Connect with us

Giáo Dục

Renaissance International School Saigon (RISS)

Published

on

TỔNG QUAN

riss13

Trường chúng tôi là một trong những trường hàng đầu tại Sài Gòn và đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời cho việc cung cấp một chất lượng, giáo dục học tập trung. Chúng tôi đã áp dụng một chương trình đào tạo quốc tế của Anh thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các sinh viên của chúng tôi tại Việt Nam. Chương trình học của chúng tôi được phân phối bởi các giáo viên có trình độ cao và nhiệt tình. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đại diện cho những gì tốt nhất của thực hành hiện nay ở Vương quốc Anh, với một quan điểm quốc tế phù hợp với ngôi nhà Việt Nam của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi đã đạt được cuối cùng của Key Stage, IGCSE và IB Diploma kết quả nổi bật. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vào các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới: chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, New Zealand và Việt Nam.

Trường tự hào là một cộng đồng học tập đa văn hóa. Trong cộng đồng này, chúng tôi quảng bá, tôn vinh và trân trọng sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa; Chúng ta dạy cho sinh viên của chúng tôi tôn trọng và quan điểm của người khác có giá trị, thậm chí khi khác nhau từ riêng của họ.

Ngày sôi động trường hợp giáo dục của chúng tôi có tuyển dụng quốc tế của hơn 500 sinh viên đến từ hơn 23 quốc tịch khác nhau, độ tuổi từ 2 đến 18. Chương trình của chúng tôi nghiên cứu được bằng tiếng Anh và được dựa trên chương trình giảng dạy quốc gia Anh (cho 2 đến 14 -year-tuổi), Cambridge IGCSE (cho 14 đến 16 tuổi) và Tú tài Quốc tế (IB) uy tín (cho 16 đến 18 tuổi). Chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế, một chương trình học tập trung learning- quốc tế tôn trọng được tìm thấy trong hơn 1500 trường học trên toàn thế giới, tăng cường các chương trình giảng dạy trường tiểu học.

Ngoài các dịch vụ chương trình đào tạo khác nhau, con cái chúng ta tham gia vào một chương trình làm giàu phong phú, tạo cơ hội cho các em phát triển kỹ năng, mở rộng khả năng thể thao hay nghệ thuật biểu diễn của họ, tham gia các chương trình giải thưởng sinh viên quốc tế hay Model United Nations, hoặc chỉ đơn giản là vui chơi sau giờ học .

Chúng tôi tin rằng học sinh của chúng ta cần phải nhận thức được nhu cầu của những người thiệt thòi hơn so với chúng tôi, vì vậy trường chúng tôi cam kết một loạt các chương trình phục vụ cộng đồng. Nó là điều cần thiết mà các hoạt động này không được coi là chỉ tokenistic, vì vậy chúng tôi đang thiết lập và phát triển các dự án hỗ trợ dài hạn cho các tổ chức từ thiện địa phương, các bệnh viện và trại trẻ mồ côi.

Để ghi nhận những vị trí và nước chủ nhà của chúng tôi, chúng tôi tích hợp các khía cạnh của văn hóa Việt, ngôn ngữ và giáo dục vào chương trình của chúng tôi, hoàn thành các yêu cầu của Bộ Giáo dục Việt Nam. Trường chúng tôi cung cấp một kích thích, đầy thách thức và hỗ trợ môi trường học tập cho một cơ thể sinh viên của hơn 23 quốc gia, trọng tâm là trên một phương pháp tiếp cận học tập cá nhân và sự phát triển của tất cả các vòng tăng trưởng – trí tuệ, thể chất, tinh thần, sáng tạo và xã hội.

The Renaissance International School Saigon có một tương lai thú vị với sự phát triển kế hoạch tiếp tục tại cơ sở hiện tại và việc tạo ra các sáng kiến ​​học tập mới, mà sẽ hỗ trợ các trường trong việc trở thành một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Renaissance International School Saigon nằm ở Quận 7, khoảng 15 phút từ trung tâm thành phố. Được thành lập vào năm 2007 cho học sinh tuổi từ 2-18, nhà trường có chương trình giảng dạy quốc gia của Anh dựa trên chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế và IB Diploma cho sinh viên của mình từ 23 quốc gia.

Renaissance là một trường IB World. Nó có uy tín vững chắc của việc có một tỷ lệ đỗ 100% cho các IB Diploma, 6 điểm trên mức trung bình thế giới. Đại học Cambridge IGCSE cho kỳ thi lớp 10 và 11 đã thấy 34% học sinh đạt được A / A * các lớp và 87% qua 5 môn trở lên. Ở cấp tiểu học chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC) là một phần không thể thiếu của chương trình giảng dạy. Renaissance cam kết cung cấp các chương trình đào tạo giai đoạn Early Years Foundation cung cấp nền tảng cho việc học tập trong tương lai. Bằng chứng cho thấy trẻ em tiếp nhận một chương trình như vậy có lợi thế đáng kể so với những người khác ở cùng độ tuổi.

Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn chủ yếu từ các giáo viên có trình độ Anh. Họ mang lại cho nhà trường nhiều tài năng và kinh nghiệm quốc tế. Có một tỷ lệ học sinh-giáo viên tuyệt vời với trọng tâm về học tập và thành tích cá nhân.

Renaissance có cơ sở vật chất tuyệt vời. Phòng học được trang bị bảng tương tác và liên kết với một kết nối internet tốc độ cao, cung cấp sản phẩm tốt nhất của công nghệ hiện đại hỗ trợ giảng dạy và học tập. Các cơ sở của chúng tôi bao gồm: các phòng thí nghiệm khoa học Hóa học, Vật lý và Sinh học; phòng chuyên cho âm nhạc, kịch, Nghệ thuật và Thiết kế Công nghệ; dãy phòng máy tính; một nhà hát 350 chỗ ngồi với ánh sáng đầy đủ và hệ thống âm thanh; một bể bơi trong nhà 25 mét; một phòng tập thể dục lớn; một phòng đa mục đích; một trung tâm thể dục thẩm mỹ; một thư viện và trung tâm truyền thông lồng ghép với một studio ghi âm; một căng tin tuyệt vời phục vụ thức ăn bổ dưỡng cho sức khỏe.

Thành công của chúng tôi đã vượt qua thời kỳ Phục hưng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã được giải quyết chỗ ở các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Đối với một học trẻ như vậy, chúng tôi đã có một cơ thể ngày càng tăng của các cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy được cung cấp dựa trên hệ thống của Anh, sửa đổi để đáp ứng các hồ sơ của các sinh viên của chúng tôi. Các chương trình tương tự được dạy tại các trường trên toàn thế giới làm việc trong khuôn khổ của hệ thống của Anh. Chương trình ‘Future Kids’ Pre-học được dựa trên Foundation Stage Curriculum của Vương quốc Anh. Ở cấp tiểu học, giáo trình giảng dạy kết hợp các chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC). Điều này cung cấp một chương trình giảng dạy rộng, cân bằng và có liên quan cung cấp thông qua các môi trường tiếng Anh với các sửa đổi thích hợp của nội dung, phục vụ cho các thành phần quốc tế của sinh viên. Chương trình giảng dạy bao gồm các môn học chính sau đây: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc, Kịch, Thông tin và Truyền thông Công nghệ, Y tế và Giáo dục thể chất, nghệ thuật và thiết kế và lựa chọn Modern Ngoại ngữ. Renaissance hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của Bộ Giáo Dục cho sinh viên Việt Nam theo các khía cạnh của chương trình giảng dạy tiếng Việt. Ở cấp trung học, các trường một lần nữa sau khuôn khổ Anh cho đến hai năm cuối cùng, khi học sinh được chuẩn bị cho Chương trình Tú tài Quốc tế Diploma.

Các trường hợp các thực hành tốt nhất và giá trị từ cả hai hệ thống giáo dục phương Tây và phương Đông. Học sinh được cung cấp với các chương trình có cấu trúc khuyến khích ‘brain-friendly’ học tập. “hands-on” Phương pháp này cung cấp cho học sinh cơ hội để phát triển kỹ năng và sự hiểu biết qua điều tra thực tế và nghiên cứu. Các khái niệm, kỹ năng, kiến ​​thức và thái độ tích cực học tập được phát triển một cách có ý nghĩa, chuẩn bị các sinh viên để trở thành người học suốt đời.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

riss5

riss16

riss7

riss8

riss1

riss9

riss2

riss10

riss3

riss11

riss12

riss14

riss15

riss17

ĐỊA CHỈ

Address: 74 Nguyen Thi Thap Street Binh Thuan Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Email: [email protected]

Phone: (+84-8) 3773 3171

Fax: (+84-8) 3773 3176

Website: http://www.renaissance.edu.vn/

Renaissance International School Saigon (RISS)

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giáo Dục

Vẽ tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp hướng dẫn cách Phác Họa

Published

on

By

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 3

Vẽ tranh phong cảnh luôn là đề tài thu hút được nhiều người, không chỉ riêng về phía các nhà nghệ thuật mà đến cả các em học sinh. Tranh phong cảnh trong những năm gần đây đã trở thành đề tài được đề cập đến rất nhiều, là nguồn cảm hứng của rất nhiều người khi vẽ. Phát họa những hình ảnh mộc mạc, bình dị và rất thân thuộc của thiên nhiên Việt Nam luôn làm bạn say đắm lòng người khi nhìn thấy.

Hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh đẹp và đơn giản nhất

Tranh phong cảnh là những bức tranh lột tả hết vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên xung quanh con người. Tranh phong cảnh thường chỉ tập trung vào những hình ảnh của thiên nhiên nên nếu con người xuất hiện trong tranh cũng chỉ mang tính chất phụ trợ. Điều này giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho bức tranh đối với phong cảnh và thiên nhiên. Dưới đây là những hình ảnh phác họa về các mẫu tranh phong cảnh đa dạng chủ đề và hướng dẫn cách vẽ đơn giản để bạn tham khảo.

Tranh phong cảnh lớp 1

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 2

Tranh phong cảnh lớp 2

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 3

Tranh phong cảnh lớp 3

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 4

Tranh phong cảnh lớp 4

Vẽ bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 5

Tranh phong cảnh lớp 5

Tranh phong cảnh làng quê lớp 6

Tranh phong cảnh lớp 6

Vẽ tranh đề tài phong cảnh làng quê lớp 7

Tranh phong cảnh lớp 7

Vẽ tranh phong cảnh bằng màu acrylic

Tranh phong cảnh Acrylic

Tranh phong cảnh anime đơn giản

Tranh phong cảnh Anime

Bức tranh phong cảnh phố cổ hà nội

Tranh phong cảnh Hà Nội

Tranh phong cảnh luôn là một chủ đề thú vị và độc đáo, khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận. Một bức tranh đề tài phong cảnh chuẩn phải tạo được sự gần gũi, thân thuộc và bình yên cho khung cảnh. Đối với một đề tài vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên thường thiêng về vẻ đẹp của núi non, sông nước, cây cối… thể hiện một cách rõ nét nhất về một khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng kết hợp bố cục và màu sắc để mang lại một bức tranh ấn tượng nhất.

Tranh phong cảnh ngày tết

Một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc đang đến thay thế cho mùa đông lạnh giá, nhà nhà đều tràn ngập niềm vui bởi không khí của một cái tết đoàn viên. Đây được xem là một đề tài khá thu hút giúp bạn có thể thỏa mãn sự sáng tạo và vẽ nên những bức tranh mùa xuân đẹp nhất. Vì vậy, để góp phần làm cho chủ đề này thêm sinh động thì cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và Hội Xuân dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý tuyệt vời.

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh ngày tết

Tranh phong cảnh biển đảo

Với nét đẹp cuốn hút và ấn tượng từ các bức tranh phong cảnh biển đảo luôn mang đến cho người xem cảm nhận sự thiêng liêng của biển cả, thoải mái trong tâm hồn. Một màu xanh bất tận với từng con sóng xô vào bờ, cho đến những cơn gió nhẹ thổi bay những chiếc thuyền buồm hay đơn giản là hình ảnh mặt trời dần ló dạng với những tia nắng ấm áp tạo nên một bức tranh biển đầy thơ mộng và yên bình.

Cách vẽ tranh phong cảnh biển đảo đẹp

Tranh phong cảnh núi rừng

Thiên nhiên luôn mang đến một vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ khiến chúng ta phải ngạc nhiên bởi thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những khung cảnh ấn tượng. Tranh phong cảnh đẹp núi rừng là đề tài vẽ tranh quê hương đang rất được ưa chuộng hiện nay, thể hiện trong những bức tranh là phong cảnh đồi núi và cuộc sống của người dân miền núi.  Tất cả đều thể hiện vẻ đẹp đơn sơ, giản dị và sự mộc mạc mang đậm hương vị quê hương đặc trưng nơi đây.

Bức tranh phong cảnh núi rừng đơn giản

Tranh phong cảnh quê hương

Đến với đề tài tranh quê hương từ lâu được xem là một chủ đề khá quen thuộc với mỗi người, bởi vẻ đẹp giản dị và mộc mạc của khung cảnh làng quê yên bình. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ, những bức tranh phong cảnh quê hương lại nổi bật lên tình yêu quê hương đất nước tạo nên những bức tranh tường phong cảnh quê hương mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tranh phong cảnh quê hương đơn giản dễ vẽ

Tranh phong cảnh thiên nhiên

Một bức tranh đề cập đến phong cảnh thiên nhiên thường được miêu tả bởi nét đẹp lãng mạn và thơ mộng của thiên nhiên, gần gủi hơn về phong cảnh sông nước, núi non, hoa lá… Đặc biệt, với hình ảnh sinh động, đường nét tỉ mỉ của người họa sĩ đã tạo nên một bức tranh đẹp mắt làm say đắm người xem. Tranh phong cảnh thiên nhiên hay bất kỳ thể loại tranh nào đều có những quy tắc cơ bản cần tuân thủ khi vẽ, bạn cần phải có kiến thức để tạo nên một bức tranh ấn tượng và cuốn hút nhất.

