Trang chủ » Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

Ngôi nhà của chú Bảy được cải tạo theo phong cách hiện đại với kinh phí 1,8 tỷ đồng và hiện là ngôi nhà nổi tiếng nhất trên cầu Cổ Cò.

Căn nhà ở Tiền Giang có tổng diện tích 184m2 gồm 2 tầng. Tầng 1 gồm cửa hàng giày dép, phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp với khu ăn uống và 1 WC. Tầng 2 gồm phòng thờ có ban công, 2 phòng ngủ và 1 WC.

Ngôi nhà sau khi cải tạo có thiết kế thông minh, gọn gàng và hiện đại. Hệ thống nội thất mới đầy đủ tiện nghi khiến ngôi nhà như rộng rãi hơn. Ngoài ra, gam màu trắng – gỗ cùng với sự kết hợp hài hòa của vật liệu kính giúp cho các căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và thông thoáng.

Thiết kế sân vườn giữa nhà tạo nên kiến ​​trúc và không gian độc đáo cho ngôi nhà. Mặt khác, sân vườn giữa nhà giúp lọc không khí, điều hòa không khí cho ngôi nhà tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế sân vườn giữa nhà còn tạo không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các yếu tố cây xanh, nước hay rặng cây ở vườn trong nhà cũng có khả năng cung cấp độ ẩm cho không gian, giảm nhiệt độ vào mùa hè và giữ ấm cho ngôi nhà. Vì vậy, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang lột xác nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Trước khi cải tạo, không gian ngôi nhà khá chật hẹp do có nhiều đồ đạc.

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Không gian mới rất sang trọng và sáng sủa

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Trong nhà bố trí cây xanh và rô-tuyn hợp lý.

Cách trang trí nội thất ngôi nhà hướng đến sự đơn giản, đề cao công năng sử dụng và giá trị cảm nhận hơn là tô vẽ hoa lá. Trong phòng ngủ được tích hợp giường ngủ và tủ quần áo thông minh giúp tiết kiệm diện tích và mang đến sự hiện đại cho căn phòng. Do mạch thiết kế xuyên suốt các phòng đều sử dụng tông màu gỗ và trắng nên mỗi phòng chỉ trang trí thêm phần đầu giường để phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế gần lô gia rất rộng để thu hút ánh sáng tự nhiên giúp không gian sáng và thoáng hơn rất nhiều. Thiết kế mở kết nối với nhà phía trước để các thành viên có thể nấu nướng và nói chuyện cùng một lúc.

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Không gian bếp hiện đại và tiện nghi

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Khu vực phòng ăn và nhà bếp liên thông với nhau

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang lột xác nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 9.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 10.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang lột xác nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Với cách tận dụng tối đa diện tích trần không gian phòng khách và phòng ăn mang đến sự tiện nghi cao cho gia đình. Sự kết hợp màu sắc độc đáo với điểm nhấn là khu sân vườn nhỏ tạo sự thích thú cho các thành viên trong gia đình mỗi khi bước chân vào bếp.

Chủ quán là chú Bảy – nức tiếng là chú Bảy Tiền Giang. Nhà chú Bảy bây giờ được cho là nổi tiếng nhất trên cầu Cổ Cò. Lưu ý khu vực phòng khách và phòng thờ. Phòng khách là không gian riêng tư ấm cúng, có sân vườn kết hợp ở giếng trời. Bác nói: “Tôi thấy lạ nhưng độc nhất vô nhị ở xứ này, chưa có ai sinh con hết. Với cây xanh tự nhiên, ngôi nhà có cảm giác mát mẻ hơn“. Vì nhà có thờ ông bà, khu thờ cúng trang nghiêm, vừa cổ kính vừa hiện đại nên em thích lắm.

Chú Bảy thích nhất phòng ngủ của mình vì nó nằm ở khu đặc biệt duy nhất trong nhà, mở cửa ra là giếng trời nhìn ra trời và cây cối. Phòng sau còn có ban công nhỏ có thể đọc sách, uống trà. Ngôi nhà được hoàn thành trong vòng 4 tháng với kinh phí 1,8 tỷ đồng.

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 12.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 13.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Không gian phòng ngủ ấm cúng và thoáng mát

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 15.

Ngay bên ngoài phòng ngủ là giếng trời

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 16.
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 17.

Nguồn: Sun Concept

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang đổi nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng - Ảnh 18.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

Xem thêm:  Cuộc chiến giữa các nam thần: Cùng 1 chiếc áo mà cả tá mỹ nam Kbiz cùng diện, Kim Soo Hyun bảnh bao, Lee Dong Wook lại sexy khó cưỡng

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

” bạn nhé.

