Connect with us

Giải Trí

Truyện tiên hiệp là gì – Top 8 Truyện tiên hiệp hay mới nhất 2021

Truyện tiên hiệp là những câu truyện nói về các con đường cầu tiên, tu để đắc đạo của các nhân vật thời Trung Quốc cổ đại hàng ngàn năm trước với nhiều tình tiết sử dụng võ thuật và phép thuật để đấu tranh sinh tồn

Published

on

Truyện tiên hiệp là truyện gì có hay không

Truyện tiên hiệp là gì

Truyện tiên hiệp là những câu truyện chuyển thể từ các bộ phim nói về các con đường cầu tiên, tu để đắc đạo của các nhân vật thời Trung Quốc cổ đại hàng ngàn năm trước. Trong quá trình tìm kiếm chân lý, tu tiên để đắc đạo, các nhân vật gặp không ít các khó khăn phải sử dụng võ thuật, phép thuật để diệt yêu trừ ma..

Song song với các trận đánh kiếm là những giây phút tình cảm được xây dựng vô cùng hấp dẫn. Không như các  câu chuyện ngôn tình khác, truyện tiên hiệp được rất nhiều đọc giả tại Việt Nam yêu thích bởi sự kỳ bí, thu hút. Nó có thể khiến người đọc lạc vào thế giới tiên hiệp lúc nào không hay.

Top truyện tiên hiệp hay mới nhất hiện nay

Vậy hiện nay có những truyện tiên hiệp nào hay ? Đó là thắc mắc của nhiều đọc giả đang tìm hiểu và có sự quan tâm nhất định đến thể loại truyện này. Sau đây Show.vn sẽ gửi đến bạn đọc một số truyện tiên hiệp hay để bạn tham khảo.

Truyện tiên hiệp là truyện gì có hay không

Truyện tiên hiệp là truyện gì có hay không

Phàm nhân tu tiên – Tác giả Vong Ngữ

Tác phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là “Phàm nhân tu tiên” của tác giả Vong Ngữ hiện đang được đánh giá khá cao với cốt truyện hay, đầy hấp dẫn. Tác giả có cách diễn giải các tình huống, tạo ra tính cách của các nhân vật trong câu chuyện đầy độc đáo nên được rất nhiều người yêu thích.

Nội dung chính của “Phàm nhân tu tiên” kể về Hàn Lập, trước đây Hàn Lập là một con người bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, nhờ vào nhân duyên với con đường tu tiên mà anh đã bước đi trên con đường tu tiên đầy gian nan, vất vả.

Trên con đường tu tiên của mình, Hàn Lập đã trải qua vô vàn khó khăn, từng bước, tường bước khẳng định được bản thân khi bước đi trên con đường đầy chông gai mà không hề chùn bước. Cũng chính trên con đường này, anh đã gặp được người mình yêu. Hai người cùng nhau đồng hành và từng bước khẳng định bản thân với những khó khăn và thử thách vẫn đang đợi họ ở phía trước. Liệu rằng con đường tu tiên của Hàn Lập và người yêu có kết thúc viên mãn hay không, hãy cùng đón đọc trong “Phàm nhân tu tiên”.

Phàm nhân tu tiên

Phàm nhân tu tiên

Tinh Thần Biến – Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tiếp theo là một tác phẩm của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, một trong những tác phẩm tiên kiếm được đánh giá cao khi mang đậm sắc thái thần tiên với nội dung hoành tráng. Qua câu chuyện trong “Tinh thần biến” bạn sẽ cảm nhận được tình yêu là gì, tại sao nó lại khiến cho người ta sẵn sàng đương đầu với khó khăn và thách thức.

“Tinh thần biến” kể về Tam Thái tử Tần Vũ từ khi còn là một thiếu niên không thể bước trên con đường tu luyện do đan điền bị khiếm khuyết. Nhưng với ý chí sắt đá cùng với khao khát mãnh liệt được giúp đỡ phụ thân hoàn thành bá nghiệp mãnh liệt đến cố chấp.

Như đã thấy được lòng thành son sắt của Tần Vũ, ông trời đã cho hắn gặp được duyên kỳ ngộ trên con đường tu tiên khi cho hắn học được Tinh thần biến, một loại công pháp cực kỳ cao siêu của Lôi Vệ. Qua đó giúp Tần Vũ mở ra một con đường riêng trên con đường tu tiên của bản thân.

