Trang chủ » MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!
|

MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

Dòng trạng thái của MCK dành để “phản pháo” lại bộ phận antifan đang được dư luận quan tâm.

Tối muộn ngày 2/8, nam rapper trẻ MCK bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân một bức tâm thư khá dài để nói về những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua xung quanh phát ngôn của mình. Có thể thấy, qua dòng tâm thư này, MCK đã bày tỏ rất nhiều bức xúc vì bộ phận antifan “lật tẩy” anh chàng. Dòng trạng thái này của nam rapper đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

MCK thú nhận mình bị bắt nạt trên mạng, được so sánh với vụ tự tử của một nghệ sĩ Hàn Quốc và tuyên bố không hoạt động trên mạng xã hội nữa!  - Ảnh 1.

Phần mở đầu bức “tâm thư” mà MCK gửi đến công chúng

Bắt nguồn từ những sự việc mấy ngày qua xoay quanh trận đấu thịt bò ICD – Tage, MCK vốn là người được cho là “đứng về phía” Tage nên sau khi “học trò suboi” tung nhạc đã lên tiếng chỉ trích, chửi bới nên anh chàng. đã bực mình. Không thể cưỡng lại những bình luận đó, nam rapper sinh năm 2001 đã đăng tải một vài dòng trạng thái để “phản pháo” lại với suy nghĩ đơn giản là mong muốn khán giả nghe nhạc văn minh.

Ý tưởng chung được MCK chia sẻ là “Ca khúc của Tage hay quá, tôi không cấm các bạn chê, nhưng nếu các bạn muốn là một người chơi nhạc văn minh, phê bình đúng mực thì hãy góp ý một cách lịch sự, để nghệ sĩ được tốt hơn, không bị vùi dập!”.

MCK thú nhận mình bị bắt nạt trên mạng, được so sánh với vụ tự tử của một nghệ sĩ Hàn Quốc và tuyên bố không hoạt động trên mạng xã hội nữa!  - Ảnh 2.

Trạng thái gây tranh cãi của MCK về đoạn rap của Tage

Nhưng vì tính tình nóng nảy, MCK đã đăng dòng trạng thái “Ai nghe bài này mà chê thì mình xót cả tai” để nhắm mục tiêu những người ủng hộ và những người chống đối. Tưởng chừng sẽ “dập tắt” được antifan nhưng ai ngờ lại gây tác dụng ngược. Sau đó MCK đã xóa trạng thái. Nam rapper cũng lên tiếng xin lỗi và nhận lỗi về những phát ngôn tiêu cực của mình.

Tưởng chừng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, nhưng “sóng gió” vẫn tiếp tục bủa vây. Khi MCK thực hiện một thử thách do RichChoi đề xuất, được gọi là Cô ấy làm cho nó vỗ tay và chọn đây là cách để “trút giận”, dùng những lời lẽ khá nặng nề để nói về antifan. Đoạn clip tiếp tục bị tố vi phạm “quấy rối, bắt nạt” như “đổ thêm dầu vào lửa”.

MCK tham gia thử thách She Make It Clap

MCK thú nhận mình bị bắt nạt trên mạng, được so sánh với vụ tự tử của một nghệ sĩ Hàn Quốc và tuyên bố không hoạt động trên mạng xã hội nữa!  - Ảnh 4.

Cũng từ điều này, MCK so sánh báo cáo kia là cyberbully (bắt nạt trên mạng xã hội). Ông cũng chỉ ra rằng do bị bắt nạt quá mức trên mạng xã hội ở Hàn Quốc, nhiều thần tượng Kpop đã tự tử. Và mong rằng khán giả Việt Nam chúng ta không như vậy.

Thông qua bức thư này, MCK chia sẻ mong muốn xây dựng một cộng đồng giữa các rapper và người hâm mộ có thể hiểu nhau và ủng hộ lẫn nhau. Người hâm mộ sẽ ủng hộ và góp ý cho các rapper. Và ngược lại, các rapper nên lắng nghe người hâm mộ nhiều hơn, truyền năng lượng tích cực, yêu đời hơn đến người hâm mộ, tạo ra nhiều sân chơi giải trí cho người hâm mộ.

