Đời Sống

Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

“Ở công ty chưa đủ áp lực hay sao mà tới đây còn lên phòng của sếp” – Đó là câu review đầu tiên của chúng tôi khi thấy “quang cảnh” ở nhà nghỉ chủ đề JAV đang làm giới trẻ Sài Gòn xôn xao hiện ra trước mắt.

Bài viết có yếu tố nhạy cảm, xin độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Ngày xưa “ăn no mặc ấm” thì bây giờ “ăn ngon mặc đẹp”, tình dục ngoài chuyện giải quyết sinh lý và duy trì nòi giống, thì giới trẻ bây giờ còn biết cách “thoả mãn những sở thích cá nhân” khi quan hệ tình dục. Mới đây, một nhà nghỉ tên WH – nơi được cho là “xứ sở diệu kỳ” của những con người có sở thích đam mê hoá trang, biến mình thành những diễn viên giống như phim JAV (dòng phim 18+ của Nhật Bản) tại quận Gò Vấp – Sài Gòn đã thu hút ít nhiều sự chú ý của các đôi tình nhân.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 1.

WH nhìn từ bên ngoài

Khi dạo một vòng trên Fanpage của WH, người quản trị đã cài cắm không ít content mời gọi khiến ai nấy đọc vào đều tò mò:

+ Thay vì đi xa, chen lấn trong biển người hít bụi, hãy cùng người yêu đến *** tại phòng camp của WH.

+ Tổng giám đốc gọi cô thư ký vào phòng, sau đó… tới WH đi rồi biết.

+ Coi phim Hàn Quốc hay thấy các nàng đang làm bếp được oppa ôm từ phía sau rồi bưng lên bàn bếp “chụt chụt” tới tấp.

Clip: “Trải nghiệm” nhà nghỉ phong cách phim Nhật Bản 18+ ở Sài Gòn

Tạm gác qua cảm giác ngại ngùng trong đầu, thứ khiến tôi tò mò nhất về nhà nghỉ này đó chính là đằng sau những lời quảng cáo màu mè, đậm chất giải trí kể trên của người quản trị Fanpage nhà nghỉ WH, thật sự trải nghiệm thực tế của nó sẽ như thế nào?


Trước khi biết nhà nghỉ WH này, bạn phải biết “nhập vai” trong tình dục là gì đã!

Khi tìm hiểu về nhà nghỉ WH này, tôi bị băn khoăn về việc những người đến đây trải nghiệm – họ có được tính là một cosplayer hay không? Tuy nhiên khi tìm hiểu kĩ, tôi đã lầm, nó phải là roleplay. Điểm khác nhau lớn nhất giữa 2 khái niệm này chính là: cosplay đơn giản chỉ là bạn hoá trang thành một nhân vật bạn yêu thích (trong phim, truyện, anime…) bằng cách mặc đồ và tạo dáng trước ống kính. Còn roleplay có thêm sự hỗ trợ của bối cảnh, không gian… thậm chí là kịch bản để bạn “nhập vai” với nhân vật mà bạn đang thể hiện.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Một phân cảnh roleplay nổi tiếng trong bộ phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ từng được chiếu trên VTV3

Trong chuyện phòng the ở các nước cởi mở chuyện tình dục, đặc biệt là phương Tây thì roleplay không phải là khái niệm xa lạ gì. Trong phim ảnh, đôi khi bạn sẽ thấy những nhân vật nữ đeo tai thỏ – tai mèo, cào cấu đòi nam chính rồi nhả thoại “bắt em đi”. Ngoài ra, những người có xu hướng BDSM (bạo dâm) cũng thích pha thêm tí gia vị của roleplay khi lâm trận. Ở đó, họ tự lên kịch bản cho cuộc vui của mình, ngoài trang phục, bối cảnh thì cũng có sự bàn luận trước về cách thức vận hành khi bắt đầu chuyện ân ái, kinh điển nhất trong chuyện này có thể kể đến tác phẩm điện ảnh 50 Sắc Thái.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 5.

50 Sắc Thái cũng đầy rẫy những phân cảnh vừa có yếu tố BDSM và có yếu tố roleplay

Vậy nên tóm lại, hiểu đơn giản nhất là những căn phòng ở nhà nghỉ WH – Gò Vấp hỗ trợ các vị khách của mình được “hoá thân” (roleplay) khi quan hệ tại đây, với phương tiện là những căn phòng được bố trí theo chủ đề như: văn phòng, nhà bếp, cắm trại… WH phục vụ bối cảnh cho những “kịch bản” ân ái thường dễ thấy nhất trong các bộ phim Nhật gắn nhãn 18+.


Nhiều concept dành cho người có sở thích “hoá thân”: Từ bối cảnh văn phòng nghiêm túc có cô thư ký hư hỏng đến phòng tập gym “nóng bỏng”

Nằm khuất trong con hẻm ô tô tại một khu tương đối sầm uất tại Gò Vấp, nhà nghỉ WH đầy đủ sự riêng tư cho những vị khách có sở thích roleplay. Cảm nhận đầu tiên chính là nhà nghỉ này nếu chỉ nhìn trực quan bên ngoài thì khá giống chỗ… bán nội y phụ nữ. Khách bên ngoài nhìn vào, thứ thấy đầu tiên ở mặt tiền là những con ma nơ canh được ăn diện sexy. Chỗ giữ xe đang lưa thưa vài khách, bảo vệ đưa thẻ giữ xe và đề nghị đi lên bằng cầu thang chính diện. Nhân viên lễ tân là một bạn nam, trông khá điển trai sáng sủa, đặc biệt là chịu khó tư vấn cho những vị khách “lơ mơ” giống như tôi.

Trong tâm thế của một người chưa đặt phòng trước, chỉ tìm hiểu qua lời giới thiệu của người quen và cần được sự hỗ trợ từ nhân viên. Tôi được tư vấn rằng ở nhà nghỉ WH có tất cả 3 loại phòng:

+ Best Choices có 3 loại: Phòng gym, boss office (phòng của sếp) và camping (cắm trại).

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Căn phòng “sếp – thư ký”

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Phòng cắm trại (Ảnh: WH)

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 9.

Phòng gym (Ảnh: WH)

+ Must Try với 4 loại: Kitchen (nhà bếp) – Classroom (lớp học) – Mirror (phòng gương) và Hospital (bệnh viện).

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 10.

Phòng bếp

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 11.

Phòng bệnh viện (Ảnh: WH)

+ Others: Những căn phòng được bố trí như những nhà nghỉ bình thường có ghế tình yêu.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 12.

Phòng bình thường (Ảnh: WH)

Nếu từng có cơ hội biết qua các bối cảnh trong các bộ phim JAV, nhiều người hẳn cũng không lạ gì concept của những phòng kể trên. Nếu muốn biến hình thành “anh PT” và “cô học viên” thì chọn phòng gym, còn làm “cô thư ký hư hỏng” thì vào boss office. Muốn nấu một bữa ngon cùng “cô đầu bếp đáng yêu” thì ghé căn nhà bếp… Tóm lại, ai muốn roleplay (hoá thân) thành nhân vật nào thì cứ vào căn phòng nấy.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 13.