Trong cuốn tiểu thuyết này, Tần Vũ đã cùng với các sư huynh đệ đồng môn tạo ra kỳ tích, tạo nên truyền thuyết đầy chói lọi tại nhân giới. Sau đó, hắn đã gặp được tình yêu của đời mình, nhưng nàng lại quá cao quý khiến cho Tần Vũ không thể nào với tới được. Liệu rằng mối tình của Tần Vũ sẽ đi đến đâu khi hắn có thể vì người mình yêu mà làm tất cả, dù cho phải chết hay phải xông vào núi đao, biển lửa.

Tinh Thần Biến - Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay

Tinh Thần Biến – Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay

Đấu phá thương khung – Tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu

Đây là một trong những tác phẩm kinh điển, luôn được xếp đầu trong top các truyện tiên hiệp được nhiều người đọc săn lùng nhất. Mặc dù “Đấu phá thương khung” không phải là câu chuyện về ma pháp hoa lệ. Nhưng nó lại nằm trong top đầu thế giới đấu khí, nơi mà đấu khí đã đạt đến mốc đỉnh cao.

Tác phẩm này của Thiên Tàm Thổ Đậu kể về con đường tu luyện của nam chính Tiêu Viêm, ngay từ khi còn nhỏ đã có khả năng tu luyện thiên phú. Ngay từ khi còn nhỏ thiên phú tu luyện của Tiêu Viêm đã khiến cho người khác ngưỡng mộ, đố kỵ. Tuy nhiên, con đường tu luyện của Tiêu Viêm cũng như bao nhân vật chính khác, phải trải qua khó khăn, chông gai thì mới có thể đi đến thành công.

Từ một người được hâm mộ với thiên phú tu luyện cao, Tiêu Viêm đã trở thành phế vật trong suốt 3 năm, mẹ mất, vị hôn thê từ hôn. Ý chí nam nhi trong mình giúp anh vực dậy tinh thần trên con đường tu luyện đấu khí với chiếc nhẫn mà mẹ để lại.

Nếu như bạn muốn biết những biến hóa trong suốt thời gian tu luyện của Tiêu Viêm. Anh đã phải trải qua những gì, hành trình tu luyện đầy kỳ bí thì hãy đón đọc Đấu phá thương khung ngay nhé.

Truyện tiên hiệp Đấu phá thương khung đã được chuyển thể thành film

Truyện tiên hiệp Đấu phá thương khung đã được chuyển thể thành film

Bách Luyện Thành Tiên – Tác giả Huyền Vũ

Cũng là một tác phẩm tiên hiệp được yêu thích, truyện có mô típ khá giống với tác phẩm phàm nhân tu tiên của Vong Ngữ. Nội dung câu chuyện truyền cảm hứng và thông điệp đầy mạnh mẽ đến người đọc “Không có gì là không thể, điều quan trọng là bạn có quyết tâm chinh phục nó đến cùng hay không thôi”.

Truyện xoay quanh Lâm Hiên, một phàm nhân không hơn không kém, chẳng có duyên với tiên đạo. Nhưng trong lòng hắn lại có sự khao khát mạnh mẽ với con đường tu tiên. Kết hợp với tính cách cố chấp, quật cường điển hình của nhân vật chính, cho dù biết rằng bản thân không có linh căn nhưng hắn vẫn nhất quyết bước trên con đường tu đạo cho bằng được.

Trong đầu hắn chỉ có một ý nghĩ, chỉ cần cố gắng thì hắn sẽ làm được. Vì vậy, trên con đường tu tiên của mình Lâm Hiên đã bấp chấp hết tất cả, không quan tâm đến luân thường đạo lý mà cứ cố chấp bước đi trên con đường đầy gập ghềnh, gian khổ mà bản thân đề ra. Nhưng liệu rằng con đường tu tiên đầy cố chấp của hắn có thành công hay không, hãy cùng đón đọc trong Bách luyện thành tiên.