Cuối cùng, MCK cho rằng mình đã dành quá nhiều thời gian trên mạng và từ nay sẽ chỉ sử dụng nhóm và các hoạt động trên mạng xã hội với chế độ bạn bè để tránh gây rắc rối và ảnh hưởng đến bản thân. Đối với sự việc xảy ra trong những ngày qua, nếu ai là fan hâm mộ cảm thấy bị xúc phạm, MCK cũng thành thật xin lỗi.

MCK thú nhận mình bị bắt nạt trên mạng, được so sánh với vụ tự tử của một nghệ sĩ Hàn Quốc và tuyên bố không hoạt động trên mạng xã hội nữa!  - Ảnh 5.

Nguyên văn chia sẻ của rapper MCK:

Yo xin chào mọi người, có quá nhiều thứ để nói hehe sau này mình sẽ không hối hận đâu.

Tôi biết những ngày qua xảy ra những lùm xùm không đáng có mà nguyên nhân chủ yếu là do những phát ngôn của tôi.

Hehe có dịp kể lại câu chuyện, ok câu chuyện bắt đầu từ trận đấu thịt bò, khi Tage ra nhạc phải không?

Lúc đó đúng là mình tức quá vì có quá nhiều bình luận chửi bới vô lý về track của Tage nên mình đã có những bài viết và bình luận chỉ trích những người nghe thiếu hiểu biết đó. Nếu bạn nói dài dòng, nói dài thì ngu, lời nói bị che lấp, đứt đoạn, xuyên tạc nên họ lại càng tức. Điều tôi muốn nói lúc đó là: “Bài hát của Tage hay quá, tôi không cấm các bạn chê, nhưng muốn là người nghe nhạc văn minh thì hãy phê bình đúng mực, hãy góp ý một cách lịch sự, để nghệ sĩ ngày càng tốt hơn, không bị ngộp. ” Bạn cũng hiểu, nghệ sĩ hay rapper chỉ có 1 cái mồm, các bạn với nhau thì công bằng ở đâu?

Nhưng lúc đó, ánh mắt của anh đã tắt nụ cười nên anh bình luận “ai nghe bài này mà chê thì thương cho bùi tai”, nhắm vào những thành phần được ưu ái nhưng xem ra không hiệu quả và còn phản tác dụng. . . Sau đó, tôi đã xóa trạng thái của mình vì những người ở đó dường như không hiểu tôi đang nhắm đến ai và liên tục xuyên tạc rằng tôi đã chửi bới người hâm mộ của mình. Tôi xin lỗi vì điều này, tôi không nên đấu tranh cái sai với cái sai khác.

Sau đó, tôi chọn cách im lặng (nghĩa là không viết những status trêu fan nữa), nhưng bạn bè cũng không chịu buông tha, cắn mạnh nên tôi quyết định làm thử thách để giải tỏa, lựa chọn từ ngữ cẩn thận, không thô tục để. tránh hiểu nhầm. Đăng lên thì tình hình có vẻ khả quan hơn nhưng làm sao các bạn báo lại. Không hiểu là do cay quá hay sao mà lên báo là mình ăn hiếp các bạn, buồn cười quá. Nhưng vấn đề là tôi không biết các bạn là ai vì tất cả đều là tài khoản giả, và ngay cả khi tôi biết họ là ai, tôi cũng không thể làm gì được. Hành động báo cáo đó nên được gọi là bị đe dọa trực tuyến. Không dễ gì nghệ sĩ Hàn Quốc tự tử. Hy vọng rằng chúng tôi không như vậy.