Tranh phong cảnh thiên nhiên quê hương

Tranh phong cảnh bằng bút chì

Tranh phong cảnh bằng bút chì là một phong cách tưởng chừng như đơn giản nhưng giá trị nghệ thuật của nó lại rất lớn. Một họa sỉ thực thu cần cần vài dụng cụ cơ bản như 1 cây bút chì và 1 tờ giấy họ sẽ tạo nên một kiệt tác vô cùng ấn tượng với nhiều đề tài khác nhau. Thông qua mỗi bức tranh phong cảnh bằng bút chì dưới đây, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các bước và vẽ một bức tranh đẹp cho mình.

Cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản bằng bút chì

Tranh phong cảnh bằng màu nước

Tranh phong cảnh bằng màu nước cũng là chủ đề khá nổi bật hiện nay, được rất nhiều họa sĩ sử dụng trong từng khung cảnh khác nhau. Về ưu điểm của tranh màu nước khi vẽ màu sắc lên hình rất sinh động, sử dụng tiện lợi hơn so với các loại rất nhiều khác. Với vài dụng cụ cơ bản như tuýp màu, cọ quét, ly nước và bảng pallet là bạn có thể tạo ra một sản phẩm bức tranh phong cảnh vô cùng đẹp mắt và sống động.

Những bức tranh phong cảnh bằng màu nước

Với những bức tranh có vô vàn sắc thái và cách biến tấu khác nhau, chung một điểm là tạo nên một kiệt tác nghệ thuật ấn tượng nhất. Có nhiều khung cảnh lãng mạn, hay khung cảnh thiên nhiên bình yên… tạo cho chúng ta nguồn cảm hứng phong phú. Vì vậy, với các kiểu vẽ tranh phong cảnh trên đây khá là đơn giản đúng không các bạn, hãy bắt tay để tạo cho mình một bức tranh thật ưng ý đi nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Continue Reading

Giáo Dục

Trường EMASI Nam Long – Tìm Trường

Published

on

By

EMASI là một hệ thống trường với cơ sơ vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các quốc gia phát triển trên thế giới. EMASI là viết tắt cho những môn học là thế mạnh của trường: Tiếng Anh, Toán Học, Nghệ Thuật, Khoa học và Công nghệ Thông tin. Nhà trường giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường nhằm giúp các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi đạt được khả năng thông thạo cả hai ngôn ngữ.

 

Phương Pháp Giảng Dạy Từ Các Quốc Gia Phát Triển

Tất cả giáo viên Việt Nam sẽ được tham gia một khóa đào tạo toàn thời gian trong suốt 2 tháng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục quốc tế, và sẽ được huấn luyện bài bản trong việc giảng dạy học sinh bằng các phương pháp dạy học ưu việt từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Việc dạy học sẽ tập trung vào sự thấu hiểu và áp dụng lí thuyết, mô hình cũng như phát triển các kĩ năng quan trọng như tính sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và kĩ năng giao tiếp.

Chương Trình Học Tiếng Anh Tăng Cường

Thông qua việc sử dụng chương trình tiếng Anh Cambridge, nhà trường tăng cường thời lượng học tiếng Anh cho tất cả các khối lớp, đặc biệt cả Khối Mầm Non. Trong khi các trường học khác chỉ dạy từ 10 đến 15 tiết tiếng Anh mỗi tuần với thời lượng từ 30 đến 35 phút, các tiết học tại EMASI kéo dài đến 45 phút. Vì vậy, với cùng số lượng tiết học, học sinh EMASI được nhận thêm 25% thời lượng học tiếng Anh mỗi tuần.

Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất Xuất Sắc

Chúng tôi mang đến cho học sinh một hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, theo tiêu chuẩn của các trường quốc tế, bao gồm hệ thống các phòng thể dục thể thao, phòng thí nghiệm, một thư viện hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, sân chơi tương tác và các phòng nhạc họa chất lượng cao.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng

Không giống như các trường học khác, EMASI mang đến cho học sinh cơ hội tham gia một chương trình học bơi bổ ích và các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo sở thích của học sinh, từ đó, góp phần giúp các em phát triển nhiều kĩ năng mới.

 

Sự Chú Trọng Đến Thể Thao Và Nghệ Thuật

Trường chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chương trình học thể thao và nghệ thuật, cùng với cơ sở vật chất được xây dựng với mục đích giúp học sinh thành công trong các môn học này. Tất cả đều phục vụ cho mục tiêu lớn lao là giúp các em học sinh thành công và phát triển toàn diện mọi tiềm năng.

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Giáo Dục

Trường mầm non tư thục Baby

Published

on

By

TỔNG QUAN

Trường mầm non tư thục Baby là một trường mầm non tư thục tọa lạc trên địa bàn TP.HCM

LIÊN HỆ

Trường mầm non tư thục Baby

Địa chỉ: 31A, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38 291 922  (84-8) 38 291 922

 

Trường mầm non tư thục Baby

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Trending

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này