Bảng giá các loại phòng


Trải nghiệm của một người không có sở thích roleplay sẽ như thế nào: Nó kỳ quặc lắm…

Cũng giống như cách người ta tranh cãi về món sầu riêng, ai ăn được sẽ khen thơm nức nở, ai “kỳ thị” sẽ thấy nó thúi không tưởng tượng nổi thì trải nghiệm ở nhà nghỉ WH cũng tương tự như vậy. Cả tôi và bạn đi cùng đều thuộc tuýp đơn giản, không thích sự cầu kỳ khi làm chuyện ấy nên sẽ thấy những bày trí theo concept ở đây khá kỳ quặc. Tôi quyết định gửi ảnh cho người bạn đi theo (khi ấy chưa tới), ngay khoảnh khắc thấy những hình ảnh về căn phòng boss office đã phải thốt lên: Bộ áp lực ở công ty chưa đủ hay sao còn kéo tới “phòng của sếp” nữa?

Căn phòng của sếp có đầy đủ văn phòng phẩm, ghế ngồi hệt như 1 văn phòng thật

Và hiển nhiên, có một bất tiện cho những ai không thích roleplay khi trải nghiệm tại nhà nghỉ WH chính là ở những căn phòng có chủ đề thế này, bạn sẽ chẳng tìm thấy được cái giường nào để nằm thẳng lưng cả. Bối cảnh của kịch bản trong phim Nhật ra sao thì phòng nó sẽ như vậy: Ví dụ phòng của sếp sẽ có bàn làm việc, ghế tựa thật to kèm vài tập hồ sơ, đối diện sẽ là một chiếc ghế sô pha để tiếp khách. Chấm hết. Những thứ trong căn phòng đều là “đạo cụ” thay thế chiếc giường để những vị khách nhập vai và thăng hoa.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 16.

Đối diện bàn làm việc là cái ghế sô pha

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 17.

Hành lang ở WH khi đi xuống đổi phòng

Sau khi thăm quan boss office xong, tôi thấy không ổn lắm nên quyết định hạ mức phòng từ Best Choices xuống Must Try để trải nghiệm. Và thật sự , quyết định này thậm chí còn mang đến trải nghiệm… tệ hơn. Căn phòng tôi chọn là kitchen – nhà bếp.

Bạn tôi lúc này mới đến nơi (sau khi xem ảnh và từ chối căn phòng boss office), vừa nhìn thấy đã hỏi luôn: Ủa nhà mày không có bếp à mà xuống đây làm gì trời?

So với boss office thì kitchen có phần chật chội hơn chút (mà cũng đúng thực tế là cái bếp nhà nào chẳng chật như vậy). Trong này có một cái bếp điện “giả trân” được dán decal, vài hộp gia vị trống không chẳng có gì bên trong, so với “phòng của sếp” thì nhìn chán hơn nhiều.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 18.

Cái bếp “giả trân”

Sự nhàm chán của căn phòng bếp

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 20.

Vật dụng trên bếp còn mang tính bày biện cho có

Trước đó, lễ tân có nói rằng đang có khuyến mãi WH sẽ cho khách mượn đồ để hoá thân: Có đồ đồng phục, hầu gái, thư ký… Ban đầu tôi định mượn đồng phục, tuy nhiên vì “cháy hàng” nên tôi được giao cho bộ “cô thư ký hư hỏng” với size S mà chỉ có gầy cỡ Kate Moss mới mặc vừa.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 21.

Bộ đồ size “siêu mẫu” Kate Moss mới mặc vừa

Điểm trừ lớn nhất mà căn phòng bếp này mắc phải đó là mùi sơn còn nồng nặc. Vì mới tu sửa lại cho đúng từng chủ đề nên gần như chúng tôi như là những vị khách đầu tiên đến đây “trải nghiệm”. Tuy nhiên có lẽ vì hơi thiếu kinh phí và định giá rẻ hơn những căn phòng sang khác nên căn bếp này chưa được đầu tư cho lắm.

Sau 2 tiếng ngồi bấm điện thoại, lướt TikTok và nhìn bộ đồ rồi cười, tôi và bạn mình quyết định ra về.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 22.


Bất ngờ lớn nhất của người trải nghiệm nhà nghỉ phong cách JAV này chính là phòng Classroom luôn kín chỗ

Đối với những người ở các quận gần trung tâm thành phố, thì trải nghiệm đi từ trung tâm đến Gò Vấp thật sự rất mệt mỏi. Tôi và bạn mình nói đùa trên đường đi rằng đúng là phải thực sự có đam mê và động lực lớn lắm thì mới có thể chạy xe đến WH. Về phần dịch vụ, phòng ốc tương đối sạch sẽ, điểm trừ lớn nhất có lẽ là toilet khi chưa được bố trí đúng concept lắm, những gói xà phòng – dầu gội đều là hàng không có thương hiệu, nhìn khá rẻ tiền. Nhân viên “take care” khách khá kĩ, tư vấn rõ ràng mạch lạc.

Đặc biệt, nhân viên rất nhiều lần hỏi CMND của khách và confirm rõ ràng tuổi tác (đủ 18+ mới được nhận phòng).

Những chỗ để đồ và toilet còn được bố trí sơ sài

Tuy nhiên, bản thân người viết lại có phần hơi “lăn tăn” về concept của Classroom. Hình ảnh của lớp học, học sinh trong hình dung của nhiều người vẫn còn là những thứ đại diện cho tri thức, mang tính giáo dục. Việc đưa hình ảnh này gắn với tình dục trong bối cảnh văn hoá của Việt Nam là chuyện không nên. Bên cạnh đó, những bạn học sinh còn chưa đủ tuổi quan hệ sẽ thấy ra sao khi hình ảnh này bị gán với chuyện 18+?

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 25.

Căn phòng lớp học luôn “kín chỗ” là thứ khiến người viết lăn tăn nhất


Tóm lại là…

Tình dục theo quan điểm của những người Á Đông luôn là một đề tài nhạy cảm. Trong các bộ phim cổ trang, không khó để thi thoảng chúng ta nghe câu “nam nữ thụ thụ bất thân” (hai người khác giới không được trực tiếp đưa và nhận của nhau thứ gì, muốn đưa thứ gì thì phải đặt thứ đó lên bàn, đối phương sẽ lấy trên bàn chứ không được trực tiếp trao tay).

Trải nghiệm nhớ đời khi làm cô thư ký hư hỏng trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn - Ảnh 27.

Chỗ giữ xe của WH

Tuy nhiên, đó đã là một câu chuyện rất cũ. Ở thời điểm hiện tại, dưới sự tác động của nhiều nền văn hoá, sự phát triển của Internet, con người ta đã dễ dàng rủ nhau về nhà Netflix & Chill (cách nói lóng của việc mời ai đó về nhà mình để quan hệ tình dục của phương Tây) hơn nhiều rồi. Bạn cần đủ 16 tuổi, hai người đồng thuận quan hệ và sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, thuốc ngừa thai… Quan hệ tình dục bây giờ là chuyện bình thường và cũng là nhu cầu giải quyết sinh lý của mỗi người.

Những hình thức nhà nghỉ – phòng thuê theo concept thế này không lạ lẫm mấy trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, những vấn đề nhạy cảm thế này vẫn còn gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Đặc biệt là sự xuất hiện của Classroom.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

” bạn nhé.

