Trang chủ » Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được
|

Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

3 ca khúc mà Yoona lựa chọn đều gắn liền với những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của SNSD.

Ngày 30 tháng 5 là sinh nhật của Yoona (SNSD). Nhân dịp sinh nhật, Yoona đã giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Mở đầu cuộc trò chuyện, Yoona chia sẻ rằng: “Mỗi năm, tôi đều có cơ hội gặp trực tiếp mọi người để chúc mừng sinh nhật của mình, nhưng với tình hình hiện tại (COVID-19), chúng ta hãy giao lưu trực tuyến.”.

Yoona tiết lộ 3 ca khúc muốn tái xuất cùng SNSD, fan hú hét: Chỉ cần bạn trở lại là có thể hát bất cứ thứ gì!  - Ảnh 1.

Visual không thể không khen cô ấy trong buổi giao lưu mừng sinh nhật

Trong chương trình, Yoona đã dành thời gian trả lời các câu hỏi do người hâm mộ đặt ra. Một trong những câu trả lời của cô khiến người hâm mộ xôn xao. Cụ thể, Yoona đã được hỏi nếu cô ấy và các thành viên SNSD comeback ngay bây giờ, cô ấy sẽ chọn bài hát nào để quảng bá một lần nữa. Câu trả lời của Yoona là: “Thần đèn, BÊN hoặc Trái tim sư tử”.

Với thần đèn, đây là ca khúc nhận nhiều đánh giá, kể cả tiêu cực ở thời điểm quảng bá. Nguyên nhân của những đánh giá tiêu cực là sự thay đổi đột ngột từ concept thiếu nữ ngây thơ và trẻ trung trước đây sang concept sexy. Nhưng bây giờ nhìn lại, thần đèn đã trở thành một trong những khái niệm mang tính biểu tượng nhất đối với các cô gái.

MV Tell Me Your Wish (Genie) – SNSD

Genie là bước ngoặt mạnh mẽ của SNSD

Ca khúc được phát hành vào năm 2009, concept thủy thủ của các cô gái đã tạo được ấn tượng trong lòng người hâm mộ, cũng như trong giới âm nhạc lúc bấy giờ. SNSD cũng là nhóm đầu tiên sử dụng concept này.

SNSD là nhóm đầu tiên sử dụng concept này

BỮA TIỆCtrái tim sư tử tất cả đều có trong album Trái tim sư tử. Đây là full album thứ 5 trong sự nghiệp của SNSD, được phát hành vào năm 2015. Trước khi phát hành full album, BỮA TIỆC đã được ra mắt công chúng với tư cách là bài hát mở đầu. Sau đó, cùng với trái tim sư tửBạn nghĩnhóm đã quảng bá với 3 bài hát trong lần trở lại năm 2015 của họ.

MV Party – SNSD

BỮA TIỆC là một bài hát với concept tươi sáng và mới mẻ sau một thời gian dài, cụ thể là 5 năm, kể từ khi phát hành . So với các bài hát trước, phần chia bài của các thành viên đồng đều hơn và bản thân bài hát đã nhận được đánh giá tốt từ người nghe. Nhờ sự trong trẻo và bầu không khí sảng khoái, BỮA TIỆC nhận được nhiều phản hồi tích cực, thích hợp cho mùa hè. BỮA TIỆC là bài hát đầu tiên biểu diễn trong nước với tư cách là 8 thành viên. SNSD là nhóm nhạc thần tượng dẫn đầu concept mùa hè năm 2015.

Các cô gái SNSD trên bãi biển với concept mùa hè trong Party MV

Đối với trái tim sư tử, ca khúc sở hữu giai điệu đặc trưng của concept hoài cổ thập niên 60s. Đúng với ý tưởng của bài hát, phần vũ đạo nhấn mạnh cảm giác nhẹ nhàng, có phần sang trọng của bài hát. Điều này khác hẳn với vũ đạo mạnh mẽ trước đây của SNSD.

Lion Heart với vũ đạo ấn tượng và giai điệu bắt tai thời điểm mới quảng bá

Vũ đạo chính mang tên “Clock Dance” được chú ý sau khi SNSD biểu diễn trên các chương trình âm nhạc. Ngoài Yoona, một thành viên khác của nhóm là Sooyoung cũng chia sẻ, đây là ca khúc cô yêu thích nhất trong album thứ 5 này.

Điệu nhảy lúc đó được cho là dễ thương và mới lạ

Sự lựa chọn bài hát của Yoona rất tuyệt vời, nhưng người hâm mộ đang “hú hét” ngay khi comeback, bài nào cũng được duyệt:

– Không cần biết các bạn có quay lại với concept pyjama hay không, chúng tôi sẽ đồng ý, miễn là các bạn quay lại và quảng bá.

– Hát ballad cũng được, làm gì thì chúng tôi cũng chấp nhận.

– Không làm được gì hả chị, vâng em sướng lắm.

– Bạn chỉ cần thở nhẹ vào mic là chúng ta có thể chấp nhận bất kỳ concept nào hoặc chơi cả 3 bài hát đều được.

– Concept nào cũng được miễn là có sự trở lại.

– Yoona thật đáng yêu.

Yoona tiết lộ 3 ca khúc muốn tái xuất cùng SNSD, fan hú hét: Chỉ cần bạn trở lại là có thể hát bất cứ thứ gì!  - Ảnh 9.

