen vẫn rất mạnh trong việc đi rừng, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi

Ảnh: Internet

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

Read More:  Ngắm Jery Trinh quyến rũ, táo bạo trong bộ ảnh mới nhất

” bạn nhé.

Bài viết “Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

” được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 02:16:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Liên #Quân #Mobile #Top #tướng #dễ #đạt #Megakill #nhất #mùa #cái #tên #trùm #cuối #cân #team #mà #chẳng #cần #đồng #đội

Megakill là điều mà bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng muốn có được trong từng trận đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

Ở mùa 20 hiện tại, meta giao tranh mục tiêu được tối ưu và đây chính là những điểm nóng giao tranh mà bất cứ trận đấu Liên Quân nào cũng xuất hiện. Các chất tướng đấu sĩ/ đỡ đòn cũng lên ngôi ở mùa này và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng có những vị tướng gây sát thương khủng và gánh team cực mạnh, săn mạng hạ gục rất khủng khiếp nếu có lợi thế và được game thủ tận dụng dù không phải là quá hợp meta. Cùng điểm danh những vị tướng này nhé!
Quillen
Với nội tại Ám sát, Quillen chỉ cần đánh từ sau lưng là chí mạng nên đây chính là sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải kiêng dè nếu bị ám sát. Đồng thời, nội tại của chiêu cuối Ẩn sát chính là thứ khiến Quillen đáng sợ nhất và dễ dàng đạt Megakill bậc nhất trong Liên Quân. Khi hạ gục hoặc phụ hạ gục tướng địch, Quillen sẽ được hồi lại toàn bộ chiêu thức ngay lập tức. Lúc này với khả năng tàng hình và chém sát thương chí mạng khủng thì hiểu được độ khó chịu và sát thương của Quillen khiếp sợ đến mức nào.
Tuy nhiên Quillen cần khéo léo tiến vào giao tranh khi kẻ địch đã mất đi nhiều chiêu thức khống chế quan trọng, ám sát chủ lực và rút ra an toàn.
Quillen không quá mạnh ở meta hiện tại, tuy nhiên nội tại chiêu thức khiến vị tướng này luôn lọt top những vị tướng dễ đạt Megakill
Butterfly
Tương tự với Quillen, Butterfly cũng có nội tại hạ lính/ quái và tướng địch được tích điểm dấu ấn ám sát; đủ 3 điểm, chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ được làm mới. Thêm vào đó, các chiêu thức của Butterfly có thời gian hồi không quá lâu, cộng thêm các hiệu ứng có lợi: tăng tốc, tạo giáp (chiêu 1), giảm sát thương nhận vào (chiêu cuối)… nên vị tướng sát thủ này cũng là cái tên rất dễ đạt Megakill.
Butterfly cũng có nội tại khiến cô ta hạ gục tướng sẽ hồi lại chiêu thức
Moren
Rất yếu ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên nếu đã đạt được ngưỡng sức mạnh với 3 trang bị trở về sau khi Moren đúng nghĩa là “trùm” ở meta hiện tại. Game thủ chơi Moren cần biết tích nội tại từ chiêu 1 trước khi bước vào giao tranh để tăng lượng chống chịu. Nếu đủ 8 cộng dồn thì Moren cứng chẳng khác gì một đấu sĩ. Khi chơi Moren, game thủ cần biết là vị tướng này mạnh nhất ở giai đoạn có 2 đồ chí mạng trở lên.
Đặc biệt khi lên được món thứ 3 – Cung Tà Ma thì đây chính là ngưỡng sức mạnh của Moren với khả năng chống chịu, sát thương và khả năng tăng tốc liên tục và thậm chí vị tướng này còn có thể “cân 5”. Vậy nên chuyện đạt được Megakill không phải là điều quá khó với Moren đâu nhé!
Xạ thủ dễ ăn Megakill nhất meta hiện tại là đây
Tulen
Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ “bay màu”, tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game?Liên Quân Mobile: Top tướng bá đạo nhất khi kết hợp cùng “tướng lỗi” Aya, chơi game bất tử là đây chứ đâu!Cập nhật Liên Quân Mobile: Florentino bất ngờ được tăng sức mạnh khủng, “con ghẻ” Garena sắp hồi sinh?
Là một vị tướng hot ở cả khu vực đi rừng lẫn đường giữa, Tulen chính là quân bài khiến các tướng đấu sĩ rất mệt nếu phải đối đầu. Điều này chính là ở chất tướng cơ động nhờ chiêu 2 và dồn sát thương cực mạnh cùng chiêu 1.
Nhưng điểm khiến Tulen dễ đạt Megakill nhất chính là nội tại và chiêu cuối của vị pháp sư này. Với chiêu cuối Lôi điểu, Tulen có thể dứt điểm đối thủ thấp máu cực tốt và hồi chiêu liên tục nếu hạ gục tướng địch. Còn sát thương từ nội tại Lôi điện cũng được tích liên tục khi sử dụng chiêu trúng địch và sẽ “giật” mọi đối thủ với sát thương rất khủng khiếp.
Tulen đi rừng vẫn rất mạnh nhé, nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng người chơi khá nhiều
Ảnh: Internet

Read More:  9 cảnh nóng gây sốc nhất Sex Education 3 mùa: "Yêu đương" tới gãy tay còn chưa câm nín bằng lúc hở 100%!

