Trang chủ » Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis
| |

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

Có lẽ chẳng ai xui xẻo hơn sao nữ này đâu các bạn ơi …

Gặp phải vận đen trong quá trình hoạt động nghệ thuật, chắc hẳn nghệ sĩ nào cũng từng đôi lần trải qua bởi những chuyện như thế này vốn dĩ không ai kiểm soát được. Nhưng gặp xui xẻo bao nhiêu lần như nữ minh tinh này lại là chuyện khác, đến mức có những chuyện không ai nghĩ có thể xảy ra. Thậm chí, người hâm mộ còn tặc lưỡi đặt cho biệt danh “sao nữ kém duyên nhất hệ mặt trời” để hiểu vận đen của cô nàng thế nào!

Đối với bạn, ngôi sao nữ là Leona Lewis. Và có rất nhiều điều để kể về vận rủi của cô ấy.

Nữ nghệ sĩ kém duyên nhất hệ mặt trời: Hát mọi lúc mọi nơi, tắt đài, lộ 30 bài, người duy nhất bị lép vế khi kết hợp cùng dàn siêu sao - Ảnh 1.

Gọi Leona Lewis là sao nữ kém duyên nhất hệ mặt trời quả không sai!

Hên xui số 1: Pitbull giống như một “ngôi sao may mắn” của các nghệ sĩ, kết hợp với ai bài hát đó sẽ thành hit. Nhu la Gỗ kết hợp với Ke $ ha, Rain Over Me với Marc Anthony, Trên sàn có sự góp mặt của Jennifer Lopez, Tình yêu quốc tế kết hợp với Chris Brown, vân vân và mây.

Tuy nhiên, Leona Lewis kết hợp với “ngôi sao may mắn” này lại không có nổi một bản hit nào dù cả hai đã có 4 lần hợp tác, nếu không muốn nói là thất bại thảm hại: buổi biểu diễn trực tiếp ở Las Vegas, người hâm mộ chỉ quay được một nửa, buổi biểu diễn trực tiếp Quậy lung tung bị chặn trên toàn thế giới, 2 bản Tình yêu Chỉ một người biết không được phép quay MV.

Nữ nghệ sĩ kém duyên nhất Hệ mặt trời: Hát mọi lúc mọi nơi, tắt đài, lộ 30 bài, người duy nhất bị lép vế khi kết hợp cùng dàn siêu sao - Ảnh 2.

Pitbull và Leona Lewis

Amore – Pitbull với Leona Lewis

Hên xui # 2: Trong toàn bộ sự nghiệp âm nhạc của mình, Leona Lewis đã bị hacker đánh cắp và làm rò rỉ hơn 30 sản phẩm âm nhạc trước khi phát hành. Điều quan trọng là nó toàn “hàng khủng”, chẳng hạn như Mọi thứ bạn đều thế nào, Bị ám ảnh, Khóc đều đẹp, Vàng, Người lạ hoàn hảo, Hạnh phúc,

Hên xui số 3: Leona Lewis hầu như luôn gặp xui xẻo khi quay các buổi biểu diễn trực tiếp. Tiếng nói Tình yêu chảy máu đã tham gia rất nhiều đêm nhạc hoành tráng nhưng không hiểu vì lý do gì mà phần trình diễn của các ca sĩ khác lại được thu âm, còn Leona Lewis thì bặt vô âm tín. Có thể kể đến một số chương trình như live concert tại Ý và Dubai (2011), Mariah Carey Tribute (2011), minishow tại Malaysia (2012), live concert tại Bali (2017), …

Cô ấy là kiểu con gái thích hợp để hát, nhưng … hãy tắt đài!

Nữ nghệ sĩ kém duyên nhất hệ mặt trời: Hát mọi lúc mọi nơi, tắt đài, lộ 30 bài, người duy nhất bị lép vế khi kết hợp cùng dàn siêu sao - Ảnh 4.

