Giải TríPhim Ảnh

Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

Bị công ty quản lý hủy hợp đồng, Sex and the City mới có nguy cơ bị “truất phế”, scandal cưỡng hiếp của Chris Noth lại nghiêm trọng và đáng sợ như vậy.

Những ngày cuối năm 2021, khán giả Hollywood bàng hoàng khi tài tử Chris Noth bất ngờ bị tố lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ. Nam diễn viên là một trong những tên tuổi gạo cội của Hollywood, nổi bật nhất là với vai nam chính Mr. Big trong phim Quan hệ tình dục và thành phố sùng bái. Mới đây, anh cũng trở lại trong một phần mới của bộ truyện huyền thoại này, mang tên Và chỉ như thế. Nhưng những chia sẻ gây sốc của nạn nhân được cho là bị Chris Noth bạo hành đang khiến sự nghiệp của anh rơi xuống bờ vực thẳm.

Theo lời kể của những người phụ nữ bị dòm ngó, Chris Noth đã có những hành động bạo lực để ép họ quan hệ tình dục trái với ý muốn của anh ta. Thậm chí, có người phải nhờ đến sự trợ giúp của các bên để giúp đỡ nạn nhân bị hiếp dâm.

Diễn viên Sex and the City bị Hollywood cấm chiếu nặng nề sau scandal cưỡng hiếp: Bị đuổi việc nóng, hãng hủy hợp đồng, khiến cả phim liên quan! - Ảnh 1.

Chris Noth trở lại và chỉ như vậy

Phản ứng trước scandal của Chris Noth, 3 diễn viên chính của Quan hệ tình dục và thành phố Trong tập phim mới, Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis đều có những phát biểu, khẳng định rằng họ “khen ngợi” những người phụ nữ dám lên tiếng. Hành động này như ngầm khẳng định Chris Noth thực sự có tội.

Trước những cáo buộc quá nghiêm trọng này, Chris Noth đang bị Hollywood “xóa sổ” trong các dự án mà anh đang tham gia.

Diễn viên Sex and the City bị Hollywood cấm chiếu nặng nề sau scandal cưỡng hiếp: Bị đuổi việc nóng, hãng hủy hợp đồng, khiến cả phim liên quan! - Ảnh 2.

Đoạn quảng cáo rầm rộ của hãng thể thao Peloton kết hợp với tài tử Ryan Reynolds bị “đổi màu” ngay lập tức

Quảng cáo của Chris Noth với nhãn hiệu quần áo thể thao Peloton đã bị xóa khỏi tất cả các phương tiện truyền thông của hãng sau khi có cáo buộc tấn công tình dục. Trước đó, Chris Noth đã thể hiện vai Mr. Big trong đoạn quảng cáo ngắn của mình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

“Tất cả các cáo buộc về tấn công tình dục phải được xem xét một cách nghiêm túc” Đại diện Peloto chia sẻ với trang EW. “Chúng tôi không biết về những cáo buộc này khi chúng tôi thực hiện quảng cáo. Trong khi tìm hiểu thêm về vụ việc, chúng tôi cũng đã ngừng quảng cáo video này và lưu trữ các bài đăng trên mạng xã hội.”

Diễn viên Sex and the City bị Hollywood cấm chiếu nặng nề sau scandal cưỡng hiếp: Bị đuổi việc nóng, hãng hủy hợp đồng, khiến cả phim liên quan! - Ảnh 3.

Bộ phim truyền hình The Equalizer vội vàng sa thải Chris Noth dù phim đang chiếu

Không lâu sau 3 nhân vật nữ chính của Quan hệ tình dục và thành phố Season mới đã đưa ra thông cáo chính thức, kênh truyền hình CBS xác nhận Chris Noth đã bị sa thải khỏi loạt phim về điệp viên Bộ chỉnh âm. Hiện tại, series này đang ở giữa mùa thứ hai và Chris Noth đang đảm nhận một vai chính.

