Trang chủ » Lời bài hát Con Tim Tan Vỡ – Hà Anh Tuấn, Phương Linh

Lời bài hát Con Tim Tan Vỡ – Hà Anh Tuấn, Phương Linh

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Con Tim Tan Vỡ
Ca sĩ: Hà Anh Tuấn, Phương Linh
Sáng tác: Nguyễn Duy An
Album: Anh Yêu Em (Ngày Hát Đôi 2)
Ngày ra mắt: 19/12/2011
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

 

Lời bài hát Con Tim Tan Vỡ – Hà Anh Tuấn, Phương Linh

Lời nào dành cho Em và cho Anh cay đắng ôi sao ngọt ngào. Đầy thuơng đau dành cho nhau khi giấc mơ kia tan vỡ. Tình yêu Em giấu kín trong tim. Bằng môi câm nín. Còn gì dành cho Anh từ nơi Em như nắng đã phai nhạt màu. Lạnh lùng và cô đơn Em giấu nỗi đau lặng lẽ. Tình yêu Em đã giết tim Anh. Ngọt ngào êm ái.

Xem thêm:  Blacka "ăn tươi nuốt sống" thí sinh cùng team Wowy

Dù Em vẫn biết con tim Anh luôn đổi thay, nhưng lòng khi yêu Em mong có Anh. Tình yêu Anh trao Em rất chân thành sẽ làm Em nghĩ suy lại. Ngờ đâu Em tan trong mây, trong mưa lấp vùi, một trời mộng mơ tim Em giờ đã vỡ tan không còn. Khi Em vô tình vội quên tình yêu Em đến với Anh

Xem thêm:  Lời bài hát Wrong Man For The Job - JoJo

Rồi ngày dài trôi đi trong lo âu, Em vẫn luôn hy vọng dù chỉ là điều mong manh ôi tiếng yêu sao nghiệt ngã. Đời không thêm những giấc mơ hoa, phủ đầy trên lá. Cho Anh thấm uớt cơn đau này. Cho đêm giăng kín mây đen. Vì phải xa Em, tim Anh tan vỡ rồi .

Dù Em vẫn biết con tim Anh luôn đổi thay, nhưng lòng khi yêu Em mong có Anh. Tình yêu Anh trao Em rất chân thành sẽ làm Em nghĩ suy lại. Ngờ đâu Em tan trong mây, trong mưa lấp vùi, một trời mộng mơ tim Em giờ đã vỡ tan không còn. Khi Em vô tình vội quên tình yêu Em đến với Anh.

Xem thêm:  Lời bài hát Nhân Duyên Tiền Định (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh OST) - Ice Sarunyu

Cho Em giá buốt thân hao gày, cho Em mắt uớt môi cay. Vì phải xa Em, Anh ôm vạn lần nhớ…

Đánh giá bài viết này

Similar Posts