#Liên #Quân #Mobile #Top #tướng #dễ #đạt #Megakill #nhất #mùa #cái #tên #trùm #cuối #cân #team #mà #chẳng #cần #đồng #đội

Megakill là điều mà bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng muốn có được trong từng trận đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

Ở mùa 20 hiện tại, meta giao tranh mục tiêu được tối ưu và đây chính là những điểm nóng giao tranh mà bất cứ trận đấu Liên Quân nào cũng xuất hiện. Các chất tướng đấu sĩ/ đỡ đòn cũng lên ngôi ở mùa này và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng có những vị tướng gây sát thương khủng và gánh team cực mạnh, săn mạng hạ gục rất khủng khiếp nếu có lợi thế và được game thủ tận dụng dù không phải là quá hợp meta. Cùng điểm danh những vị tướng này nhé!
Quillen
Với nội tại Ám sát, Quillen chỉ cần đánh từ sau lưng là chí mạng nên đây chính là sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải kiêng dè nếu bị ám sát. Đồng thời, nội tại của chiêu cuối Ẩn sát chính là thứ khiến Quillen đáng sợ nhất và dễ dàng đạt Megakill bậc nhất trong Liên Quân. Khi hạ gục hoặc phụ hạ gục tướng địch, Quillen sẽ được hồi lại toàn bộ chiêu thức ngay lập tức. Lúc này với khả năng tàng hình và chém sát thương chí mạng khủng thì hiểu được độ khó chịu và sát thương của Quillen khiếp sợ đến mức nào.
Tuy nhiên Quillen cần khéo léo tiến vào giao tranh khi kẻ địch đã mất đi nhiều chiêu thức khống chế quan trọng, ám sát chủ lực và rút ra an toàn.
Quillen không quá mạnh ở meta hiện tại, tuy nhiên nội tại chiêu thức khiến vị tướng này luôn lọt top những vị tướng dễ đạt Megakill
Butterfly
Tương tự với Quillen, Butterfly cũng có nội tại hạ lính/ quái và tướng địch được tích điểm dấu ấn ám sát; đủ 3 điểm, chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ được làm mới. Thêm vào đó, các chiêu thức của Butterfly có thời gian hồi không quá lâu, cộng thêm các hiệu ứng có lợi: tăng tốc, tạo giáp (chiêu 1), giảm sát thương nhận vào (chiêu cuối)… nên vị tướng sát thủ này cũng là cái tên rất dễ đạt Megakill.
Butterfly cũng có nội tại khiến cô ta hạ gục tướng sẽ hồi lại chiêu thức
Moren
Rất yếu ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên nếu đã đạt được ngưỡng sức mạnh với 3 trang bị trở về sau khi Moren đúng nghĩa là “trùm” ở meta hiện tại. Game thủ chơi Moren cần biết tích nội tại từ chiêu 1 trước khi bước vào giao tranh để tăng lượng chống chịu. Nếu đủ 8 cộng dồn thì Moren cứng chẳng khác gì một đấu sĩ. Khi chơi Moren, game thủ cần biết là vị tướng này mạnh nhất ở giai đoạn có 2 đồ chí mạng trở lên.
Đặc biệt khi lên được món thứ 3 – Cung Tà Ma thì đây chính là ngưỡng sức mạnh của Moren với khả năng chống chịu, sát thương và khả năng tăng tốc liên tục và thậm chí vị tướng này còn có thể “cân 5”. Vậy nên chuyện đạt được Megakill không phải là điều quá khó với Moren đâu nhé!
Xạ thủ dễ ăn Megakill nhất meta hiện tại là đây
Tulen
Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ “bay màu”, tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game?Liên Quân Mobile: Top tướng bá đạo nhất khi kết hợp cùng “tướng lỗi” Aya, chơi game bất tử là đây chứ đâu!Cập nhật Liên Quân Mobile: Florentino bất ngờ được tăng sức mạnh khủng, “con ghẻ” Garena sắp hồi sinh?
Là một vị tướng hot ở cả khu vực đi rừng lẫn đường giữa, Tulen chính là quân bài khiến các tướng đấu sĩ rất mệt nếu phải đối đầu. Điều này chính là ở chất tướng cơ động nhờ chiêu 2 và dồn sát thương cực mạnh cùng chiêu 1.
Nhưng điểm khiến Tulen dễ đạt Megakill nhất chính là nội tại và chiêu cuối của vị pháp sư này. Với chiêu cuối Lôi điểu, Tulen có thể dứt điểm đối thủ thấp máu cực tốt và hồi chiêu liên tục nếu hạ gục tướng địch. Còn sát thương từ nội tại Lôi điện cũng được tích liên tục khi sử dụng chiêu trúng địch và sẽ “giật” mọi đối thủ với sát thương rất khủng khiếp.
Tulen đi rừng vẫn rất mạnh nhé, nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng người chơi khá nhiều
Ảnh: Internet