Tôi chỉ muốn xây dựng một cộng đồng nơi các rapper và người hâm mộ có thể hiểu nhau và biết cách hỗ trợ lẫn nhau. FAn đưa ra ý kiến ​​để nghệ sĩ hoàn thiện hơn, ủng hộ nghệ sĩ thông qua việc đi show, mua hàng, cày view chứ không phải hạ nhục đối thủ của nhau, xúc phạm chính nghệ sĩ, quan trọng là. đặc biệt là có ý kiến, không tham gia.

Và các rapper hãy lắng nghe người hâm mộ nhiều hơn, truyền thêm năng lượng tích cực, yêu đời đến người hâm mộ, tạo thêm nhiều sân chơi giải trí cho người hâm mộ.

Có lẽ mình đã dành thời gian online quá nhiều nên hiện tại mình sẽ hoạt động ở chế độ nhóm và bạn bè của mình, ai yêu mến mình thì vào đây giao lưu với mình và hiểu mọi người nhé. bản thân mình nhiều hơn. Nhưng trong 1 tháng ra mắt 4 5 sản phẩm âm nhạc mà vẫn bị nói là thân phận rapper với một anh chàng vô học, vô học thì chắc không ai phát điên lên được.

Nhưng chỉ có thế thôi là đã qua rồi, nếu có fan nào của tôi cảm thấy bị xúc phạm vì những status của tôi trong những ngày vừa qua thì tôi thành thật xin lỗi.

Hòa bình!

Nguồn: FBNV

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

Xem thêm:  Lời bài hát Qua Cơn Mê - Hùng Cường

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

” bạn nhé.

Bài viết “MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 01:16:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

#MCK #đăng #đàn #phản #pháo #antifan #và #tuyên #bố #sẽ #không #hoạt #động #mạng #xã #hội #quá #nhiều #nữa

Dòng status của MCK dành để “phản pháo” bộ phận antifan đang nhận được sự chú ý từ phía công chúng.

MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

Khuya ngày 2/8, nam rapper trẻ MCK bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của một dòng tâm thư dài để nói về những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua xoay quanh phát ngôn của mình. Có thể thấy, thông qua dòng tâm thư này, MCK đã thể hiện rất nhiều bức xúc vì bộ phận antifan đã “bẻ lái câu nói” của anh chàng. Dòng trạng thái này của nam rapper đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng.
Phần mở đầu của bức “tâm thư” mà MCK gửi đến công chúng
Bắt nguồn từ sự việc những ngày qua xoay quanh trận beef của ICD – Tage, MCK là một người từ đầu đã được cho là về “phe” của Tage nên sau khi “học trò Suboi” ra nhạc thì lại chê, chửi rủa nên anh chàng đã bức xúc. Không thể nhịn được những bình luận đó, nam rapper sinh năm 2001 đã có đăng tải vài dòng status để “phản pháo” với đại ý đơn giản là muốn khán giả hãy nghe nhạc văn minh.
Đại ý được MCK chia sẻ chính là “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập!”.
Dòng status gây tranh cãi của MCK về bản rap của Tage
Nhưng bởi vì sự nóng tính của mình, MCK đã đăng tải một dòng status “Ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ” để nhắm vào những thành phần hùa và antifan. Tưởng chừng như sẽ “dập tắt” được antifan nhưng ai ngờ lại gây tác dụng ngược. Sau đấy MCK đã xóa status. Nam rapper cũng đã nhận lỗi và xin lỗi về những phát ngôn mang tính tiêu cực của mình.
Tưởng chừng như mọi việc chỉ có ở đó nhưng “sóng gió” vẫn tiếp tục bủa vây. Khi MCK tham gia một thử thách do RichChoi đề xuất mang tên She Make It Clap và chọn đây là cách để “xả” sự tức giận, dùng các từ ngữ khá nặng nề để nói về antifan. Đoạn clip tiếp tục bị dính report vì vi phạm “quấy rối và bắt nạt” càng như “châm dầu vào lửa”.
MCK tham gia thử thách She Make It Clap

