Trang chủ » “Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

“Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

Đây là chuyên đề do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với Công ty Truyền thông VCCorp và Mạng xã hội Lotus tổ chức nhằm cung cấp kiến ​​thức và chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với 4 chủ đề hấp dẫn. bằng một hình thức biểu đạt phong phú và đa dạng.

Một trong những điều quan trọng mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người cao tuổi là tâm lý tự tin, cảm thấy mình còn có ích cho gia đình và xã hội. Dù sức khỏe của tuổi xế chiều không còn vững nhưng tất cả những việc ông bà cha mẹ làm được trong cuộc sống hàng ngày đều là món quà vô giá mà con cháu và những người thân yêu.

Vì vậy, làm thế nào để giúp người cao tuổi có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình một cách dễ dàng thông qua nhiều hình thức thông tin, tư vấn; Làm thế nào để con cháu quan tâm hơn đến người cao tuổi trong gia đình để bảo vệ, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho ông bà, cha mẹ, trở thành cầu nối, hướng dẫn ông bà, cha mẹ tiếp cận kiến ​​thức, kỹ năng? Kiến thức, công cụ và chương trình về chăm sóc sức khỏe là vô cùng quan trọng. Đây cũng là lý do mà đề tài “Cuộc sống mạnh – Quà cho cháu ” được sinh ra.

Sống khỏe - Quà cho cháu: Đã đến lúc các bạn trẻ nên bảo vệ, chăm sóc ông bà cha mẹ nhiều hơn - Ảnh 1.

Với sự lãnh đạo chuyên môn của các Chuyên gia – Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các kiến ​​thức về phòng, điều trị và chăm sóc người cao tuổi tại nhà sẽ được truyền tải dưới nhiều hình thức đa dạng. kiến thức về tất cả các kênh truyền thông của VCCorp bao gồm: Soha, Afamily, Channel14, CafeF, CafeBiz, mạng xã hội Lotus và các nền tảng truyền thông khác.

Toàn bộ hệ thống nội dung được tư vấn chuyên môn trực tiếp từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chia thành 4 chủ đề cụ thể bao gồm:

– Người cao tuổi được an toàn trong đại dịch Covid-19: Đây là dòng nội dung đầu tiên ra mắt vào tháng 10 với nội dung hướng đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho Người cao tuổi – nhóm đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch Covid-19. Tất cả các vấn đề về Tiêm chủng cho Người cao tuổi; Chăm sóc Người cao tuổi để phòng tránh Covid-19 hoặc nếu không may mắc bệnh, họ và người nhà cần lưu ý cách xử lý ra sao sẽ được truyền tải đầy đủ trong dòng nội dung này. Ngoài ra, nội dung trực tuyến sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người cao tuổi và gia đình họ về y tế từ xa và thời điểm đến bệnh viện để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh ở những nơi đông người. Quan trọng hơn, trong giai đoạn mở cửa dần, sức khỏe tinh thần của người cao tuổi là vấn đề cần được quan tâm để họ – những người cần cẩn trọng trong mọi hoạt động có thể vui vẻ và an toàn bước qua đại dịch.

Sống khỏe - Quà cho cháu: Đã đến lúc các bạn trẻ nên bảo vệ, chăm sóc ông bà cha mẹ nhiều hơn - Ảnh 2.

– Sổ tay sức khỏe 50 +++: Nội dung trực tuyến chia sẻ kiến ​​thức về phòng ngừa, cảnh báo và cung cấp kiến ​​thức về chăm sóc người bệnh. Hướng đến đối tượng là những người cao tuổi, trung niên có nhu cầu tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh và cả những người trẻ tuổi (con cháu) cần quan tâm chăm sóc sức khỏe cha mẹ và chăm sóc đúng cách.

– Người già không cô đơn: Tuyến nội dung khai thác các vấn đề về sức khỏe tâm thần, các vấn đề tâm lý và những khó khăn khi khám sức khỏe mà người cao tuổi có thể mắc phải. Ngoài ra, tuyến còn cung cấp thông tin, hướng dẫn các tiện ích, cách tiếp cận công nghệ chăm sóc sức khỏe trực tuyến giúp người cao tuổi không bị bỏ rơi, lãng quên.

Sống khỏe - Quà cho cháu: Đã đến lúc các bạn trẻ nên bảo vệ, chăm sóc ông bà cha mẹ nhiều hơn - Ảnh 3.

