Trang chủ » Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!
|

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

Những thần tượng K-pop hàng đầu như BLACKPINK và BTS có gì trong danh sách phát của họ? Nếu bạn tò mò, hãy kiểm tra nó.

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Chuỗi ngày ở nhà quá dài, chắc hẳn âm nhạc sẽ là thứ để “chữa bệnh”, xả stress cho nhiều người những lúc rảnh rỗi. Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những bài hát lặp đi lặp lại trong playlist mỗi ngày thì đừng bỏ qua những gợi ý tuyệt vời từ hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop BTS và BLACKPINK. Hãy xem những bài hát này để xem chúng có phù hợp với bạn không nhé!

RM (BTS)

RM chọn lọc một số ca khúc mang hơi hướng hoài cổ, được phát hành cách đây nhiều năm như Lo Que Siento (CUCO), bao gồm Bạn bè của dvsn. Một số bài hát nổi tiếng như Để cửa mở (Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic), Trái đào (Justin Bieber với Daniel Caesar, Giveon).

Để cửa mở – Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 2.

RM (BTS)

Jin (BTS)

Là một người yêu âm nhạc nổi tiếng, Jin chọn những bản hit trên radio hiện nay như Thánh bởi Justin Bieber, Tiết kiệm nước mắt của bạn bởi The Weeknd và cây liễu của Taylor Swift.

Tiết kiệm nước mắt của bạn – The Weeknd

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 4.

Jin (BTS)

Suga (BTS)

Suga có một danh sách các bài hát rap và hip-hop khó: Sự lo ngại (LOVEONFRIDAY với Trevor Daniel), Dị ứng (Post Malone) … Đặc biệt, Suga còn thích ca khúc đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Khí sắc bởi 24kGoldn và Iann Dior.

Tâm trạng – 24kGoldn ft. Iann Dior

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 6.

Suga (BTS)

j-hope (BTS)

Các bài hát do j-hope chọn là định nghĩa của “swag” – giống như anh ấy! Một số bài hát nổi bật là: Cả đêm (Khalid), Riêng tôi (Bazzi), Work Out (J.Cole), Điều chắc chắn (Miguel) …

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 7.

j-hope (BTS)

Jimin (BTS)

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc như của BTS, hãy thử nghe danh sách phát của Jimin với các bài hát như Đi xuyên qua của CÔ ẤY, Lặn trong bởi Trey Songz, Trung thực bởi Pink Sweat $.

Trung thực – Pink Sweat $

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 9.

Jimin (BTS)

V (BTS)

Gu âm nhạc của V khá độc đáo và có nhiều thể loại. Nghe nó Người đi tìm mộ (Dave Holland), Một người cần gì (Udi), Swing Praxis (Anthony Joseph) … để thấy được sự đa dạng trong con người của V.

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Hình 10.

V (BTS)

Jungkook (BTS)

Em út Jungkook lấp đầy danh sách của mình bằng những bài hát nhẹ nhàng và dễ nghe, chẳng hạn như Con trai vẫn sẽ là con trai của bulow, Điên cuồng ở Disney bởi salem ilese, Sức mạnh của bạn bởi Billie Eilish, Lái thử bởi Ariana Grande …

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 11.

Jungkook (BTS)

Jisoo (BLACKPINK)

Chị cả của BLACKPINK đã tiết lộ những bài hát mà cô ấy thường nghe như: BÓNG ĐÁ (Troye Sivan), Crush tức thì (Daft Punk với Julian Casablancas), hoa hướng dương (Quận Cam Rex) …

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Hình 12.

Jisoo (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK)

Lisa có bài hát trong danh sách Mất (NIKI), Gân gà (Dominic Fike), Ám ảnh bạn (Nhà xã hội), Bị mắc kẹt với bạn (Ariana Grande & Justin Bieber) … Sẵn sàng thư giãn, nhảy cùng Lisa?

Stuck With U – Ariana Grande, Justin Bieber

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 14.

Lisa (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK)

Chọn từ nhiều bài hát như Làm với tôi (CÔ ẤY), Ảnh chụp (Jaden), tương lai của tôi (Billie Eilish) … Jennie vẫn không quên stream nhạc của nhóm một cách nhiệt tình với Kem.