Bách Luyện Thành Tiên

Bách Luyện Thành Tiên

Đại Kiếp Chủ – Tác giả Hắc Sơn Lão Quỷ

Tác phẩm Đại kiếp chủ khá được các bạn đọc yêu thích kiếm hiệp ưu ái nhờ vào cách viết biết trước kết cục, nội dung câu chuyện luôn hướng đến kết thúc cuối cùng. Cách xây dựng câu chuyện chặt chẽ, logic không bị lan man, dài loằng ngoằng không mục đích.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Phương Nguyên, được sinh ra và lớn lên ở Ma Uyên. Đây là vùng gắn liền với các giai thoại đầy kỳ bí và danh tiếng, nổi tiếng với truyền thống giúp thiện diệt ác. Nhưng không may kiếp nạn lại ập đến, vết nứt không gian bị lộ ra khiến cho các ác ma phun trào, ma hóa vật sống và cả những vật chết. Chúng hoành hành khắp nơi, khiến cho máu chảy thành sông, khiến cho thế giới trở thành địa ngục. Kiếp nạn này cứ 3000 năm sẽ lại diễn ra một lần

Không chấp nhận số phận, 4 đại Tiên Môn cùng với 3 đại Ma Tông và nhiều Phù, Đan, Khí, Tận đã cùng nhau nghiên cứu ra bí quyết ngăn chặn thảm họa. Tuy nhiên, bí kíp này lại bị thất lạc. Liệu rằng khgi đại nạn sắp đến, người dân Ma Uyên và Phương Uyên có thể hóa nguy thành an, tìm ra được bí kíp đã thất truyền hay không.

Truyện tiên hiệp Đại Kiếp Chủ - Tác giả Hắc Sơn Lão Quỷ

Truyện tiên hiệp Đại Kiếp Chủ – Tác giả Hắc Sơn Lão Quỷ

Tru Tiên – Tác giả Tiêu Đỉnh

Tác phẩm Tru Tiên của Tiêu Đỉnh từ khi được đưa lên mạng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các đọc giả cũng như tạo ra làn sóng mới trong nền văn học của Trung Quốc, Trong 3 năm liền kể từ khi được xuất bản, Tru Tiên đã cho xuất bạn đến gần 2 triệu bản, vượt qua cả kỷ lục của Harry Potter.

Với nhiều người, có lẽ Tru Tiên không tuân thủ đầy đủ bản chất của truyện tiên hiệp, hơi tạp vì có sự kết hợp yếu tố kiếm hiệp cũng như tuyến tình cảm hường phấn khá nhiều. Tuy nhiên, với một số bạn đọc khác thì có lẽ đây lại là yếu tố giúp câu chuyện trở nên sống động hơn, hấp dẫn và thu hút nhiều người đọc, tạo ra sự đột phá so với những tác phẩm tiên hiệp khác. Nhưng dù là người thuộc trường phái nào thì ai cũng phải công nhận độ hot của Tru Tiên, một tác phẩm đáng đọc.

Tru Tiên bắt đầu với nam chính Trương Tiểu Phàm, một người chẳng có tài cán gì, hay có thể xem là người ở dưới mức bình thường, kém cỏi, không có gì nổi bật ngoài việc rất tôn sùng tình yêu. Tiểu Phàm lấy tình yêu làm động lực, làm sức mạnh và lý tưởng sống của bản thân.

Tru Tiên - Tác giả Tiêu Đỉnh

Truyện tiên hiệp hay Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh

Mặc dù không có tài cán nhưng vận mệnh lại bắt Tiểu Phàm phải trở nên đặc biệt khi phải ổn định bang phái thiên hạ. Dù không có tài nhưng anh lại có đức cùng với ý chí, sự quật cường, trọng tình trọng nghĩa nên có duyên tu luyện được công pháp đệ nhất thiên hạ là Thiên Thư. Anh là người duy nhất có thể tu luyện công pháp của cả Phật, Đạo và Ma. Chính nhờ những tình tiết trên mà Tr Tiên đã hấp dẫn bạn đọc, được so sánh với các tác phẩm kiếm hiệp nối tiếng của Kim Dung, Cổ Long,…

Tu Chân Thế Giới – Tác giả Phương Tưởng

Với sự thành công trước đó của Tạp Đồ, Phương Tưởng đã cho ra đời tác phẩm “Thế giới tu chân” kể về thế giới tu tiên và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của bạn đọc.

Tác phẩm này của Phương Tưởng kể về Tả Mạc, là một đứa trẻ không rõ lai lịch, không có trí nhớ, bị hủy dung và bỏ rơi. Sau khi gặp được trưởng môn Vo Không kiếm môn thì được thu nhận làm để tử ngoại môn, công việc hằng ngày là chăm trồng linh cốc.

