Connect with us

Giáo Dục

Saigon Star International School – timtruong.com.vn

Published

on

Saigon Star International School

TỔNG QUAN

Saigon Star International School

Trường Quốc tế Saigon Star cung cấp các chương trình giảng dạy Trường Quốc Anh trên toàn cầu được tôn trọng. Hiện nay chúng tôi phục vụ cho trẻ em từ độ tuổi từ 2-11, cung cấp cho họ với một nền giáo dục chất lượng cao, cung cấp bởi đội ngũ nhân viên đủ điều kiện và đầy tâm huyết. Nhà trường có kế hoạch đặt ra, để mở rộng thành giáo dục trung học năm 2017.

Saigon Star cung cấp một chương trình giảng dạy học tập giống hệt với giao bởi hàng đầu khác Trường quốc tế Anh, tuy nhiên cấu trúc phí của chúng tôi là cạnh tranh cao và là chưa từng có của bất kỳ trường học quốc tế Sài Gòn khác cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh Quốc.

Mục tiêu chính của Saigon Star là để cung cấp cho con của bạn có một môi trường an toàn, kích thích và tích cực hỗ trợ các tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục. Chúng tôi phấn đấu để đạt được điều này bằng cách giới hạn số lượng lớp học tối đa là 18 học sinh, sử dụng chỉ có tài năng, đầy đủ trình độ và kinh nghiệm nhân viên và bằng cách cung cấp một môi trường hiện đại cho mục đích xây dựng trường sử dụng.

Có quy mô lớp học nhỏ, giáo viên của chúng tôi có thể xem xét những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học sinh khi lên kế hoạch mỗi bài học. Tại Saigon Star chúng ta có thể nhận ra các nhu cầu cá nhân tất cả học sinh và bằng cách thực hiện các phương pháp giảng dạy đa dạng nơi cần thiết, chúng tôi có thể tạo ra những bài học mà kích thích phát triển cá nhân và học tập của mỗi cá nhân con.

Chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC) cũng được sử dụng để cấu trúc thời gian biểu học tập, cho phép con người có thể phải đối mặt với tái định cư quốc tế trong tương lai, để ghi danh tại trường IPC khác và tránh thiếu kiến ​​thức môn học quan trọng như vậy. IPC được sử dụng bởi các trường học quốc tế tại hơn 85 quốc gia, bao gồm cả trường học với cuộn sinh viên quốc tế đa dạng, ở Anh.

Chương trình Early Years Foundation Stage của chúng tôi (cho lứa tuổi 2-5) được tăng cường với các yếu tố kết hợp từ các Chương trình học Montessori. Nó được hỗ trợ bởi một Montessori Chuyên gia đủ điều kiện đầy đủ.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia một cách tiếp cận toàn cầu để trình bày vấn đề cho học sinh. Điều này chuẩn bị chuyển tiếp của họ vào một môi trường trung học cơ sở cạnh tranh, nơi mà cựu sinh viên đã được chứng minh để nổi trội.

Trường Quốc tế Saigon Star là một cộng đồng phát triển của giáo viên, học sinh và phụ huynh, điền ngày, với nụ cười, tiếng cười và học tập. Đó là nơi mà mọi trẻ em sẽ học cách khám phá và phát huy tiềm năng cá nhân của họ và nơi cha mẹ có được giá trị lớn và phần thưởng thêm.

SAIGON STAR INTERNATIONAL SCHOOL

WHERE YOUR CHILD SHINES BRIGHTER

Mô tả của Trường

Một trường học cảm giác như một ngôi nhà thân quen. Trong khi những viên gạch và vữa được công nhận là cơ thể vật lý của trường, đó là những người trong đó cấu trúc đó là trái tim và linh hồn của nó.

Tạo ra những đặc tính và quan tâm nhiều hơn về giá trị giáo dục vì lợi nhuận, tuyển dụng giáo viên giảng dạy được hoàn toàn dành riêng cho đặc tính với con người với nhau và được thúc đẩy và quan tâm để tìm hiểu, Trường Quốc tế Sài Gòn Star là một nơi rất đặc biệt.