Cũng từ việc này, MCK so sánh việc báo cáo kia đang là cyberbully (bắt nạt trên MXH). Anh cũng chỉ ra rằng cũng do việc bắt nạt trên MXH diễn ra ở Hàn Quốc quá nhiều nên nhiều thần tượng Kpop đã phải tự tử. Và mong rằng cộng đồng khán giả Việt Nam chúng ta đừng như thế.
Qua tâm thư này, MCK chia sẻ mong muốn xây dựng một cộng đồng giữa rapper và fan có thể hiểu nhau, ủng hộ nhau. Fan thì sẽ ủng hộ và đưa ra góp ý cho các rapper. Và ngược lại, các rapper nên lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn.
Cuối cùng, MCK cho rằng mình đã dành quá nhiều thời gian để lên mạng và từ nay sẽ chỉ sử dụng group của mình và hoạt động MXH với chế độ bạn bè để tránh gây phiền phức ảnh hưởng đến bản thân. Đối với sự việc xảy ra những ngày vừa qua, nếu ai là fan cảm thấy bị xúc phạm thì MCK cũng chân thành xin lỗi.

Nguyên văn chia sẻ của rapper MCK:Yo chào tất cả mọi người, nhiều thứ để nói quá hehe cho nói nốt không lại tiếc.Mình biết là mấy ngày qua đã có những cái lùm xùm không đáng có, chủ yếu là do phát ngôn của mình.Hehe lại có dịp kể chuyện, oke chuyện bắt đầu từ trận beef, lúc Tage ra nhạc nhỉ?Lúc đấy đúng là mình đã cáu quá tại có quá nhiều comments chửi rủa thậm tệ 1 cách vô lí về track của Tage, nên mình đã có những bài post, comments để chỉ trích những người nghe thiếu ý thức đó. Mà nói dài nói dai thành ra là nói dại, lời lẽ của mình được cap lại, bẻ đi, xuyên tạc nên là tức lại càng tức. Đại ý mình muốn nói lúc đấy là: “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê, nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập”. Các bạn cũng hiểu mà, nghệ sĩ hay rapper chỉ có 1 mồm thôi, các bạn đã đông lại còn hùa thì fair (công bằng) ở đâu?Nhưng mà lúc đấy nóng mắt tắt luôn nụ cười nên lại comment là “ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ”, nhắm vào những thành phần hùa, nhưng mà có vẻ không hiệu quả mà còn bị phản dame. Sau đấy thì mình xóa status vì các bạn ở đấy có vẻ như cũng không hiểu mình đang nhắm vào ai và cứ xuyên tạc bảo là mình chửi fan mình. Cái này mình xin được nhận lỗi, mình không nên đấu lại cái sai bằng 1 cái sai khác.Sau đấy mình đã chọn cách im lặng (ý là không viết status khều mấy fan hùa nữa), nhưng các bạn ý cũng không chịu buông tha, cắn thật lực nên mình quyết định làm cái challenge để xả, chọn từ ngữ cẩn thận, không dung tục để tránh gây hiểu nhầm. Post lên thì tình hình có vẻ khả quan hơn, nhưng mà thế nào lại bị các bạn ý report. Không hiểu là do cay quá hay là như nào chứ lại đi report là mình bắt nạt các bạn ý hài. Nhưng mà cay ở chỗ là mình cũng không biết các bạn ý là ai bởi vì toàn là account giả, mà kể cả có biết là ai thì cũng chả làm gì được. Cái hành động report đấy thì nó cứ phải gọi là bị cyberbully. Các nghệ sĩ Hàn Quốc còn tự tử kia kìa có dễ dàng gì. Mong là chúng ta đừng như thế.Mình chỉ muốn xây dựng 1 cộng đồng mà rapper và fan có thể hiểu nhau, biết cách ủng hộ nhau. Fan đưa ra ý kiến góp ý cho nghệ sĩ hoàn thiện hơn, ủng hộ nghệ sĩ qua show diễn, mua merch, cày views, chứ không phải là đi hạ nhục đối thủ của nhau, xúc phạm chính nghệ sĩ đấy, và quan trọng nhất là hãy có chính kiến, đừng hùa.Còn rapper thì lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn. Có lẽ mình đã dành quá nhiều thời gian ở trên mạng nên bây giờ mình sẽ hoạt động ở mấy group của mình và chế độ bạn bè thôi, ai yêu quý mình thì vào đây để giao lưu với mình cũng như là hiểu về con người mình hơn. Chứ 1 tháng ra đến 4 5 sản phẩm âm nhạc mà vẫn bị bảo là rapper status với thằng mất dạy, vô học thì ai chả cáu. Nhưng mà thôi, sự việc cũng qua rồi, nếu ai là fan mình có cảm thấy bị mình xúc phạm qua những cái status những ngày qua thì cho mình chân thành xin lỗi.Peace!
Nguồn: FBNV

