Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

Mới chỉ làm loạn màn ảnh chưa được bao ngày mà giờ đây “tứ đại mỹ nữ” Sex And The City đã ở tuổi 50 – 60, gây bất ngờ vì nhan sắc ai cũng có tuổi.

Quan hệ tình dục và thành phố là một trong những phim truyền hình ăn khách nhất tại Hollywood, phát sóng từ năm 1998 và kéo dài 6 mùa cho đến năm 2004. Dựa trên cuốn sách cùng tên của Candace Bushnell, phim theo chân 4 cô gái sành điệu. – Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte – trong nhịp sống hàng ngày của New York, bao gồm câu chuyện tình yêu phức tạp và nhiều bí mật tình dục hài hước.

Vẻ đẹp của bốn mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau vào

Người đẹp Sex and the City xưa

Hiện tại, dự án khởi động lại được gọi là Và chỉ như thế … Một chương mới trong Sex and the City đã chính thức trở lại trên HBO Max. Đây sẽ là một bộ truyện hoàn toàn mới, kể về một nhóm phụ nữ xinh đẹp đã ngoài 50 tuổi. Theo đó, bộ phim gây bất ngờ trước nhan sắc thay đổi đến ngỡ ngàng của nữ chính nổi tiếng: trẻ trung rạng ngời dù tóc đã bạc, người xuống sắc liên tục vì tin đồn lạm dụng mỹ phẩm.

1. Sarah Jessica Parker (Carrie Bradshaw)

Ngôi sao Sarah Jessica Parker 33 tuổi khi tham gia Quan hệ tình dục và thành phố. Cô được khán giả biết đến qua nhân vật Carrie Bradshaw, một phóng viên chuyên “hẹn hò ngoài đời”, đồng thời là người dẫn chuyện và nhân vật chính của bộ truyện gốc. Ngoài vai trò diễn viên, Sarah Jessica Parker còn là nhà sản xuất. Cô không chỉ chạy 3 mùa trước mà còn đầu tư cho 2 phiên bản điện ảnh tiếp theo.

Vẻ đẹp của bốn mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau vào

Sarah Jessica Parker hiện đã 56 tuổi trong bản reboot, cô vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất bên cạnh vai trò diễn xuất

Sau khi kết thúc Quan hệ tình dục và thành phốSarah Jessica Parker tiếp tục gây ấn tượng qua nhiều tác phẩm nổi bật: Những cô gái chỉ muốn vui vẻ, Hocus Pocus, Câu lạc bộ những người vợ đầu tiên, Ly hôn… và giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có 2 giải Emmy và 4 giải Quả cầu vàng danh giá.

Sự nghiệp sau này của cô tiếp tục tỏa sáng với vai trò là một doanh nhân, khi cho ra mắt bộ sưu tập giày dép SJP Collection (kết hợp với thương hiệu Nordstrom) và thương hiệu rượu Invivo X.

2. Cynthia Nixon (Miranda Hobbes)

Thời gian đóng cửa Quan hệ tình dục và thành phố, Cynthia Nixon khi đó mới 32 tuổi và trở thành nữ diễn viên chính trẻ nhất. Cô đóng vai chính Miranda Hobbes, một luật sư tài giỏi và là bạn thân nhất của nữ chính.

Vẻ đẹp của bốn mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau vào

Cynthia Nixon bước sang tuổi 55, hiện đồng sản xuất And Just Like That… với Sarah Jessica Parker

Sau khi phim kết thúc, Cynthia Nixon góp mặt trong một vài chương trình truyền hình nhưng không tạo được nhiều đột phá. Cô cũng tranh cử Thống đốc New York nhưng không có kết quả vào năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn trên Newsweek năm nay, Cynthia tiết lộ rằng cô: “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ được chọn vào vai Miranda Hobbes, hãy để một mình trở lại trong phần khởi động lại.”

3. Kristin Davis (Charlotte York)

Kristin Davis từng vào vai Charlotte York, 33 tuổi, làm nghề môi giới nghệ thuật và được coi là người “trần trụi” nhất trong 4 vai nữ chính.

