Tầng hầm của Tom (Tom’s Basement): Tâp phim Tom and Jerry bị cấm chiếu vĩnh viễn

Bạn đang xem “Tầng hầm của Tom (Tom’s Basement): Tâp phim Tom and Jerry bị cấm chiếu vĩnh viễn” tại show.vn

Tom và Jerry có 1 tập phim bị cấm chiếu và không bao giờ được phát hành. Đó là tập phim thứ 13 của nhà phim Tiên Khắc – Gene Deitch tên là Tom’s Basement hay tầng hầm của Tom.

Trong tập cuối Tom và Jerry này, phim được làm ra rất nhanh, chất lượng thì tồi, âm thanh thì không rõ ràng và có những nết nhiễu của TV chạy lên chạy xuống.

Tầng hầm của Tom

Tầng hầm của Tom – Tom’s basement – Tập phim Tom và Jerry bị cấm chiếu vĩnh viễn

 Tom and Jerry sản xuất tại Hoa Kỳ từ năm 1940 đến 1967, nhưng cho đến nay nó vẫn vô cùng nổi tiếng. Hầu hết các tập phim của Tom and Jerry đều là những cảnh rượt đuổi, chơi khăm, hay thậm chí là cùng nhau vui chơi giữa hai nhân vật chính.

Read More:  hd4.app là gì? Tải hd4.app ngay

Tom's basement

Tuy nhiên, có một tập phim không được công bố và bị cấm chiếu vĩnh viễn trên toàn thế giới. Đoạn tài liệu này hiện chưa được kiểm chứng nhưng bí ẩn đằng sau nó vẫn là một dấu hỏi lớn. Đó là tập phim số 13, có tên Tom’s Basement, tức là Tầng hầm của Tom hay còn gọi là Tom và Jerry ma.

Phần đầu giới thiệu tập phim có tên “Tom’s Basement”. Sau khi xem lại đoạn phim được làm, ông thấy hoang mang vì chất lượng tồi và nội dung cực kì không phù hợp .

tom and jerry tập cuối jerry chết

Tập phim này được mô tả nội dung rất rời rạc, âm thanh hình ảnh đều mờ ảo gây ra cảm giác khó chịu cho người xem.

Read More:  Có một đôi giày khiến nàng Rosé BLACKPINK mê mẩn đến nỗi cho "ẻm" lên sóng Instagram cá nhân hơn chục lần

Mở đầu tập “Tầng hầm của Tom” không có gì khác lạ, vẫn là hình ảnh Tom nằm ngủ và bị bà chủ cảnh cáo không được bén mảng đến tầng hầm, sau đó Jerry xuất hiện và trêu chọc Tom như thường ngày.

Tuy nhiên, nụ cười của Jerry lúc này tương đối khác thường, không giống nụ cười tinh nghịch trước kia mà có phần ma quái hơn.

tom và jerry kinh dị

Một loạt cảnh sau đó là Jerry đã dụ dỗ Tom đến gần tầng hầm hết lần này đến lần khác, để rồi cuối cùng bị bà chủ phát hiện. Cả hai đã cùng giết bà chủ và giấu xác dưới tầng hầm.

Thêm một điều đáng sợ là tầng hầm không chỉ đơn giản đầy bụi bẩn như ta thường nghĩ, mà trong đó chứa đầy xác chết máu me khác.

Read More:  Tùng Sói nhà Độ Mixi nhập hội học online, có bố là streamer nên ăn đứt dân tình ở một điểm

Cho đến nay ngay cả nhân viên công tác sản xuất bộ phim cũng không thể lý giải những xác chết đó do đâu mà có.tầng hầm của tom - tom và jerry tập phim bị cấm chiếuSau cùng, Tom và Jerry cùng nhau ăn mừng vì sự việc kinh sợ kia. Bất ngờ Jerry bỗng nhìn Tom cười quỷ dị và ra tay giết hại luôn Tom, sau đó quăng xác Tom xuống tầng hầm cùng những nạn nhân kia.

Jerry cuối tập phim 13 – Tom and Jerry kinh dị – Tầng hầm của Tom như trở thành tên sát thủ vô cùng đáng sợ, nó treo biển bán nhà và chờ đợi con mồi tiếp theo.

Tập 13 này qua lần kiểm duyệt đầu tiên đã bị cấm phát sóng trên toàn thế giới vì nội dung không phù hợp của nó.

Share this post