Ice Cream – BLACKPINK với Selena Gomez

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 16.

Jennie (BLACKPINK)

Hoa hồng (BLACKPINK)

“Bông hồng nước Úc” Rosé có gu âm nhạc độc đáo với những ca khúc như: Pleaser (Tường), Mùa hè Bummer (Đói trẻ hơn), Tên cướp (Năm 1975), Sáng chủ nhật (Velvet Underground), Daisy (Ashnikko) …

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 17.

Hoa hồng (BLACKPINK)

Bạn hợp gu âm nhạc của ai nhất? Nghe những bài hát mới toanh nhưng được BTS và BLACKPINK nghe thường xuyên.

Vũ Trụ Ở Nhà Không Có Là Ca là chuỗi nội dung và hoạt động do Kenh14.vn, những người nổi tiếng và độc giả cùng xây dựng theo một cách hoàn toàn mới để chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Hãy ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe để giảm áp lực cho hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không Có La Ca là tổng hợp các “hành tinh” trong đó có các hạng mục thuộc Kenh14.vn. Dù bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến tất cả. Chuỗi hoạt động bao gồm: Cô Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Ngôi Sao, Đẹp Cùng Sao, Tham Quan Nhà, Xếp Hình Oke, Gợi Ý Của Sao.

Ở nhà không bị trễ vì ở nhà là hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Bạn chưa biết nghe nhạc gì ở nhà? Hãy xem danh sách phát do BLACKPINK và BTS chọn để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không nhé! - Ảnh 19.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

Xem thêm:  6 idol nữ có nhan sắc đỉnh cao "ngay ngày đầu tiên debut"

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

” bạn nhé.

Bài viết “Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-17 00:02:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

#Ở #nhà #không #biết #nghe #nhạc #gì #Nghía #thử #playlist #BLACKPINK #và #BTS #xem #có #hợp #không #nào

Những idol Kpop hàng đầu như BLACKPINK và BTS có gì trong playlist của họ? Nếu tò mò thì xem ngay nhé.