“Chris Noth sẽ không quay The Equalizer nữa, có hiệu lực ngay lập tức,” Universal Television và CBS đã xác nhận trong các tuyên bố mới. Nam diễn viên sẽ xuất hiện trong các tập phim đã hoàn thành, nhưng sau đó sẽ chính thức biến mất khỏi loạt phim.

Diễn viên Sex and the City bị Hollywood cấm chiếu nặng nề sau scandal cưỡng hiếp: Bị đuổi việc nóng, hãng hủy hợp đồng, khiến cả phim liên quan! - Ảnh 4.

Công ty quản lý A3 Artists Agency vội vàng chấm dứt hợp đồng

A3 Artists Agency là một trong những công ty quản lý uy tín nhất tại Hollywood, đại diện cho nhiều nghệ sĩ lớn trong nhiều lĩnh vực. Variety và People đều đưa tin rằng công ty này đã chính thức hủy hợp đồng với Chris Noth 1 ngày sau khi những cáo buộc này nổi lên. Nam diễn viên vừa ký hợp đồng với công ty này vào đầu năm 2021.

Công ty tư nhân của Chris Noth, Ambhar Tequila, đã bị hủy bỏ hợp đồng kinh doanh lớn

Nam diễn viên đang tiến gần đến giai đoạn ký kết quan trọng cho thương hiệu rượu của mình – Ambhar Tequila. Trước đó, thương hiệu này sắp được hãng nước giải khát Entertainment Arts Research mua lại với giá 12 triệu USD.

“Chúng tôi nghĩ tốt nhất nên dừng giao dịch này” Một đại diện của công ty sau đó đã nói với The New York Post.

Diễn viên Sex and the City bị Hollywood cấm chiếu nặng nề sau scandal cưỡng hiếp: Bị đuổi việc nóng, hãng hủy hợp đồng, khiến cả phim liên quan! - Ảnh 5.

Sex and the City mới có nguy cơ bị “truất phế” vì hàng loạt scandal

Mặc dù nhân vật Mr.Big đã chết từ tập 1 của Và chỉ như thếcó nhiều gợi ý rằng nam diễn viên sẽ xuất hiện trong nhiều cảnh sau của phim.

Nguồn tin của Us Weekly xác nhận, loạt bài Và chỉ như thế đang được thảo luận về việc sản xuất phần tiếp theo nhờ xếp hạng tốt. Tuy nhiên, “mọi cuộc thảo luận đang tạm dừng” kể từ khi vụ bê bối hiếp dâm của Chris Noth nổi lên.

Hiện nay, Và chỉ như thế đang phát sóng trên HBO GO.

Nguồn ảnh: HBO, Tổng hợp

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

” bạn nhé.

Bài viết “Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 05:57:35. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title

#Tài #tử #Sex #City #bị #Hollywood #phong #sát #diện #rộng #sau #phốt #hiếp #dâm #Bị #thải #nóng #công #hủy #hợp #đồng #làm #cả #phim #liên #lụy

Công ty quản lý hủy hợp đồng, Sex and the City phần mới đứng trước nguy cơ bị “khai tử”, phốt hiếp dâm của Chris Noth nghiêm trọng đến đáng sợ.

Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

Những ngày cuối năm 2021, khán giả Hollywood chấn động khi tài tử Chris Noth bất ngờ bị tố cáo xâm hại tình dục nhiều người phụ nữ. Nam diễn viên là một trong những cái tên kỳ cựu của Hollywood, nổi bật nhất với vai nam chính Mr. Big trong bộ phim Sex and the City đình đám. Mới đây, ông cũng trở lại trong phần mới của series huyền thoại này, mang tên And Just Like That. Thế nhưng những chia sẻ chấn động của các nạn nhân được cho là bị Chris Noth xâm hại đang khiến sự nghiệp của ông rơi xuống bờ vực thẳm.
Theo lời những người phụ nữ bị sàm sỡ, Chris Noth có các hành động thô bạo để bắt họ làm tình với ông trái với ý nguyện. Có người thậm chí phải tìm đến sự trợ giúp của các bên giúp đỡ nạn nhân hiếp dâm.
Chris Noth trở lại trong And Just Like That
Phản hồi lại bê bối của Chris Noth, 3 diễn viên chính của Sex and the City phần mới là Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis cùng đưa ra phát ngôn, khẳng định họ “tuyên dương” những người phụ nữ dám lên tiếng. Hành động này không khác nào ngầm khẳng định Chris Noth thực sự có tội.
Đối diện những cáo buộc quá nghiêm trọng này, Chris Noth đang bị Hollywood “xóa sổ” trong các dự án ông đang tham gia.