Tả Mạc là người có thiên phú cao về ngũ hành nên trong các ngoại môn để tử thì chỉ có hắn là học được Vân Vũ Quyết. Cũng chính vì vậy mà sau một thời gian, trải qua một số việc thì hắn đã trở thành nội môn đệ tử với tài năng xuất chúng. Cuối cùng, thân phận thật sự của Tả Mạc cũng dần được hé lộ, liệu rằng hắn là ai, hãy cùng đọc “Thế giới tu chân” để biết nhé.

Tu Chân Thế Giới

Tu Chân Thế Giới

Phi Thăng Chi Hậu – Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Là cái tên cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn “Phi thăng chi hậu” là tác phẩm tiên hiệp có kết cấu hoành tráng, tình tiết truyện lôi cuốn. Chính vì vậy mà sẽ thật sựu uổng phí nếu như bạn không đọc qua tác phẩm này của Hoàng Phủ Kỳ đấy.

Ngay từ khi mới sinh ra, Phong Vân Vô Kỵ đã có sự chìm đắm và say mê lớn đối với võ học, kiếm thuật. Cùng với sự thông minh và tài trí hơn người thì không ai có thể đủ trình độ làm thầy cho hắn. Cuối cùng, vào năm 8 tuổi thì hắn đã có lần thứ 10 rời khỏi sư môn để tìm hướng đi cho bản thân mình.

Phong Vân Vô Kỵ đã dành tất cả tuổi đời của bản thân để sáng tạo ra các bộ kiếm pháp của riêng bản thân mình, trở thành cao thủ võ lâm bất khả chiến bại. Nhưng sau khi vượt qua giới hạn bản thân, hắn đã nhận ra được một sự thật đau lòng, liệu rằng đó là gì. Hãy cùng đọc Phi thăng chi hậu để tìm hiểu xem.

Xem truyện Phi Thăng Chi Hậu online

Xem truyện Phi Thăng Chi Hậu online

Vũ cực thiên hạ – Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay

Vũ cực thiên hạ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả: Tàm Kiếm Lý Ngưu thuộc thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn.

Cốt chuyện xoay quanh nhân vật nam chính Lâm Minh. Một người dân bình thường nhưng muốn vào Võ Phủ Thánh Địa, để theo học võ nghệ. Tuy nhiên với tinh thần đam mê võ học và ý chí kiên định, chịu khó Lâm Minh cũng luyện thành công pháp cửu đỉnh.

Truyện tiên hiệp mới – Ma Thiên Ký

Ma thiên ký là truyện tiên hiệp nói về hành trình tu tiên đắc đạo và những khó khăn trắc trở phải chiến đấu mãnh liệt. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Liễu Minh, từ nhỏ đã sống ở nơi ăn thịt người. Bỗng một ngày, đại họa ập đến, nơi ở của Liễu Minh chìm xuống đáy biển. Liễu Minh bị đuổi cùng giết tận, dựa vào chút ít võ công có được, Liễu Minh gia nhập Tông môn tu luyện võ công.

Ma Thiên Ký - Top truyện tiên hiệp hay mới nhất

Ma Thiên Ký – Top truyện tiên hiệp hay mới nhất

Trên đây là top truyện tiên hiệp nổi tiếng được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Hy vọng thông qua bài viết trên những bạn đọc yêu thích truyện tiên hiệp có thể thêm vào kho truyện của bản thân những tác phẩn hay và hấp dẫn hơn.

Rate this post
Continue Reading

Giải Trí

Fans phấn khích tột độ khi hay tin ‘Vagabond 2″ chính thức bấm máy

Published

on

By

(TGĐA) – Tưởng rằng thông tin về Vagabond 2 sẽ biệt vô âm tín, nhưng không hề…

Suzy – ‘Đả nữ’ phim ‘Vagabond’, nàng công chúa thích ‘va chạm’
vagabond 2 bam may khien fans phan khich tot do Top 10 phim Hàn hot nhất tuần 2 tháng 11: ‘Vagabond’ của Suzy dẫn đầu 2 tuần liên tiếp