Bài viết “Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-16 23:46:06. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Nhà #tầng #xuống #cấp #ở #Tiền #Giang #lột #xác #nhờ #tỷ #Xem #ảnh #trước #sau #mà #ngỡ #ngàng

Ngôi nhà của chú Bảy được cải tạo theo phong cách hiện đại với chi phí là 1,8 tỷ đồng và hiện là ngôi nhà nổi nhất cầu Cổ Cò.

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

Căn nhà ở Tiền Giang có tổng diện tích 184m2 gồm 2 tầng. Tầng 1 gồm shop giày, phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp kèm khu vực ăn và 1 WC. Tầng 2 gồm phòng thờ kèm ban công, 2 phòng ngủ và 1 WC. 
Ngôi nhà sau khi cải tạo có thiết kế thông minh, gọn gàng và hiện đại. Hệ nội thất mới đầy đủ tiện nghi khiến cho căn nhà như rộng rãi hơn. Thêm vào đó, gam màu trắng – gỗ cùng với sự kết hợp hài hòa của chất liệu kính khiến các gian phòng đều đầy đủ ánh sáng và thoáng gió. 
Thiết kế sân vườn giữa nhà tạo nên một kiến trúc độc đáo và cái riêng về không gian cho ngôi nhà. Mặt khác, sân vườn giữa nhà giúp làm sạch không khí, điều hòa không khí trong ngôi nhà tốt hơn. Thêm vào đó, thiết kế sân vườn giữa nhà còn tạo không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng. 
Các yếu tố cây xanh, nước hay hòn non bộ trong sân vườn trong nhà cũng có khả năng cung cấp độ ẩm cho không gian, làm giảm nhiệt độ về mùa hè và giữ ấm cho ngôi nhà. Vì thế, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe các thành viên trong gia đình và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Trước cải tạo, không gian nhà khá chật hẹp do có nhiều đồ đạc

Không gian mới cực sang và sáng

Cây xanh và hòn non bộ được bố trí hợp lý trong nhà
Cách trang trí nội thất trong nhà hướng tới sự đơn giản, đề cao tính năng sử dụng, giá trị cảm nhận hơn là vẽ vời hoa lá. Trong phòng ngủ tích hợp giường và tủ quần áo thông minh để tiết kiệm được không gian và mang đến tính hiện đại cho căn phòng. Vì mạch thiết kế xuyên suốt các phòng sử dụng tông màu gỗ và trắng nên mỗi phòng chỉ nhấn thêm trang trí đầu giường cho thích hợp với từng đối tượng sử dụng.
Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế gần cửa lô gia cực rộng thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên nên không gian sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều. Thiết kế mở liên thông với nhà trước giúp các thành viên có thể vừa nấu nướng vừa trò chuyện.

Không gian bếp tiện nghi, hiện đại
Khu vực bàn ăn và bếp liên thông với nhau

Với cách tận dụng tối đa diện tích trần nhà, không gian phòng khách và phòng ăn mang lại sự tiện nghi cao cho gia đình. Sự kết hợp màu sắc độc đáo với điểm nhấn là khu vực vườn cây nhỏ, tạo hứng khởi cho các thành viên trong gia đình mỗi khi bước chân vào căn bếp.
Chủ nhà là chú Bảy – nổi danh là chú Bảy Tiền Giang. Căn nhà chú Bảy hiện tại được chú nói lại là nổi nhất cầu Cổ Cò. Chú thích nhất khu vực phòng khách và phòng thờ. Phòng khách là không gian riêng ấm cúng, đồng thời có vườn cây kết hợp tại nơi thông tầng. Chú kể: “Chú thấy lạ nhưng độc ở xứ này chưa ai có hết con. Có cây xanh tự nhiên thấy nhà mát hẳn ra”. Vì nhà có thờ ông bà nên khu vực thờ được thiết kế trang nghiêm vừa cổ kính vừa hiện đại nên chú rất ưng.
Con chú Bảy thì thích phòng ngủ của mình nhất vì được bố trí tại khu vực đặc biệt duy nhất trong nhà, mở cửa ra là khoảng thông tầng nhìn trời nhìn cây. Phòng phía sau còn có một ban công nhỏ có thể ngồi đó đọc sách, uống trà. Ngôi nhà được hoàn thành trong vòng 4 tháng với chi phí là 1,8 tỷ đồng.