– An hưởng tuổi già: Lộ trình nội dung được chia thành hai hướng chính, bao gồm: Các bài viết chia sẻ về bí quyết sống lâu và cung cấp thông tin về các dịch vụ, sản phẩm giúp người cao tuổi an hưởng tuổi già; Những bài viết đầy cảm xúc mang thông điệp đừng để hành trình già đi của cha mẹ trở nên cô đơn mà hãy luôn có con cháu đồng hành.

Các tuyến nội dung sẽ được hiển thị đa dạng dưới mọi hình thức như: các bài viết kết hợp chuỗi video cảnh báo, video Q&A (hỏi đáp) với bác sĩ, Livestreams / Tọa đàm tư vấn, các chương trình kết hợp giữa sitcom hài giải trí và truyền hình thực tế, tiểu phẩm tình cảm trên Tiktok, … và được triển khai đồng loạt trên tất cả các trang tin tức và các hệ thống xã hội của Mạng xã hội VCCorp & Lotus.

Đặc biệt, chương trình còn giúp người cao tuổi được tiếp cận với các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để khám chữa bệnh. Giải đáp thắc mắc 24/7 qua tổng đài của bệnh viện. Cũng có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh từ xa với bác sĩ và tham gia khám sàng lọc trên các nền tảng riêng của chương trình để tư vấn và kiểm tra.

Chuyên đề “Sống khỏe – Quà cho cháu” bắt đầu từ tháng 10/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

Sống khỏe - Quà cho cháu: Đã đến lúc các bạn trẻ nên bảo vệ, chăm sóc ông bà cha mẹ nhiều hơn - Ảnh 4.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề ““Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “”Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

Xem thêm:  Đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “”Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “”Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

” bạn nhé.

Bài viết ““Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 20:25:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Sống #khỏe #Quà #tặng #cháu #con #Đã #đến #lúc #người #trẻ #cần #bảo #vệ #quan #tâm #bố #mẹ #ông #bà #nhiều #hơn

Đây là chuyên đề được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hợp tác với Công ty Truyền thông VCCorp và Mạng xã hội Lotus thực hiện nhằm cung cấp các kiến thức, chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi với 4 chủ đề hấp dẫn dưới hình thức thể hiện phong phú, đa dạng.

“Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

Một trong những điều quan trọng đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người cao tuổi chính là cảm giác tự tin và thấy mình vẫn còn có ích với gia đình, xã hội. Mặc dù sức khỏe tuổi xế chiều đã không còn sung sức nhưng tất cả những điều cha mẹ, ông bà có thể làm trong cuộc sống hàng ngày đều là món quà vô giá với con cái và người thân yêu. 
Do đó, việc làm sao để giúp cho người cao tuổi có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách dễ dàng thông qua nhiều hình thức thông tin, tư vấn; làm sao để con cháu quan tâm hơn đến người cao tuổi trong gia đình nhằm bảo vệ và chăm sóc cả thể chất, tinh thần cho ông bà cha mẹ, trở thành cầu nối, hướng dẫn ông bà, cha mẹ tiếp cận với các kiến thức, công cụ, chương trình về chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng là lý do mà chuyên đề “Sống khỏe – Quà tặng cháu con” được ra đời.

Với sự chủ trì về chuyên môn của các Chuyên gia – Y bác sĩ thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, những kiến thức phòng ngừa, điều trị, chăm sóc tại nhà cho người cao tuổi sẽ được truyền tải đa dạng dưới nhiều hình thức trên tất cả hệ thống kênh truyền thông của VCCorp gồm: Soha, Afamily, Kênh14, CafeF, CafeBiz, mạng xã hội Lotus và các nền tảng truyền thông khác.
Toàn bộ hệ thống nội dung được cố vấn chuyên môn trực tiếp từ Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, chia thành 4 chủ đề cụ thể bao gồm:
– Người cao tuổi an toàn trong đại dịch Covid-19: Đây là tuyến nội dung được triển khai đầu tiên trong tháng 10 với các nội dung hướng đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho Người cao tuổi – đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch Covid-19. Tất cả các vấn đề về Tiêm vaccine cho Người cao tuổi; Chăm sóc Người cao tuổi để phòng tránh Covid-19 hoặc nếu không may mắc bệnh thì họ và con cháu trong gia đình cần lưu ý xử trí ra sao sẽ được truyền tải đầy đủ trong tuyến nội dung này. Ngoài ra, tuyến nội dung sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người cao tuổi và gia đình về khám chữa bệnh từ xa và khi nào thật sự cần đến bệnh viện để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tại nơi đông người. Quan trọng hơn, trong giai đoạn dần mở cửa, sức khỏe tinh thần người cao tuổi là vấn đề cần được lưu tâm để họ – những người cần cẩn trọng trong mọi hoạt động có thể vui vẻ, an toàn bước qua đại dịch.