Bài viết “Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

” được đăng bởi vào ngày 2022-04-11 05:10:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title

#Trải #nghiệm #nhớ #đời #khi #làm #cô #thư #ký #hư #hỏng #trong #nhà #nghỉ #phong #cách #JAV #ở #Sài #Gòn

“Ở công ty chưa đủ áp lực hay sao mà tới đây còn lên phòng của sếp” – Đó là câu review đầu tiên của chúng tôi khi thấy “quang cảnh” ở nhà nghỉ chủ đề JAV đang làm giới trẻ Sài Gòn xôn xao hiện ra trước mắt.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

Bài viết có yếu tố nhạy cảm, xin độc giả cân nhắc trước khi đọc.
Ngày xưa “ăn no mặc ấm” thì bây giờ “ăn ngon mặc đẹp”, tình dục ngoài chuyện giải quyết sinh lý và duy trì nòi giống, thì giới trẻ bây giờ còn biết cách “thoả mãn những sở thích cá nhân” khi quan hệ tình dục. Mới đây, một nhà nghỉ tên WH – nơi được cho là “xứ sở diệu kỳ” của những con người có sở thích đam mê hoá trang, biến mình thành những diễn viên giống như phim JAV (dòng phim 18+ của Nhật Bản) tại quận Gò Vấp – Sài Gòn đã thu hút ít nhiều sự chú ý của các đôi tình nhân.
WH nhìn từ bên ngoài
Khi dạo một vòng trên Fanpage của WH, người quản trị đã cài cắm không ít content mời gọi khiến ai nấy đọc vào đều tò mò:
+ Thay vì đi xa, chen lấn trong biển người hít bụi, hãy cùng người yêu đến *** tại phòng camp của WH.
+ Tổng giám đốc gọi cô thư ký vào phòng, sau đó… tới WH đi rồi biết.
+ Coi phim Hàn Quốc hay thấy các nàng đang làm bếp được oppa ôm từ phía sau rồi bưng lên bàn bếp “chụt chụt” tới tấp.
Clip: “Trải nghiệm” nhà nghỉ phong cách phim Nhật Bản 18+ ở Sài Gòn
Tạm gác qua cảm giác ngại ngùng trong đầu, thứ khiến tôi tò mò nhất về nhà nghỉ này đó chính là đằng sau những lời quảng cáo màu mè, đậm chất giải trí kể trên của người quản trị Fanpage nhà nghỉ WH, thật sự trải nghiệm thực tế của nó sẽ như thế nào?

Trước khi biết nhà nghỉ WH này, bạn phải biết “nhập vai” trong tình dục là gì đã!
Khi tìm hiểu về nhà nghỉ WH này, tôi bị băn khoăn về việc những người đến đây trải nghiệm – họ có được tính là một cosplayer hay không? Tuy nhiên khi tìm hiểu kĩ, tôi đã lầm, nó phải là roleplay. Điểm khác nhau lớn nhất giữa 2 khái niệm này chính là: cosplay đơn giản chỉ là bạn hoá trang thành một nhân vật bạn yêu thích (trong phim, truyện, anime…) bằng cách mặc đồ và tạo dáng trước ống kính. Còn roleplay có thêm sự hỗ trợ của bối cảnh, không gian… thậm chí là kịch bản để bạn “nhập vai” với nhân vật mà bạn đang thể hiện.
Một phân cảnh roleplay nổi tiếng trong bộ phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ từng được chiếu trên VTV3
Trong chuyện phòng the ở các nước cởi mở chuyện tình dục, đặc biệt là phương Tây thì roleplay không phải là khái niệm xa lạ gì. Trong phim ảnh, đôi khi bạn sẽ thấy những nhân vật nữ đeo tai thỏ – tai mèo, cào cấu đòi nam chính rồi nhả thoại “bắt em đi”. Ngoài ra, những người có xu hướng BDSM (bạo dâm) cũng thích pha thêm tí gia vị của roleplay khi lâm trận. Ở đó, họ tự lên kịch bản cho cuộc vui của mình, ngoài trang phục, bối cảnh thì cũng có sự bàn luận trước về cách thức vận hành khi bắt đầu chuyện ân ái, kinh điển nhất trong chuyện này có thể kể đến tác phẩm điện ảnh 50 Sắc Thái.
50 Sắc Thái cũng đầy rẫy những phân cảnh vừa có yếu tố BDSM và có yếu tố roleplay
Vậy nên tóm lại, hiểu đơn giản nhất là những căn phòng ở nhà nghỉ WH – Gò Vấp hỗ trợ các vị khách của mình được “hoá thân” (roleplay) khi quan hệ tại đây, với phương tiện là những căn phòng được bố trí theo chủ đề như: văn phòng, nhà bếp, cắm trại… WH phục vụ bối cảnh cho những “kịch bản” ân ái thường dễ thấy nhất trong các bộ phim Nhật gắn nhãn 18+.

Nhiều concept dành cho người có sở thích “hoá thân”: Từ bối cảnh văn phòng nghiêm túc có cô thư ký hư hỏng đến phòng tập gym “nóng bỏng”
Nằm khuất trong con hẻm ô tô tại một khu tương đối sầm uất tại Gò Vấp, nhà nghỉ WH đầy đủ sự riêng tư cho những vị khách có sở thích roleplay. Cảm nhận đầu tiên chính là nhà nghỉ này nếu chỉ nhìn trực quan bên ngoài thì khá giống chỗ… bán nội y phụ nữ. Khách bên ngoài nhìn vào, thứ thấy đầu tiên ở mặt tiền là những con ma nơ canh được ăn diện sexy. Chỗ giữ xe đang lưa thưa vài khách, bảo vệ đưa thẻ giữ xe và đề nghị đi lên bằng cầu thang chính diện. Nhân viên lễ tân là một bạn nam, trông khá điển trai sáng sủa, đặc biệt là chịu khó tư vấn cho những vị khách “lơ mơ” giống như tôi.
Trong tâm thế của một người chưa đặt phòng trước, chỉ tìm hiểu qua lời giới thiệu của người quen và cần được sự hỗ trợ từ nhân viên. Tôi được tư vấn rằng ở nhà nghỉ WH có tất cả 3 loại phòng:
+ Best Choices có 3 loại: Phòng gym, boss office (phòng của sếp) và camping (cắm trại).
Căn phòng “sếp – thư ký”
Phòng cắm trại (Ảnh: WH)
Phòng gym (Ảnh: WH)
+ Must Try với 4 loại: Kitchen (nhà bếp) – Classroom (lớp học) – Mirror (phòng gương) và Hospital (bệnh viện).
Phòng bếp
Phòng bệnh viện (Ảnh: WH)
+ Others: Những căn phòng được bố trí như những nhà nghỉ bình thường có ghế tình yêu.
Phòng bình thường (Ảnh: WH)
Nếu từng có cơ hội biết qua các bối cảnh trong các bộ phim JAV, nhiều người hẳn cũng không lạ gì concept của những phòng kể trên. Nếu muốn biến hình thành “anh PT” và “cô học viên” thì chọn phòng gym, còn làm “cô thư ký hư hỏng” thì vào boss office. Muốn nấu một bữa ngon cùng “cô đầu bếp đáng yêu” thì ghé căn nhà bếp… Tóm lại, ai muốn roleplay (hoá thân) thành nhân vật nào thì cứ vào căn phòng nấy.
Bảng giá các loại phòng