Hên xui số 4: Năm 2009, sau khi thu âm nhạc phim hình đại diện – bài hát Tôi thấy bạn – sau đó, Leona Lewis bị ốm và không có một buổi biểu diễn trực tiếp tốt cho phần sản xuất này: bị lệch và bị cắt rất nhiều. Đó là bỏ lỡ một bản hit tiềm năng!

Số 5 hên xui: Năm 2015, Leona Lewis quyết định rời hãng thu âm Simon do cảm thấy vô cùng thất vọng vì hãng đã bỏ bê và hủy hoại tài năng của cô, ngăn cản cô thành công trên con đường âm nhạc mà lẽ ra cô phải có. ra hoàn toàn có thể.

Sau đó, Leona Lewis chuyển đến một hãng thu âm mới để làm việc. Nhưng thành công thì chẳng thấy đâu mà lần nào cô cũng gặp phải những thất bại, thậm chí còn thảm hại hơn cả hãng thu âm cũ: album Tôi là “flop” không thương tiếc, về mặt hình ảnh không có sự đầu tư và toàn bộ khâu PR sản phẩm cũng là tiền của Leona Lewis. Thấy vậy, từ năm 2019 đến nay, nữ ca sĩ quyết định hoạt động độc lập.

Tôi – Leona Lewis

Ngoài ra, một câu chuyện đáng buồn khác đối với nữ ca sĩ Leona Lewis là sự hợp tác không thành công với ngôi sao Michael Jackson. Cụ thể, vào tháng 4/2009, làng nhạc đưa tin Michael Jackson muốn mời Leona Lewis cộng tác vì trong danh sách nghệ sĩ xứng tầm với Janet Jackson của anh, nữ nghệ sĩ này là cái tên đứng đầu.

Là một fan trung thành của Michael Jackson, Leona Lewis vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được sự khen ngợi hết lời từ thần tượng và còn có cơ hội làm việc chung. Tuy nhiên, 2 tháng sau, Michael Jackson qua đời nên sự hợp tác này cũng phải trôi vào hư vô.

Nữ nghệ sĩ kém duyên nhất hệ mặt trời: Hát mọi lúc mọi nơi, tắt đài, lộ 30 bài, người duy nhất bị lép vế khi kết hợp cùng dàn siêu sao - Ảnh 6.

Michael Jackson

Nguồn: Leona Lewis Bunnies Việt Nam

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

Xem thêm:  Lời bài hát Nếu Đời Không Có Anh - Thanh Lan

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

” bạn nhé.

Bài viết “Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

” được đăng bởi vào ngày 2022-05-11 14:10:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