– Cẩm nang sức khỏe 50++: Tuyến nội dung chia sẻ kiến thức dự phòng, cảnh báo và cung cấp kiến thức chăm sóc người bệnh. Hướng đến các đối tượng là người cao tuổi, người trung niên đang cần tìm hiểu về dấu hiệu bệnh và cả những người trẻ (con cháu) cần quan tâm sức khoẻ cha mẹ và chăm sóc đúng cách.
– Người già không cô đơn: Tuyến nội dung khai thác những vấn đề về sức khỏe tinh thần, tâm lý và khó khăn trong việc thăm khám sức khỏe mà người già có thể mắc phải. Ngoài ra, tuyến còn cung cấp thông tin, hướng dẫn các tiện ích, cách tiếp cận với công nghệ chăm sóc sức khỏe trực tuyến để giúp người cao tuổi không bị bỏ rơi và bị lãng quên.

– An hưởng tuổi già: Tuyến nội dung chia làm 2 hướng chính, bao gồm: Những bài viết chia sẻ về bí quyết sống thọ và cung cấp thông tin về các dịch vụ, sản phẩm giúp người cao tuổi tận hưởng tuổi già; Những bài viết cảm xúc mang thông điệp không để hành trình già đi của bố mẹ trở nên cô đơn mà luôn có con cháu đồng hành.
Các tuyến nội dung sẽ được thể hiện đa dạng dưới mọi hình thức như: bài viết kết hợp chuỗi video cảnh báo, video Q&A (hỏi đáp) với bác sĩ, các Livestream/ Toạ đàm tư vấn, chương trình kết hợp giữa sitcom hài giải trí và truyền hình thực tế, tiểu phẩm cảm xúc trên Tiktok,… và triển khai đồng loạt trên tất cả các trang tin và hệ thống social của VCCorp & Mạng xã hội Lotus.
Đặc biệt, chương trình còn giúp người cao tuổi tiếp cận được với các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được giải đáp các thắc mắc 24/7 qua tổng đài của bệnh viện. Ngoài ra có thể đặt lịch khám từ xa với các bác sĩ và tham gia sàng lọc trên chính các nền tảng của chương trình để được tư vấn thăm khám.
Chuyên đề “Sống khỏe – Quà tặng cháu con” bắt đầu từ tháng 10/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

Xem thêm:  5 việc chị em phụ nữ đừng vội làm ngay sau kỳ kinh nguyệt, thích mấy cũng bỏ ngay kẻo gây hại sức khỏe

#Sống #khỏe #Quà #tặng #cháu #con #Đã #đến #lúc #người #trẻ #cần #bảo #vệ #quan #tâm #bố #mẹ #ông #bà #nhiều #hơn

Đây là chuyên đề được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hợp tác với Công ty Truyền thông VCCorp và Mạng xã hội Lotus thực hiện nhằm cung cấp các kiến thức, chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi với 4 chủ đề hấp dẫn dưới hình thức thể hiện phong phú, đa dạng.

“Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

Một trong những điều quan trọng đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người cao tuổi chính là cảm giác tự tin và thấy mình vẫn còn có ích với gia đình, xã hội. Mặc dù sức khỏe tuổi xế chiều đã không còn sung sức nhưng tất cả những điều cha mẹ, ông bà có thể làm trong cuộc sống hàng ngày đều là món quà vô giá với con cái và người thân yêu. 
Do đó, việc làm sao để giúp cho người cao tuổi có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách dễ dàng thông qua nhiều hình thức thông tin, tư vấn; làm sao để con cháu quan tâm hơn đến người cao tuổi trong gia đình nhằm bảo vệ và chăm sóc cả thể chất, tinh thần cho ông bà cha mẹ, trở thành cầu nối, hướng dẫn ông bà, cha mẹ tiếp cận với các kiến thức, công cụ, chương trình về chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng là lý do mà chuyên đề “Sống khỏe – Quà tặng cháu con” được ra đời.