Quảng cáo lớn với hãng thể thao Peloton kết hợp cùng tài tử Ryan Reynolds bị “bay màu” ngay lập tức
Quảng cáo của Chris Noth với hãng đồ thể thao Peloton đã bị gỡ khỏi tất cả các phương tiện truyền thông của hãng sau khi cáo buộc tấn công tình dục xuất hiện. Trước đó, Chris Noth đã thể hiện vai diễn Mr. Big trong quảng cáo ngắn của hãng, khiến người hâm mộ rất thích thú.
“Tất cả các cáo buộc tấn công tình dục đều phải được xem xét nghiêm trọng,” đại diện Peloto chia sẻ với trang EW. “Chúng tôi không biết đến những cáo buộc này khi thực hiện đoạn quảng cáo. Trong khi tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, chúng tôi cũng đã dừng quảng bá video này và lưu trữ lại các bài đăng mạng xã hội.”

Phim truyền hình The Equalizer sa thải vội Chris Noth dù phim đang quay dang dở
Không lâu sau khi 3 nữ chính của Sex and the City phần mới đăng phát ngôn chính thức, kênh truyền hình CBS xác nhận rằng Chris Noth đã bị sa thải khỏi series điệp viên The Equalizer. Hiện tại, series này đang chiếu dở mùa thứ 2 và Chris Noth đảm nhiệm một vai chính.
“Chris Noth sẽ không tiếp tục quay phim The Equalizer, có hiệu lực ngay lập tức,” hãng Universal Television và CBS khẳng định trong phát ngôn mới. Nam diễn viên sẽ xuất hiện trong các tập phim đã hoàn thành, nhưng sau đó sẽ chính thức biến mất khỏi series.

Công ty quản lý A3 Artists Agency vội vã chấm dứt hợp đồng
A3 Artists Agency là một trong những công ty quản lý danh giá nhất Hollywood, đại diện nhiều nghệ sĩ lớn ở nhiều lĩnh vực. Trang Variety và PEOPLE đều đưa tin công ty này đã chính thức hủy hợp đồng với Chris Noth 1 ngày sau khi các cáo buộc này xuất hiện. Nam diễn viên chỉ mới ký hợp đồng với công ty này đầu năm 2021.
Công ty riêng Ambhar Tequila của Chris Noth bị hủy hợp đồng làm ăn lớn
Nam diễn viên đang gần đi đến giai đoạn ký kết quan trọng cho thương hiệu rượu của mình – Ambhar Tequila. Trước đó, thương hiệu này đang sắp được mua lại bởi công ty nước giải khát Entertainment Arts Research với giá 12 triệu USD.
“Chúng tôi nghĩ tốt nhất là nên ngừng giao dịch này,” đại diện của công ty sau đó nói với The New York Post.