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp. Chuỗi ngày ở nhà quá dài, hẳn âm nhạc sẽ là thứ giúp “chữa lành” và giải toả căng thẳng cho nhiều người lúc rảnh rỗi. Nếu đã cảm thấy chán với những bài hát được lặp đi lặp lại trong playlist mỗi ngày, đừng bỏ qua những gợi ý hay ho từ các nhóm nhạc Kpop hàng đầu là BTS và BLACKPINK. Xem thử những ca khúc này xem có hợp gu bạn không nhé!
RM (BTS)
RM lựa chọn một số ca khúc có hơi hướng hoài niệm, ra mắt nhiều năm trước như Lo Que Siento (CUCO), có cả Friends của dvsn. Một số ca khúc đang thịnh hành như Leave The Door Open (Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic), Peaches (Justin Bieber ft. Daniel Caesar, Giveon).
Leave The Door Open – Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic
RM (BTS)
Jin (BTS)
Là một người yêu thích âm nhạc nổi tiếng, Jin lựa chọn các bản hit trên radio hiện nay như Holy của Justin Bieber, Save Your Tears của The Weeknd và Willow của Taylor Swift.
Save Your Tears – The Weeknd
Jin (BTS)
Suga (BTS)
Suga có cho mình một list bản rap và hip-hop khó nhằn: Anxiety (LOVEONFRIDAY ft. Trevor Daniel), Allergic (Post Malone)… Đặc biệt, Suga còn thích ca khúc đang làm mưa làm gió MXH Mood của 24kGoldn và Iann Dior.
Mood – 24kGoldn ft. Iann Dior
Suga (BTS)
j-hope (BTS)
Các bài hát mà j-hope lựa chọn là định nghĩa của “swag” – giống như anh ấy vậy! Một số ca khúc nổi bật là: Up All Night (Khalid), Myself (Bazzi), Work Out (J.Cole), Sure Thing (Miguel)…
j-hope (BTS)
Jimin (BTS)
Nếu bạn là người yêu thích thể loại nhạc như Butter của BTS, hãy thử nghe playlist của Jimin với các bài hát như Come Through của H.E.R., Dive In của Trey Songz, Honesty của Pink Sweat$.
Honesty – Pink Sweat$
Jimin (BTS)
V (BTS)
Sở thích âm nhạc của V khá độc đáo và có nhiều thể loại. Hãy nghe thử Grave Walker (Dave Holland), What Does A Person Need (Udi), Swing Praxis (Anthony Joseph)… để thấy được sự đa dạng trong con người của V.
V (BTS)
Jungkook (BTS)
Em út Jungkook lấp đầy danh sách phát của mình bằng những bản nhạc nhẹ nhàng và dễ nghe, chẳng hạn như Boys Will Be Boys của bulow, Mad at Disney của salem ilese, Your Power của Billie Eilish, Test Drive của Ariana Grande…
Jungkook (BTS)
Jisoo (BLACKPINK)
Chị cả BLACKPINK hé lộ những ca khúc mà mình hay nghe như: FOOLS (Troye Sivan), Instant Crush (Daft Punk ft. Julian Casablancas), Sunflower (Rex Orange County)…
Jisoo (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK)
Lisa có trong danh sách nghe nhạc những bài hát Lose (NIKI), Chicken Tenders (Dominic Fike), Haunt You (Social House), Stuck With U (Ariana Grande & Justin Bieber)… Chuẩn bị chill chill, nhún nhảy cùng Lisa chưa nào?
Stuck With U – Ariana Grande, Justin Bieber
Lisa (BLACKPINK)
Jennie (BLACKPINK)
Lựa chọn một loạt ca khúc như Do To Me (H.E.R.), Photograph (Jaden), my future (Billie Eilish)… Jennie vẫn không quên stream nhạc của nhóm nhiệt tình với Ice Cream.
Ice Cream – BLACKPINK ft. Selena Gomez
Jennie (BLACKPINK)
Rosé (BLACKPINK)
“Bông hồng nước Úc” Rosé có gu nghe nhạc độc đáo với các ca khúc như: Pleaser (Wallows), Summer Bummer (Younger Hunger), Robbers (The 1975), Sunday Morning (Velvet Underground), Daisy (Ashnikko)…
Rosé (BLACKPINK)
Bạn có gu nghe nhạc trùng khớp với ai nhất? Hãy nghe thử ngay những ca khúc mới toanh đối với bạn nhưng được BTS và BLACKPINK thường xuyên nghe thử xem nhé.
Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc.
Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Xem thêm:  Phạm Quỳnh Anh lên tiếng giữa những ồn ào về việc mang thai

#Ở #nhà #không #biết #nghe #nhạc #gì #Nghía #thử #playlist #BLACKPINK #và #BTS #xem #có #hợp #không #nào

Những idol Kpop hàng đầu như BLACKPINK và BTS có gì trong playlist của họ? Nếu tò mò thì xem ngay nhé.