Tất nhiên những viên gạch là vấn đề, và chúng tôi nghĩ rằng ngay cả ở đây, chúng tôi có một lợi thế rất lớn. Được xây dựng an toàn và không ô nhiễm môi trường của các trung tâm thành phố, nhưng dễ dàng  để di chuyển được từ bất cứ nơi nào ở thành phố Hồ Chí Minh trong một vài phút, các trường học được bao quanh bởi cây xanh, mở rộng không gian, không khí trong lành.

Các tòa nhà hai tầng được thiết kế tùy chỉnh và xây dựng để tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận với mở, thoáng mát, cảm thấy thoải mái.Luôn luôn có giáo viên bên cạnh, trẻ em và cha mẹ bất cứ lúc nào. Đó là bàn tay dẫn dắt của các giáo viên

Các phòng học được tất cả về các cửa sổ lớn và không khí trong lành khi không quá nóng, với một kế hoạch cảm giác mở.

Sân trường đầy màu xanh lá cây và hoàn toàn an toàn. Các em được khuyến khích chơi, cả trong cách chính thức và không chính thức và họ có một loạt các không gian trong đó để tập thể dục và trò chơi.

Trường có hai lối vào, cả người dẫn dắt tại mọi thời điểm, bởi nhân viên an ninh chuyên dụng và có kinh nghiệm.

Chương trình giáo dục

Giới thiệu về Chương trình giảng dạy tại Trường Quốc tế Sài Gòn Star

Saigon Star hiện bao gồm hai nhóm giáo dục; Đầu năm và Tiểu học (cung cấp Trung học cơ sở của chúng tôi đang lên kế hoạch cho năm học 2015-16).

Cốt lõi của chương trình giảng dạy Saigon Star của trường là khung chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc gia của Vương quốc Anh cho cả hai năm đầu và Tiểu học, khen ngợi bởi một số yếu tố Montessori cho năm thêm sự tăng trưởng và phát triển sớm và tăng cường bởi các chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế được công nhận trên toàn cầu (IPC) được thiết kế đặc biệt với nhu cầu của sinh viên quốc tế.

CÁC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA CHỈ

Khu dân cư số 5, Nguyễn Khoa Đăng, ​​Phường Thạnh Mỹ Lợi,Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

Google Map Link

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giáo Dục

Vẽ tranh phong cảnh đơn giản mà đẹp hướng dẫn cách Phác Họa

Published

on

By

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 3

Vẽ tranh phong cảnh luôn là đề tài thu hút được nhiều người, không chỉ riêng về phía các nhà nghệ thuật mà đến cả các em học sinh. Tranh phong cảnh trong những năm gần đây đã trở thành đề tài được đề cập đến rất nhiều, là nguồn cảm hứng của rất nhiều người khi vẽ. Phát họa những hình ảnh mộc mạc, bình dị và rất thân thuộc của thiên nhiên Việt Nam luôn làm bạn say đắm lòng người khi nhìn thấy.

Hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh đẹp và đơn giản nhất

Tranh phong cảnh là những bức tranh lột tả hết vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên xung quanh con người. Tranh phong cảnh thường chỉ tập trung vào những hình ảnh của thiên nhiên nên nếu con người xuất hiện trong tranh cũng chỉ mang tính chất phụ trợ. Điều này giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho bức tranh đối với phong cảnh và thiên nhiên. Dưới đây là những hình ảnh phác họa về các mẫu tranh phong cảnh đa dạng chủ đề và hướng dẫn cách vẽ đơn giản để bạn tham khảo.

Tranh phong cảnh lớp 1

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 2

Tranh phong cảnh lớp 2

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 3

Tranh phong cảnh lớp 3

Bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 4

Tranh phong cảnh lớp 4

Vẽ bức tranh phong cảnh đẹp dành cho lớp 5

Tranh phong cảnh lớp 5

Tranh phong cảnh làng quê lớp 6

Tranh phong cảnh lớp 6

Vẽ tranh đề tài phong cảnh làng quê lớp 7

Tranh phong cảnh lớp 7

Vẽ tranh phong cảnh bằng màu acrylic

Tranh phong cảnh Acrylic

Tranh phong cảnh anime đơn giản

Tranh phong cảnh Anime

Bức tranh phong cảnh phố cổ hà nội

Tranh phong cảnh Hà Nội

Tranh phong cảnh luôn là một chủ đề thú vị và độc đáo, khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận. Một bức tranh đề tài phong cảnh chuẩn phải tạo được sự gần gũi, thân thuộc và bình yên cho khung cảnh. Đối với một đề tài vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên thường thiêng về vẻ đẹp của núi non, sông nước, cây cối… thể hiện một cách rõ nét nhất về một khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng kết hợp bố cục và màu sắc để mang lại một bức tranh ấn tượng nhất.

