Connect with us

Giáo Dục

Trường THPT Phú Lâm TP.HCM Tuyển sinh Lớp 10 Bán trú, Nội trú, 2 buổi

Published

on

Giới thiệu tổng quan

Trường THPT Phú Lâm được thành lập theo Quyết định số 2183/QĐ-UBND ngày 15/5/2010 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Phú Lâm khai giảng năm học đầu tiên (2010-2011) tại số 12-24 đường số 3 Phú Lâm, phường 13, Quận 6 TP.Hồ Chí Minh. THPT Phú Lâm là một trường tư thục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng.

THPT Phú LâmĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG PHÚ LÂM

Cơ sở vật chất chú trọng chất lượng, Trường THPT Phú Lâm được trang bị đạt chuẩn:

Các phòng học được trang bị máy chiếu, máy điều hòa. Các phòng chức năng gồm phòng thí nghiệm: Lý, Hóa, Sinh, phòng vi tính, phòng lab, đạt yêu cấu tiện nghi hiện đại.

Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng khu nghỉ và nhà ở đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh bán trú và nội trú. Bếp ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống sân chơi rộng rãi, có nơi cho học sinh luyện tập và thi đấu các môn thể thao. Trường Phú Lâm là ngôi trường tốt, thuận lợi cho học sinh vui học, bổ ích, phát triển tài năng…

Diện tích các phòng học được xây dựng chuẩn: 49m2/phòng, qui định 30 học sinh /lớp. Học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt 2 buổi/ngày. Các em được học tăng tiết thêm đối với các môn cơ bản để tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng cho học sinh nắm vững kiến thức. Căn bản xây dựng nền tảng cho sự phát triển nâng cao.

Đội ngũ giáo viên

Trường THPT Phú Lâm có các giáo viên có tâm huyết với ngành, có trình độ sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để cộng tác.

Trường THPT Phú Lâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh có thể phát triển một các toàn diện nhất,

Trường THPT Phú Lâm là một ngôi trường tạo niềm tin ở cha mẹ học sinh về một mái trường THPT Phú lâm nề nếp, kỷ luật và chất lượng, góp phần đào tạo học sinh thành người có tri thức vững và nhân cách tốt.

Các hoạt động

phulam 2

phulam 3

phulam 4

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh có thể phát triển một các toàn diện nhất,từ đó tạo niềm tin ở cha mẹ học sinh về một mái trường THPT Phú Lâm nề nếp, kỷ luật và chất lượng, góp phần đào tạo học sinh thành người có tri thức vững và nhân cách tốt.

Chúng tôi hết sức tin tưởng và tự hứa sẽ phấn đấu đưa trường THPT Phú Lâm trở thành một trường có chất lượng trong khu vực.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10
NĂM HỌC 2020 – 2021

1. Đối tượng:

– Học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THCS hoặc đã học xong lớp 10,11.

2. Thời gian tuyển sinh:

– Từ 01/07/2020 đến khi nhận đủ số lượng

3. Ngày nhập học dự kiến:

– Lớp 10:      Ngày 03/08/2020

– Lớp 11,12: Ngày 03/08/2020

4. Chế độ ưu đãi:

LINK ĐĂNG KÝ HỌC

a. Chính sách chung:

– Học sinh diện chính sách, xóa đói giảm nghèo giảm 20% học phí.

– Chế độ khuyến học ưu đãi học phí cho học sinh Giỏi, Khá năm học trước và từng học kỳ.

– Học sinh khi đăng ký nhập học được tặng 1 bộ sách giáo khoa.

b. Tuyển sinh lớp 10:

 • Học sinh Giỏi giảm 30% học phí.
 • học sinh Khá giảm 10% học phí.

c. Học sinh lớp 11, 12:

 • Giảm học phí cho Học sinh Giỏi giảm 10%
 • Học sinh Khá giảm 5% học phí.