Vẻ đẹp của bốn mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau vào

Ở tuổi 56, Kristin Davis cùng Sarah Jessica Parker và Cynthia Nixon đồng sản xuất And Just Like That…

Từ Quan hệ tình dục và thành phố Hiện đang phát sóng, Kristin Davis đã tranh thủ xuất hiện trên 2 series nổi tiếng khác, Bạn Ý chí và Ân điển. Đáng tiếc là sau đó, cô ít hoạt động nghệ thuật cho đến khi Giáo viên tồi 2014. Năm 2019, Kristin Davis trở lại đóng phim Kỳ nghỉ ở hoang dã của Netflix. Và vào tháng 3 năm nay, dòng phim kinh dị sẽ trở lại với bộ phim Ảo tưởng chết người.

Về hoạt động xã hội, Kristin Davis đạt được nhiều thành tích. Cô hiện là đại sứ cho tổ chức từ thiện Oxfam, người chiến thắng Giải Wyler năm 2010 của Hiệp hội Nhân đạo và là người bảo trợ của David Sheldrick Wildlife Trust.

4. Kim Cattrall (Samantha Jones)

Là diễn viên “xuất sắc” nhất trong bộ tứ, Kim Cattrall đã 41 tuổi khi tham gia diễn xuất Quan hệ tình dục và thành phố và trở nên nổi tiếng nhờ nhân vật Samantha Jones. Qua vai diễn cá tính và rất kỹ xảo này, Kim Cattrall không chỉ vinh dự nhận giải Quả cầu vàng mà còn được giới chuyên môn kỳ vọng. Đáng tiếc, cô dần rời xa nghệ thuật và dần vắng bóng trong showbiz.

Vẻ đẹp của bốn mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau vào

Kim Cattrall năm nay đã 65 tuổi, bà xác nhận sẽ không tham gia phần phim khởi động lại Sex And The City vì muốn gác lại quá khứ, trong đó có những tin đồn mâu thuẫn với Sarah Jessica Parker.

Sau cơn sốt Quan hệ tình dục và thành phố, Kim Cattrall đầu quân cho các chương trình truyền hình Canada và BBC, nhưng không gì có thể phá hủy hình ảnh Samantha Jones. Dự án mong muốn duy nhất là Làm thế nào tôi gặp cha của bạn phiên bản khởi động lại – nơi cô đóng vai người dẫn chuyện, thuật lại lịch sử hẹn hò của nhân vật nữ chính Sophie.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

Read More:  Top 9 phim 18+ xuất sắc nhất Nhật Bản từ trước đến nay: "Trùm cuối" y hệt Bản Tình Ca Mùa Đông mà hot gấp vạn lần!

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

” bạn nhé.

Bài viết “Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

” được đăng bởi vào ngày 2022-05-22 04:41:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

#Nhan #sắc #bộ #tứ #mỹ #nhân #Sex #City #sau #năm #Rủ #nhau #hở #bạo #ở #U50 #tiếc #là #nữ #chính #xuống #sắc #nặng #làm #cũng #sốc

Mới ngày nào quậy tưng màn ảnh mà nay “tứ đại cô nương” Sex And The City đã 50-60 tuổi, gây bất ngờ vì nhan sắc ai rồi cũng phải lão hóa.

Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

Sex and the City là một trong những series truyền hình ăn khách nhất Hollywood, phát sóng từ năm 1998 và kéo dài 6 mùa cho đến tận năm 2004. Là tác phẩm dựa trên cuốn sách cùng tên của Candace Bushnell, bộ phim theo chân 4 cô nàng sành điệu – Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte – trong nhịp sống thường ngày tại New York, bao gồm cả chuyện yêu đương phức tạp và nhiều bí mật tình dục hài hước.
Dàn mỹ nữ Sex and the City năm xưa
Hiện tại, dự án reboot mang tên And Just Like That… A New Chapter in Sex and the City đã chính thức trở lại trên sóng HBO Max. Đây sẽ là một series hoàn toàn mới, kể về dàn kiều nữ năm nào giờ đã ngoài 50 tuổi. Theo đó, phim gây bất ngờ bởi nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng của dàn nữ chính nổi tiếng: người trẻ trung ngời ngời dù tóc điểm bạc, kẻ xuống sắc không ngừng vì tin đồn lạm dụng thẩm mỹ.
1. Sarah Jessica Parker (Carrie Bradshaw)
Minh tinh Sarah Jessica Parker vốn đã 33 tuổi khi tham gia Sex and the City. Cô được khán giả quen mặt qua nhân vật Carrie Bradshaw, một phóng viên chuyên mảng “đời sống hẹn hò”, đồng thời là người dẫn chuyện và nhân vật chính của loạt phim gốc. Bên cạnh vai trò diễn viên thì Sarah Jessica Parker kiêm cả nhiệm vụ sản xuất. Cô không chỉ điều hành 3 mùa phim cuối mà còn đầu tư vào 2 phiên bản điện ảnh tiếp theo.
Sarah Jessica Parker hiện đã 56 tuổi trong phần phim reboot, cô tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất bên cạnh việc diễn xuất
Sau khi kết thúc Sex and the City, Sarah Jessica Parker tiếp tục gây ấn tượng qua nhiều tác phẩm nổi bật: Girls Just Want to Have Fun, Hocus Pocus, The First Wives Club, Divorce… và giành nhiều giải thưởng lớn, nhỏ, bao gồm 2 giải Emmy và 4 giải Quả cầu vàng danh giá.
Sự nghiệp sau này của cô tiếp tục tỏa sáng với vai trò doanh nhân, cho ra mắt bộ sưu tập giày dép SJP Collection (kết hợp thương hiệu Nordstrom) và nhãn hiệu rượu vang Invivo X.
2. Cynthia Nixon (Miranda Hobbes)
Thời đóng Sex and the City, Cynthia Nixon mới 32 tuổi và trở thành diễn viên chính trẻ tuổi nhất. Cô thủ vai chính Miranda Hobbes, một luật sư tài giỏi và là bạn thân của nữ chính.
Cynthia Nixon đã bước sang tuổi 55, hiện là người đồng sản xuất And Just Like That… với Sarah Jessica Parker
Sau khi phim kết thúc, Cynthia Nixon đóng vai chính trong một vài chương trình truyền hình nhưng không mấy bứt phá. Cô cũng tranh cử chức Thống đốc New York nhưng không đạt thành quả gì vào năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn với Newsweek năm nay, Cynthia tiết lộ rằng cô ấy: “Chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được chọn vào vai Miranda Hobbes, chứ đừng nói đến việc trở lại trong phim phiên bản reboot.”
3. Kristin Davis (Charlotte York)
Kristin Davis từng vào vai cô nàng Charlotte York 33 tuổi, làm nghề môi giới nghệ thuật và được coi là người “nai tơ” nhất trong 4 nữ chính.
Ở tuổi 56, Kristin Davis đã cùng Sarah Jessica Parker và Cynthia Nixon đồng sản xuất And Just Like That…
Ngay từ khi Sex and the City đang phát sóng, Kristin Davis đã tranh thủ xuất hiện trên 2 series nổi tiếng khác là Friends và Will and Grace. Tiếc là sau đó, cô hiếm khi hoạt động nghệ thuật cho đến tận Bad Teacher năm 2014. Năm 2019, Kristin Davis trở lại đóng vai chính trong phim Holiday in the Wild của Netflix. Và tới tháng 3 năm nay thì tái xuất dòng phim kinh dị với phim Deadly Illusions.
Về hoạt động xã hội thì Kristin Davis đạt được khá nhiều thành tựu. Cô hiện là đại sứ của tổ chức từ thiện Oxfam, từng giành Giải thưởng Wyler năm 2010 của Hiệp hội Nhân đạo, và là người bảo trợ của quỹ David Sheldrick Wildlife Trust.
4. Kim Cattrall (Samantha Jones)
Là diễn viên “dừ” nhất bộ tứ, Kim Cattrall đã 41 tuổi khi đóng Sex and the City và nổi tiếng nhờ nhân vật Samantha Jones. Qua vai diễn sành điệu và rất đỗi lắm chiêu này, Kim Cattrall không chỉ vinh dự nhận về 1 giải Quả cầu vàng mà còn được giới chuyên môn kỳ vọng. Tiếc là cô dần lánh xa nghệ thuật và mất hút dần khỏi showbiz.
Kim Cattrall hiện đã 65 tuổi, cô xác nhận không tham gia reboot Sex And The City vì muốn bỏ lại quá khứ sau lưng, bao gồm cả tin đồn mâu thuẫn với Sarah Jessica Parker
Sau cơn sốt Sex and the City, Kim Cattrall đầu quân về truyền hình Canada và các chương trình của BBC, nhưng không có gì phá tan được hình ảnh Samantha Jones. Dự án đáng mong đợi duy nhất là How I Met Your Father phiên bản reboot – nơi cô đóng vai người kể chuyện, tường thuật về quá khứ hẹn hò của nữ chính Sophie.
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Read More:  Nguyễn Hải Phương Linh là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư người mẫu

#Nhan #sắc #bộ #tứ #mỹ #nhân #Sex #City #sau #năm #Rủ #nhau #hở #bạo #ở #U50 #tiếc #là #nữ #chính #xuống #sắc #nặng #làm #cũng #sốc

Mới ngày nào quậy tưng màn ảnh mà nay “tứ đại cô nương” Sex And The City đã 50-60 tuổi, gây bất ngờ vì nhan sắc ai rồi cũng phải lão hóa.

Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

Sex and the City là một trong những series truyền hình ăn khách nhất Hollywood, phát sóng từ năm 1998 và kéo dài 6 mùa cho đến tận năm 2004. Là tác phẩm dựa trên cuốn sách cùng tên của Candace Bushnell, bộ phim theo chân 4 cô nàng sành điệu – Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte – trong nhịp sống thường ngày tại New York, bao gồm cả chuyện yêu đương phức tạp và nhiều bí mật tình dục hài hước.
Dàn mỹ nữ Sex and the City năm xưa
Hiện tại, dự án reboot mang tên And Just Like That… A New Chapter in Sex and the City đã chính thức trở lại trên sóng HBO Max. Đây sẽ là một series hoàn toàn mới, kể về dàn kiều nữ năm nào giờ đã ngoài 50 tuổi. Theo đó, phim gây bất ngờ bởi nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng của dàn nữ chính nổi tiếng: người trẻ trung ngời ngời dù tóc điểm bạc, kẻ xuống sắc không ngừng vì tin đồn lạm dụng thẩm mỹ.
1. Sarah Jessica Parker (Carrie Bradshaw)
Minh tinh Sarah Jessica Parker vốn đã 33 tuổi khi tham gia Sex and the City. Cô được khán giả quen mặt qua nhân vật Carrie Bradshaw, một phóng viên chuyên mảng “đời sống hẹn hò”, đồng thời là người dẫn chuyện và nhân vật chính của loạt phim gốc. Bên cạnh vai trò diễn viên thì Sarah Jessica Parker kiêm cả nhiệm vụ sản xuất. Cô không chỉ điều hành 3 mùa phim cuối mà còn đầu tư vào 2 phiên bản điện ảnh tiếp theo.
Sarah Jessica Parker hiện đã 56 tuổi trong phần phim reboot, cô tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất bên cạnh việc diễn xuất
Sau khi kết thúc Sex and the City, Sarah Jessica Parker tiếp tục gây ấn tượng qua nhiều tác phẩm nổi bật: Girls Just Want to Have Fun, Hocus Pocus, The First Wives Club, Divorce… và giành nhiều giải thưởng lớn, nhỏ, bao gồm 2 giải Emmy và 4 giải Quả cầu vàng danh giá.
Sự nghiệp sau này của cô tiếp tục tỏa sáng với vai trò doanh nhân, cho ra mắt bộ sưu tập giày dép SJP Collection (kết hợp thương hiệu Nordstrom) và nhãn hiệu rượu vang Invivo X.
2. Cynthia Nixon (Miranda Hobbes)
Thời đóng Sex and the City, Cynthia Nixon mới 32 tuổi và trở thành diễn viên chính trẻ tuổi nhất. Cô thủ vai chính Miranda Hobbes, một luật sư tài giỏi và là bạn thân của nữ chính.
Cynthia Nixon đã bước sang tuổi 55, hiện là người đồng sản xuất And Just Like That… với Sarah Jessica Parker
Sau khi phim kết thúc, Cynthia Nixon đóng vai chính trong một vài chương trình truyền hình nhưng không mấy bứt phá. Cô cũng tranh cử chức Thống đốc New York nhưng không đạt thành quả gì vào năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn với Newsweek năm nay, Cynthia tiết lộ rằng cô ấy: “Chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được chọn vào vai Miranda Hobbes, chứ đừng nói đến việc trở lại trong phim phiên bản reboot.”
3. Kristin Davis (Charlotte York)
Kristin Davis từng vào vai cô nàng Charlotte York 33 tuổi, làm nghề môi giới nghệ thuật và được coi là người “nai tơ” nhất trong 4 nữ chính.
Ở tuổi 56, Kristin Davis đã cùng Sarah Jessica Parker và Cynthia Nixon đồng sản xuất And Just Like That…
Ngay từ khi Sex and the City đang phát sóng, Kristin Davis đã tranh thủ xuất hiện trên 2 series nổi tiếng khác là Friends và Will and Grace. Tiếc là sau đó, cô hiếm khi hoạt động nghệ thuật cho đến tận Bad Teacher năm 2014. Năm 2019, Kristin Davis trở lại đóng vai chính trong phim Holiday in the Wild của Netflix. Và tới tháng 3 năm nay thì tái xuất dòng phim kinh dị với phim Deadly Illusions.
Về hoạt động xã hội thì Kristin Davis đạt được khá nhiều thành tựu. Cô hiện là đại sứ của tổ chức từ thiện Oxfam, từng giành Giải thưởng Wyler năm 2010 của Hiệp hội Nhân đạo, và là người bảo trợ của quỹ David Sheldrick Wildlife Trust.
4. Kim Cattrall (Samantha Jones)
Là diễn viên “dừ” nhất bộ tứ, Kim Cattrall đã 41 tuổi khi đóng Sex and the City và nổi tiếng nhờ nhân vật Samantha Jones. Qua vai diễn sành điệu và rất đỗi lắm chiêu này, Kim Cattrall không chỉ vinh dự nhận về 1 giải Quả cầu vàng mà còn được giới chuyên môn kỳ vọng. Tiếc là cô dần lánh xa nghệ thuật và mất hút dần khỏi showbiz.
Kim Cattrall hiện đã 65 tuổi, cô xác nhận không tham gia reboot Sex And The City vì muốn bỏ lại quá khứ sau lưng, bao gồm cả tin đồn mâu thuẫn với Sarah Jessica Parker
Sau cơn sốt Sex and the City, Kim Cattrall đầu quân về truyền hình Canada và các chương trình của BBC, nhưng không có gì phá tan được hình ảnh Samantha Jones. Dự án đáng mong đợi duy nhất là How I Met Your Father phiên bản reboot – nơi cô đóng vai người kể chuyện, tường thuật về quá khứ hẹn hò của nữ chính Sophie.
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Read More:  Lời bài hát khuc ca nguoi giao vien beat