Trải nghiệm của một người không có sở thích roleplay sẽ như thế nào: Nó kỳ quặc lắm…
Cũng giống như cách người ta tranh cãi về món sầu riêng, ai ăn được sẽ khen thơm nức nở, ai “kỳ thị” sẽ thấy nó thúi không tưởng tượng nổi thì trải nghiệm ở nhà nghỉ WH cũng tương tự như vậy. Cả tôi và bạn đi cùng đều thuộc tuýp đơn giản, không thích sự cầu kỳ khi làm chuyện ấy nên sẽ thấy những bày trí theo concept ở đây khá kỳ quặc. Tôi quyết định gửi ảnh cho người bạn đi theo (khi ấy chưa tới), ngay khoảnh khắc thấy những hình ảnh về căn phòng boss office đã phải thốt lên: Bộ áp lực ở công ty chưa đủ hay sao còn kéo tới “phòng của sếp” nữa?
Căn phòng của sếp có đầy đủ văn phòng phẩm, ghế ngồi hệt như 1 văn phòng thật
Và hiển nhiên, có một bất tiện cho những ai không thích roleplay khi trải nghiệm tại nhà nghỉ WH chính là ở những căn phòng có chủ đề thế này, bạn sẽ chẳng tìm thấy được cái giường nào để nằm thẳng lưng cả. Bối cảnh của kịch bản trong phim Nhật ra sao thì phòng nó sẽ như vậy: Ví dụ phòng của sếp sẽ có bàn làm việc, ghế tựa thật to kèm vài tập hồ sơ, đối diện sẽ là một chiếc ghế sô pha để tiếp khách. Chấm hết. Những thứ trong căn phòng đều là “đạo cụ” thay thế chiếc giường để những vị khách nhập vai và thăng hoa.
Đối diện bàn làm việc là cái ghế sô pha
Hành lang ở WH khi đi xuống đổi phòng
Sau khi thăm quan boss office xong, tôi thấy không ổn lắm nên quyết định hạ mức phòng từ Best Choices xuống Must Try để trải nghiệm. Và thật sự , quyết định này thậm chí còn mang đến trải nghiệm… tệ hơn. Căn phòng tôi chọn là kitchen – nhà bếp.
Bạn tôi lúc này mới đến nơi (sau khi xem ảnh và từ chối căn phòng boss office), vừa nhìn thấy đã hỏi luôn: Ủa nhà mày không có bếp à mà xuống đây làm gì trời?
So với boss office thì kitchen có phần chật chội hơn chút (mà cũng đúng thực tế là cái bếp nhà nào chẳng chật như vậy). Trong này có một cái bếp điện “giả trân” được dán decal, vài hộp gia vị trống không chẳng có gì bên trong, so với “phòng của sếp” thì nhìn chán hơn nhiều.
Cái bếp “giả trân”
Sự nhàm chán của căn phòng bếp
Vật dụng trên bếp còn mang tính bày biện cho có
Trước đó, lễ tân có nói rằng đang có khuyến mãi WH sẽ cho khách mượn đồ để hoá thân: Có đồ đồng phục, hầu gái, thư ký… Ban đầu tôi định mượn đồng phục, tuy nhiên vì “cháy hàng” nên tôi được giao cho bộ “cô thư ký hư hỏng” với size S mà chỉ có gầy cỡ Kate Moss mới mặc vừa.
Bộ đồ size “siêu mẫu” Kate Moss mới mặc vừa
Điểm trừ lớn nhất mà căn phòng bếp này mắc phải đó là mùi sơn còn nồng nặc. Vì mới tu sửa lại cho đúng từng chủ đề nên gần như chúng tôi như là những vị khách đầu tiên đến đây “trải nghiệm”. Tuy nhiên có lẽ vì hơi thiếu kinh phí và định giá rẻ hơn những căn phòng sang khác nên căn bếp này chưa được đầu tư cho lắm.
Sau 2 tiếng ngồi bấm điện thoại, lướt TikTok và nhìn bộ đồ rồi cười, tôi và bạn mình quyết định ra về.

Bất ngờ lớn nhất của người trải nghiệm nhà nghỉ phong cách JAV này chính là phòng Classroom luôn kín chỗ
Đối với những người ở các quận gần trung tâm thành phố, thì trải nghiệm đi từ trung tâm đến Gò Vấp thật sự rất mệt mỏi. Tôi và bạn mình nói đùa trên đường đi rằng đúng là phải thực sự có đam mê và động lực lớn lắm thì mới có thể chạy xe đến WH. Về phần dịch vụ, phòng ốc tương đối sạch sẽ, điểm trừ lớn nhất có lẽ là toilet khi chưa được bố trí đúng concept lắm, những gói xà phòng – dầu gội đều là hàng không có thương hiệu, nhìn khá rẻ tiền. Nhân viên “take care” khách khá kĩ, tư vấn rõ ràng mạch lạc.
Đặc biệt, nhân viên rất nhiều lần hỏi CMND của khách và confirm rõ ràng tuổi tác (đủ 18+ mới được nhận phòng).
Những chỗ để đồ và toilet còn được bố trí sơ sài
Tuy nhiên, bản thân người viết lại có phần hơi “lăn tăn” về concept của Classroom. Hình ảnh của lớp học, học sinh trong hình dung của nhiều người vẫn còn là những thứ đại diện cho tri thức, mang tính giáo dục. Việc đưa hình ảnh này gắn với tình dục trong bối cảnh văn hoá của Việt Nam là chuyện không nên. Bên cạnh đó, những bạn học sinh còn chưa đủ tuổi quan hệ sẽ thấy ra sao khi hình ảnh này bị gán với chuyện 18+?
Căn phòng lớp học luôn “kín chỗ” là thứ khiến người viết lăn tăn nhất

Tóm lại là…
Tình dục theo quan điểm của những người Á Đông luôn là một đề tài nhạy cảm. Trong các bộ phim cổ trang, không khó để thi thoảng chúng ta nghe câu “nam nữ thụ thụ bất thân” (hai người khác giới không được trực tiếp đưa và nhận của nhau thứ gì, muốn đưa thứ gì thì phải đặt thứ đó lên bàn, đối phương sẽ lấy trên bàn chứ không được trực tiếp trao tay).
Chỗ giữ xe của WH
Tuy nhiên, đó đã là một câu chuyện rất cũ. Ở thời điểm hiện tại, dưới sự tác động của nhiều nền văn hoá, sự phát triển của Internet, con người ta đã dễ dàng rủ nhau về nhà Netflix & Chill (cách nói lóng của việc mời ai đó về nhà mình để quan hệ tình dục của phương Tây) hơn nhiều rồi. Bạn cần đủ 16 tuổi, hai người đồng thuận quan hệ và sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, thuốc ngừa thai… Quan hệ tình dục bây giờ là chuyện bình thường và cũng là nhu cầu giải quyết sinh lý của mỗi người.
Những hình thức nhà nghỉ – phòng thuê theo concept thế này không lạ lẫm mấy trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, những vấn đề nhạy cảm thế này vẫn còn gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Đặc biệt là sự xuất hiện của Classroom.

