Trang chủ » Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

Mức chi cho các vlog của Quỳnh Trân JP lần này ngày càng khủng.

Một sự lựa chọn sang chảnh khác của Quỳnh Trân JP, và lần này, nữ Youtuber đã nấu một nồi phở bò theo phong cách miền Bắc với những nguyên liệu vô cùng đắt tiền. Cụ thể, đó là thịt bò Kobe và nấm Truffle hay còn được gọi với cái tên mỹ miều: nấm kim cương đen.

Mở đầu clip, Quỳnh Trân đã giới thiệu những nguyên liệu làm món ăn của mình cho ngày hôm nay. Bà mẹ trẻ đặt mua 2 phần bò Kobe 400g với giá lên tới 4 triệu đồng. Cùng với đó, chỉ một cây nấm Truffle nhỏ như quả mận mà đã lên tới 900k. Dự kiến, đây sẽ là một tô phở siêu chất lượng.

Quỳnh Trân JP gây tiếng vang lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu phong phú gồm bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của cô bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 1.

Nguyên liệu làm phở của nhà Quỳnh.

Quỳnh Trân JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu phong phú gồm bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của cô bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 2.

2 miếng thịt bò giá 4 triệu, như vậy mỗi phần 2 triệu.

Quỳnh Trân JP chơi lớn với vlog chế biến phở từ nguyên liệu phong phú gồm bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của cô bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 3.

Cận cảnh lát thịt bò Kobe huyền thoại.

Quỳnh Trân JP gây tiếng vang lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu phong phú gồm bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của cô bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 4.

Nấm truffle nhỏ xíu nhưng cực kỳ đắt.

Dù là người miền Nam nhưng lần này, Quỳnh Trân JP lại chọn cách nấu phở theo phong cách miền Bắc. Về tài nấu nướng của Quỳnh thì khỏi phải nói nhiều vì quá điêu luyện. Thành phẩm khi ra lò là một “nồi” phở đặc sệt, chan nước dùng vô cùng hấp dẫn với những nguyên liệu hảo hạng.

Quỳnh Trân JP gây tiếng vang lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu phong phú gồm bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của cô bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 5.

Tô bún bò của Quỳnh quá ngon.

Đồ ăn của Quỳnh ngon đến mức Sa còn được mẹ cho tô phở nhỏ và chén hết sạch trong vòng một nốt nhạc. Có vẻ như, phở cũng là niềm đam mê bất tận của cậu bé dễ thương này.

Quỳnh Trân JP chơi lớn với vlog nấu phở từ nguyên liệu phong phú gồm bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của cô bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 6.

Bé Sa ăn rất nhanh, chỉ chốc lát là ăn hết bát phở.

Quỳnh Trân JP chơi lớn với vlog nấu phở từ nguyên liệu phong phú gồm bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của cô bằng vài chục tô ở Việt Nam - Ảnh 7.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

Xem thêm:  Rửa ốc sên rồi nướng ăn, cô gái khiến dân tình hãi hùng, nhưng hóa ra đây là món ngon nhức nhối nếu biết làm đúng cách

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

” bạn nhé.

Bài viết “Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-16 10:53:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Xem thêm về Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

#Quỳnh #Trần #chơi #lớn #với #vlog #làm #phở #từ #nguyên #liệu #nhà #giàu #gồm #thịt #bò #Kobe #và #nấm #Truffle #tô #phở #của #nàng #bằng #vài #chục #tô #ở #Việt #Nam

Mức độ chịu chi cho các vlog của Quỳnh Trần JP thời gian này ngày càng khủng khiếp.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

Lại là một lựa chọn sang chảnh khác của Quỳnh Trần JP, và lần này, nữ Youtuber đã nấu một nồi phở bò theo phong cách của người miền Bắc với nguyên liệu cực đắt đỏ. Cụ thể, đó là bò Kobe và nấm Truffle hay còn được biết đến với cái tên cực mỹ miều: nấm kim cương đen.
Mở đầu clip, Quỳnh Trần đã giới thiệu nguyên liệu ngày hôm nay của mình. Bà mẹ trẻ đặt mua 2 miếng thịt bò Kobe 400g có giá lên tới 4 triệu đồng. Cùng với đó, chỉ một cục nấm Truffle bé bằng quả mận mà lên đến tận 900k. Dự kiến, đây sẽ là một tô phở siêu chất lượng.
Nguyên liệu để làm phở của nhà Quỳnh.
2 miếng bò có giá 4 triệu, như vậy là 2 triệu mỗi miếng.
Cận cảnh lát thịt bò Kobe trong truyền thuyết.
Nấm Truffle bé xíu mà đắt đỏ vô cùng.
Tuy là người miền Nam nhưng lần này, Quỳnh Trần JP lại chọn nấu phở theo phong cách miền Bắc. Xét về tài năng nấu nướng của Quỳnh thì cũng không cần phải nói nhiều vì quá điệu nghệ rồi. Thành phẩm khi ra lò là một “chậu” phở đặc sánh nước cốt và hấp dẫn vô cùng với nguyên liệu thượng hạng.
Tô phở bò của Quỳnh chất lượng quá.
Đồ ăn Quỳnh nấu rất ngon, đến nỗi bé Sa cũng được mẹ cho một bát phở nhỏ và chén hết bay trong vòng một nốt nhạc. Có vẻ như, phở cũng là một niềm đam mê bất tận của cậu bé dễ thương này.
Bé Sa ăn nhanh lắm, chỉ một loáng là hết bát phở rồi.