#Nữ #nghệ #sĩ #xui #xẻo #nhất #hệ #Mặt #Trời #gọi #tên #Leona #Lewis

Có lẽ chẳng còn ai xui xẻo hơn nữ ngôi sao này đâu các bạn ạ…

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

Gặp phải chuyện xui xẻo trong quá trình hoạt động nghệ thuật, hẳn nghệ sĩ nào cũng đã trải qua đôi ba lần bởi vì những chuyện thế này vốn không ai kiểm soát được. Thế nhưng gặp phải chuyện xui xẻo nhiều lần như nữ ngôi sao này thì lại là chuyện khác, đến mức có những chuyện không ai nghĩ được rằng sẽ có thể xảy ra. Thậm chí, fan còn chậc lưỡi trao tặng biệt danh “nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời” cho luôn là đủ hiểu vận đen của cô nàng này đến độ nào rồi!
Bật mí cho bạn, nữ ngôi sao ấy là Leona Lewis. Và chuyện xui xẻo của cô thì kể ra cũng nhiều thật sự đấy. 
Gọi Leona Lewis là nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời quả không sai!
Chuyện xui xẻo số 1: Pitbull giống như là “ngôi sao may mắn” của các nghệ sĩ vậy, kết hợp với ai là bài hát đó thành hit. Chẳng hạn như Timber kết hợp cùng Ke$ha, Rain Over Me kết hợp cùng Marc Anthony, On The Floor kết hợp cùng Jennifer Lopez, International Love kết hợp với Chris Brown, vân vân và mây mây. 
Thế nhưng Leona Lewis kết hợp với “ngôi sao may mắn” này thì lại chẳng có lấy một hit nào dù rằng cả hai đã có 4 lần hợp tác, hay nếu không muốn nói là thất bại thảm hại: màn diễn live tại Las Vegas thì fan chỉ quay một nửa, màn diễn live Messing Around bị chặn trên toàn thế giới, 2 bản thu Amore và Only One To Know đều không được quay MV.
Pitbull và Leona Lewis
Amore – Pitbull ft. Leona Lewis
Chuyện xui xẻo số 2: Trong cả sự nghiệp âm nhạc của mình, Leona Lewis đã bị tin tặc ăn cắp và rò rỉ tận hơn 30 sản phẩm âm nhạc trước khi được trình làng. Điều quan trọng là lại toàn “hàng khủng”, chẳng hạn như How Everything You Are, Haunted, Crying Is Beautiful, Gold, Perfect Stranger, Happy,… 
Chuyện xui xẻo số 3: Leona Lewis hầu như luôn gặp xui xẻo mỗi lần quay hình các màn trình diễn live. Giọng ca Bleeding Love đã tham gia rất nhiều đêm nhạc khủng nhưng chẳng rõ vì lý do gì mà tiết mục các ca sĩ khác thì được ghi hình nhưng đến Leona Lewis thì lại chẳng thấy đâu. Có thể kể đến một số chương trình như màn live concert tại Italia và Dubai (2011), màn tribute Mariah Carey (2011), minishow tại Malaysia (2012), màn live concert tại Bali (2017),… 
Cô nàng đúng kiểu hát tới đâu bị… tắt đài đến đó vậy!

Chuyện xui xẻo số 4: Vào năm 2009, sau khi thu âm nhạc phim Avatar – ca khúc I See You – thì Leona Lewis bị ốm và không có một màn diễn live tử tế nào cho sản phẩm này: bị chênh phô và bị cắt xén clip đi nhiều. Thế là mất đi một bản hit tiềm năng!
Chuyện xui xẻo số 5: Vào năm 2015, Leona Lewis đã quyết định rời hãng đĩa của Simon vì lý do cảm thấy vô cùng thất vọng khi hãng đĩa đã lơ là, vùi dập tài năng của cô khiến cô không thể thành công trong con đường âm nhạc mà đáng lý ra hoàn toàn có thể. 
Leona Lewis sau đó đã sang hãng đĩa mới làm việc. Thế nhưng thành công chẳng thấy đâu mà chị toàn gặp phải thất bại, thậm chí còn thảm hại hơn hãng đĩa cũ: album I Am “flop” không thương tiếc, về mặt hình ảnh không được đầu tư gì và cả quá trình PR sản phẩm cũng là tự Leona Lewis bỏ tiền túi ra. Thấy vậy, từ năm 2019 đến nay, nữ ca sĩ đã quyết định làm việc độc lập.
I Am – Leona Lewis
Ngoài ra, một câu chuyện buồn khác cho nữ ca sĩ Leona Lewis chính là màn kết hợp không thành với ngôi sao Michael Jackson. Cụ thể là vào tháng 4 năm 2009, làng nhạc rộ lên thông tin Michael Jackson mong muốn mời Leona Lewis hợp tác vì trong danh sách các nghệ sĩ xứng tầm với Janet Jackson của ông, nữ nghệ sĩ là cái tên hàng đầu. 
Vốn là fan trung thành của Michael Jackson, Leona Lewis lấy làm bất ngờ và cũng hạnh phúc khi nhận được sự đánh giá cao từ thần tượng và còn có cơ hội làm việc cùng nhau. Thế nhưng, 2 tháng sau thì Michael Jackson qua đời nên màn kết hợp này đành trôi vào hư không.  
Michael Jackson
Nguồn: Leona Lewis Bunnies Việt Nam