Với sự chủ trì về chuyên môn của các Chuyên gia – Y bác sĩ thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, những kiến thức phòng ngừa, điều trị, chăm sóc tại nhà cho người cao tuổi sẽ được truyền tải đa dạng dưới nhiều hình thức trên tất cả hệ thống kênh truyền thông của VCCorp gồm: Soha, Afamily, Kênh14, CafeF, CafeBiz, mạng xã hội Lotus và các nền tảng truyền thông khác.
Toàn bộ hệ thống nội dung được cố vấn chuyên môn trực tiếp từ Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, chia thành 4 chủ đề cụ thể bao gồm:
– Người cao tuổi an toàn trong đại dịch Covid-19: Đây là tuyến nội dung được triển khai đầu tiên trong tháng 10 với các nội dung hướng đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho Người cao tuổi – đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch Covid-19. Tất cả các vấn đề về Tiêm vaccine cho Người cao tuổi; Chăm sóc Người cao tuổi để phòng tránh Covid-19 hoặc nếu không may mắc bệnh thì họ và con cháu trong gia đình cần lưu ý xử trí ra sao sẽ được truyền tải đầy đủ trong tuyến nội dung này. Ngoài ra, tuyến nội dung sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người cao tuổi và gia đình về khám chữa bệnh từ xa và khi nào thật sự cần đến bệnh viện để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tại nơi đông người. Quan trọng hơn, trong giai đoạn dần mở cửa, sức khỏe tinh thần người cao tuổi là vấn đề cần được lưu tâm để họ – những người cần cẩn trọng trong mọi hoạt động có thể vui vẻ, an toàn bước qua đại dịch.

– Cẩm nang sức khỏe 50++: Tuyến nội dung chia sẻ kiến thức dự phòng, cảnh báo và cung cấp kiến thức chăm sóc người bệnh. Hướng đến các đối tượng là người cao tuổi, người trung niên đang cần tìm hiểu về dấu hiệu bệnh và cả những người trẻ (con cháu) cần quan tâm sức khoẻ cha mẹ và chăm sóc đúng cách.
– Người già không cô đơn: Tuyến nội dung khai thác những vấn đề về sức khỏe tinh thần, tâm lý và khó khăn trong việc thăm khám sức khỏe mà người già có thể mắc phải. Ngoài ra, tuyến còn cung cấp thông tin, hướng dẫn các tiện ích, cách tiếp cận với công nghệ chăm sóc sức khỏe trực tuyến để giúp người cao tuổi không bị bỏ rơi và bị lãng quên.

– An hưởng tuổi già: Tuyến nội dung chia làm 2 hướng chính, bao gồm: Những bài viết chia sẻ về bí quyết sống thọ và cung cấp thông tin về các dịch vụ, sản phẩm giúp người cao tuổi tận hưởng tuổi già; Những bài viết cảm xúc mang thông điệp không để hành trình già đi của bố mẹ trở nên cô đơn mà luôn có con cháu đồng hành.
Các tuyến nội dung sẽ được thể hiện đa dạng dưới mọi hình thức như: bài viết kết hợp chuỗi video cảnh báo, video Q&A (hỏi đáp) với bác sĩ, các Livestream/ Toạ đàm tư vấn, chương trình kết hợp giữa sitcom hài giải trí và truyền hình thực tế, tiểu phẩm cảm xúc trên Tiktok,… và triển khai đồng loạt trên tất cả các trang tin và hệ thống social của VCCorp & Mạng xã hội Lotus.
Đặc biệt, chương trình còn giúp người cao tuổi tiếp cận được với các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được giải đáp các thắc mắc 24/7 qua tổng đài của bệnh viện. Ngoài ra có thể đặt lịch khám từ xa với các bác sĩ và tham gia sàng lọc trên chính các nền tảng của chương trình để được tư vấn thăm khám.
Chuyên đề “Sống khỏe – Quà tặng cháu con” bắt đầu từ tháng 10/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

Xem thêm:  3 thói quen xấu khiến bạn dần tăng cân mà không hề hay biết, phải đến lúc phát phì mới vỡ lẽ rằng bản thân mình vẫn làm hàng ngày

#Sống #khỏe #Quà #tặng #cháu #con #Đã #đến #lúc #người #trẻ #cần #bảo #vệ #quan #tâm #bố #mẹ #ông #bà #nhiều #hơn

Đây là chuyên đề được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hợp tác với Công ty Truyền thông VCCorp và Mạng xã hội Lotus thực hiện nhằm cung cấp các kiến thức, chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi với 4 chủ đề hấp dẫn dưới hình thức thể hiện phong phú, đa dạng.