Xem thêm:  Đỗ Hoàng Dương là ai? tiểu sử, đời tư, sự nghiệp nam ca sĩ

#MCK #đăng #đàn #phản #pháo #antifan #và #tuyên #bố #sẽ #không #hoạt #động #mạng #xã #hội #quá #nhiều #nữa

Dòng status của MCK dành để “phản pháo” bộ phận antifan đang nhận được sự chú ý từ phía công chúng.

MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

Khuya ngày 2/8, nam rapper trẻ MCK bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của một dòng tâm thư dài để nói về những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua xoay quanh phát ngôn của mình. Có thể thấy, thông qua dòng tâm thư này, MCK đã thể hiện rất nhiều bức xúc vì bộ phận antifan đã “bẻ lái câu nói” của anh chàng. Dòng trạng thái này của nam rapper đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng.
Phần mở đầu của bức “tâm thư” mà MCK gửi đến công chúng
Bắt nguồn từ sự việc những ngày qua xoay quanh trận beef của ICD – Tage, MCK là một người từ đầu đã được cho là về “phe” của Tage nên sau khi “học trò Suboi” ra nhạc thì lại chê, chửi rủa nên anh chàng đã bức xúc. Không thể nhịn được những bình luận đó, nam rapper sinh năm 2001 đã có đăng tải vài dòng status để “phản pháo” với đại ý đơn giản là muốn khán giả hãy nghe nhạc văn minh.
Đại ý được MCK chia sẻ chính là “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập!”.
Dòng status gây tranh cãi của MCK về bản rap của Tage
Nhưng bởi vì sự nóng tính của mình, MCK đã đăng tải một dòng status “Ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ” để nhắm vào những thành phần hùa và antifan. Tưởng chừng như sẽ “dập tắt” được antifan nhưng ai ngờ lại gây tác dụng ngược. Sau đấy MCK đã xóa status. Nam rapper cũng đã nhận lỗi và xin lỗi về những phát ngôn mang tính tiêu cực của mình.
Tưởng chừng như mọi việc chỉ có ở đó nhưng “sóng gió” vẫn tiếp tục bủa vây. Khi MCK tham gia một thử thách do RichChoi đề xuất mang tên She Make It Clap và chọn đây là cách để “xả” sự tức giận, dùng các từ ngữ khá nặng nề để nói về antifan. Đoạn clip tiếp tục bị dính report vì vi phạm “quấy rối và bắt nạt” càng như “châm dầu vào lửa”.
MCK tham gia thử thách She Make It Clap

Cũng từ việc này, MCK so sánh việc báo cáo kia đang là cyberbully (bắt nạt trên MXH). Anh cũng chỉ ra rằng cũng do việc bắt nạt trên MXH diễn ra ở Hàn Quốc quá nhiều nên nhiều thần tượng Kpop đã phải tự tử. Và mong rằng cộng đồng khán giả Việt Nam chúng ta đừng như thế.
Qua tâm thư này, MCK chia sẻ mong muốn xây dựng một cộng đồng giữa rapper và fan có thể hiểu nhau, ủng hộ nhau. Fan thì sẽ ủng hộ và đưa ra góp ý cho các rapper. Và ngược lại, các rapper nên lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn.
Cuối cùng, MCK cho rằng mình đã dành quá nhiều thời gian để lên mạng và từ nay sẽ chỉ sử dụng group của mình và hoạt động MXH với chế độ bạn bè để tránh gây phiền phức ảnh hưởng đến bản thân. Đối với sự việc xảy ra những ngày vừa qua, nếu ai là fan cảm thấy bị xúc phạm thì MCK cũng chân thành xin lỗi.

