Trang chủ » Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

Tháng 10 hàng năm được chọn là Tháng Thế giới phòng chống ung thư vú với nhiều hoạt động thiết thực, trong đó, nổi bật là sự kiện trực tuyến “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đang có sức lan tỏa mạnh mẽ …

Khách mời của chương trình là các chuyên gia y tế, đại diện các bệnh viện và mạng lưới ung thư vú tại Việt Nam. Hàng nghìn người đã đến tham dự để được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tuyến vú, tiếp cận các phương pháp hiện đại giúp tầm soát sớm nguy cơ ung thư vú.

“Trì hoãn” có phải là căn bệnh của phụ nữ hiện đại?

Sự kiện trực tuyến “yêu bản thân, đừng chậm trễ” nhận được rất nhiều chia sẻ tương tự của phụ nữ Việt: “chăm sóc chồng con trước, bản thân mình sau”, “để ý dấu hiệu bệnh tật trong cuộc sống”. nhưng tôi bận quá nên bỏ qua “,” Tôi nghi là tôi bị ốm, nhưng tôi đang bận việc khác “,” Tôi sợ phải nghĩ về nó “…

Tại sao lại là tin nhắn

Phụ nữ không nên chủ quan với sức khỏe của bản thân (Ảnh minh họa)

Có thể nói, “trì hoãn” là căn bệnh phổ biến của chị em phụ nữ hiện nay. Nhịp sống hiện đại với hàng trăm công việc từ cơ quan đến việc nhà khiến chị em không còn đủ thời gian cho bản thân. Ngay cả việc quan trọng nhất của việc chăm sóc sức khỏe, các xét nghiệm tầm soát ung thư sớm cũng bị bỏ qua. Ngoài ra, nhiều phụ nữ Việt Nam ngại đi xét nghiệm tầm soát định kỳ để phát hiện sớm ung thư vú. Đa số chị em đến bệnh viện khám ở giai đoạn muộn nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn và không hiệu quả.

Tại sao lại là tin nhắn

Một sự kiện trực tuyến với thông điệp “yêu bản thân, đừng chậm trễ” đang được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng

Tuy nhiên, ung thư vú nói chung hay ung thư vú di truyền nói riêng nếu được phát hiện sớm thì tỷ lệ sống 5 năm lên đến 99%. Ngược lại, nếu phát hiện muộn, tỷ lệ sống chỉ còn 27%. Đặc biệt, khoa học di truyền phát triển đã tạo ra một phương pháp tầm soát hiện đại bằng xét nghiệm gen, giúp xoa dịu nỗi lo ung thư vú di truyền trong gia đình, nhất là giữa mẹ và chị em.

Đừng chậm trễ, hãy kiểm tra sức khỏe của bạn ngay hôm nay

Trong “Cung đỏ” tháng 10, thông điệp “yêu bản thân, đừng chậm trễ” với sức lan tỏa mạnh mẽ đã tác động rất lớn đến nhận thức của phái đẹp.

Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ: “Phụ nữ thường đợi đến ngày 8/3 để nhận quà, đợi đến tháng 10 mới nói đến chuyện tầm soát ung thư vú. Phụ nữ đừng đợi đến một ngày, một tháng nào đó để yêu lấy bản thân mình vì sức khỏe là một loại của cải mà Phải giàu mới có thể cho. Phụ nữ hãy giàu và đừng quên chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư vú định kỳ. Đó chính là món quà lớn nhất dành cho phụ nữ chúng tôi “.

Tại sao lại là tin nhắn

“Đối tượng đầu tiên cần quan tâm không đâu xa – chính là chính bạn” – Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ

Sau khi theo dõi buổi tọa đàm, chị Thanh Mai (Q.3, TP.HCM) chia sẻ: “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đã thúc đẩy tôi sớm hành động để kiểm tra sức khỏe. Nhận kết quả xét nghiệm gen, tôi thở phào nhẹ nhõm vì mình không nằm trong nhóm nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vú di truyền dù dì tôi bị ung thư vú. Xin cảm ơn Gene Solutions và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã tầm soát ung thư vú miễn phí và cho tôi những lời khuyên quý báu để tôi chăm sóc sức khỏe bầu ngực ”.