Xem thêm:  Hay nấu mì lúc nửa đêm để chọc ghẹo fan, nữ idol đến ngày bị “nghiệp quật”: Ăn trúng gói mì hết hạn từ 1 năm trước

#Quỳnh #Trần #chơi #lớn #với #vlog #làm #phở #từ #nguyên #liệu #nhà #giàu #gồm #thịt #bò #Kobe #và #nấm #Truffle #tô #phở #của #nàng #bằng #vài #chục #tô #ở #Việt #Nam

Mức độ chịu chi cho các vlog của Quỳnh Trần JP thời gian này ngày càng khủng khiếp.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

Lại là một lựa chọn sang chảnh khác của Quỳnh Trần JP, và lần này, nữ Youtuber đã nấu một nồi phở bò theo phong cách của người miền Bắc với nguyên liệu cực đắt đỏ. Cụ thể, đó là bò Kobe và nấm Truffle hay còn được biết đến với cái tên cực mỹ miều: nấm kim cương đen.
Mở đầu clip, Quỳnh Trần đã giới thiệu nguyên liệu ngày hôm nay của mình. Bà mẹ trẻ đặt mua 2 miếng thịt bò Kobe 400g có giá lên tới 4 triệu đồng. Cùng với đó, chỉ một cục nấm Truffle bé bằng quả mận mà lên đến tận 900k. Dự kiến, đây sẽ là một tô phở siêu chất lượng.
Nguyên liệu để làm phở của nhà Quỳnh.
2 miếng bò có giá 4 triệu, như vậy là 2 triệu mỗi miếng.
Cận cảnh lát thịt bò Kobe trong truyền thuyết.
Nấm Truffle bé xíu mà đắt đỏ vô cùng.
Tuy là người miền Nam nhưng lần này, Quỳnh Trần JP lại chọn nấu phở theo phong cách miền Bắc. Xét về tài năng nấu nướng của Quỳnh thì cũng không cần phải nói nhiều vì quá điệu nghệ rồi. Thành phẩm khi ra lò là một “chậu” phở đặc sánh nước cốt và hấp dẫn vô cùng với nguyên liệu thượng hạng.
Tô phở bò của Quỳnh chất lượng quá.
Đồ ăn Quỳnh nấu rất ngon, đến nỗi bé Sa cũng được mẹ cho một bát phở nhỏ và chén hết bay trong vòng một nốt nhạc. Có vẻ như, phở cũng là một niềm đam mê bất tận của cậu bé dễ thương này.
Bé Sa ăn nhanh lắm, chỉ một loáng là hết bát phở rồi.

Xem thêm:  Món đặc sản miền Bắc khiến Hà Tăng tuyên bố “không bao giờ làm nữa" trong lần thử nấu đầu tiên, vì sao vậy?

#Quỳnh #Trần #chơi #lớn #với #vlog #làm #phở #từ #nguyên #liệu #nhà #giàu #gồm #thịt #bò #Kobe #và #nấm #Truffle #tô #phở #của #nàng #bằng #vài #chục #tô #ở #Việt #Nam

Mức độ chịu chi cho các vlog của Quỳnh Trần JP thời gian này ngày càng khủng khiếp.

Quỳnh Trần JP chơi lớn với vlog làm phở từ nguyên liệu nhà giàu gồm thịt bò Kobe và nấm Truffle, 1 tô phở của nàng bằng vài chục tô ở Việt Nam

Lại là một lựa chọn sang chảnh khác của Quỳnh Trần JP, và lần này, nữ Youtuber đã nấu một nồi phở bò theo phong cách của người miền Bắc với nguyên liệu cực đắt đỏ. Cụ thể, đó là bò Kobe và nấm Truffle hay còn được biết đến với cái tên cực mỹ miều: nấm kim cương đen.
Mở đầu clip, Quỳnh Trần đã giới thiệu nguyên liệu ngày hôm nay của mình. Bà mẹ trẻ đặt mua 2 miếng thịt bò Kobe 400g có giá lên tới 4 triệu đồng. Cùng với đó, chỉ một cục nấm Truffle bé bằng quả mận mà lên đến tận 900k. Dự kiến, đây sẽ là một tô phở siêu chất lượng.
Nguyên liệu để làm phở của nhà Quỳnh.
2 miếng bò có giá 4 triệu, như vậy là 2 triệu mỗi miếng.
Cận cảnh lát thịt bò Kobe trong truyền thuyết.
Nấm Truffle bé xíu mà đắt đỏ vô cùng.
Tuy là người miền Nam nhưng lần này, Quỳnh Trần JP lại chọn nấu phở theo phong cách miền Bắc. Xét về tài năng nấu nướng của Quỳnh thì cũng không cần phải nói nhiều vì quá điệu nghệ rồi. Thành phẩm khi ra lò là một “chậu” phở đặc sánh nước cốt và hấp dẫn vô cùng với nguyên liệu thượng hạng.
Tô phở bò của Quỳnh chất lượng quá.
Đồ ăn Quỳnh nấu rất ngon, đến nỗi bé Sa cũng được mẹ cho một bát phở nhỏ và chén hết bay trong vòng một nốt nhạc. Có vẻ như, phở cũng là một niềm đam mê bất tận của cậu bé dễ thương này.
Bé Sa ăn nhanh lắm, chỉ một loáng là hết bát phở rồi.

Đánh giá bài viết này

Similar Posts