Vagabond với sự đầu tư lên tới hàng chục triệu USD và tham gia đóng chính của hai ngôi sao Lee Seung Gi và Suzy, tác phẩm hình sự này đã trở thành một trong những phim dài tập Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất mọi thời đại. Cái kết dang dở ở tập cuối vẫn nuôi hi vọng cho khán giả sẽ có thêm phần 2 để giải quyết những câu hỏi chưa có giải đáp.

vagabond 2 bam may khien fans phan khich tot do
Vagabond được coi là tuyệt phầm 2019

Tuy nhiên, đã một thời gian fan không nghe thấy bất cứ động tĩnh nào từ đài SBS cùng đơn vị đồng phát hành Netflix làm dấy lên nghi vấn, liệu rằng dự án Vagabond 2 sẽ bị “bỏ xó”? Nhưng không, mới đây nam chính Lee Seung Gi đã lên tiếng xác nhận:

“Bởi vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên khắp thế giới hiện nay, chúng tôi không thể ra nước ngoài ghi hình được. Việc ghi hình cũng như tất cả mọi thứ khác đã được lên kế hoạch, chỉ có thể nói rằng đáng tiếc là phải tạm hoãn trong thời gian này”.

vagabond 2 bam may khien fans phan khich tot do

Tất nhiên, khán giả sẽ hết sức thông cảm vì dịch bệnh chưa chấm dứt nhưng đáng mừng hơn, SBS vẫn đang âm thầm sản xuất Vagabond 2 và hứa hẹn sẽ tái ngộ khán giả trong một thời gian sớm nhất. Hãy cũng chờ xem!

vagabond 2 bam may khien fans phan khich tot do

Vũ Anh


Source thegioidienanh.vn

Rate this post
Continue Reading

Giải Trí

Đứa con lai Hàn-Việt bị ruồng rẫy

Published

on

By

(TGĐA) – Đằng sau sự nghiệp thành công lừng lẫy cùng cuộc sống tân hôn viên mãn của Hari Won là quãng thời gian lắm thăng trầm trong quá khứ. Tất cả những điều đó đã được tái hiện trong bộ phim tài liệu mà kênh KBS Hàn Quốc thực hiện, có tên gọi Hari: Đứa con lai Hàn – Việt.

Vào lúc 18h05 (giờ Việt Nam) ngày 08/7, bộ phim tài liệu kể về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won đã được phát sóng trên kênh KBS1 (Hàn Quốc). Với thời lượng hơn 50 phút, bối cảnh của phim được ghi hình ở cả hai đất nước Hàn – Việt. Phim có sự xuất hiện của hầu hết tất cả những người quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của Hari.

Hari Won, tên thật là Esther Lưu, sinh trưởng trong một gia đình đa văn hóa tại Hàn Quốc với ba là người Việt Nam và mẹ là người Hàn

10 ngày sau lần đầu công chiếu tại Hàn, ê-kíp của Hari Won đã xúc tiến công tác dịch thuật sang tiếng Việt, làm phụ đề cũng như đăng tải trên kênh youtube chính thức của nữ ca sĩ như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ, cũng như mong muốn truyền đi thông điệp tích cực về các gia đình đa văn hóa trong cộng đồng.

Xuyên suốt bộ phim, Hari Won nhiều lần rơi nước mắt, nức nở, nghẹn ngào, thút thít, vừa khóc vừa mỉm cười… Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Hàn không kềm chế được cảm xúc trên truyền hình. Những câu chuyện đời tư của cô cũng không phải lần đầu được kể. Thế nhưng, bằng góc nhìn của một ê-kíp nước ngoài, quãng thời gian đầy chông gai, thử thách mà Hari đã vượt qua dù được tái hiện một cách chân thật cũng không mang màu sắc ảm đảm, mà thay vào đó là cảm xúc tươi sáng, hướng về tương lai.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Các phân cảnh được ghi hình tại Hàn Quốc và Việt Nam được lồng ghép đan xen nhau chia bộ phim tài liệu thành ba phần với các câu chuyện riêng biệt.