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp. Chuỗi ngày ở nhà quá dài, hẳn âm nhạc sẽ là thứ giúp “chữa lành” và giải toả căng thẳng cho nhiều người lúc rảnh rỗi. Nếu đã cảm thấy chán với những bài hát được lặp đi lặp lại trong playlist mỗi ngày, đừng bỏ qua những gợi ý hay ho từ các nhóm nhạc Kpop hàng đầu là BTS và BLACKPINK. Xem thử những ca khúc này xem có hợp gu bạn không nhé!
RM (BTS)
RM lựa chọn một số ca khúc có hơi hướng hoài niệm, ra mắt nhiều năm trước như Lo Que Siento (CUCO), có cả Friends của dvsn. Một số ca khúc đang thịnh hành như Leave The Door Open (Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic), Peaches (Justin Bieber ft. Daniel Caesar, Giveon).
Leave The Door Open – Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic
RM (BTS)
Jin (BTS)
Là một người yêu thích âm nhạc nổi tiếng, Jin lựa chọn các bản hit trên radio hiện nay như Holy của Justin Bieber, Save Your Tears của The Weeknd và Willow của Taylor Swift.
Save Your Tears – The Weeknd
Jin (BTS)
Suga (BTS)
Suga có cho mình một list bản rap và hip-hop khó nhằn: Anxiety (LOVEONFRIDAY ft. Trevor Daniel), Allergic (Post Malone)… Đặc biệt, Suga còn thích ca khúc đang làm mưa làm gió MXH Mood của 24kGoldn và Iann Dior.
Mood – 24kGoldn ft. Iann Dior
Suga (BTS)
j-hope (BTS)
Các bài hát mà j-hope lựa chọn là định nghĩa của “swag” – giống như anh ấy vậy! Một số ca khúc nổi bật là: Up All Night (Khalid), Myself (Bazzi), Work Out (J.Cole), Sure Thing (Miguel)…
j-hope (BTS)
Jimin (BTS)
Nếu bạn là người yêu thích thể loại nhạc như Butter của BTS, hãy thử nghe playlist của Jimin với các bài hát như Come Through của H.E.R., Dive In của Trey Songz, Honesty của Pink Sweat$.
Honesty – Pink Sweat$
Jimin (BTS)
V (BTS)
Sở thích âm nhạc của V khá độc đáo và có nhiều thể loại. Hãy nghe thử Grave Walker (Dave Holland), What Does A Person Need (Udi), Swing Praxis (Anthony Joseph)… để thấy được sự đa dạng trong con người của V.
V (BTS)
Jungkook (BTS)
Em út Jungkook lấp đầy danh sách phát của mình bằng những bản nhạc nhẹ nhàng và dễ nghe, chẳng hạn như Boys Will Be Boys của bulow, Mad at Disney của salem ilese, Your Power của Billie Eilish, Test Drive của Ariana Grande…
Jungkook (BTS)
Jisoo (BLACKPINK)
Chị cả BLACKPINK hé lộ những ca khúc mà mình hay nghe như: FOOLS (Troye Sivan), Instant Crush (Daft Punk ft. Julian Casablancas), Sunflower (Rex Orange County)…
Jisoo (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK)
Lisa có trong danh sách nghe nhạc những bài hát Lose (NIKI), Chicken Tenders (Dominic Fike), Haunt You (Social House), Stuck With U (Ariana Grande & Justin Bieber)… Chuẩn bị chill chill, nhún nhảy cùng Lisa chưa nào?
Stuck With U – Ariana Grande, Justin Bieber
Lisa (BLACKPINK)
Jennie (BLACKPINK)
Lựa chọn một loạt ca khúc như Do To Me (H.E.R.), Photograph (Jaden), my future (Billie Eilish)… Jennie vẫn không quên stream nhạc của nhóm nhiệt tình với Ice Cream.
Ice Cream – BLACKPINK ft. Selena Gomez
Jennie (BLACKPINK)
Rosé (BLACKPINK)
“Bông hồng nước Úc” Rosé có gu nghe nhạc độc đáo với các ca khúc như: Pleaser (Wallows), Summer Bummer (Younger Hunger), Robbers (The 1975), Sunday Morning (Velvet Underground), Daisy (Ashnikko)…
Rosé (BLACKPINK)
Bạn có gu nghe nhạc trùng khớp với ai nhất? Hãy nghe thử ngay những ca khúc mới toanh đối với bạn nhưng được BTS và BLACKPINK thường xuyên nghe thử xem nhé.
Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc.
Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Xem thêm:  Lời bài hát Hương Tóc Mạ Non - Hà Phương, Quang Lê

#Ở #nhà #không #biết #nghe #nhạc #gì #Nghía #thử #playlist #BLACKPINK #và #BTS #xem #có #hợp #không #nào

Những idol Kpop hàng đầu như BLACKPINK và BTS có gì trong playlist của họ? Nếu tò mò thì xem ngay nhé.

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS xem có hợp gu không nào!