“Sống khỏe – Quà tặng cháu con”: Đã đến lúc người trẻ cần bảo vệ, quan tâm bố mẹ, ông bà nhiều hơn

Một trong những điều quan trọng đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người cao tuổi chính là cảm giác tự tin và thấy mình vẫn còn có ích với gia đình, xã hội. Mặc dù sức khỏe tuổi xế chiều đã không còn sung sức nhưng tất cả những điều cha mẹ, ông bà có thể làm trong cuộc sống hàng ngày đều là món quà vô giá với con cái và người thân yêu. 
Do đó, việc làm sao để giúp cho người cao tuổi có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách dễ dàng thông qua nhiều hình thức thông tin, tư vấn; làm sao để con cháu quan tâm hơn đến người cao tuổi trong gia đình nhằm bảo vệ và chăm sóc cả thể chất, tinh thần cho ông bà cha mẹ, trở thành cầu nối, hướng dẫn ông bà, cha mẹ tiếp cận với các kiến thức, công cụ, chương trình về chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng là lý do mà chuyên đề “Sống khỏe – Quà tặng cháu con” được ra đời.

Với sự chủ trì về chuyên môn của các Chuyên gia – Y bác sĩ thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, những kiến thức phòng ngừa, điều trị, chăm sóc tại nhà cho người cao tuổi sẽ được truyền tải đa dạng dưới nhiều hình thức trên tất cả hệ thống kênh truyền thông của VCCorp gồm: Soha, Afamily, Kênh14, CafeF, CafeBiz, mạng xã hội Lotus và các nền tảng truyền thông khác.
Toàn bộ hệ thống nội dung được cố vấn chuyên môn trực tiếp từ Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, chia thành 4 chủ đề cụ thể bao gồm:
– Người cao tuổi an toàn trong đại dịch Covid-19: Đây là tuyến nội dung được triển khai đầu tiên trong tháng 10 với các nội dung hướng đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho Người cao tuổi – đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch Covid-19. Tất cả các vấn đề về Tiêm vaccine cho Người cao tuổi; Chăm sóc Người cao tuổi để phòng tránh Covid-19 hoặc nếu không may mắc bệnh thì họ và con cháu trong gia đình cần lưu ý xử trí ra sao sẽ được truyền tải đầy đủ trong tuyến nội dung này. Ngoài ra, tuyến nội dung sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người cao tuổi và gia đình về khám chữa bệnh từ xa và khi nào thật sự cần đến bệnh viện để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tại nơi đông người. Quan trọng hơn, trong giai đoạn dần mở cửa, sức khỏe tinh thần người cao tuổi là vấn đề cần được lưu tâm để họ – những người cần cẩn trọng trong mọi hoạt động có thể vui vẻ, an toàn bước qua đại dịch.

– Cẩm nang sức khỏe 50++: Tuyến nội dung chia sẻ kiến thức dự phòng, cảnh báo và cung cấp kiến thức chăm sóc người bệnh. Hướng đến các đối tượng là người cao tuổi, người trung niên đang cần tìm hiểu về dấu hiệu bệnh và cả những người trẻ (con cháu) cần quan tâm sức khoẻ cha mẹ và chăm sóc đúng cách.
– Người già không cô đơn: Tuyến nội dung khai thác những vấn đề về sức khỏe tinh thần, tâm lý và khó khăn trong việc thăm khám sức khỏe mà người già có thể mắc phải. Ngoài ra, tuyến còn cung cấp thông tin, hướng dẫn các tiện ích, cách tiếp cận với công nghệ chăm sóc sức khỏe trực tuyến để giúp người cao tuổi không bị bỏ rơi và bị lãng quên.

– An hưởng tuổi già: Tuyến nội dung chia làm 2 hướng chính, bao gồm: Những bài viết chia sẻ về bí quyết sống thọ và cung cấp thông tin về các dịch vụ, sản phẩm giúp người cao tuổi tận hưởng tuổi già; Những bài viết cảm xúc mang thông điệp không để hành trình già đi của bố mẹ trở nên cô đơn mà luôn có con cháu đồng hành.
Các tuyến nội dung sẽ được thể hiện đa dạng dưới mọi hình thức như: bài viết kết hợp chuỗi video cảnh báo, video Q&A (hỏi đáp) với bác sĩ, các Livestream/ Toạ đàm tư vấn, chương trình kết hợp giữa sitcom hài giải trí và truyền hình thực tế, tiểu phẩm cảm xúc trên Tiktok,… và triển khai đồng loạt trên tất cả các trang tin và hệ thống social của VCCorp & Mạng xã hội Lotus.
Đặc biệt, chương trình còn giúp người cao tuổi tiếp cận được với các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được giải đáp các thắc mắc 24/7 qua tổng đài của bệnh viện. Ngoài ra có thể đặt lịch khám từ xa với các bác sĩ và tham gia sàng lọc trên chính các nền tảng của chương trình để được tư vấn thăm khám.
Chuyên đề “Sống khỏe – Quà tặng cháu con” bắt đầu từ tháng 10/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

Đánh giá bài viết này

Similar Posts