Hàn Quốc, đứa con lai bị ruồng rẫy và ước mơ trở thành ca sĩ còn dang dở

Hari Won, tên thật là Esther Lưu, sinh trưởng trong một gia đình đa văn hóa tại Hàn Quốc với ba là người Việt Nam và mẹ là người Hàn. Ba của Hari đặt chân đến xứ sở Kim chi vào những năm 1970, sau đó gặp gỡ và nên duyên cùng mẹ của cô. Cuộc hôn nhân này không được gia đình nhà vợ đồng thuận, vì khi ấy ba của Hari không có tài sản riêng và tư tưởng của người dân xứ Hàn cũng chưa thật sự cởi mở với hôn thú đa quốc tịch. Quyết liệt với tình yêu và lựa chọn của bản thân, ba mẹ của Hari vẫn lấy nhau dù không nhận được bất cứ trợ giúp nào từ gia đình.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Những chuỗi ngày tự lực mưu sinh và sau đó là những đứa trẻ chào đời kéo theo bao nỗi lo toan và nghèo túng. Hari kể thuở nhỏ, ba mẹ đi làm quần quật cả ngày dài, cô trong vai trò chị cả, phải thay mẹ chăm sóc các em. Dù làm việc vất vả là thế nhưng cuộc sống của gia đình cô vẫn khó khăn, chỉ dám thuê vỏn vẹn một căn phòng bé tí ngay dưới tầng hầm nhà người khác để trú ngụ. Khi đi học, không như chúng bạn được dùng bữa ăn dinh dưỡng do nhà trường cung cấp, vì không có tiền, cứ vào giờ nghỉ giải lao, Hari lại chạy ù ra ngoài cổng trường ăn vội một tô mì, một chén cơm trắng với ít kim chi cho xong bữa, ngày này qua tháng nọ.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Ngày nay, chúng ta có thể thấy những nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn sở hữu nhiều thành viên ngoài quốc, chứng tỏ tư tưởng của người dân nước này đã thông thoáng hơn. Thế nhưng, ở thời điểm Hari Won còn bé, sự kỳ thị chủng tộc còn rất cao và cô chị cả nhà họ Nguyễn đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích, lăng mạ từ bạn cùng lớp. Họ gọi cô là ‘đồ tạp chủng’, là ‘đứa con lai bị chối bỏ’ và những lời nói đó vô tình trở thành nỗi ám ảnh, vết thương lòng rất sâu trong trái tim của cô gái nhỏ.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Tự nhủ phải cố gắng vượt qua nghịch cảnh, Hari Won nuôi ước mơ trở thành ca sĩ. Cô được một công ty đào tạo tuyển dụng, huấn luyện và sau đó cho ra mắt cùng nhóm nhạc Kiss. Tuy nhiên, thực tế khắc nghiệt đã làm nhóm nhạc sớm tan rã, ước mơ dang dở và Hari vì một số lý do riêng đã về Việt Nam học tập cũng như phát triển sự nghiệp.

Việt Nam – Quê cha, sự nghiệp đỉnh cao cùng tân hôn viên mãn

Tính từ thời điểm Hari Won rời bỏ Hàn Quốc về Việt Nam sinh sống đã có hơn 10 năm, tuy nhiên trong bộ phim tài liệu, tác giả đã nhảy cóc giai đoạn này và đề cập ngay đến sự nghiệp đang trên đà phát triển cùng cuộc hôn nhân nổi tiếng cùng danh hài – ‘MC quốc dân’ Trấn Thành. 10 năm gian truân với nhiều vấp váp, thị phi. Tiếng đời nào có dễ nghe đối với một nữ nghệ sĩ với số mệnh trở thành ngôi sao.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Hari Won ngày nay trở thành gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng cũng như là đại sứ cho nhiều tổ chức kết nối văn hóa, giáo dục Hàn – Việt. Cô cũng bỏ túi cho mình khá nhiều bản hit đình đám nằm chễm chệ trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Điện ảnh lẫn truyền hình, ở mặt trận nào, khán giả cũng không thôi ‘sôi sục’ vì Hari Won.

Hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành chưa bao giờ ngừng thu hút giới truyền thông. Trong một phân đoạn ngắn của phim, cô dâu gốc Hàn lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường cùng gia đình chồng khiến người xem vô cùng thích thú. Cô kể trong nhà, bố chồng là đầu bếp chính và mỗi khi ông vào bếp, cô chỉ biết đứng xem chứ không thể can thiệp gì vào.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Bên cạnh đó, trước khi kết hôn, Trấn Thành từng dò hỏi Hari có muốn sống riêng hay không thì nhận được câu trả lời là ‘không’. Lý giải cho lựa chọn này, Hari cho rằng cô muốn sống trong một gia đình có đông thành viên để được hưởng sự ấm áp mà tình thân mang lại. Hari Won của ngày hôm nay là một người phụ nữ hạnh phúc vì được làm những gì mình đam mê và sống bên cạnh những người mà cô thật lòng yêu thương.