Xem thêm:  Bị chê bai thua kém Dương Mịch, Lưu Khải Uy khiến cả Cbiz choáng nặng trước khối bất động sản trị giá gần 600 tỷ đồng

#Nữ #nghệ #sĩ #xui #xẻo #nhất #hệ #Mặt #Trời #gọi #tên #Leona #Lewis

Có lẽ chẳng còn ai xui xẻo hơn nữ ngôi sao này đâu các bạn ạ…

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

Gặp phải chuyện xui xẻo trong quá trình hoạt động nghệ thuật, hẳn nghệ sĩ nào cũng đã trải qua đôi ba lần bởi vì những chuyện thế này vốn không ai kiểm soát được. Thế nhưng gặp phải chuyện xui xẻo nhiều lần như nữ ngôi sao này thì lại là chuyện khác, đến mức có những chuyện không ai nghĩ được rằng sẽ có thể xảy ra. Thậm chí, fan còn chậc lưỡi trao tặng biệt danh “nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời” cho luôn là đủ hiểu vận đen của cô nàng này đến độ nào rồi!
Bật mí cho bạn, nữ ngôi sao ấy là Leona Lewis. Và chuyện xui xẻo của cô thì kể ra cũng nhiều thật sự đấy. 
Gọi Leona Lewis là nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời quả không sai!
Chuyện xui xẻo số 1: Pitbull giống như là “ngôi sao may mắn” của các nghệ sĩ vậy, kết hợp với ai là bài hát đó thành hit. Chẳng hạn như Timber kết hợp cùng Ke$ha, Rain Over Me kết hợp cùng Marc Anthony, On The Floor kết hợp cùng Jennifer Lopez, International Love kết hợp với Chris Brown, vân vân và mây mây. 
Thế nhưng Leona Lewis kết hợp với “ngôi sao may mắn” này thì lại chẳng có lấy một hit nào dù rằng cả hai đã có 4 lần hợp tác, hay nếu không muốn nói là thất bại thảm hại: màn diễn live tại Las Vegas thì fan chỉ quay một nửa, màn diễn live Messing Around bị chặn trên toàn thế giới, 2 bản thu Amore và Only One To Know đều không được quay MV.
Pitbull và Leona Lewis
Amore – Pitbull ft. Leona Lewis
Chuyện xui xẻo số 2: Trong cả sự nghiệp âm nhạc của mình, Leona Lewis đã bị tin tặc ăn cắp và rò rỉ tận hơn 30 sản phẩm âm nhạc trước khi được trình làng. Điều quan trọng là lại toàn “hàng khủng”, chẳng hạn như How Everything You Are, Haunted, Crying Is Beautiful, Gold, Perfect Stranger, Happy,… 
Chuyện xui xẻo số 3: Leona Lewis hầu như luôn gặp xui xẻo mỗi lần quay hình các màn trình diễn live. Giọng ca Bleeding Love đã tham gia rất nhiều đêm nhạc khủng nhưng chẳng rõ vì lý do gì mà tiết mục các ca sĩ khác thì được ghi hình nhưng đến Leona Lewis thì lại chẳng thấy đâu. Có thể kể đến một số chương trình như màn live concert tại Italia và Dubai (2011), màn tribute Mariah Carey (2011), minishow tại Malaysia (2012), màn live concert tại Bali (2017),… 
Cô nàng đúng kiểu hát tới đâu bị… tắt đài đến đó vậy!