Nguyên văn chia sẻ của rapper MCK:Yo chào tất cả mọi người, nhiều thứ để nói quá hehe cho nói nốt không lại tiếc.Mình biết là mấy ngày qua đã có những cái lùm xùm không đáng có, chủ yếu là do phát ngôn của mình.Hehe lại có dịp kể chuyện, oke chuyện bắt đầu từ trận beef, lúc Tage ra nhạc nhỉ?Lúc đấy đúng là mình đã cáu quá tại có quá nhiều comments chửi rủa thậm tệ 1 cách vô lí về track của Tage, nên mình đã có những bài post, comments để chỉ trích những người nghe thiếu ý thức đó. Mà nói dài nói dai thành ra là nói dại, lời lẽ của mình được cap lại, bẻ đi, xuyên tạc nên là tức lại càng tức. Đại ý mình muốn nói lúc đấy là: “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê, nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập”. Các bạn cũng hiểu mà, nghệ sĩ hay rapper chỉ có 1 mồm thôi, các bạn đã đông lại còn hùa thì fair (công bằng) ở đâu?Nhưng mà lúc đấy nóng mắt tắt luôn nụ cười nên lại comment là “ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ”, nhắm vào những thành phần hùa, nhưng mà có vẻ không hiệu quả mà còn bị phản dame. Sau đấy thì mình xóa status vì các bạn ở đấy có vẻ như cũng không hiểu mình đang nhắm vào ai và cứ xuyên tạc bảo là mình chửi fan mình. Cái này mình xin được nhận lỗi, mình không nên đấu lại cái sai bằng 1 cái sai khác.Sau đấy mình đã chọn cách im lặng (ý là không viết status khều mấy fan hùa nữa), nhưng các bạn ý cũng không chịu buông tha, cắn thật lực nên mình quyết định làm cái challenge để xả, chọn từ ngữ cẩn thận, không dung tục để tránh gây hiểu nhầm. Post lên thì tình hình có vẻ khả quan hơn, nhưng mà thế nào lại bị các bạn ý report. Không hiểu là do cay quá hay là như nào chứ lại đi report là mình bắt nạt các bạn ý hài. Nhưng mà cay ở chỗ là mình cũng không biết các bạn ý là ai bởi vì toàn là account giả, mà kể cả có biết là ai thì cũng chả làm gì được. Cái hành động report đấy thì nó cứ phải gọi là bị cyberbully. Các nghệ sĩ Hàn Quốc còn tự tử kia kìa có dễ dàng gì. Mong là chúng ta đừng như thế.Mình chỉ muốn xây dựng 1 cộng đồng mà rapper và fan có thể hiểu nhau, biết cách ủng hộ nhau. Fan đưa ra ý kiến góp ý cho nghệ sĩ hoàn thiện hơn, ủng hộ nghệ sĩ qua show diễn, mua merch, cày views, chứ không phải là đi hạ nhục đối thủ của nhau, xúc phạm chính nghệ sĩ đấy, và quan trọng nhất là hãy có chính kiến, đừng hùa.Còn rapper thì lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn. Có lẽ mình đã dành quá nhiều thời gian ở trên mạng nên bây giờ mình sẽ hoạt động ở mấy group của mình và chế độ bạn bè thôi, ai yêu quý mình thì vào đây để giao lưu với mình cũng như là hiểu về con người mình hơn. Chứ 1 tháng ra đến 4 5 sản phẩm âm nhạc mà vẫn bị bảo là rapper status với thằng mất dạy, vô học thì ai chả cáu. Nhưng mà thôi, sự việc cũng qua rồi, nếu ai là fan mình có cảm thấy bị mình xúc phạm qua những cái status những ngày qua thì cho mình chân thành xin lỗi.Peace!
Nguồn: FBNV

