Lời bài hát Bai-Hat-Khien-Em-Dau-Long-Vu-Tram-Anh-Lam-Chan-Khang – Lâm Chấn Khang

0
11

Ca sĩ:

Lâm Chấn Khang

Album:
lam chan khang

Sáng tác:
quang son

em . nhiều năm đã chúng ta k gặp nhau .nay được thấy em yên vui và hạnh phúc ,lòng anh nay cũng vui rất nhiều vì điều mong ước anh đã trọn vẹn là mong ước em tìm thấy 1 tình yêu…….

anh . tại sao bấy lâu anh k tìm em ,cho đời em héo khô khi rời xa anh… ,làm sao anh hiểu cảm giác của em ,đời người con gái đâu sướng vui gì khi phải sống mà thiếu vắng người mình yêu…….

đã 3 năm rồi ngày nào anh nhớ em đều dùng cảm súc để viết lên bài ca ,câu mong phương xa em sẽ được nghe những bài ca đó …… người oi xin lỗi vì đã làm tổn thương lòng em , ngàn lời xin lỗi cũng chẳng mang em về và bài ca đó anh viết để tặng em ……….

lòng em đau lắm anh biết không vì bài ca đó khiến em đau lòng giờ gặp lại nhau nước mắt tuôn trào….. ,hỏi tại sao cuộc tình ta không như bài ca đó….tại sao cô ấy được quay trở về và được hạnh phúc sau cơn bão lòng , chi tội cho em khóc trong tiếng cười bởi vì em…. làm sao quay trở về bên anh …..

ngày mai anh sẽ ra đi rất xa… để tìm quên hết bao nhiêu kỉ niệm ,và anh mãi chúc em sẽ hạnh phúc bên người mình yêu….

thấy em được yên vui và hạnh phúc như ngày hôm nay ,anh rất vui và cầu mong niềm hạnh phúc này luôn ở bên cạnh em …

làm sao anh hiểu được cảm giác của em lúc này hả anh…em không cần anh phải chúc phúc gì cho em hết đó…đã 3 năm rồi .anh có biết em cần gì ở anh không .em chỉ muốn sống bên người em yêu ma thôi , anh có hiểu điều đó không anh …anh hiểu không…….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here