Sex and the City phần mới đứng trước nguy cơ bị “khai tử” vì loạt bê bối
Mặc dù nhân vật Mr. Big chết từ tập 1 của And Just Like That, có nhiều hé lộ về việc nam diễn viên sẽ còn xuất hiện trong nhiều cảnh về sau trong phim.
Nguồn tin của trang Us Weekly khẳng định, series And Just Like That vốn dĩ đang được bàn luận về việc sản xuất mùa tiếp theo nhờ mức rating quá tốt. Tuy nhiên, “mọi thảo luận đang dừng lại” kể từ khi phốt hiếp dâm của Chris Noth xuất hiện.
Hiện tại, And Just Like That đang được phát sóng trên HBO GO.
Nguồn ảnh: HBO, Tổng hợp

#Tài #tử #Sex #City #bị #Hollywood #phong #sát #diện #rộng #sau #phốt #hiếp #dâm #Bị #thải #nóng #công #hủy #hợp #đồng #làm #cả #phim #liên #lụy

Công ty quản lý hủy hợp đồng, Sex and the City phần mới đứng trước nguy cơ bị “khai tử”, phốt hiếp dâm của Chris Noth nghiêm trọng đến đáng sợ.

Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

Những ngày cuối năm 2021, khán giả Hollywood chấn động khi tài tử Chris Noth bất ngờ bị tố cáo xâm hại tình dục nhiều người phụ nữ. Nam diễn viên là một trong những cái tên kỳ cựu của Hollywood, nổi bật nhất với vai nam chính Mr. Big trong bộ phim Sex and the City đình đám. Mới đây, ông cũng trở lại trong phần mới của series huyền thoại này, mang tên And Just Like That. Thế nhưng những chia sẻ chấn động của các nạn nhân được cho là bị Chris Noth xâm hại đang khiến sự nghiệp của ông rơi xuống bờ vực thẳm.
Theo lời những người phụ nữ bị sàm sỡ, Chris Noth có các hành động thô bạo để bắt họ làm tình với ông trái với ý nguyện. Có người thậm chí phải tìm đến sự trợ giúp của các bên giúp đỡ nạn nhân hiếp dâm.
Chris Noth trở lại trong And Just Like That
Phản hồi lại bê bối của Chris Noth, 3 diễn viên chính của Sex and the City phần mới là Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis cùng đưa ra phát ngôn, khẳng định họ “tuyên dương” những người phụ nữ dám lên tiếng. Hành động này không khác nào ngầm khẳng định Chris Noth thực sự có tội.
Đối diện những cáo buộc quá nghiêm trọng này, Chris Noth đang bị Hollywood “xóa sổ” trong các dự án ông đang tham gia.

Quảng cáo lớn với hãng thể thao Peloton kết hợp cùng tài tử Ryan Reynolds bị “bay màu” ngay lập tức
Quảng cáo của Chris Noth với hãng đồ thể thao Peloton đã bị gỡ khỏi tất cả các phương tiện truyền thông của hãng sau khi cáo buộc tấn công tình dục xuất hiện. Trước đó, Chris Noth đã thể hiện vai diễn Mr. Big trong quảng cáo ngắn của hãng, khiến người hâm mộ rất thích thú.
“Tất cả các cáo buộc tấn công tình dục đều phải được xem xét nghiêm trọng,” đại diện Peloto chia sẻ với trang EW. “Chúng tôi không biết đến những cáo buộc này khi thực hiện đoạn quảng cáo. Trong khi tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, chúng tôi cũng đã dừng quảng bá video này và lưu trữ lại các bài đăng mạng xã hội.”

Phim truyền hình The Equalizer sa thải vội Chris Noth dù phim đang quay dang dở
Không lâu sau khi 3 nữ chính của Sex and the City phần mới đăng phát ngôn chính thức, kênh truyền hình CBS xác nhận rằng Chris Noth đã bị sa thải khỏi series điệp viên The Equalizer. Hiện tại, series này đang chiếu dở mùa thứ 2 và Chris Noth đảm nhiệm một vai chính.
“Chris Noth sẽ không tiếp tục quay phim The Equalizer, có hiệu lực ngay lập tức,” hãng Universal Television và CBS khẳng định trong phát ngôn mới. Nam diễn viên sẽ xuất hiện trong các tập phim đã hoàn thành, nhưng sau đó sẽ chính thức biến mất khỏi series.