Xem thêm:  Bùng nổ cuối tuần với Hello Weekend Market

#MCK #đăng #đàn #phản #pháo #antifan #và #tuyên #bố #sẽ #không #hoạt #động #mạng #xã #hội #quá #nhiều #nữa

Dòng status của MCK dành để “phản pháo” bộ phận antifan đang nhận được sự chú ý từ phía công chúng.

MCK đăng đàn phản pháo antifan và tuyên bố sẽ không hoạt động mạng xã hội quá nhiều nữa!

Khuya ngày 2/8, nam rapper trẻ MCK bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của một dòng tâm thư dài để nói về những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua xoay quanh phát ngôn của mình. Có thể thấy, thông qua dòng tâm thư này, MCK đã thể hiện rất nhiều bức xúc vì bộ phận antifan đã “bẻ lái câu nói” của anh chàng. Dòng trạng thái này của nam rapper đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng.
Phần mở đầu của bức “tâm thư” mà MCK gửi đến công chúng
Bắt nguồn từ sự việc những ngày qua xoay quanh trận beef của ICD – Tage, MCK là một người từ đầu đã được cho là về “phe” của Tage nên sau khi “học trò Suboi” ra nhạc thì lại chê, chửi rủa nên anh chàng đã bức xúc. Không thể nhịn được những bình luận đó, nam rapper sinh năm 2001 đã có đăng tải vài dòng status để “phản pháo” với đại ý đơn giản là muốn khán giả hãy nghe nhạc văn minh.
Đại ý được MCK chia sẻ chính là “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập!”.
Dòng status gây tranh cãi của MCK về bản rap của Tage
Nhưng bởi vì sự nóng tính của mình, MCK đã đăng tải một dòng status “Ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ” để nhắm vào những thành phần hùa và antifan. Tưởng chừng như sẽ “dập tắt” được antifan nhưng ai ngờ lại gây tác dụng ngược. Sau đấy MCK đã xóa status. Nam rapper cũng đã nhận lỗi và xin lỗi về những phát ngôn mang tính tiêu cực của mình.
Tưởng chừng như mọi việc chỉ có ở đó nhưng “sóng gió” vẫn tiếp tục bủa vây. Khi MCK tham gia một thử thách do RichChoi đề xuất mang tên She Make It Clap và chọn đây là cách để “xả” sự tức giận, dùng các từ ngữ khá nặng nề để nói về antifan. Đoạn clip tiếp tục bị dính report vì vi phạm “quấy rối và bắt nạt” càng như “châm dầu vào lửa”.
MCK tham gia thử thách She Make It Clap

Cũng từ việc này, MCK so sánh việc báo cáo kia đang là cyberbully (bắt nạt trên MXH). Anh cũng chỉ ra rằng cũng do việc bắt nạt trên MXH diễn ra ở Hàn Quốc quá nhiều nên nhiều thần tượng Kpop đã phải tự tử. Và mong rằng cộng đồng khán giả Việt Nam chúng ta đừng như thế.
Qua tâm thư này, MCK chia sẻ mong muốn xây dựng một cộng đồng giữa rapper và fan có thể hiểu nhau, ủng hộ nhau. Fan thì sẽ ủng hộ và đưa ra góp ý cho các rapper. Và ngược lại, các rapper nên lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn.
Cuối cùng, MCK cho rằng mình đã dành quá nhiều thời gian để lên mạng và từ nay sẽ chỉ sử dụng group của mình và hoạt động MXH với chế độ bạn bè để tránh gây phiền phức ảnh hưởng đến bản thân. Đối với sự việc xảy ra những ngày vừa qua, nếu ai là fan cảm thấy bị xúc phạm thì MCK cũng chân thành xin lỗi.