Xem thêm:  Cọ rửa nồi chiên không dầu nhàn hạ hơn hẳn nhờ giấy bạc, giấy nến 22k

Không gian phòng ngủ ấm cúng và thoáng đãng
Ngay bên ngoài phòng ngủ là khoảng thông tầng

Nguồn: Sun Concept

#Nhà #tầng #xuống #cấp #ở #Tiền #Giang #lột #xác #nhờ #tỷ #Xem #ảnh #trước #sau #mà #ngỡ #ngàng

Ngôi nhà của chú Bảy được cải tạo theo phong cách hiện đại với chi phí là 1,8 tỷ đồng và hiện là ngôi nhà nổi nhất cầu Cổ Cò.

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

Căn nhà ở Tiền Giang có tổng diện tích 184m2 gồm 2 tầng. Tầng 1 gồm shop giày, phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp kèm khu vực ăn và 1 WC. Tầng 2 gồm phòng thờ kèm ban công, 2 phòng ngủ và 1 WC. 
Ngôi nhà sau khi cải tạo có thiết kế thông minh, gọn gàng và hiện đại. Hệ nội thất mới đầy đủ tiện nghi khiến cho căn nhà như rộng rãi hơn. Thêm vào đó, gam màu trắng – gỗ cùng với sự kết hợp hài hòa của chất liệu kính khiến các gian phòng đều đầy đủ ánh sáng và thoáng gió. 
Thiết kế sân vườn giữa nhà tạo nên một kiến trúc độc đáo và cái riêng về không gian cho ngôi nhà. Mặt khác, sân vườn giữa nhà giúp làm sạch không khí, điều hòa không khí trong ngôi nhà tốt hơn. Thêm vào đó, thiết kế sân vườn giữa nhà còn tạo không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng. 
Các yếu tố cây xanh, nước hay hòn non bộ trong sân vườn trong nhà cũng có khả năng cung cấp độ ẩm cho không gian, làm giảm nhiệt độ về mùa hè và giữ ấm cho ngôi nhà. Vì thế, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe các thành viên trong gia đình và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Trước cải tạo, không gian nhà khá chật hẹp do có nhiều đồ đạc

Không gian mới cực sang và sáng

Cây xanh và hòn non bộ được bố trí hợp lý trong nhà
Cách trang trí nội thất trong nhà hướng tới sự đơn giản, đề cao tính năng sử dụng, giá trị cảm nhận hơn là vẽ vời hoa lá. Trong phòng ngủ tích hợp giường và tủ quần áo thông minh để tiết kiệm được không gian và mang đến tính hiện đại cho căn phòng. Vì mạch thiết kế xuyên suốt các phòng sử dụng tông màu gỗ và trắng nên mỗi phòng chỉ nhấn thêm trang trí đầu giường cho thích hợp với từng đối tượng sử dụng.
Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế gần cửa lô gia cực rộng thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên nên không gian sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều. Thiết kế mở liên thông với nhà trước giúp các thành viên có thể vừa nấu nướng vừa trò chuyện.

Không gian bếp tiện nghi, hiện đại
Khu vực bàn ăn và bếp liên thông với nhau

Với cách tận dụng tối đa diện tích trần nhà, không gian phòng khách và phòng ăn mang lại sự tiện nghi cao cho gia đình. Sự kết hợp màu sắc độc đáo với điểm nhấn là khu vực vườn cây nhỏ, tạo hứng khởi cho các thành viên trong gia đình mỗi khi bước chân vào căn bếp.
Chủ nhà là chú Bảy – nổi danh là chú Bảy Tiền Giang. Căn nhà chú Bảy hiện tại được chú nói lại là nổi nhất cầu Cổ Cò. Chú thích nhất khu vực phòng khách và phòng thờ. Phòng khách là không gian riêng ấm cúng, đồng thời có vườn cây kết hợp tại nơi thông tầng. Chú kể: “Chú thấy lạ nhưng độc ở xứ này chưa ai có hết con. Có cây xanh tự nhiên thấy nhà mát hẳn ra”. Vì nhà có thờ ông bà nên khu vực thờ được thiết kế trang nghiêm vừa cổ kính vừa hiện đại nên chú rất ưng.
Con chú Bảy thì thích phòng ngủ của mình nhất vì được bố trí tại khu vực đặc biệt duy nhất trong nhà, mở cửa ra là khoảng thông tầng nhìn trời nhìn cây. Phòng phía sau còn có một ban công nhỏ có thể ngồi đó đọc sách, uống trà. Ngôi nhà được hoàn thành trong vòng 4 tháng với chi phí là 1,8 tỷ đồng.

Xem thêm:  Phạm Hương định cư đất Mỹ nhưng thích mua đồ Việt Nam rồi ship sang lắm, phí vận chuyển cực đắt đỏ nhưng đã là "đại gia" thì tiếc gì!