#Nhan #sắc #bộ #tứ #mỹ #nhân #Sex #City #sau #năm #Rủ #nhau #hở #bạo #ở #U50 #tiếc #là #nữ #chính #xuống #sắc #nặng #làm #cũng #sốc

Mới ngày nào quậy tưng màn ảnh mà nay “tứ đại cô nương” Sex And The City đã 50-60 tuổi, gây bất ngờ vì nhan sắc ai rồi cũng phải lão hóa.

Nhan sắc bộ tứ mỹ nhân Sex And The City sau 23 năm: Rủ nhau “hở bạo” ở U50, tiếc là nữ chính xuống sắc nặng làm ai cũng sốc!

Sex and the City là một trong những series truyền hình ăn khách nhất Hollywood, phát sóng từ năm 1998 và kéo dài 6 mùa cho đến tận năm 2004. Là tác phẩm dựa trên cuốn sách cùng tên của Candace Bushnell, bộ phim theo chân 4 cô nàng sành điệu – Carrie, Samantha, Miranda và Charlotte – trong nhịp sống thường ngày tại New York, bao gồm cả chuyện yêu đương phức tạp và nhiều bí mật tình dục hài hước.
Dàn mỹ nữ Sex and the City năm xưa
Hiện tại, dự án reboot mang tên And Just Like That… A New Chapter in Sex and the City đã chính thức trở lại trên sóng HBO Max. Đây sẽ là một series hoàn toàn mới, kể về dàn kiều nữ năm nào giờ đã ngoài 50 tuổi. Theo đó, phim gây bất ngờ bởi nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng của dàn nữ chính nổi tiếng: người trẻ trung ngời ngời dù tóc điểm bạc, kẻ xuống sắc không ngừng vì tin đồn lạm dụng thẩm mỹ.
1. Sarah Jessica Parker (Carrie Bradshaw)
Minh tinh Sarah Jessica Parker vốn đã 33 tuổi khi tham gia Sex and the City. Cô được khán giả quen mặt qua nhân vật Carrie Bradshaw, một phóng viên chuyên mảng “đời sống hẹn hò”, đồng thời là người dẫn chuyện và nhân vật chính của loạt phim gốc. Bên cạnh vai trò diễn viên thì Sarah Jessica Parker kiêm cả nhiệm vụ sản xuất. Cô không chỉ điều hành 3 mùa phim cuối mà còn đầu tư vào 2 phiên bản điện ảnh tiếp theo.
Sarah Jessica Parker hiện đã 56 tuổi trong phần phim reboot, cô tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất bên cạnh việc diễn xuất
Sau khi kết thúc Sex and the City, Sarah Jessica Parker tiếp tục gây ấn tượng qua nhiều tác phẩm nổi bật: Girls Just Want to Have Fun, Hocus Pocus, The First Wives Club, Divorce… và giành nhiều giải thưởng lớn, nhỏ, bao gồm 2 giải Emmy và 4 giải Quả cầu vàng danh giá.
Sự nghiệp sau này của cô tiếp tục tỏa sáng với vai trò doanh nhân, cho ra mắt bộ sưu tập giày dép SJP Collection (kết hợp thương hiệu Nordstrom) và nhãn hiệu rượu vang Invivo X.
2. Cynthia Nixon (Miranda Hobbes)
Thời đóng Sex and the City, Cynthia Nixon mới 32 tuổi và trở thành diễn viên chính trẻ tuổi nhất. Cô thủ vai chính Miranda Hobbes, một luật sư tài giỏi và là bạn thân của nữ chính.