Bà Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập & Tổng Giám đốc Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam cũng hào hứng cổ vũ: “Nếu bạn thực sự yêu bản thân, yêu cơ thể của mình, yêu những bộ phận cao quý nhất, đó là nghĩa vụ tự nhiên, thể hiện vẻ đẹp đáng tự hào nhất của người phụ nữ, đó chính là cô ấy ngực. Vì vậy, hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng tháng, hiểu rõ tiền sử gia đình và làm xét nghiệm di truyền càng sớm càng tốt. “

Phụ nữ hiện đại sẽ ngày càng hiểu – sức khỏe là món quà quý giá nhất đối với những người thân yêu và gia đình. Vì vậy, yêu bản thân đừng ngại đối mặt với tầm soát nguy cơ sớm để chủ động “giữ mình” trước lưỡi hái tử thần của ung thư vú. Tháng 10, tháng của phụ nữ Việt Nam, tháng hành động vì bệnh ung thư vú, hãy sẵn sàng hành động ngay hôm nay.

Nhân tháng 10 – Tháng Thế giới Phòng chống Ung thư Vú, Giải pháp Gien triển khai rộng rãi dịch vụ giải mã gen sàng lọc ung thư di truyền oncoSure và PinkCare, tầm soát nguy cơ ung thư vú di truyền ở phụ nữ bằng cách phát hiện đột biến gen chính đã được xác định làm tăng nguy cơ của ung thư đang phát triển như BRCA1, BRCA2. Từ đó, giúp lên kế hoạch thay đổi lối sống, chủ động tầm soát và ngăn ngừa ung thư ngay từ đầu. Đặc biệt, nếu có kết quả “dương tính” với hai sản phẩm oncoSure & PinkCare, nhà mạng còn miễn phí tầm soát gen bệnh cho 3 người huyết thống trong gia đình.

Xem thêm thông tin về oncoSure và PinkCare tại đây.

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

Xem thêm:  4 bí quyết sống thọ của đàn ông, ngủ trưa đứng thứ ba, bí mật đầu tiên có lẽ nhiều người không nghĩ tới

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

” bạn nhé.

Bài viết “Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 11:35:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Vì #sao #thông #điệp #Yêu #bản #thân #đừng #trì #hoãn #gây #sốt #trong #tháng #Nơ #hồng

Tháng 10 hằng năm được chọn là Tháng Phòng chống ung thư vú thế giới với nhiều hoạt động thiết thực, trong đó, nổi bật là sự kiện trực tuyến “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đang lan tỏa mạnh mẽ…

Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

Khách mời của chương trình là các chuyên gia y tế, đại diện của các bệnh viện và mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Hàng nghìn người đã tham dự để được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe tuyến vú, tiếp cận các phương pháp hiện đại giúp tầm soát sớm nguy cơ ung thư vú.

“Trì hoãn” có phải là căn bệnh của phụ nữ hiện đại?

Sự kiện trực tuyến “yêu bản thân, đừng trì hoãn” nhận được rất nhiều chia sẻ giống nhau của chị em phụ nữ Việt: “lo cho chồng con đã, bản thân mình tính sau”, “nhận thấy dấu hiệu bệnh tật trong cơ thể nhưng bận rộn quá nên phớt lờ”, “nghi ngờ mình bệnh mà việc nọ cuốn việc kia”, “nghĩ cũng sợ mà thôi cũng kệ”…

Phụ nữ không nên chủ quan với sức khỏe bản thân (Ảnh minh họa)

Có thể nói “trì hoãn” chính là căn bệnh chung của phụ nữ ngày nay. Nhịp sống hiện đại với hàng trăm đầu việc từ cơ quan về đến gia đình khiến chị em không còn đủ thời gian cho bản thân. Ngay cả việc quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm tầm soát sớm ung thư cũng bị coi nhẹ. Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ Việt Nam còn e ngại, không đi khám sàng lọc định kỳ để được phát hiện sớm ung thư vú. Phần lớn chị em tới bệnh viện thăm khám ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn, hiệu quả điều trị kém.