#Trải #nghiệm #nhớ #đời #khi #làm #cô #thư #ký #hư #hỏng #trong #nhà #nghỉ #phong #cách #JAV #ở #Sài #Gòn

“Ở công ty chưa đủ áp lực hay sao mà tới đây còn lên phòng của sếp” – Đó là câu review đầu tiên của chúng tôi khi thấy “quang cảnh” ở nhà nghỉ chủ đề JAV đang làm giới trẻ Sài Gòn xôn xao hiện ra trước mắt.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

Bài viết có yếu tố nhạy cảm, xin độc giả cân nhắc trước khi đọc.
Ngày xưa “ăn no mặc ấm” thì bây giờ “ăn ngon mặc đẹp”, tình dục ngoài chuyện giải quyết sinh lý và duy trì nòi giống, thì giới trẻ bây giờ còn biết cách “thoả mãn những sở thích cá nhân” khi quan hệ tình dục. Mới đây, một nhà nghỉ tên WH – nơi được cho là “xứ sở diệu kỳ” của những con người có sở thích đam mê hoá trang, biến mình thành những diễn viên giống như phim JAV (dòng phim 18+ của Nhật Bản) tại quận Gò Vấp – Sài Gòn đã thu hút ít nhiều sự chú ý của các đôi tình nhân.
WH nhìn từ bên ngoài
Khi dạo một vòng trên Fanpage của WH, người quản trị đã cài cắm không ít content mời gọi khiến ai nấy đọc vào đều tò mò:
+ Thay vì đi xa, chen lấn trong biển người hít bụi, hãy cùng người yêu đến *** tại phòng camp của WH.
+ Tổng giám đốc gọi cô thư ký vào phòng, sau đó… tới WH đi rồi biết.
+ Coi phim Hàn Quốc hay thấy các nàng đang làm bếp được oppa ôm từ phía sau rồi bưng lên bàn bếp “chụt chụt” tới tấp.
Clip: “Trải nghiệm” nhà nghỉ phong cách phim Nhật Bản 18+ ở Sài Gòn
Tạm gác qua cảm giác ngại ngùng trong đầu, thứ khiến tôi tò mò nhất về nhà nghỉ này đó chính là đằng sau những lời quảng cáo màu mè, đậm chất giải trí kể trên của người quản trị Fanpage nhà nghỉ WH, thật sự trải nghiệm thực tế của nó sẽ như thế nào?

Trước khi biết nhà nghỉ WH này, bạn phải biết “nhập vai” trong tình dục là gì đã!
Khi tìm hiểu về nhà nghỉ WH này, tôi bị băn khoăn về việc những người đến đây trải nghiệm – họ có được tính là một cosplayer hay không? Tuy nhiên khi tìm hiểu kĩ, tôi đã lầm, nó phải là roleplay. Điểm khác nhau lớn nhất giữa 2 khái niệm này chính là: cosplay đơn giản chỉ là bạn hoá trang thành một nhân vật bạn yêu thích (trong phim, truyện, anime…) bằng cách mặc đồ và tạo dáng trước ống kính. Còn roleplay có thêm sự hỗ trợ của bối cảnh, không gian… thậm chí là kịch bản để bạn “nhập vai” với nhân vật mà bạn đang thể hiện.
Một phân cảnh roleplay nổi tiếng trong bộ phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ từng được chiếu trên VTV3
Trong chuyện phòng the ở các nước cởi mở chuyện tình dục, đặc biệt là phương Tây thì roleplay không phải là khái niệm xa lạ gì. Trong phim ảnh, đôi khi bạn sẽ thấy những nhân vật nữ đeo tai thỏ – tai mèo, cào cấu đòi nam chính rồi nhả thoại “bắt em đi”. Ngoài ra, những người có xu hướng BDSM (bạo dâm) cũng thích pha thêm tí gia vị của roleplay khi lâm trận. Ở đó, họ tự lên kịch bản cho cuộc vui của mình, ngoài trang phục, bối cảnh thì cũng có sự bàn luận trước về cách thức vận hành khi bắt đầu chuyện ân ái, kinh điển nhất trong chuyện này có thể kể đến tác phẩm điện ảnh 50 Sắc Thái.
50 Sắc Thái cũng đầy rẫy những phân cảnh vừa có yếu tố BDSM và có yếu tố roleplay
Vậy nên tóm lại, hiểu đơn giản nhất là những căn phòng ở nhà nghỉ WH – Gò Vấp hỗ trợ các vị khách của mình được “hoá thân” (roleplay) khi quan hệ tại đây, với phương tiện là những căn phòng được bố trí theo chủ đề như: văn phòng, nhà bếp, cắm trại… WH phục vụ bối cảnh cho những “kịch bản” ân ái thường dễ thấy nhất trong các bộ phim Nhật gắn nhãn 18+.

Nhiều concept dành cho người có sở thích “hoá thân”: Từ bối cảnh văn phòng nghiêm túc có cô thư ký hư hỏng đến phòng tập gym “nóng bỏng”
Nằm khuất trong con hẻm ô tô tại một khu tương đối sầm uất tại Gò Vấp, nhà nghỉ WH đầy đủ sự riêng tư cho những vị khách có sở thích roleplay. Cảm nhận đầu tiên chính là nhà nghỉ này nếu chỉ nhìn trực quan bên ngoài thì khá giống chỗ… bán nội y phụ nữ. Khách bên ngoài nhìn vào, thứ thấy đầu tiên ở mặt tiền là những con ma nơ canh được ăn diện sexy. Chỗ giữ xe đang lưa thưa vài khách, bảo vệ đưa thẻ giữ xe và đề nghị đi lên bằng cầu thang chính diện. Nhân viên lễ tân là một bạn nam, trông khá điển trai sáng sủa, đặc biệt là chịu khó tư vấn cho những vị khách “lơ mơ” giống như tôi.
Trong tâm thế của một người chưa đặt phòng trước, chỉ tìm hiểu qua lời giới thiệu của người quen và cần được sự hỗ trợ từ nhân viên. Tôi được tư vấn rằng ở nhà nghỉ WH có tất cả 3 loại phòng:
+ Best Choices có 3 loại: Phòng gym, boss office (phòng của sếp) và camping (cắm trại).
Căn phòng “sếp – thư ký”
Phòng cắm trại (Ảnh: WH)
Phòng gym (Ảnh: WH)
+ Must Try với 4 loại: Kitchen (nhà bếp) – Classroom (lớp học) – Mirror (phòng gương) và Hospital (bệnh viện).
Phòng bếp
Phòng bệnh viện (Ảnh: WH)
+ Others: Những căn phòng được bố trí như những nhà nghỉ bình thường có ghế tình yêu.
Phòng bình thường (Ảnh: WH)
Nếu từng có cơ hội biết qua các bối cảnh trong các bộ phim JAV, nhiều người hẳn cũng không lạ gì concept của những phòng kể trên. Nếu muốn biến hình thành “anh PT” và “cô học viên” thì chọn phòng gym, còn làm “cô thư ký hư hỏng” thì vào boss office. Muốn nấu một bữa ngon cùng “cô đầu bếp đáng yêu” thì ghé căn nhà bếp… Tóm lại, ai muốn roleplay (hoá thân) thành nhân vật nào thì cứ vào căn phòng nấy.
Bảng giá các loại phòng