Cynthia Nixon đã bước sang tuổi 55, hiện là người đồng sản xuất And Just Like That… với Sarah Jessica Parker
Sau khi phim kết thúc, Cynthia Nixon đóng vai chính trong một vài chương trình truyền hình nhưng không mấy bứt phá. Cô cũng tranh cử chức Thống đốc New York nhưng không đạt thành quả gì vào năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn với Newsweek năm nay, Cynthia tiết lộ rằng cô ấy: “Chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được chọn vào vai Miranda Hobbes, chứ đừng nói đến việc trở lại trong phim phiên bản reboot.”
3. Kristin Davis (Charlotte York)
Kristin Davis từng vào vai cô nàng Charlotte York 33 tuổi, làm nghề môi giới nghệ thuật và được coi là người “nai tơ” nhất trong 4 nữ chính.
Ở tuổi 56, Kristin Davis đã cùng Sarah Jessica Parker và Cynthia Nixon đồng sản xuất And Just Like That…
Ngay từ khi Sex and the City đang phát sóng, Kristin Davis đã tranh thủ xuất hiện trên 2 series nổi tiếng khác là Friends và Will and Grace. Tiếc là sau đó, cô hiếm khi hoạt động nghệ thuật cho đến tận Bad Teacher năm 2014. Năm 2019, Kristin Davis trở lại đóng vai chính trong phim Holiday in the Wild của Netflix. Và tới tháng 3 năm nay thì tái xuất dòng phim kinh dị với phim Deadly Illusions.
Về hoạt động xã hội thì Kristin Davis đạt được khá nhiều thành tựu. Cô hiện là đại sứ của tổ chức từ thiện Oxfam, từng giành Giải thưởng Wyler năm 2010 của Hiệp hội Nhân đạo, và là người bảo trợ của quỹ David Sheldrick Wildlife Trust.
4. Kim Cattrall (Samantha Jones)
Là diễn viên “dừ” nhất bộ tứ, Kim Cattrall đã 41 tuổi khi đóng Sex and the City và nổi tiếng nhờ nhân vật Samantha Jones. Qua vai diễn sành điệu và rất đỗi lắm chiêu này, Kim Cattrall không chỉ vinh dự nhận về 1 giải Quả cầu vàng mà còn được giới chuyên môn kỳ vọng. Tiếc là cô dần lánh xa nghệ thuật và mất hút dần khỏi showbiz.
Kim Cattrall hiện đã 65 tuổi, cô xác nhận không tham gia reboot Sex And The City vì muốn bỏ lại quá khứ sau lưng, bao gồm cả tin đồn mâu thuẫn với Sarah Jessica Parker
Sau cơn sốt Sex and the City, Kim Cattrall đầu quân về truyền hình Canada và các chương trình của BBC, nhưng không có gì phá tan được hình ảnh Samantha Jones. Dự án đáng mong đợi duy nhất là How I Met Your Father phiên bản reboot – nơi cô đóng vai người kể chuyện, tường thuật về quá khứ hẹn hò của nữ chính Sophie.
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Share this post