Trở về Hàn Quốc, ‘ngón tay út bị đau’ của bà ngoại và hội ngộ cố nhân

Trở về Hàn Quốc cùng ê-kíp ghi hình trong những tháng đầu năm 2017, Hari Won cùng mẹ và các em đã đến thăm bà ngoại nay đã ngoài 90 tuổi. Nữ ca sĩ không thể kiềm chế cảm xúc khi gặp lại người thân ruột thịt, cô ôm chầm lấy bà, mừng tủi tỉ tê tâm sự. Cô bật cho bà xem đoạn clip kỷ niệm giữa cô và ông xã vì hôm đám cưới, khoảng cách địa lý xa xôi nên bà không thể tham dự. Hari Won biết rằng cho đến tận bây giờ, hồi ức về cuộc hôn nhân của ba mẹ cô vẫn luôn là ‘ngón tay út bị đau’ (thành ngữ chỉ sự vướng bận, khó xử của người Hàn) của bà. Trong chuyến viếng thăm, Hari Won, mẹ và các em đều rơm rớm nước mắt vì niềm vui đoàn tụ.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Cũng trong chuyến đi này, Hari Won đã hội ngộ người thầy giáo chủ nhiệm cũ mà cô hết mực kính yêu. Đã hơn 13 năm cô mới gặp lại thầy, bao nhiêu cảm xúc vỡ òa và hai thầy trò cùng nhau nghẹn ngào trong giờ phút đối mặt. Hari kể rằng thầy là người vô cùng ủng hộ cô theo đuổi con đường làm nghệ thuật, cả về tinh thần lẫn vật chất, thầy đều không ngần ngại hỗ trợ cô học trò cưng. Hari Won và thầy chủ nhiệm cũ đã có một buổi chiều thật đẹp cùng những kỷ niệm sau hơn một thập niên hội ngộ.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Trước câu hỏi ‘Hari có ghét Hàn Quốc vì những trải nghiệm không vui thuở nhỏ hay không?’, nữ ca sĩ thành thật đáp rằng cảm xúc của tôi thật kỳ lạ, cũng giống như một đứa trẻ muốn được yêu thương thật nhiều, tôi có buồn bã, lạc lõng nhưng vẫn luôn tràn đầy hy vọng.

Esther Lưu của hơn 20 năm trước là một đứa con lai bị chối bỏ, luôn mong muốn được yêu thương, quan tâm. Bằng sức mạnh tinh thần lớn lao và sự nỗ lực không ngừng, cô bé ngày xưa nay đã trở thành ngôi sao Hari Won ngày càng chìm đắm trong tình cảm của người thân, gia đình, bè bạn và người hâm mộ.

hari won dua con lai han viet bi ruong ray

Ai nói hạnh phúc là không phải tranh đấu? Hạnh phúc mà Hari Won đạt được ngày hôm nay được đánh đổi bằng nghị lực phi thường cùng biết bao mồ hôi, nước mắt của chính cô. Một thế giới không còn sự phân biệt. Một thế giới mà khi nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả, không có sự kỳ thị…

Video (Part 1/5) Hari Won: Đứa con lai Hàn Việt – Phim Tài liệu do Đài KBS thực hiện:

hari won dua con lai han viet bi ruong ray Hari Won hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc

(TGĐA) – Truyền hình nước Hàn Quốc đã làm một phim phóng sự về nữ …

hari won dua con lai han viet bi ruong ray Phim tài liệu về Hari Won được phát sóng trên đài KBS – Hàn Quốc

(TGĐA) – Tối 08/7, vào lúc 18h05 (giờ Việt Nam) bộ phim tài liệu nói …

hari won dua con lai han viet bi ruong ray Hari Won từ vượt qua tâm bão đến nghệ sĩ đa năng

(TGĐA) – 4 năm là hành trình nỗ lực không ngơi nghỉ của cô ca …

hari won dua con lai han viet bi ruong ray Hari Won thi đổ bánh xèo cùng Rapper Hàn Quốc