Nguyên văn chia sẻ của rapper MCK:Yo chào tất cả mọi người, nhiều thứ để nói quá hehe cho nói nốt không lại tiếc.Mình biết là mấy ngày qua đã có những cái lùm xùm không đáng có, chủ yếu là do phát ngôn của mình.Hehe lại có dịp kể chuyện, oke chuyện bắt đầu từ trận beef, lúc Tage ra nhạc nhỉ?Lúc đấy đúng là mình đã cáu quá tại có quá nhiều comments chửi rủa thậm tệ 1 cách vô lí về track của Tage, nên mình đã có những bài post, comments để chỉ trích những người nghe thiếu ý thức đó. Mà nói dài nói dai thành ra là nói dại, lời lẽ của mình được cap lại, bẻ đi, xuyên tạc nên là tức lại càng tức. Đại ý mình muốn nói lúc đấy là: “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê, nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập”. Các bạn cũng hiểu mà, nghệ sĩ hay rapper chỉ có 1 mồm thôi, các bạn đã đông lại còn hùa thì fair (công bằng) ở đâu?Nhưng mà lúc đấy nóng mắt tắt luôn nụ cười nên lại comment là “ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ”, nhắm vào những thành phần hùa, nhưng mà có vẻ không hiệu quả mà còn bị phản dame. Sau đấy thì mình xóa status vì các bạn ở đấy có vẻ như cũng không hiểu mình đang nhắm vào ai và cứ xuyên tạc bảo là mình chửi fan mình. Cái này mình xin được nhận lỗi, mình không nên đấu lại cái sai bằng 1 cái sai khác.Sau đấy mình đã chọn cách im lặng (ý là không viết status khều mấy fan hùa nữa), nhưng các bạn ý cũng không chịu buông tha, cắn thật lực nên mình quyết định làm cái challenge để xả, chọn từ ngữ cẩn thận, không dung tục để tránh gây hiểu nhầm. Post lên thì tình hình có vẻ khả quan hơn, nhưng mà thế nào lại bị các bạn ý report. Không hiểu là do cay quá hay là như nào chứ lại đi report là mình bắt nạt các bạn ý hài. Nhưng mà cay ở chỗ là mình cũng không biết các bạn ý là ai bởi vì toàn là account giả, mà kể cả có biết là ai thì cũng chả làm gì được. Cái hành động report đấy thì nó cứ phải gọi là bị cyberbully. Các nghệ sĩ Hàn Quốc còn tự tử kia kìa có dễ dàng gì. Mong là chúng ta đừng như thế.Mình chỉ muốn xây dựng 1 cộng đồng mà rapper và fan có thể hiểu nhau, biết cách ủng hộ nhau. Fan đưa ra ý kiến góp ý cho nghệ sĩ hoàn thiện hơn, ủng hộ nghệ sĩ qua show diễn, mua merch, cày views, chứ không phải là đi hạ nhục đối thủ của nhau, xúc phạm chính nghệ sĩ đấy, và quan trọng nhất là hãy có chính kiến, đừng hùa.Còn rapper thì lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn. Có lẽ mình đã dành quá nhiều thời gian ở trên mạng nên bây giờ mình sẽ hoạt động ở mấy group của mình và chế độ bạn bè thôi, ai yêu quý mình thì vào đây để giao lưu với mình cũng như là hiểu về con người mình hơn. Chứ 1 tháng ra đến 4 5 sản phẩm âm nhạc mà vẫn bị bảo là rapper status với thằng mất dạy, vô học thì ai chả cáu. Nhưng mà thôi, sự việc cũng qua rồi, nếu ai là fan mình có cảm thấy bị mình xúc phạm qua những cái status những ngày qua thì cho mình chân thành xin lỗi.Peace!
Nguồn: FBNV

Đánh giá bài viết này

Similar Posts