Không gian phòng ngủ ấm cúng và thoáng đãng
Ngay bên ngoài phòng ngủ là khoảng thông tầng

Nguồn: Sun Concept

#Nhà #tầng #xuống #cấp #ở #Tiền #Giang #lột #xác #nhờ #tỷ #Xem #ảnh #trước #sau #mà #ngỡ #ngàng

Ngôi nhà của chú Bảy được cải tạo theo phong cách hiện đại với chi phí là 1,8 tỷ đồng và hiện là ngôi nhà nổi nhất cầu Cổ Cò.

Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang “lột xác” nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước – sau mà ngỡ ngàng

Căn nhà ở Tiền Giang có tổng diện tích 184m2 gồm 2 tầng. Tầng 1 gồm shop giày, phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp kèm khu vực ăn và 1 WC. Tầng 2 gồm phòng thờ kèm ban công, 2 phòng ngủ và 1 WC. 
Ngôi nhà sau khi cải tạo có thiết kế thông minh, gọn gàng và hiện đại. Hệ nội thất mới đầy đủ tiện nghi khiến cho căn nhà như rộng rãi hơn. Thêm vào đó, gam màu trắng – gỗ cùng với sự kết hợp hài hòa của chất liệu kính khiến các gian phòng đều đầy đủ ánh sáng và thoáng gió. 
Thiết kế sân vườn giữa nhà tạo nên một kiến trúc độc đáo và cái riêng về không gian cho ngôi nhà. Mặt khác, sân vườn giữa nhà giúp làm sạch không khí, điều hòa không khí trong ngôi nhà tốt hơn. Thêm vào đó, thiết kế sân vườn giữa nhà còn tạo không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng. 
Các yếu tố cây xanh, nước hay hòn non bộ trong sân vườn trong nhà cũng có khả năng cung cấp độ ẩm cho không gian, làm giảm nhiệt độ về mùa hè và giữ ấm cho ngôi nhà. Vì thế, điều này sẽ có lợi cho sức khỏe các thành viên trong gia đình và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Trước cải tạo, không gian nhà khá chật hẹp do có nhiều đồ đạc

Không gian mới cực sang và sáng

Cây xanh và hòn non bộ được bố trí hợp lý trong nhà
Cách trang trí nội thất trong nhà hướng tới sự đơn giản, đề cao tính năng sử dụng, giá trị cảm nhận hơn là vẽ vời hoa lá. Trong phòng ngủ tích hợp giường và tủ quần áo thông minh để tiết kiệm được không gian và mang đến tính hiện đại cho căn phòng. Vì mạch thiết kế xuyên suốt các phòng sử dụng tông màu gỗ và trắng nên mỗi phòng chỉ nhấn thêm trang trí đầu giường cho thích hợp với từng đối tượng sử dụng.
Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế gần cửa lô gia cực rộng thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên nên không gian sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều. Thiết kế mở liên thông với nhà trước giúp các thành viên có thể vừa nấu nướng vừa trò chuyện.

Không gian bếp tiện nghi, hiện đại
Khu vực bàn ăn và bếp liên thông với nhau

Với cách tận dụng tối đa diện tích trần nhà, không gian phòng khách và phòng ăn mang lại sự tiện nghi cao cho gia đình. Sự kết hợp màu sắc độc đáo với điểm nhấn là khu vực vườn cây nhỏ, tạo hứng khởi cho các thành viên trong gia đình mỗi khi bước chân vào căn bếp.
Chủ nhà là chú Bảy – nổi danh là chú Bảy Tiền Giang. Căn nhà chú Bảy hiện tại được chú nói lại là nổi nhất cầu Cổ Cò. Chú thích nhất khu vực phòng khách và phòng thờ. Phòng khách là không gian riêng ấm cúng, đồng thời có vườn cây kết hợp tại nơi thông tầng. Chú kể: “Chú thấy lạ nhưng độc ở xứ này chưa ai có hết con. Có cây xanh tự nhiên thấy nhà mát hẳn ra”. Vì nhà có thờ ông bà nên khu vực thờ được thiết kế trang nghiêm vừa cổ kính vừa hiện đại nên chú rất ưng.
Con chú Bảy thì thích phòng ngủ của mình nhất vì được bố trí tại khu vực đặc biệt duy nhất trong nhà, mở cửa ra là khoảng thông tầng nhìn trời nhìn cây. Phòng phía sau còn có một ban công nhỏ có thể ngồi đó đọc sách, uống trà. Ngôi nhà được hoàn thành trong vòng 4 tháng với chi phí là 1,8 tỷ đồng.

Không gian phòng ngủ ấm cúng và thoáng đãng
Ngay bên ngoài phòng ngủ là khoảng thông tầng

Nguồn: Sun Concept

Đánh giá bài viết này

Similar Posts