Trải nghiệm của một người không có sở thích roleplay sẽ như thế nào: Nó kỳ quặc lắm…
Cũng giống như cách người ta tranh cãi về món sầu riêng, ai ăn được sẽ khen thơm nức nở, ai “kỳ thị” sẽ thấy nó thúi không tưởng tượng nổi thì trải nghiệm ở nhà nghỉ WH cũng tương tự như vậy. Cả tôi và bạn đi cùng đều thuộc tuýp đơn giản, không thích sự cầu kỳ khi làm chuyện ấy nên sẽ thấy những bày trí theo concept ở đây khá kỳ quặc. Tôi quyết định gửi ảnh cho người bạn đi theo (khi ấy chưa tới), ngay khoảnh khắc thấy những hình ảnh về căn phòng boss office đã phải thốt lên: Bộ áp lực ở công ty chưa đủ hay sao còn kéo tới “phòng của sếp” nữa?
Căn phòng của sếp có đầy đủ văn phòng phẩm, ghế ngồi hệt như 1 văn phòng thật
Và hiển nhiên, có một bất tiện cho những ai không thích roleplay khi trải nghiệm tại nhà nghỉ WH chính là ở những căn phòng có chủ đề thế này, bạn sẽ chẳng tìm thấy được cái giường nào để nằm thẳng lưng cả. Bối cảnh của kịch bản trong phim Nhật ra sao thì phòng nó sẽ như vậy: Ví dụ phòng của sếp sẽ có bàn làm việc, ghế tựa thật to kèm vài tập hồ sơ, đối diện sẽ là một chiếc ghế sô pha để tiếp khách. Chấm hết. Những thứ trong căn phòng đều là “đạo cụ” thay thế chiếc giường để những vị khách nhập vai và thăng hoa.
Đối diện bàn làm việc là cái ghế sô pha
Hành lang ở WH khi đi xuống đổi phòng
Sau khi thăm quan boss office xong, tôi thấy không ổn lắm nên quyết định hạ mức phòng từ Best Choices xuống Must Try để trải nghiệm. Và thật sự , quyết định này thậm chí còn mang đến trải nghiệm… tệ hơn. Căn phòng tôi chọn là kitchen – nhà bếp.
Bạn tôi lúc này mới đến nơi (sau khi xem ảnh và từ chối căn phòng boss office), vừa nhìn thấy đã hỏi luôn: Ủa nhà mày không có bếp à mà xuống đây làm gì trời?
So với boss office thì kitchen có phần chật chội hơn chút (mà cũng đúng thực tế là cái bếp nhà nào chẳng chật như vậy). Trong này có một cái bếp điện “giả trân” được dán decal, vài hộp gia vị trống không chẳng có gì bên trong, so với “phòng của sếp” thì nhìn chán hơn nhiều.
Cái bếp “giả trân”
Sự nhàm chán của căn phòng bếp
Vật dụng trên bếp còn mang tính bày biện cho có
Trước đó, lễ tân có nói rằng đang có khuyến mãi WH sẽ cho khách mượn đồ để hoá thân: Có đồ đồng phục, hầu gái, thư ký… Ban đầu tôi định mượn đồng phục, tuy nhiên vì “cháy hàng” nên tôi được giao cho bộ “cô thư ký hư hỏng” với size S mà chỉ có gầy cỡ Kate Moss mới mặc vừa.
Bộ đồ size “siêu mẫu” Kate Moss mới mặc vừa
Điểm trừ lớn nhất mà căn phòng bếp này mắc phải đó là mùi sơn còn nồng nặc. Vì mới tu sửa lại cho đúng từng chủ đề nên gần như chúng tôi như là những vị khách đầu tiên đến đây “trải nghiệm”. Tuy nhiên có lẽ vì hơi thiếu kinh phí và định giá rẻ hơn những căn phòng sang khác nên căn bếp này chưa được đầu tư cho lắm.
Sau 2 tiếng ngồi bấm điện thoại, lướt TikTok và nhìn bộ đồ rồi cười, tôi và bạn mình quyết định ra về.

Bất ngờ lớn nhất của người trải nghiệm nhà nghỉ phong cách JAV này chính là phòng Classroom luôn kín chỗ
Đối với những người ở các quận gần trung tâm thành phố, thì trải nghiệm đi từ trung tâm đến Gò Vấp thật sự rất mệt mỏi. Tôi và bạn mình nói đùa trên đường đi rằng đúng là phải thực sự có đam mê và động lực lớn lắm thì mới có thể chạy xe đến WH. Về phần dịch vụ, phòng ốc tương đối sạch sẽ, điểm trừ lớn nhất có lẽ là toilet khi chưa được bố trí đúng concept lắm, những gói xà phòng – dầu gội đều là hàng không có thương hiệu, nhìn khá rẻ tiền. Nhân viên “take care” khách khá kĩ, tư vấn rõ ràng mạch lạc.
Đặc biệt, nhân viên rất nhiều lần hỏi CMND của khách và confirm rõ ràng tuổi tác (đủ 18+ mới được nhận phòng).
Những chỗ để đồ và toilet còn được bố trí sơ sài
Tuy nhiên, bản thân người viết lại có phần hơi “lăn tăn” về concept của Classroom. Hình ảnh của lớp học, học sinh trong hình dung của nhiều người vẫn còn là những thứ đại diện cho tri thức, mang tính giáo dục. Việc đưa hình ảnh này gắn với tình dục trong bối cảnh văn hoá của Việt Nam là chuyện không nên. Bên cạnh đó, những bạn học sinh còn chưa đủ tuổi quan hệ sẽ thấy ra sao khi hình ảnh này bị gán với chuyện 18+?
Căn phòng lớp học luôn “kín chỗ” là thứ khiến người viết lăn tăn nhất

Tóm lại là…
Tình dục theo quan điểm của những người Á Đông luôn là một đề tài nhạy cảm. Trong các bộ phim cổ trang, không khó để thi thoảng chúng ta nghe câu “nam nữ thụ thụ bất thân” (hai người khác giới không được trực tiếp đưa và nhận của nhau thứ gì, muốn đưa thứ gì thì phải đặt thứ đó lên bàn, đối phương sẽ lấy trên bàn chứ không được trực tiếp trao tay).
Chỗ giữ xe của WH
Tuy nhiên, đó đã là một câu chuyện rất cũ. Ở thời điểm hiện tại, dưới sự tác động của nhiều nền văn hoá, sự phát triển của Internet, con người ta đã dễ dàng rủ nhau về nhà Netflix & Chill (cách nói lóng của việc mời ai đó về nhà mình để quan hệ tình dục của phương Tây) hơn nhiều rồi. Bạn cần đủ 16 tuổi, hai người đồng thuận quan hệ và sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, thuốc ngừa thai… Quan hệ tình dục bây giờ là chuyện bình thường và cũng là nhu cầu giải quyết sinh lý của mỗi người.
Những hình thức nhà nghỉ – phòng thuê theo concept thế này không lạ lẫm mấy trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, những vấn đề nhạy cảm thế này vẫn còn gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Đặc biệt là sự xuất hiện của Classroom.