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp. Chuỗi ngày ở nhà quá dài, hẳn âm nhạc sẽ là thứ giúp “chữa lành” và giải toả căng thẳng cho nhiều người lúc rảnh rỗi. Nếu đã cảm thấy chán với những bài hát được lặp đi lặp lại trong playlist mỗi ngày, đừng bỏ qua những gợi ý hay ho từ các nhóm nhạc Kpop hàng đầu là BTS và BLACKPINK. Xem thử những ca khúc này xem có hợp gu bạn không nhé!
RM (BTS)
RM lựa chọn một số ca khúc có hơi hướng hoài niệm, ra mắt nhiều năm trước như Lo Que Siento (CUCO), có cả Friends của dvsn. Một số ca khúc đang thịnh hành như Leave The Door Open (Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic), Peaches (Justin Bieber ft. Daniel Caesar, Giveon).
Leave The Door Open – Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic
RM (BTS)
Jin (BTS)
Là một người yêu thích âm nhạc nổi tiếng, Jin lựa chọn các bản hit trên radio hiện nay như Holy của Justin Bieber, Save Your Tears của The Weeknd và Willow của Taylor Swift.
Save Your Tears – The Weeknd
Jin (BTS)
Suga (BTS)
Suga có cho mình một list bản rap và hip-hop khó nhằn: Anxiety (LOVEONFRIDAY ft. Trevor Daniel), Allergic (Post Malone)… Đặc biệt, Suga còn thích ca khúc đang làm mưa làm gió MXH Mood của 24kGoldn và Iann Dior.
Mood – 24kGoldn ft. Iann Dior
Suga (BTS)
j-hope (BTS)
Các bài hát mà j-hope lựa chọn là định nghĩa của “swag” – giống như anh ấy vậy! Một số ca khúc nổi bật là: Up All Night (Khalid), Myself (Bazzi), Work Out (J.Cole), Sure Thing (Miguel)…
j-hope (BTS)
Jimin (BTS)
Nếu bạn là người yêu thích thể loại nhạc như Butter của BTS, hãy thử nghe playlist của Jimin với các bài hát như Come Through của H.E.R., Dive In của Trey Songz, Honesty của Pink Sweat$.
Honesty – Pink Sweat$
Jimin (BTS)
V (BTS)
Sở thích âm nhạc của V khá độc đáo và có nhiều thể loại. Hãy nghe thử Grave Walker (Dave Holland), What Does A Person Need (Udi), Swing Praxis (Anthony Joseph)… để thấy được sự đa dạng trong con người của V.
V (BTS)
Jungkook (BTS)
Em út Jungkook lấp đầy danh sách phát của mình bằng những bản nhạc nhẹ nhàng và dễ nghe, chẳng hạn như Boys Will Be Boys của bulow, Mad at Disney của salem ilese, Your Power của Billie Eilish, Test Drive của Ariana Grande…
Jungkook (BTS)
Jisoo (BLACKPINK)
Chị cả BLACKPINK hé lộ những ca khúc mà mình hay nghe như: FOOLS (Troye Sivan), Instant Crush (Daft Punk ft. Julian Casablancas), Sunflower (Rex Orange County)…
Jisoo (BLACKPINK)
Lisa (BLACKPINK)
Lisa có trong danh sách nghe nhạc những bài hát Lose (NIKI), Chicken Tenders (Dominic Fike), Haunt You (Social House), Stuck With U (Ariana Grande & Justin Bieber)… Chuẩn bị chill chill, nhún nhảy cùng Lisa chưa nào?
Stuck With U – Ariana Grande, Justin Bieber
Lisa (BLACKPINK)
Jennie (BLACKPINK)
Lựa chọn một loạt ca khúc như Do To Me (H.E.R.), Photograph (Jaden), my future (Billie Eilish)… Jennie vẫn không quên stream nhạc của nhóm nhiệt tình với Ice Cream.
Ice Cream – BLACKPINK ft. Selena Gomez
Jennie (BLACKPINK)
Rosé (BLACKPINK)
“Bông hồng nước Úc” Rosé có gu nghe nhạc độc đáo với các ca khúc như: Pleaser (Wallows), Summer Bummer (Younger Hunger), Robbers (The 1975), Sunday Morning (Velvet Underground), Daisy (Ashnikko)…
Rosé (BLACKPINK)
Bạn có gu nghe nhạc trùng khớp với ai nhất? Hãy nghe thử ngay những ca khúc mới toanh đối với bạn nhưng được BTS và BLACKPINK thường xuyên nghe thử xem nhé.
Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các “tinh cầu” bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc.
Nguồn: Tổng hợp – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Đánh giá bài viết này

Similar Posts