Chuyện xui xẻo số 4: Vào năm 2009, sau khi thu âm nhạc phim Avatar – ca khúc I See You – thì Leona Lewis bị ốm và không có một màn diễn live tử tế nào cho sản phẩm này: bị chênh phô và bị cắt xén clip đi nhiều. Thế là mất đi một bản hit tiềm năng!
Chuyện xui xẻo số 5: Vào năm 2015, Leona Lewis đã quyết định rời hãng đĩa của Simon vì lý do cảm thấy vô cùng thất vọng khi hãng đĩa đã lơ là, vùi dập tài năng của cô khiến cô không thể thành công trong con đường âm nhạc mà đáng lý ra hoàn toàn có thể. 
Leona Lewis sau đó đã sang hãng đĩa mới làm việc. Thế nhưng thành công chẳng thấy đâu mà chị toàn gặp phải thất bại, thậm chí còn thảm hại hơn hãng đĩa cũ: album I Am “flop” không thương tiếc, về mặt hình ảnh không được đầu tư gì và cả quá trình PR sản phẩm cũng là tự Leona Lewis bỏ tiền túi ra. Thấy vậy, từ năm 2019 đến nay, nữ ca sĩ đã quyết định làm việc độc lập.
I Am – Leona Lewis
Ngoài ra, một câu chuyện buồn khác cho nữ ca sĩ Leona Lewis chính là màn kết hợp không thành với ngôi sao Michael Jackson. Cụ thể là vào tháng 4 năm 2009, làng nhạc rộ lên thông tin Michael Jackson mong muốn mời Leona Lewis hợp tác vì trong danh sách các nghệ sĩ xứng tầm với Janet Jackson của ông, nữ nghệ sĩ là cái tên hàng đầu. 
Vốn là fan trung thành của Michael Jackson, Leona Lewis lấy làm bất ngờ và cũng hạnh phúc khi nhận được sự đánh giá cao từ thần tượng và còn có cơ hội làm việc cùng nhau. Thế nhưng, 2 tháng sau thì Michael Jackson qua đời nên màn kết hợp này đành trôi vào hư không.  
Michael Jackson
Nguồn: Leona Lewis Bunnies Việt Nam