#Trải #nghiệm #nhớ #đời #khi #làm #cô #thư #ký #hư #hỏng #trong #nhà #nghỉ #phong #cách #JAV #ở #Sài #Gòn

“Ở công ty chưa đủ áp lực hay sao mà tới đây còn lên phòng của sếp” – Đó là câu review đầu tiên của chúng tôi khi thấy “quang cảnh” ở nhà nghỉ chủ đề JAV đang làm giới trẻ Sài Gòn xôn xao hiện ra trước mắt.

Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

Bài viết có yếu tố nhạy cảm, xin độc giả cân nhắc trước khi đọc.
Ngày xưa “ăn no mặc ấm” thì bây giờ “ăn ngon mặc đẹp”, tình dục ngoài chuyện giải quyết sinh lý và duy trì nòi giống, thì giới trẻ bây giờ còn biết cách “thoả mãn những sở thích cá nhân” khi quan hệ tình dục. Mới đây, một nhà nghỉ tên WH – nơi được cho là “xứ sở diệu kỳ” của những con người có sở thích đam mê hoá trang, biến mình thành những diễn viên giống như phim JAV (dòng phim 18+ của Nhật Bản) tại quận Gò Vấp – Sài Gòn đã thu hút ít nhiều sự chú ý của các đôi tình nhân.
WH nhìn từ bên ngoài
Khi dạo một vòng trên Fanpage của WH, người quản trị đã cài cắm không ít content mời gọi khiến ai nấy đọc vào đều tò mò:
+ Thay vì đi xa, chen lấn trong biển người hít bụi, hãy cùng người yêu đến *** tại phòng camp của WH.
+ Tổng giám đốc gọi cô thư ký vào phòng, sau đó… tới WH đi rồi biết.
+ Coi phim Hàn Quốc hay thấy các nàng đang làm bếp được oppa ôm từ phía sau rồi bưng lên bàn bếp “chụt chụt” tới tấp.
Clip: “Trải nghiệm” nhà nghỉ phong cách phim Nhật Bản 18+ ở Sài Gòn
Tạm gác qua cảm giác ngại ngùng trong đầu, thứ khiến tôi tò mò nhất về nhà nghỉ này đó chính là đằng sau những lời quảng cáo màu mè, đậm chất giải trí kể trên của người quản trị Fanpage nhà nghỉ WH, thật sự trải nghiệm thực tế của nó sẽ như thế nào?

Trước khi biết nhà nghỉ WH này, bạn phải biết “nhập vai” trong tình dục là gì đã!
Khi tìm hiểu về nhà nghỉ WH này, tôi bị băn khoăn về việc những người đến đây trải nghiệm – họ có được tính là một cosplayer hay không? Tuy nhiên khi tìm hiểu kĩ, tôi đã lầm, nó phải là roleplay. Điểm khác nhau lớn nhất giữa 2 khái niệm này chính là: cosplay đơn giản chỉ là bạn hoá trang thành một nhân vật bạn yêu thích (trong phim, truyện, anime…) bằng cách mặc đồ và tạo dáng trước ống kính. Còn roleplay có thêm sự hỗ trợ của bối cảnh, không gian… thậm chí là kịch bản để bạn “nhập vai” với nhân vật mà bạn đang thể hiện.
Một phân cảnh roleplay nổi tiếng trong bộ phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ từng được chiếu trên VTV3
Trong chuyện phòng the ở các nước cởi mở chuyện tình dục, đặc biệt là phương Tây thì roleplay không phải là khái niệm xa lạ gì. Trong phim ảnh, đôi khi bạn sẽ thấy những nhân vật nữ đeo tai thỏ – tai mèo, cào cấu đòi nam chính rồi nhả thoại “bắt em đi”. Ngoài ra, những người có xu hướng BDSM (bạo dâm) cũng thích pha thêm tí gia vị của roleplay khi lâm trận. Ở đó, họ tự lên kịch bản cho cuộc vui của mình, ngoài trang phục, bối cảnh thì cũng có sự bàn luận trước về cách thức vận hành khi bắt đầu chuyện ân ái, kinh điển nhất trong chuyện này có thể kể đến tác phẩm điện ảnh 50 Sắc Thái.
50 Sắc Thái cũng đầy rẫy những phân cảnh vừa có yếu tố BDSM và có yếu tố roleplay
Vậy nên tóm lại, hiểu đơn giản nhất là những căn phòng ở nhà nghỉ WH – Gò Vấp hỗ trợ các vị khách của mình được “hoá thân” (roleplay) khi quan hệ tại đây, với phương tiện là những căn phòng được bố trí theo chủ đề như: văn phòng, nhà bếp, cắm trại… WH phục vụ bối cảnh cho những “kịch bản” ân ái thường dễ thấy nhất trong các bộ phim Nhật gắn nhãn 18+.

Nhiều concept dành cho người có sở thích “hoá thân”: Từ bối cảnh văn phòng nghiêm túc có cô thư ký hư hỏng đến phòng tập gym “nóng bỏng”
Nằm khuất trong con hẻm ô tô tại một khu tương đối sầm uất tại Gò Vấp, nhà nghỉ WH đầy đủ sự riêng tư cho những vị khách có sở thích roleplay. Cảm nhận đầu tiên chính là nhà nghỉ này nếu chỉ nhìn trực quan bên ngoài thì khá giống chỗ… bán nội y phụ nữ. Khách bên ngoài nhìn vào, thứ thấy đầu tiên ở mặt tiền là những con ma nơ canh được ăn diện sexy. Chỗ giữ xe đang lưa thưa vài khách, bảo vệ đưa thẻ giữ xe và đề nghị đi lên bằng cầu thang chính diện. Nhân viên lễ tân là một bạn nam, trông khá điển trai sáng sủa, đặc biệt là chịu khó tư vấn cho những vị khách “lơ mơ” giống như tôi.
Trong tâm thế của một người chưa đặt phòng trước, chỉ tìm hiểu qua lời giới thiệu của người quen và cần được sự hỗ trợ từ nhân viên. Tôi được tư vấn rằng ở nhà nghỉ WH có tất cả 3 loại phòng:
+ Best Choices có 3 loại: Phòng gym, boss office (phòng của sếp) và camping (cắm trại).
Căn phòng “sếp – thư ký”
Phòng cắm trại (Ảnh: WH)
Phòng gym (Ảnh: WH)
+ Must Try với 4 loại: Kitchen (nhà bếp) – Classroom (lớp học) – Mirror (phòng gương) và Hospital (bệnh viện).
Phòng bếp
Phòng bệnh viện (Ảnh: WH)
+ Others: Những căn phòng được bố trí như những nhà nghỉ bình thường có ghế tình yêu.
Phòng bình thường (Ảnh: WH)
Nếu từng có cơ hội biết qua các bối cảnh trong các bộ phim JAV, nhiều người hẳn cũng không lạ gì concept của những phòng kể trên. Nếu muốn biến hình thành “anh PT” và “cô học viên” thì chọn phòng gym, còn làm “cô thư ký hư hỏng” thì vào boss office. Muốn nấu một bữa ngon cùng “cô đầu bếp đáng yêu” thì ghé căn nhà bếp… Tóm lại, ai muốn roleplay (hoá thân) thành nhân vật nào thì cứ vào căn phòng nấy.
Bảng giá các loại phòng