Sự kiện trực tuyến với thông điệp “yêu bản thân, đừng trì hoãn” đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng

Tuy nhiên, ung thư vú nói chung hay ung thư vú di truyền nói riêng nếu được phát hiện sớm, tỷ lệ sống sau 5 năm lên tới 99%. Ngược lại, nếu phát hiện muộn, tỷ lệ sống chỉ còn 27%. Đặc biệt, sự phát triển của khoa học di truyền đã tạo ra phương pháp tầm soát hiện đại bằng xét nghiệm gen, giúp giải tỏa nỗi lo di truyền ung thư vú trong gia đình, đặc biệt là giữa mẹ và các chị em gái.

Đừng trì hoãn, hãy tầm soát sức khỏe ngay hôm nay

Trong tháng 10 “Nơ hồng”, thông điệp “yêu bản thân, đừng trì hoãn” với sức lan tỏa mạnh mẽ đã tác động rất lớn đến nhận thức của phái nữ.

Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ: “Phụ nữ hay đợi đến 8/3 để nhận quà, đợi đến tháng 10 để nói về tầm soát ung thư vú. Phụ nữ không nên chờ đợi 1 ngày nào đó hay 1 tháng nào đó để yêu thương bản thân mình. Bởi sức khỏe là một kiểu tài sản mà chúng ta phải giàu có thì mới có thể cho đi được. Phụ nữ ơi, hãy giàu có đi và đừng quên chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư vú định kỳ. Đó mới chính là món quà lớn nhất cho phụ nữ chúng ta”.

“Đối tượng cần chăm sóc đầu tiên không phải đâu xa – là chính mình” – Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ

Sau khi theo dõi tọa đàm, chị Thanh Mai (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ: “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đã thúc đẩy tôi phải hành động sớm để kiểm tra sức khỏe của mình. Nhận kết quả xét nghiệm gen, tôi thở phào nhẹ nhõm vì mình không nằm trong nhóm có nguy cơ cao mắc ung thư vú di truyền dù dì ruột từng bị ung thư vú. Cảm ơn Gene Solutions và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã thực hiện tầm soát ung thư vú miễn phí, đồng thời tư vấn thêm cho tôi nhiều kiến thức quý giá để chăm sóc sức khỏe tuyến vú”.

Chị Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam cũng hào hứng cổ vũ: “Nếu các chị thực sự yêu bản thân, cơ thể mình, hãy yêu những bộ phận cao quý nhất, bộ phận thiên chức, thể hiện vẻ đẹp kiêu hãnh nhất của người phụ nữ, đó là bộ ngực. Vì vậy hãy đi kiểm tra định kỳ hàng tháng, hãy hiểu tiền sử của gia đình và làm xét nghiệm gen sớm nhất có thể”.

Phụ nữ hiện đại sẽ ngày càng hiểu rõ – sức khỏe của mình chính là món quà quý giá nhất đối với người thân, gia đình. Vì vậy, yêu bản thân chính là không ngại đối diện với việc tầm soát sớm nguy cơ để chủ động “giữ mình” khỏi lưỡi hái tử thần của ung thư vú. Tháng 10, tháng của những người phụ nữ Việt Nam, tháng hành động vì ung thư vú, hãy sẵn sàng hành động ngay từ hôm nay.

Nhân tháng 10 – Tháng phòng chống ung thư vú thế giới, Gene Solutions triển khai rộng rãi dịch vụ giải mã gen tầm soát nguy cơ ung thư di truyền oncoSure và PinkCare, tầm soát nguy cơ mắc ung thư vú di truyền ở phụ nữ bằng cách phát hiện các đột biến của gen chính yếu đã được xác định là làm tăng nguy cơ phát triển ung thư như BRCA1, BRCA2. Từ đó giúp lên kế hoạch thay đổi lối sống, tầm soát chủ động và ngăn chặn ung thư khởi phát. Đặc biệt, nếu có kết quả “dương tính” với hai sản phẩm oncoSure & PinkCare, người thực hiện còn được miễn phí tầm soát gen bệnh cho 3 người thân cùng huyết thống trong gia đình.

Xem thêm:  Người đàn ông sốt cao 2 ngày sau khi bị muỗi đốt gây viêm cân hoại tử và phải cắt cụt chi để giữ lại tính mạng

Xem thêm thông tin về oncoSure và PinkCare tại đây.