Tranh phong cảnh ngày tết

Một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc đang đến thay thế cho mùa đông lạnh giá, nhà nhà đều tràn ngập niềm vui bởi không khí của một cái tết đoàn viên. Đây được xem là một đề tài khá thu hút giúp bạn có thể thỏa mãn sự sáng tạo và vẽ nên những bức tranh mùa xuân đẹp nhất. Vì vậy, để góp phần làm cho chủ đề này thêm sinh động thì cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và Hội Xuân dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý tuyệt vời.

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh ngày tết

Tranh phong cảnh biển đảo

Với nét đẹp cuốn hút và ấn tượng từ các bức tranh phong cảnh biển đảo luôn mang đến cho người xem cảm nhận sự thiêng liêng của biển cả, thoải mái trong tâm hồn. Một màu xanh bất tận với từng con sóng xô vào bờ, cho đến những cơn gió nhẹ thổi bay những chiếc thuyền buồm hay đơn giản là hình ảnh mặt trời dần ló dạng với những tia nắng ấm áp tạo nên một bức tranh biển đầy thơ mộng và yên bình.

Cách vẽ tranh phong cảnh biển đảo đẹp

Tranh phong cảnh núi rừng

Thiên nhiên luôn mang đến một vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ khiến chúng ta phải ngạc nhiên bởi thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những khung cảnh ấn tượng. Tranh phong cảnh đẹp núi rừng là đề tài vẽ tranh quê hương đang rất được ưa chuộng hiện nay, thể hiện trong những bức tranh là phong cảnh đồi núi và cuộc sống của người dân miền núi.  Tất cả đều thể hiện vẻ đẹp đơn sơ, giản dị và sự mộc mạc mang đậm hương vị quê hương đặc trưng nơi đây.

Bức tranh phong cảnh núi rừng đơn giản

Tranh phong cảnh quê hương

Đến với đề tài tranh quê hương từ lâu được xem là một chủ đề khá quen thuộc với mỗi người, bởi vẻ đẹp giản dị và mộc mạc của khung cảnh làng quê yên bình. Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ, những bức tranh phong cảnh quê hương lại nổi bật lên tình yêu quê hương đất nước tạo nên những bức tranh tường phong cảnh quê hương mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tranh phong cảnh quê hương đơn giản dễ vẽ

Tranh phong cảnh thiên nhiên

Một bức tranh đề cập đến phong cảnh thiên nhiên thường được miêu tả bởi nét đẹp lãng mạn và thơ mộng của thiên nhiên, gần gủi hơn về phong cảnh sông nước, núi non, hoa lá… Đặc biệt, với hình ảnh sinh động, đường nét tỉ mỉ của người họa sĩ đã tạo nên một bức tranh đẹp mắt làm say đắm người xem. Tranh phong cảnh thiên nhiên hay bất kỳ thể loại tranh nào đều có những quy tắc cơ bản cần tuân thủ khi vẽ, bạn cần phải có kiến thức để tạo nên một bức tranh ấn tượng và cuốn hút nhất.

Tranh phong cảnh thiên nhiên quê hương

Tranh phong cảnh bằng bút chì

Tranh phong cảnh bằng bút chì là một phong cách tưởng chừng như đơn giản nhưng giá trị nghệ thuật của nó lại rất lớn. Một họa sỉ thực thu cần cần vài dụng cụ cơ bản như 1 cây bút chì và 1 tờ giấy họ sẽ tạo nên một kiệt tác vô cùng ấn tượng với nhiều đề tài khác nhau. Thông qua mỗi bức tranh phong cảnh bằng bút chì dưới đây, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các bước và vẽ một bức tranh đẹp cho mình.