Công ty quản lý A3 Artists Agency vội vã chấm dứt hợp đồng
A3 Artists Agency là một trong những công ty quản lý danh giá nhất Hollywood, đại diện nhiều nghệ sĩ lớn ở nhiều lĩnh vực. Trang Variety và PEOPLE đều đưa tin công ty này đã chính thức hủy hợp đồng với Chris Noth 1 ngày sau khi các cáo buộc này xuất hiện. Nam diễn viên chỉ mới ký hợp đồng với công ty này đầu năm 2021.
Công ty riêng Ambhar Tequila của Chris Noth bị hủy hợp đồng làm ăn lớn
Nam diễn viên đang gần đi đến giai đoạn ký kết quan trọng cho thương hiệu rượu của mình – Ambhar Tequila. Trước đó, thương hiệu này đang sắp được mua lại bởi công ty nước giải khát Entertainment Arts Research với giá 12 triệu USD.
“Chúng tôi nghĩ tốt nhất là nên ngừng giao dịch này,” đại diện của công ty sau đó nói với The New York Post.

Sex and the City phần mới đứng trước nguy cơ bị “khai tử” vì loạt bê bối
Mặc dù nhân vật Mr. Big chết từ tập 1 của And Just Like That, có nhiều hé lộ về việc nam diễn viên sẽ còn xuất hiện trong nhiều cảnh về sau trong phim.
Nguồn tin của trang Us Weekly khẳng định, series And Just Like That vốn dĩ đang được bàn luận về việc sản xuất mùa tiếp theo nhờ mức rating quá tốt. Tuy nhiên, “mọi thảo luận đang dừng lại” kể từ khi phốt hiếp dâm của Chris Noth xuất hiện.
Hiện tại, And Just Like That đang được phát sóng trên HBO GO.
Nguồn ảnh: HBO, Tổng hợp

#Tài #tử #Sex #City #bị #Hollywood #phong #sát #diện #rộng #sau #phốt #hiếp #dâm #Bị #thải #nóng #công #hủy #hợp #đồng #làm #cả #phim #liên #lụy

Công ty quản lý hủy hợp đồng, Sex and the City phần mới đứng trước nguy cơ bị “khai tử”, phốt hiếp dâm của Chris Noth nghiêm trọng đến đáng sợ.

Tài tử Sex and the City bị Hollywood “phong sát” diện rộng sau phốt hiếp dâm: Bị sa thải nóng, công ty hủy hợp đồng, làm cả phim liên lụy!

Những ngày cuối năm 2021, khán giả Hollywood chấn động khi tài tử Chris Noth bất ngờ bị tố cáo xâm hại tình dục nhiều người phụ nữ. Nam diễn viên là một trong những cái tên kỳ cựu của Hollywood, nổi bật nhất với vai nam chính Mr. Big trong bộ phim Sex and the City đình đám. Mới đây, ông cũng trở lại trong phần mới của series huyền thoại này, mang tên And Just Like That. Thế nhưng những chia sẻ chấn động của các nạn nhân được cho là bị Chris Noth xâm hại đang khiến sự nghiệp của ông rơi xuống bờ vực thẳm.
Theo lời những người phụ nữ bị sàm sỡ, Chris Noth có các hành động thô bạo để bắt họ làm tình với ông trái với ý nguyện. Có người thậm chí phải tìm đến sự trợ giúp của các bên giúp đỡ nạn nhân hiếp dâm.
Chris Noth trở lại trong And Just Like That
Phản hồi lại bê bối của Chris Noth, 3 diễn viên chính của Sex and the City phần mới là Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis cùng đưa ra phát ngôn, khẳng định họ “tuyên dương” những người phụ nữ dám lên tiếng. Hành động này không khác nào ngầm khẳng định Chris Noth thực sự có tội.
Đối diện những cáo buộc quá nghiêm trọng này, Chris Noth đang bị Hollywood “xóa sổ” trong các dự án ông đang tham gia.