5. Học phí:

vui lòng chọn theo lớp 10 bán trú, lớp 10 nội trú, lớp ngoại trú và có cả lớp bán nội trú

Ghi chú: Học phí như trên là không thay đổi trong cả năm học

Trường nằm bên trục đường chính Đại Lộ Đông Tây thuận tiện giao thông đến từ các quận lân cận. Gần với các gia đình có con em học THPT ở các Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11… Đặc biệt các bạn đến từ các tỉnh Miền Tây như Long An, Bến Tre, Tiền Giang cũng thuận lợi. (xem thêm bản đồ vị trí trường Phú Lâm)

Liên hệ Trường THPT PHÚ LÂM QUẬN BÌNH TÂN

Số 2 đường 2D nối dài, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại tư vấn: 0915102013

Quý Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký ghi danh trước bằng cách nhập thông tin vào mẫu dưới đây (vui lòng để lại thông tin học sinh và số điện thoại để nhà trường liên lạc hướng dẫn thủ tục nhập học)

Năm nay trường THPT Phú Lâm Quận Bình Tân tuyển sinh có chọn lọc các lớp học như sau:

Dành cho học sinh Giỏi

  • Tuyển sinh lớp 10 học 2 buổi / (Học phí  979.000 Đ/tháng)
  • Tuyển sinh lớp 10 bán trú      / (Học phí 1,779.000 Đ/tháng)
  • Tuyển sinh lớp 10 bán nội trú / (Học phí 2.829.000 Đ/tháng)

Dành cho học sinh Khá

  • Tuyển sinh lớp 10 học 2 buổi / (Học phí 1.259.000 Đ/tháng)
  • Tuyển sinh lớp 10 bán trú      / (Học phí 2.059.000 Đ/tháng)
  • Tuyển sinh lớp 10 bán nội trú / (Học phí 3.109.000 Đ/tháng)

Dành cho học sinh Trung bình

  • Tuyển sinh lớp 10 học 2 buổi / (Học phí 1.399.000 Đ/tháng)
  • Tuyển sinh lớp 10 bán trú      / (Học phí 2.199.000 Đ/tháng)
  • Tuyển sinh lớp 10 bán nội trú / (Học phí 3.249.000 Đ/tháng)

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giáo Dục

Trường EMASI Nam Long – Tìm Trường

Published

on

By

EMASI là một hệ thống trường với cơ sơ vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các quốc gia phát triển trên thế giới. EMASI là viết tắt cho những môn học là thế mạnh của trường: Tiếng Anh, Toán Học, Nghệ Thuật, Khoa học và Công nghệ Thông tin. Nhà trường giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge tăng cường nhằm giúp các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi đạt được khả năng thông thạo cả hai ngôn ngữ.

 

Phương Pháp Giảng Dạy Từ Các Quốc Gia Phát Triển

Tất cả giáo viên Việt Nam sẽ được tham gia một khóa đào tạo toàn thời gian trong suốt 2 tháng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục quốc tế, và sẽ được huấn luyện bài bản trong việc giảng dạy học sinh bằng các phương pháp dạy học ưu việt từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Việc dạy học sẽ tập trung vào sự thấu hiểu và áp dụng lí thuyết, mô hình cũng như phát triển các kĩ năng quan trọng như tính sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và kĩ năng giao tiếp.

Chương Trình Học Tiếng Anh Tăng Cường

Thông qua việc sử dụng chương trình tiếng Anh Cambridge, nhà trường tăng cường thời lượng học tiếng Anh cho tất cả các khối lớp, đặc biệt cả Khối Mầm Non. Trong khi các trường học khác chỉ dạy từ 10 đến 15 tiết tiếng Anh mỗi tuần với thời lượng từ 30 đến 35 phút, các tiết học tại EMASI kéo dài đến 45 phút. Vì vậy, với cùng số lượng tiết học, học sinh EMASI được nhận thêm 25% thời lượng học tiếng Anh mỗi tuần.

Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất Xuất Sắc

Chúng tôi mang đến cho học sinh một hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, theo tiêu chuẩn của các trường quốc tế, bao gồm hệ thống các phòng thể dục thể thao, phòng thí nghiệm, một thư viện hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, sân chơi tương tác và các phòng nhạc họa chất lượng cao.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng

Không giống như các trường học khác, EMASI mang đến cho học sinh cơ hội tham gia một chương trình học bơi bổ ích và các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo sở thích của học sinh, từ đó, góp phần giúp các em phát triển nhiều kĩ năng mới.

 

Sự Chú Trọng Đến Thể Thao Và Nghệ Thuật

Trường chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chương trình học thể thao và nghệ thuật, cùng với cơ sở vật chất được xây dựng với mục đích giúp học sinh thành công trong các môn học này. Tất cả đều phục vụ cho mục tiêu lớn lao là giúp các em học sinh thành công và phát triển toàn diện mọi tiềm năng.