Cách vẽ tranh phong cảnh đơn giản bằng bút chì

Tranh phong cảnh bằng màu nước

Tranh phong cảnh bằng màu nước cũng là chủ đề khá nổi bật hiện nay, được rất nhiều họa sĩ sử dụng trong từng khung cảnh khác nhau. Về ưu điểm của tranh màu nước khi vẽ màu sắc lên hình rất sinh động, sử dụng tiện lợi hơn so với các loại rất nhiều khác. Với vài dụng cụ cơ bản như tuýp màu, cọ quét, ly nước và bảng pallet là bạn có thể tạo ra một sản phẩm bức tranh phong cảnh vô cùng đẹp mắt và sống động.

Những bức tranh phong cảnh bằng màu nước

Với những bức tranh có vô vàn sắc thái và cách biến tấu khác nhau, chung một điểm là tạo nên một kiệt tác nghệ thuật ấn tượng nhất. Có nhiều khung cảnh lãng mạn, hay khung cảnh thiên nhiên bình yên… tạo cho chúng ta nguồn cảm hứng phong phú. Vì vậy, với các kiểu vẽ tranh phong cảnh trên đây khá là đơn giản đúng không các bạn, hãy bắt tay để tạo cho mình một bức tranh thật ưng ý đi nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Continue Reading

Giáo Dục

Trường EMASI Nam Long – Tìm Trường

Published

on

By

EMASI là một hệ thống trường với cơ sơ vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các quốc gia phát triển trên thế giới. EMASI là viết tắt cho những môn học là thế mạnh của trường: Tiếng Anh, Toán Học, Nghệ Thuật, Khoa học và Công nghệ Thông tin. Nhà trường giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường nhằm giúp các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi đạt được khả năng thông thạo cả hai ngôn ngữ.

 

Phương Pháp Giảng Dạy Từ Các Quốc Gia Phát Triển

Tất cả giáo viên Việt Nam sẽ được tham gia một khóa đào tạo toàn thời gian trong suốt 2 tháng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục quốc tế, và sẽ được huấn luyện bài bản trong việc giảng dạy học sinh bằng các phương pháp dạy học ưu việt từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Việc dạy học sẽ tập trung vào sự thấu hiểu và áp dụng lí thuyết, mô hình cũng như phát triển các kĩ năng quan trọng như tính sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và kĩ năng giao tiếp.

Chương Trình Học Tiếng Anh Tăng Cường

Thông qua việc sử dụng chương trình tiếng Anh Cambridge, nhà trường tăng cường thời lượng học tiếng Anh cho tất cả các khối lớp, đặc biệt cả Khối Mầm Non. Trong khi các trường học khác chỉ dạy từ 10 đến 15 tiết tiếng Anh mỗi tuần với thời lượng từ 30 đến 35 phút, các tiết học tại EMASI kéo dài đến 45 phút. Vì vậy, với cùng số lượng tiết học, học sinh EMASI được nhận thêm 25% thời lượng học tiếng Anh mỗi tuần.

Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất Xuất Sắc

Chúng tôi mang đến cho học sinh một hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, theo tiêu chuẩn của các trường quốc tế, bao gồm hệ thống các phòng thể dục thể thao, phòng thí nghiệm, một thư viện hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, sân chơi tương tác và các phòng nhạc họa chất lượng cao.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng

Không giống như các trường học khác, EMASI mang đến cho học sinh cơ hội tham gia một chương trình học bơi bổ ích và các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo sở thích của học sinh, từ đó, góp phần giúp các em phát triển nhiều kĩ năng mới.

 

Sự Chú Trọng Đến Thể Thao Và Nghệ Thuật

Trường chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chương trình học thể thao và nghệ thuật, cùng với cơ sở vật chất được xây dựng với mục đích giúp học sinh thành công trong các môn học này. Tất cả đều phục vụ cho mục tiêu lớn lao là giúp các em học sinh thành công và phát triển toàn diện mọi tiềm năng.

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Giáo Dục

Trường mầm non tư thục Baby

Published

on

By

TỔNG QUAN

Trường mầm non tư thục Baby là một trường mầm non tư thục tọa lạc trên địa bàn TP.HCM

LIÊN HỆ

Trường mầm non tư thục Baby

Địa chỉ: 31A, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38 291 922  (84-8) 38 291 922

 

Trường mầm non tư thục Baby

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Trending

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này