#Vì #sao #thông #điệp #Yêu #bản #thân #đừng #trì #hoãn #gây #sốt #trong #tháng #Nơ #hồng

Tháng 10 hằng năm được chọn là Tháng Phòng chống ung thư vú thế giới với nhiều hoạt động thiết thực, trong đó, nổi bật là sự kiện trực tuyến “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đang lan tỏa mạnh mẽ…

Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

Khách mời của chương trình là các chuyên gia y tế, đại diện của các bệnh viện và mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Hàng nghìn người đã tham dự để được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe tuyến vú, tiếp cận các phương pháp hiện đại giúp tầm soát sớm nguy cơ ung thư vú.

“Trì hoãn” có phải là căn bệnh của phụ nữ hiện đại?

Sự kiện trực tuyến “yêu bản thân, đừng trì hoãn” nhận được rất nhiều chia sẻ giống nhau của chị em phụ nữ Việt: “lo cho chồng con đã, bản thân mình tính sau”, “nhận thấy dấu hiệu bệnh tật trong cơ thể nhưng bận rộn quá nên phớt lờ”, “nghi ngờ mình bệnh mà việc nọ cuốn việc kia”, “nghĩ cũng sợ mà thôi cũng kệ”…

Phụ nữ không nên chủ quan với sức khỏe bản thân (Ảnh minh họa)

Có thể nói “trì hoãn” chính là căn bệnh chung của phụ nữ ngày nay. Nhịp sống hiện đại với hàng trăm đầu việc từ cơ quan về đến gia đình khiến chị em không còn đủ thời gian cho bản thân. Ngay cả việc quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm tầm soát sớm ung thư cũng bị coi nhẹ. Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ Việt Nam còn e ngại, không đi khám sàng lọc định kỳ để được phát hiện sớm ung thư vú. Phần lớn chị em tới bệnh viện thăm khám ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn, hiệu quả điều trị kém.

Sự kiện trực tuyến với thông điệp “yêu bản thân, đừng trì hoãn” đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng

Tuy nhiên, ung thư vú nói chung hay ung thư vú di truyền nói riêng nếu được phát hiện sớm, tỷ lệ sống sau 5 năm lên tới 99%. Ngược lại, nếu phát hiện muộn, tỷ lệ sống chỉ còn 27%. Đặc biệt, sự phát triển của khoa học di truyền đã tạo ra phương pháp tầm soát hiện đại bằng xét nghiệm gen, giúp giải tỏa nỗi lo di truyền ung thư vú trong gia đình, đặc biệt là giữa mẹ và các chị em gái.

Đừng trì hoãn, hãy tầm soát sức khỏe ngay hôm nay

Trong tháng 10 “Nơ hồng”, thông điệp “yêu bản thân, đừng trì hoãn” với sức lan tỏa mạnh mẽ đã tác động rất lớn đến nhận thức của phái nữ.

Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ: “Phụ nữ hay đợi đến 8/3 để nhận quà, đợi đến tháng 10 để nói về tầm soát ung thư vú. Phụ nữ không nên chờ đợi 1 ngày nào đó hay 1 tháng nào đó để yêu thương bản thân mình. Bởi sức khỏe là một kiểu tài sản mà chúng ta phải giàu có thì mới có thể cho đi được. Phụ nữ ơi, hãy giàu có đi và đừng quên chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư vú định kỳ. Đó mới chính là món quà lớn nhất cho phụ nữ chúng ta”.

“Đối tượng cần chăm sóc đầu tiên không phải đâu xa – là chính mình” – Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ

Sau khi theo dõi tọa đàm, chị Thanh Mai (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ: “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đã thúc đẩy tôi phải hành động sớm để kiểm tra sức khỏe của mình. Nhận kết quả xét nghiệm gen, tôi thở phào nhẹ nhõm vì mình không nằm trong nhóm có nguy cơ cao mắc ung thư vú di truyền dù dì ruột từng bị ung thư vú. Cảm ơn Gene Solutions và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã thực hiện tầm soát ung thư vú miễn phí, đồng thời tư vấn thêm cho tôi nhiều kiến thức quý giá để chăm sóc sức khỏe tuyến vú”.