(TGĐA) – Tuần này, Việt Nam tươi đẹp sẽ có một hành trình đặc biệt tại thành …

hari won dua con lai han viet bi ruong ray Hari Won tung “chiến dịch cua trai” bá đạo ở “Biệt đội siêu hài”

(TGĐA) – Biệt đội siêu hài, sitcom hài mới toanh sẽ lên sóng tập đầu tiên …

G.T

Photo: Bobo


Source thegioidienanh.vn

Rate this post
Continue Reading

Giải Trí

Bạch Công Khanh dịu dàng bên “bạn gái tin đồn”

Published

on

By


Theo thông tin tiết lộ của đoàn phim, nữ diễn viên trong vai Phương Thúy, bạn gái của Bạch Công Khanh là Việt kiều và cũng lần đầu tiên về Việt Nam để tham gia lĩnh vực phim ảnh.

Vừa hoàn thành xong dự án MV “Em đang nơi nào”, Bạch Công Khanh bị bắt gặp sánh đôi cùng với một cô gái xinh đẹp.

Khác hẳn với vẻ nam tính có phần hơi nghiêm nghị hằng ngày, anh thoải mái vui cười và trò chuyện với bạn của mình.

Cô gái cũng dành một sự quan tâm đặc biệt cho anh.

Theo như một số thông tin của bạn bè tiết lộ, đây là một người bạn mà anh đã gặp gỡ sau nhiều lần lưu diễn ở nước ngoài.

Hiện nay, Bạch Công Khanh cũng đang tìm kiếm một người bạn diễn minh họa cho sản phẩm âm nhạc dự định sẽ ra mắt trước Tết 2018. Biết đâu đây sẽ là “ái nữ âm nhạc” tiếp theo của chàng ca sĩ trẻ.

 Bạch Công Khanh dịu dàng bên  “bạn gái tin đồn”

Đây cũng là lần đầu tiên Bạch Công Khanh được hợp tác với Hoài Linh trong một bộ phim hài Tết.

Hiện tại, Bạch Công Khanh đang hoàn thành những phân đoạn cuối của bộ phim điện ảnh Tết Đích tôn độc đắc. Anh đảm nhận vai một người cháu nội luôn được ông của mình đặt kỳ vọng sẽ sớm có con để thực hiện nghĩa vụ nối dõi tông đường. Đây cũng là lần đầu tiên anh được hợp tác với Hoài Linh trong một bộ phim hài Tết. Được diễn xuất bên cạnh thần tượng của mình, Bạch Công Khanh đã hết mình cho vai diễn để không phụ lòng tin tưởng của cả ê kíp đoàn phim. Khi được hỏi về những áp lực xoay quanh mối quan hệ của anh cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Bạch Công Khanh không ngần ngại chia sẻ : “Khanh không còn buồn vì những nhận xét không hay về Khanh và a Linh, cũng không muốn giải thích thêm. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng luôn cho Khanh những lời khuyên bảo của một người anh đồng nghiệp rằng hãy làm nhiều nói ít nếu muốn chứng minh năng lực của mình. Điều đó Khanh luôn trân trọng rất nhiều. Khanh chỉ muốn tập trung vào công việc, muốn lắng nghe nhiều hơn những ý kiến của khán giả để ngày càng hoàn thiện những sản phẩm nghệ thuật tâm đắc của mình”

Bạch Công Khanh trong một phân đoạn phim Tết Đích tôn độc đắc

Sau khi bộ phim đóng máy, Bạch Công Khanh sẽ tiếp tục khởi hành sang Mỹ để hoàn thành một số phân đoạn của phim Tết và thực hiện một dự án âm nhạc mùa xuân 2018. Phân đoạn này trong phim diễn tả lại cảnh nhân vật nam chính hồi tưởng những kỷ niệm với cô bạn gái anh luôn yêu thương. Nữ diễn viên đóng bạn gái của Bạch Công Khanh cũng sẽ cùng có mặt trên chuyến bay sang Mỹ. Theo thông tin tiết lộ của đoàn phim, nữ diễn viên trong vai Phương Thúy, bạn gái của Bạch Công Khanh là Việt kiều và cũng lần đầu tiên về Việt Nam để tham gia lĩnh vực phim ảnh.

Minh Anh


Source sandien24h.vn

Rate this post
Continue Reading

Trending

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này