Read More:  Đáp án tự luận Ngữ Văn module 9 THCS đầy đủ

#Liên #Quân #Mobile #Top #tướng #dễ #đạt #Megakill #nhất #mùa #cái #tên #trùm #cuối #cân #team #mà #chẳng #cần #đồng #đội

Megakill là điều mà bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng muốn có được trong từng trận đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên “trùm cuối” cân team mà chẳng cần đồng đội

Ở mùa 20 hiện tại, meta giao tranh mục tiêu được tối ưu và đây chính là những điểm nóng giao tranh mà bất cứ trận đấu Liên Quân nào cũng xuất hiện. Các chất tướng đấu sĩ/ đỡ đòn cũng lên ngôi ở mùa này và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng có những vị tướng gây sát thương khủng và gánh team cực mạnh, săn mạng hạ gục rất khủng khiếp nếu có lợi thế và được game thủ tận dụng dù không phải là quá hợp meta. Cùng điểm danh những vị tướng này nhé!
Quillen
Với nội tại Ám sát, Quillen chỉ cần đánh từ sau lưng là chí mạng nên đây chính là sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải kiêng dè nếu bị ám sát. Đồng thời, nội tại của chiêu cuối Ẩn sát chính là thứ khiến Quillen đáng sợ nhất và dễ dàng đạt Megakill bậc nhất trong Liên Quân. Khi hạ gục hoặc phụ hạ gục tướng địch, Quillen sẽ được hồi lại toàn bộ chiêu thức ngay lập tức. Lúc này với khả năng tàng hình và chém sát thương chí mạng khủng thì hiểu được độ khó chịu và sát thương của Quillen khiếp sợ đến mức nào.
Tuy nhiên Quillen cần khéo léo tiến vào giao tranh khi kẻ địch đã mất đi nhiều chiêu thức khống chế quan trọng, ám sát chủ lực và rút ra an toàn.
Quillen không quá mạnh ở meta hiện tại, tuy nhiên nội tại chiêu thức khiến vị tướng này luôn lọt top những vị tướng dễ đạt Megakill
Butterfly
Tương tự với Quillen, Butterfly cũng có nội tại hạ lính/ quái và tướng địch được tích điểm dấu ấn ám sát; đủ 3 điểm, chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ được làm mới. Thêm vào đó, các chiêu thức của Butterfly có thời gian hồi không quá lâu, cộng thêm các hiệu ứng có lợi: tăng tốc, tạo giáp (chiêu 1), giảm sát thương nhận vào (chiêu cuối)… nên vị tướng sát thủ này cũng là cái tên rất dễ đạt Megakill.
Butterfly cũng có nội tại khiến cô ta hạ gục tướng sẽ hồi lại chiêu thức
Moren
Rất yếu ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên nếu đã đạt được ngưỡng sức mạnh với 3 trang bị trở về sau khi Moren đúng nghĩa là “trùm” ở meta hiện tại. Game thủ chơi Moren cần biết tích nội tại từ chiêu 1 trước khi bước vào giao tranh để tăng lượng chống chịu. Nếu đủ 8 cộng dồn thì Moren cứng chẳng khác gì một đấu sĩ. Khi chơi Moren, game thủ cần biết là vị tướng này mạnh nhất ở giai đoạn có 2 đồ chí mạng trở lên.
Đặc biệt khi lên được món thứ 3 – Cung Tà Ma thì đây chính là ngưỡng sức mạnh của Moren với khả năng chống chịu, sát thương và khả năng tăng tốc liên tục và thậm chí vị tướng này còn có thể “cân 5”. Vậy nên chuyện đạt được Megakill không phải là điều quá khó với Moren đâu nhé!
Xạ thủ dễ ăn Megakill nhất meta hiện tại là đây
Tulen
Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ “bay màu”, tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game?Liên Quân Mobile: Top tướng bá đạo nhất khi kết hợp cùng “tướng lỗi” Aya, chơi game bất tử là đây chứ đâu!Cập nhật Liên Quân Mobile: Florentino bất ngờ được tăng sức mạnh khủng, “con ghẻ” Garena sắp hồi sinh?
Là một vị tướng hot ở cả khu vực đi rừng lẫn đường giữa, Tulen chính là quân bài khiến các tướng đấu sĩ rất mệt nếu phải đối đầu. Điều này chính là ở chất tướng cơ động nhờ chiêu 2 và dồn sát thương cực mạnh cùng chiêu 1.
Nhưng điểm khiến Tulen dễ đạt Megakill nhất chính là nội tại và chiêu cuối của vị pháp sư này. Với chiêu cuối Lôi điểu, Tulen có thể dứt điểm đối thủ thấp máu cực tốt và hồi chiêu liên tục nếu hạ gục tướng địch. Còn sát thương từ nội tại Lôi điện cũng được tích liên tục khi sử dụng chiêu trúng địch và sẽ “giật” mọi đối thủ với sát thương rất khủng khiếp.
Tulen đi rừng vẫn rất mạnh nhé, nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng người chơi khá nhiều
Ảnh: Internet

Share this post