Chị Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam cũng hào hứng cổ vũ: “Nếu các chị thực sự yêu bản thân, cơ thể mình, hãy yêu những bộ phận cao quý nhất, bộ phận thiên chức, thể hiện vẻ đẹp kiêu hãnh nhất của người phụ nữ, đó là bộ ngực. Vì vậy hãy đi kiểm tra định kỳ hàng tháng, hãy hiểu tiền sử của gia đình và làm xét nghiệm gen sớm nhất có thể”.

Phụ nữ hiện đại sẽ ngày càng hiểu rõ – sức khỏe của mình chính là món quà quý giá nhất đối với người thân, gia đình. Vì vậy, yêu bản thân chính là không ngại đối diện với việc tầm soát sớm nguy cơ để chủ động “giữ mình” khỏi lưỡi hái tử thần của ung thư vú. Tháng 10, tháng của những người phụ nữ Việt Nam, tháng hành động vì ung thư vú, hãy sẵn sàng hành động ngay từ hôm nay.

Nhân tháng 10 – Tháng phòng chống ung thư vú thế giới, Gene Solutions triển khai rộng rãi dịch vụ giải mã gen tầm soát nguy cơ ung thư di truyền oncoSure và PinkCare, tầm soát nguy cơ mắc ung thư vú di truyền ở phụ nữ bằng cách phát hiện các đột biến của gen chính yếu đã được xác định là làm tăng nguy cơ phát triển ung thư như BRCA1, BRCA2. Từ đó giúp lên kế hoạch thay đổi lối sống, tầm soát chủ động và ngăn chặn ung thư khởi phát. Đặc biệt, nếu có kết quả “dương tính” với hai sản phẩm oncoSure & PinkCare, người thực hiện còn được miễn phí tầm soát gen bệnh cho 3 người thân cùng huyết thống trong gia đình.

Xem thêm:  10 loại thuốc nên có sẵn trong nhà trong mùa dịch COVID-19

Xem thêm thông tin về oncoSure và PinkCare tại đây.

#Vì #sao #thông #điệp #Yêu #bản #thân #đừng #trì #hoãn #gây #sốt #trong #tháng #Nơ #hồng

Tháng 10 hằng năm được chọn là Tháng Phòng chống ung thư vú thế giới với nhiều hoạt động thiết thực, trong đó, nổi bật là sự kiện trực tuyến “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đang lan tỏa mạnh mẽ…

Vì sao thông điệp “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” gây sốt trong tháng Nơ hồng?

Khách mời của chương trình là các chuyên gia y tế, đại diện của các bệnh viện và mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Hàng nghìn người đã tham dự để được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe tuyến vú, tiếp cận các phương pháp hiện đại giúp tầm soát sớm nguy cơ ung thư vú.

“Trì hoãn” có phải là căn bệnh của phụ nữ hiện đại?

Sự kiện trực tuyến “yêu bản thân, đừng trì hoãn” nhận được rất nhiều chia sẻ giống nhau của chị em phụ nữ Việt: “lo cho chồng con đã, bản thân mình tính sau”, “nhận thấy dấu hiệu bệnh tật trong cơ thể nhưng bận rộn quá nên phớt lờ”, “nghi ngờ mình bệnh mà việc nọ cuốn việc kia”, “nghĩ cũng sợ mà thôi cũng kệ”…

Phụ nữ không nên chủ quan với sức khỏe bản thân (Ảnh minh họa)

Có thể nói “trì hoãn” chính là căn bệnh chung của phụ nữ ngày nay. Nhịp sống hiện đại với hàng trăm đầu việc từ cơ quan về đến gia đình khiến chị em không còn đủ thời gian cho bản thân. Ngay cả việc quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm tầm soát sớm ung thư cũng bị coi nhẹ. Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ Việt Nam còn e ngại, không đi khám sàng lọc định kỳ để được phát hiện sớm ung thư vú. Phần lớn chị em tới bệnh viện thăm khám ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn, hiệu quả điều trị kém.