Xem thêm:  Lời bài hát Lưu Bút Ngày Xanh - Hằng Ni

#Nữ #nghệ #sĩ #xui #xẻo #nhất #hệ #Mặt #Trời #gọi #tên #Leona #Lewis

Có lẽ chẳng còn ai xui xẻo hơn nữ ngôi sao này đâu các bạn ạ…

Nữ nghệ sĩ xui xẻo nhất hệ Mặt Trời gọi tên Leona Lewis

Gặp phải chuyện xui xẻo trong quá trình hoạt động nghệ thuật, hẳn nghệ sĩ nào cũng đã trải qua đôi ba lần bởi vì những chuyện thế này vốn không ai kiểm soát được. Thế nhưng gặp phải chuyện xui xẻo nhiều lần như nữ ngôi sao này thì lại là chuyện khác, đến mức có những chuyện không ai nghĩ được rằng sẽ có thể xảy ra. Thậm chí, fan còn chậc lưỡi trao tặng biệt danh “nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời” cho luôn là đủ hiểu vận đen của cô nàng này đến độ nào rồi!
Bật mí cho bạn, nữ ngôi sao ấy là Leona Lewis. Và chuyện xui xẻo của cô thì kể ra cũng nhiều thật sự đấy. 
Gọi Leona Lewis là nữ ngôi sao xui xẻo nhất hệ Mặt Trời quả không sai!
Chuyện xui xẻo số 1: Pitbull giống như là “ngôi sao may mắn” của các nghệ sĩ vậy, kết hợp với ai là bài hát đó thành hit. Chẳng hạn như Timber kết hợp cùng Ke$ha, Rain Over Me kết hợp cùng Marc Anthony, On The Floor kết hợp cùng Jennifer Lopez, International Love kết hợp với Chris Brown, vân vân và mây mây. 
Thế nhưng Leona Lewis kết hợp với “ngôi sao may mắn” này thì lại chẳng có lấy một hit nào dù rằng cả hai đã có 4 lần hợp tác, hay nếu không muốn nói là thất bại thảm hại: màn diễn live tại Las Vegas thì fan chỉ quay một nửa, màn diễn live Messing Around bị chặn trên toàn thế giới, 2 bản thu Amore và Only One To Know đều không được quay MV.
Pitbull và Leona Lewis
Amore – Pitbull ft. Leona Lewis
Chuyện xui xẻo số 2: Trong cả sự nghiệp âm nhạc của mình, Leona Lewis đã bị tin tặc ăn cắp và rò rỉ tận hơn 30 sản phẩm âm nhạc trước khi được trình làng. Điều quan trọng là lại toàn “hàng khủng”, chẳng hạn như How Everything You Are, Haunted, Crying Is Beautiful, Gold, Perfect Stranger, Happy,… 
Chuyện xui xẻo số 3: Leona Lewis hầu như luôn gặp xui xẻo mỗi lần quay hình các màn trình diễn live. Giọng ca Bleeding Love đã tham gia rất nhiều đêm nhạc khủng nhưng chẳng rõ vì lý do gì mà tiết mục các ca sĩ khác thì được ghi hình nhưng đến Leona Lewis thì lại chẳng thấy đâu. Có thể kể đến một số chương trình như màn live concert tại Italia và Dubai (2011), màn tribute Mariah Carey (2011), minishow tại Malaysia (2012), màn live concert tại Bali (2017),… 
Cô nàng đúng kiểu hát tới đâu bị… tắt đài đến đó vậy!

Chuyện xui xẻo số 4: Vào năm 2009, sau khi thu âm nhạc phim Avatar – ca khúc I See You – thì Leona Lewis bị ốm và không có một màn diễn live tử tế nào cho sản phẩm này: bị chênh phô và bị cắt xén clip đi nhiều. Thế là mất đi một bản hit tiềm năng!
Chuyện xui xẻo số 5: Vào năm 2015, Leona Lewis đã quyết định rời hãng đĩa của Simon vì lý do cảm thấy vô cùng thất vọng khi hãng đĩa đã lơ là, vùi dập tài năng của cô khiến cô không thể thành công trong con đường âm nhạc mà đáng lý ra hoàn toàn có thể. 
Leona Lewis sau đó đã sang hãng đĩa mới làm việc. Thế nhưng thành công chẳng thấy đâu mà chị toàn gặp phải thất bại, thậm chí còn thảm hại hơn hãng đĩa cũ: album I Am “flop” không thương tiếc, về mặt hình ảnh không được đầu tư gì và cả quá trình PR sản phẩm cũng là tự Leona Lewis bỏ tiền túi ra. Thấy vậy, từ năm 2019 đến nay, nữ ca sĩ đã quyết định làm việc độc lập.
I Am – Leona Lewis
Ngoài ra, một câu chuyện buồn khác cho nữ ca sĩ Leona Lewis chính là màn kết hợp không thành với ngôi sao Michael Jackson. Cụ thể là vào tháng 4 năm 2009, làng nhạc rộ lên thông tin Michael Jackson mong muốn mời Leona Lewis hợp tác vì trong danh sách các nghệ sĩ xứng tầm với Janet Jackson của ông, nữ nghệ sĩ là cái tên hàng đầu. 
Vốn là fan trung thành của Michael Jackson, Leona Lewis lấy làm bất ngờ và cũng hạnh phúc khi nhận được sự đánh giá cao từ thần tượng và còn có cơ hội làm việc cùng nhau. Thế nhưng, 2 tháng sau thì Michael Jackson qua đời nên màn kết hợp này đành trôi vào hư không.  
Michael Jackson
Nguồn: Leona Lewis Bunnies Việt Nam

Đánh giá bài viết này

Similar Posts