Trải nghiệm của một người không có sở thích roleplay sẽ như thế nào: Nó kỳ quặc lắm…
Cũng giống như cách người ta tranh cãi về món sầu riêng, ai ăn được sẽ khen thơm nức nở, ai “kỳ thị” sẽ thấy nó thúi không tưởng tượng nổi thì trải nghiệm ở nhà nghỉ WH cũng tương tự như vậy. Cả tôi và bạn đi cùng đều thuộc tuýp đơn giản, không thích sự cầu kỳ khi làm chuyện ấy nên sẽ thấy những bày trí theo concept ở đây khá kỳ quặc. Tôi quyết định gửi ảnh cho người bạn đi theo (khi ấy chưa tới), ngay khoảnh khắc thấy những hình ảnh về căn phòng boss office đã phải thốt lên: Bộ áp lực ở công ty chưa đủ hay sao còn kéo tới “phòng của sếp” nữa?
Căn phòng của sếp có đầy đủ văn phòng phẩm, ghế ngồi hệt như 1 văn phòng thật
Và hiển nhiên, có một bất tiện cho những ai không thích roleplay khi trải nghiệm tại nhà nghỉ WH chính là ở những căn phòng có chủ đề thế này, bạn sẽ chẳng tìm thấy được cái giường nào để nằm thẳng lưng cả. Bối cảnh của kịch bản trong phim Nhật ra sao thì phòng nó sẽ như vậy: Ví dụ phòng của sếp sẽ có bàn làm việc, ghế tựa thật to kèm vài tập hồ sơ, đối diện sẽ là một chiếc ghế sô pha để tiếp khách. Chấm hết. Những thứ trong căn phòng đều là “đạo cụ” thay thế chiếc giường để những vị khách nhập vai và thăng hoa.
Đối diện bàn làm việc là cái ghế sô pha
Hành lang ở WH khi đi xuống đổi phòng
Sau khi thăm quan boss office xong, tôi thấy không ổn lắm nên quyết định hạ mức phòng từ Best Choices xuống Must Try để trải nghiệm. Và thật sự , quyết định này thậm chí còn mang đến trải nghiệm… tệ hơn. Căn phòng tôi chọn là kitchen – nhà bếp.
Bạn tôi lúc này mới đến nơi (sau khi xem ảnh và từ chối căn phòng boss office), vừa nhìn thấy đã hỏi luôn: Ủa nhà mày không có bếp à mà xuống đây làm gì trời?
So với boss office thì kitchen có phần chật chội hơn chút (mà cũng đúng thực tế là cái bếp nhà nào chẳng chật như vậy). Trong này có một cái bếp điện “giả trân” được dán decal, vài hộp gia vị trống không chẳng có gì bên trong, so với “phòng của sếp” thì nhìn chán hơn nhiều.
Cái bếp “giả trân”
Sự nhàm chán của căn phòng bếp
Vật dụng trên bếp còn mang tính bày biện cho có
Trước đó, lễ tân có nói rằng đang có khuyến mãi WH sẽ cho khách mượn đồ để hoá thân: Có đồ đồng phục, hầu gái, thư ký… Ban đầu tôi định mượn đồng phục, tuy nhiên vì “cháy hàng” nên tôi được giao cho bộ “cô thư ký hư hỏng” với size S mà chỉ có gầy cỡ Kate Moss mới mặc vừa.
Bộ đồ size “siêu mẫu” Kate Moss mới mặc vừa
Điểm trừ lớn nhất mà căn phòng bếp này mắc phải đó là mùi sơn còn nồng nặc. Vì mới tu sửa lại cho đúng từng chủ đề nên gần như chúng tôi như là những vị khách đầu tiên đến đây “trải nghiệm”. Tuy nhiên có lẽ vì hơi thiếu kinh phí và định giá rẻ hơn những căn phòng sang khác nên căn bếp này chưa được đầu tư cho lắm.
Sau 2 tiếng ngồi bấm điện thoại, lướt TikTok và nhìn bộ đồ rồi cười, tôi và bạn mình quyết định ra về.

Bất ngờ lớn nhất của người trải nghiệm nhà nghỉ phong cách JAV này chính là phòng Classroom luôn kín chỗ
Đối với những người ở các quận gần trung tâm thành phố, thì trải nghiệm đi từ trung tâm đến Gò Vấp thật sự rất mệt mỏi. Tôi và bạn mình nói đùa trên đường đi rằng đúng là phải thực sự có đam mê và động lực lớn lắm thì mới có thể chạy xe đến WH. Về phần dịch vụ, phòng ốc tương đối sạch sẽ, điểm trừ lớn nhất có lẽ là toilet khi chưa được bố trí đúng concept lắm, những gói xà phòng – dầu gội đều là hàng không có thương hiệu, nhìn khá rẻ tiền. Nhân viên “take care” khách khá kĩ, tư vấn rõ ràng mạch lạc.
Đặc biệt, nhân viên rất nhiều lần hỏi CMND của khách và confirm rõ ràng tuổi tác (đủ 18+ mới được nhận phòng).
Những chỗ để đồ và toilet còn được bố trí sơ sài
Tuy nhiên, bản thân người viết lại có phần hơi “lăn tăn” về concept của Classroom. Hình ảnh của lớp học, học sinh trong hình dung của nhiều người vẫn còn là những thứ đại diện cho tri thức, mang tính giáo dục. Việc đưa hình ảnh này gắn với tình dục trong bối cảnh văn hoá của Việt Nam là chuyện không nên. Bên cạnh đó, những bạn học sinh còn chưa đủ tuổi quan hệ sẽ thấy ra sao khi hình ảnh này bị gán với chuyện 18+?
Căn phòng lớp học luôn “kín chỗ” là thứ khiến người viết lăn tăn nhất

Tóm lại là…
Tình dục theo quan điểm của những người Á Đông luôn là một đề tài nhạy cảm. Trong các bộ phim cổ trang, không khó để thi thoảng chúng ta nghe câu “nam nữ thụ thụ bất thân” (hai người khác giới không được trực tiếp đưa và nhận của nhau thứ gì, muốn đưa thứ gì thì phải đặt thứ đó lên bàn, đối phương sẽ lấy trên bàn chứ không được trực tiếp trao tay).
Chỗ giữ xe của WH
Tuy nhiên, đó đã là một câu chuyện rất cũ. Ở thời điểm hiện tại, dưới sự tác động của nhiều nền văn hoá, sự phát triển của Internet, con người ta đã dễ dàng rủ nhau về nhà Netflix & Chill (cách nói lóng của việc mời ai đó về nhà mình để quan hệ tình dục của phương Tây) hơn nhiều rồi. Bạn cần đủ 16 tuổi, hai người đồng thuận quan hệ và sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, thuốc ngừa thai… Quan hệ tình dục bây giờ là chuyện bình thường và cũng là nhu cầu giải quyết sinh lý của mỗi người.
Những hình thức nhà nghỉ – phòng thuê theo concept thế này không lạ lẫm mấy trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam, những vấn đề nhạy cảm thế này vẫn còn gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Đặc biệt là sự xuất hiện của Classroom.

Đánh giá bài viết này

Xem thêm:  Hot girl từng khiến Vương Tư Thông "mặt dày" thả thính lộ ảnh chưa photoshop, nhan sắc có ổn áp như lúc thiếu gia giàu nhất Trung Quốc si mê?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button