Sự kiện trực tuyến với thông điệp “yêu bản thân, đừng trì hoãn” đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng

Tuy nhiên, ung thư vú nói chung hay ung thư vú di truyền nói riêng nếu được phát hiện sớm, tỷ lệ sống sau 5 năm lên tới 99%. Ngược lại, nếu phát hiện muộn, tỷ lệ sống chỉ còn 27%. Đặc biệt, sự phát triển của khoa học di truyền đã tạo ra phương pháp tầm soát hiện đại bằng xét nghiệm gen, giúp giải tỏa nỗi lo di truyền ung thư vú trong gia đình, đặc biệt là giữa mẹ và các chị em gái.

Đừng trì hoãn, hãy tầm soát sức khỏe ngay hôm nay

Trong tháng 10 “Nơ hồng”, thông điệp “yêu bản thân, đừng trì hoãn” với sức lan tỏa mạnh mẽ đã tác động rất lớn đến nhận thức của phái nữ.

Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ: “Phụ nữ hay đợi đến 8/3 để nhận quà, đợi đến tháng 10 để nói về tầm soát ung thư vú. Phụ nữ không nên chờ đợi 1 ngày nào đó hay 1 tháng nào đó để yêu thương bản thân mình. Bởi sức khỏe là một kiểu tài sản mà chúng ta phải giàu có thì mới có thể cho đi được. Phụ nữ ơi, hãy giàu có đi và đừng quên chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư vú định kỳ. Đó mới chính là món quà lớn nhất cho phụ nữ chúng ta”.

“Đối tượng cần chăm sóc đầu tiên không phải đâu xa – là chính mình” – Nhà báo, MC Thùy Minh chia sẻ

Sau khi theo dõi tọa đàm, chị Thanh Mai (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ: “Yêu bản thân, đừng trì hoãn” đã thúc đẩy tôi phải hành động sớm để kiểm tra sức khỏe của mình. Nhận kết quả xét nghiệm gen, tôi thở phào nhẹ nhõm vì mình không nằm trong nhóm có nguy cơ cao mắc ung thư vú di truyền dù dì ruột từng bị ung thư vú. Cảm ơn Gene Solutions và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã thực hiện tầm soát ung thư vú miễn phí, đồng thời tư vấn thêm cho tôi nhiều kiến thức quý giá để chăm sóc sức khỏe tuyến vú”.

Chị Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam cũng hào hứng cổ vũ: “Nếu các chị thực sự yêu bản thân, cơ thể mình, hãy yêu những bộ phận cao quý nhất, bộ phận thiên chức, thể hiện vẻ đẹp kiêu hãnh nhất của người phụ nữ, đó là bộ ngực. Vì vậy hãy đi kiểm tra định kỳ hàng tháng, hãy hiểu tiền sử của gia đình và làm xét nghiệm gen sớm nhất có thể”.

Phụ nữ hiện đại sẽ ngày càng hiểu rõ – sức khỏe của mình chính là món quà quý giá nhất đối với người thân, gia đình. Vì vậy, yêu bản thân chính là không ngại đối diện với việc tầm soát sớm nguy cơ để chủ động “giữ mình” khỏi lưỡi hái tử thần của ung thư vú. Tháng 10, tháng của những người phụ nữ Việt Nam, tháng hành động vì ung thư vú, hãy sẵn sàng hành động ngay từ hôm nay.

Nhân tháng 10 – Tháng phòng chống ung thư vú thế giới, Gene Solutions triển khai rộng rãi dịch vụ giải mã gen tầm soát nguy cơ ung thư di truyền oncoSure và PinkCare, tầm soát nguy cơ mắc ung thư vú di truyền ở phụ nữ bằng cách phát hiện các đột biến của gen chính yếu đã được xác định là làm tăng nguy cơ phát triển ung thư như BRCA1, BRCA2. Từ đó giúp lên kế hoạch thay đổi lối sống, tầm soát chủ động và ngăn chặn ung thư khởi phát. Đặc biệt, nếu có kết quả “dương tính” với hai sản phẩm oncoSure & PinkCare, người thực hiện còn được miễn phí tầm soát gen bệnh cho 3 người thân cùng huyết thống trong gia đình.

Xem thêm thông tin về oncoSure và PinkCare tại đây.

Đánh giá bài viết này

Similar Posts