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Giáo Dục

Trường mầm non tư thục Baby

Published

on

By

TỔNG QUAN

Trường mầm non tư thục Baby là một trường mầm non tư thục tọa lạc trên địa bàn TP.HCM

LIÊN HỆ

Trường mầm non tư thục Baby

Địa chỉ: 31A, Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38 291 922  (84-8) 38 291 922

 

Trường mầm non tư thục Baby

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Giáo Dục

Tại sao lại cần thiết phải học đại học?

Published

on

By

Các bạn học sinh khi được hỏi mục tiêu sắp tới là gì, thường sẽ trả lời là thi đỗ vào các trường đại học tốt, mà có khi không hiểu tại sao phải thi đại học, học đại học, định hướng nghề nghiệp ra sao. Vậy, học đại học cho bạn điều gì?

Tăng cơ hội việc làm, thu nhập cao hơn

Nhiều người cho rằng công việc của họ không cần sử dụng đến những kiến thức được học tại đại học , nhưng sự thật là để có được công việc đó thì yếu tố cần là một tấm bằng đại học.

Các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu những người có năng lực làm việc cho những vị trí tốt nên họ khó lòng mà lựa chọn một người trẻ tuổi chưa có kinh nghiệm và chẳng có gì để chứng minh trình độ.

Thi đại học và có tấm bằng đại học như một bằng chứng đảm bảo rằng bạn có nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng được yêu cầu của công việc. Khi bạn có bằng đại học, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được một việc làm tốt để có thu nhập cao hơn.

Ở nhiều nơi làm việc như các cơ quan nhà nước, cùng một vị trí như nhau, số năm kinh nghiệm như nhau thì những người có bằng cấp cao hơn sẽ được hưởng mức lương cao hơn.

Tạo dựng các mối quan hệ

Những mối quan hệ với bạn bè hay thậm chí là các giáo sư mà bạn có được trong trường đại học có thể giúp ích cho bạn trong tương lai. Từ những mối quan hệ đó, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm, lựa chọn đầu tư, và quan trọng hơn cả là tình bạn tuyệt vời sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời.

Phát triển tư duy phản biện

Nhiều sinh viên sau khi ra trường lại lựa chọn công việc trái với chuyên ngành học và cho rằng quãng thời gian học đại học là lãng phí. Đây là một sai lầm lớn bởi trường đại học không chỉ dạy cho bạn kiến thức mà còn dạy bạn cách tư duy.

Những cuộc tranh luận trên lớp và những bài tập dạng mở sẽ cho bạn một cái nhìn bao quát hơn khi xem xét một vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau và điều này sẽ kích thích bạn nảy sinh các ý tưởng mới.

Học cách tự học

Hầu hết chúng ta có xu hướng lười biếng hoặc gặp khó khăn khi tự mình bắt đầu một công việc mà không có áp lực nên số lượng người “tự học thành tài” thường không nhiều.

Do đó, lựa chọn thi đại học, bước chân vào đại học sẽ tạo cho bạn áp lực để học hành. Bên cạnh đó, việc học ở các trường đại học sẽ khác với thời phổ thông, các sinh viên phải tự nghiên cứu là chính. Nhờ đó, bạn sẽ hình thành được thói quen tự học.

Khám phá ra nhiều khả năng của bản thân, rèn kĩ năng

Những môn học ở trung học khiến bạn khó biết được bản thân thực sự thích gì và thế mạnh của bạn là gì nhưng khi bạn thi đại học, vào học những môn chuyên ngành và các câu lạc bộ tại đại học có thể giúp bạn hiểu được những điều đó.

Việc học đại học có thể giúp bạn khám phá thêm nhiều khả năng của bản thân. Cùng với việc tham gia các câu lạc bộ trong trường đại học giúp bạn phát hiện khả năng của bạn trong một lĩnh vực chuyên môn khác. Điều này sẽ góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Tại trường đại học, bạn sẽ có cơ hội học tập và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm,… Thành thạo những kỹ năng này sẽ không chỉ giúp ích trong công việc của bạn như kiếm được công việc tốt, có thêm các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp mà còn mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn

Như vậy, bạn đã nắm được lí do vì sao bạn nên chọn thi đại học và phát triển trong môi trường đó rồi đúng không? Hãy cố gắng hết sức mình, đậu vào trường đại học mơ ước để không phải hối hận nhé!

(Bài viết được trích đăng từ nguồn: Kênh 14)

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —


Rate this post
Continue Reading

Trending

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này