Quảng cáo lớn với hãng thể thao Peloton kết hợp cùng tài tử Ryan Reynolds bị “bay màu” ngay lập tức
Quảng cáo của Chris Noth với hãng đồ thể thao Peloton đã bị gỡ khỏi tất cả các phương tiện truyền thông của hãng sau khi cáo buộc tấn công tình dục xuất hiện. Trước đó, Chris Noth đã thể hiện vai diễn Mr. Big trong quảng cáo ngắn của hãng, khiến người hâm mộ rất thích thú.
“Tất cả các cáo buộc tấn công tình dục đều phải được xem xét nghiêm trọng,” đại diện Peloto chia sẻ với trang EW. “Chúng tôi không biết đến những cáo buộc này khi thực hiện đoạn quảng cáo. Trong khi tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, chúng tôi cũng đã dừng quảng bá video này và lưu trữ lại các bài đăng mạng xã hội.”

Phim truyền hình The Equalizer sa thải vội Chris Noth dù phim đang quay dang dở
Không lâu sau khi 3 nữ chính của Sex and the City phần mới đăng phát ngôn chính thức, kênh truyền hình CBS xác nhận rằng Chris Noth đã bị sa thải khỏi series điệp viên The Equalizer. Hiện tại, series này đang chiếu dở mùa thứ 2 và Chris Noth đảm nhiệm một vai chính.
“Chris Noth sẽ không tiếp tục quay phim The Equalizer, có hiệu lực ngay lập tức,” hãng Universal Television và CBS khẳng định trong phát ngôn mới. Nam diễn viên sẽ xuất hiện trong các tập phim đã hoàn thành, nhưng sau đó sẽ chính thức biến mất khỏi series.

Công ty quản lý A3 Artists Agency vội vã chấm dứt hợp đồng
A3 Artists Agency là một trong những công ty quản lý danh giá nhất Hollywood, đại diện nhiều nghệ sĩ lớn ở nhiều lĩnh vực. Trang Variety và PEOPLE đều đưa tin công ty này đã chính thức hủy hợp đồng với Chris Noth 1 ngày sau khi các cáo buộc này xuất hiện. Nam diễn viên chỉ mới ký hợp đồng với công ty này đầu năm 2021.
Công ty riêng Ambhar Tequila của Chris Noth bị hủy hợp đồng làm ăn lớn
Nam diễn viên đang gần đi đến giai đoạn ký kết quan trọng cho thương hiệu rượu của mình – Ambhar Tequila. Trước đó, thương hiệu này đang sắp được mua lại bởi công ty nước giải khát Entertainment Arts Research với giá 12 triệu USD.
“Chúng tôi nghĩ tốt nhất là nên ngừng giao dịch này,” đại diện của công ty sau đó nói với The New York Post.

Sex and the City phần mới đứng trước nguy cơ bị “khai tử” vì loạt bê bối
Mặc dù nhân vật Mr. Big chết từ tập 1 của And Just Like That, có nhiều hé lộ về việc nam diễn viên sẽ còn xuất hiện trong nhiều cảnh về sau trong phim.
Nguồn tin của trang Us Weekly khẳng định, series And Just Like That vốn dĩ đang được bàn luận về việc sản xuất mùa tiếp theo nhờ mức rating quá tốt. Tuy nhiên, “mọi thảo luận đang dừng lại” kể từ khi phốt hiếp dâm của Chris Noth xuất hiện.
Hiện tại, And Just Like That đang được phát sóng trên HBO GO.
Nguồn ảnh: HBO, Tổng hợp

Đánh giá bài viết này

Xem thêm:  Nếu đang là người thứ ba, hãy thức tỉnh trước khi quá muộn!

Trà My

Tôi đã làm việc với tư cách là một blogger trong 7 năm qua. Sau khi học ngành báo chí và làm việc cho các tờ báo, tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệp và bắt đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.show.vn, nơi tập trung những tin tức nóng nhất, mới nhất từ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button