Ngân Khánh trải lòng về khó khăn nơi xứ người suốt hai năm “ở ẩn”

0
18

Ngân Khánh đã có những chia sẻ chân thành trong lần xuất hiện bất ngờ tại đám cưới Lê Phương ở Trà Vinh sau hai năm vắng bóng khỏi showbiz.

Ngân Khánh đã là cái tên quá quen thuộc với khán giả Việt nhiều năm nay. Ngoài vai trò diễn viên, Ngân Khánh còn hoạt động miệt mài ở lĩnh vực ca hát và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả khắp cả nước.

Trong lúc sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Ngân Khánh tuyên bố tạm rút khỏi showbiz khoảng thời gian 3 năm để đi du học ở Singapore ngành sản xuất phim từ tháng 4/2015. Nói về quyết định này, Ngân Khánh từng cho biết, ý định đi du học được ông xã Đỗ Thiếu Quân hết lòng ủng hộ.

Ngày 8/8 vừa qua, Ngân Khánh bất ngờ xuất hiện tại lễ cưới của nữ diễn viên Lê Phương ở Trà Vinh. Theo như chia sẻ của Ngân Khánh, vì là bạn rất thân từ khi cả hai đóng chung bộ phim Tường vi cánh mỏng nên cô không ngại từ Singapore về chung vui với Lê Phương. Cũng tại đây, Ngân Khánh đã trò chuyện ngắn với truyền thông và chia sẻ về cuộc sống suốt hai năm qua.


Ngân Khánh trong lễ cưới của diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Khánh trong lễ cưới của diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh.

Ngày nào cũng tới trường rồi về nhà đối diện bốn bức tường

Tới bây giờ tôi vẫn rất nhớ nghề và nhớ phim trường, các vai diễn. Nhưng khi được trải nghiệm cuộc sống sinh viên, một cuộc sống hoàn toàn mới tại Singapore đã cho tôi rất nhiều thú vị, tôi đã tích lũy không ít kinh nghiệm khi ở đất khách và hai năm qua là không hề phí phạm.

Ở nước ngoài do bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, khí hậu nên đòi hỏi tôi hay bất cứ ai cũng phải cố gắng rất nhiều để hòa nhập. Hai năm qua ở Singapore, ngày nào cũng tới trường rồi về nhà đối diện bốn bức tường, tôi nhớ nhà kinh khủng nhưng vì đã lựa chọn thì phải đi tiếp nên tôi luôn tự vực mình lại và vượt qua.

Tôi thấy tôi bị stress khi ở Singapore còn nhiều hơn ở Việt Nam vì cuộc sống chỉ có một mình, rất khó kiếm một người bạn cùng trang lứa chia sẻ. Nên mỗi khi cần chia sẻ tôi lại gọi về nhà để trò chuyện cùng ba mẹ, chồng.

Tôi ở hiện tại đã không còn là một Ngân Khánh diễn viên hay Ngân Khánh ca sĩ trên sân khấu nữa. Ở Singapore, khi ra ngoài đường, cũng không có ai gọi tôi “Ngân Khánh kìa” nữa, tôi cảm thấy thực sự rất thoải mái. Ví dụ như tôi có thể mặc quần short, mặc trang phục ở nhà ra đường mà không mắc cỡ hay bị chê luộm thuộm. Đó là những khoảnh khắc tôi thấy hạnh phúc mà ở Việt Nam tôi không có được.

Tôi còn có thêm vai trò sinh viên mà chưa từng trải nghiệm trước đây. Chính sự học hỏi kiến thức từ môi trường mới mà tôi tự thấy phải cố gắng rất nhiều để theo đuổi ước mơ của mình.

Ngân Khánh trải lòng về khó khăn nơi xứ người suốt hai năm

Chọn đứng sau ống kính sẽ giúp tôi càng thêm tự tin hơn

Trước khi đi và tới bây giờ tôi vẫn giữ đúng một suy nghĩ và tin vào sự lựa chọn của mình. Bởi vì nếu tôi cảm thấy tiếc thì có lẽ tôi đã không tiếp tục sự lựa chọn đó  đến bây giờ. Tôi nghĩ nếu quay lại hai năm và lựa chọn khác thì tôi không có nhiều trải nghiệm như ngày hôm nay.

Lí do quan trọng nhất tôi ngưng hoạt động showbiz để đi học là theo đuổi ngành sản xuất phim, tôi cảm nhận vai trò sản xuất sẽ giúp tôi trụ vững trong nghề này vì khi mình đứng sau ống kính không bao giờ mình nghĩ mình già đi. Cho nên chọn lựa này giúp tôi càng thêm tự tin hơn nữa trong chặng đường nghệ thuật.

Ngân Khánh trải lòng về khó khăn nơi xứ người suốt hai năm

Tới bây giờ có lẽ tôi đã chọn cho mình một cuộc sống bình yên lại, an toàn cho gia đình mình nên nếu để lựa chọn Ngân Khánh ngày xưa và bây giờ thì chắc chắn khán giả đều có câu trả lời rồi.

Mọi người đều biết không ai đứng trên hào quang mãi mãi, tôi cũng biết rất rõ quy luật đào thải của showbiz vô cùng khắc nghiệt. Nhưng quan trọng là mỗi nghệ sĩ đều có sự lựa chọn riêng và tôi cũng vậy. 

Tôi chọn cách giữ hào quang trong lòng khán giả ở thời điểm mà mọi người yêu mến nhất qua các bộ phim. Tôi tin mọi người sẽ ủng hộ và tôn trọng quyết định của tôi. Tôi không bao giờ hối hận về quyết định này. Hào quang không phải là tất cả trong cuộc sống của tôi. Sau khi hoàn thành việc học thì tôi muốn có con. Hai vợ chồng tôi đã lên kế hoạch và để mọi thứ tự nhiên.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!


Source www.yan.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here