SNSD hội tụ đầy đủ trong bữa tiệc sinh nhật Tiffany năm 2020 từng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, mong nhóm sớm trở lại

Kể từ khi phát hành full album thứ 6 Đêm nghỉ lễ Năm 2017, đã 4 năm người hâm mộ không được thấy hình ảnh SNSD biểu diễn chung trên sân khấu. Người hâm mộ luôn mong chờ sự tái hợp của 8 thành viên SNSD.

Nguồn, Ảnh: TT – Clip: YT

Vừa rồi, show.vn đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

Xem thêm:  Người phụ nữ phát hiện số tiền lớn trong ghế sofa cũ được cho, hành động sau đó khiến ai cũng tán dương

[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng show.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

” bạn nhé.

Bài viết “Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

” được đăng bởi vào ngày 2022-07-28 20:58:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại show.vn

Nguồn: kenh14.vn

Spoiler title
#Yoona #hé #lộ #bài #hát #muốn #tái #quảng #bá #cùng #SNSD #fan #gào #thét #Chỉ #cần #comeback #hát #gì #cũng #được

3 bài hát mà Yoona lựa chọn đều gắn liền với những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của SNSD.

Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

30/5 là ngày sinh nhật của Yoona (SNSD). Nhân dịp sinh nhật, Yoona đã tương tác trực tuyến cùng fan. Mở đầu cuộc trò chuyện, Yoona chia sẻ rằng: “Mọi năm, mình đều có cơ hội gặp gỡ mọi người trực tiếp để tổ chức sinh nhật, nhưng với tình hình hiện giờ (COVID-19), chúng ta hãy cùng giao lưu trực tuyến nhé”.
Visual không thể không khen của cô nàng trong buổi giao lưu mừng sinh nhật
Trong chương trình, Yoona đã dành một khoảng thời gian để trả lời các câu hỏi do fan đặt ra. Một trong những câu trả lời của cô nàng đã khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến. Cụ thể, Yoona được hỏi nếu cùng các thành viên nhóm SNSD comeback ngay bây giờ, cô nàng sẽ chọn quảng bá lại bài gì. Câu trả lời của Yoona là: “Genie, PARTY hoặc Lion Heart”.
Với Genie, đây là bài hát từng nhận được nhiều luồng ý kiến đánh giá, có cả tiêu cực vào thời điểm quảng bá. Nguyên nhân của những đánh giá tiêu cực là do sự thay đổi đột ngột từ concept các cô gái trẻ trung và ngây thơ trước đó sang concept sexy. Nhưng hiện tại khi nhìn lại, Genie đã trở thành một trong những concept mang tính biểu tượng nhất của các cô gái. 
MV Tell Me Your Wish (Genie) – SNSD
Genie là một bước ngoặt thay đổi mạnh mẽ của SNSD
Bài hát được phát hành vào năm 2009, concept thủy thủ của các cô nàng đã ghi lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ, cũng như trong giới âm nhạc vào thời điểm đó. SNSD cũng là nhóm tiên phong sử dụng concept này. 
SNSD là nhóm tiên phong sử dụng concept này
PARTY và Lion Heart đều nằm trong album Lion Heart. Đây là full album thứ 5 trong sự nghiệp của SNSD, được phát hành vào năm 2015. Trước khi phát hành trong full album, PARTY được ra mắt công chúng với vai trò là bài hát mở đường. Sau đó, cùng với Lion Heart và You Think, nhóm đã quảng bá với 3 bài hát trong đợt comeback năm 2015.
MV Party – SNSD
PARTY là bài hát với concept tươi sáng và mới mẻ sau một thời gian dài, cụ thể là 5 năm, sau khi phát hành Oh. So với các bài hát trước, sự phân chia đoạn trong bài hát của các thành viên đều hơn và bản thân bài hát đã nhận được đánh giá tốt từ người nghe. Nhờ sự trong trẻo và bầu không khí sảng khoái, PARTY nhận được nhiều phản hồi tích cực, phù hợp với mùa hè. PARTY là ca khúc đầu tiên hoạt động trong nước với tư cách 8 thành viên. SNSD là nhóm thần tượng dẫn dầu concept mùa hè vào năm 2015.
Các cô nàng SNSD ở bãi biển với concept mùa hè trong MV Party
Còn với Lion Heart, ca khúc sở hữu giai điệu đặc trưng của concept hoài cổ của những năm 60. Phù hợp với ý tưởng của bài hát, vũ đạo nhấn mạnh cảm giác nhẹ nhàng, có phần sang chảnh của bài hát. Điều này khác với những vũ đạo mạnh mẽ trước đó của SNSD. 
Lion Heart với vũ đạo ấn tượng và giai điệu bắt tai tại thời điểm quảng bá
Vũ đạo chủ đạo mang tên “Điệu nhảy đồng hồ” được gây chú ý sau khi SNSD biểu diễn trên các chương trình âm nhạc. Ngoài Yoona, một thành viên khác của nhóm Sooyoung cũng đã chia sẻ, đây là bài hát yêu nhất thích của cô trong album lần thứ 5 này.
Điệu nhảy được nói là đáng yêu và mới lạ vào thời điểm đó
Yoona chọn bài nào cũng đỉnh, nhưng mà fan thì “gào thét” chỉ cần comeback thôi, bài hát nào cũng duyệt cả:
– Các chị có comeback với concept pijama đi chăng nữa thì bọn em cũng đồng ý, miễn là các chị comeback và quảng bá là được ạ.
– Hát ballad cũng được, làm gì tụi em cũng chấp nhận hết.
– Cái gì mà chả được chị ơi, có là đã mừng lắm rồi.
– Các chị chỉ cần thở nhẹ vô mic thôi còn concept nào tụi em cũng chịu cả hay chơi cả 3 bài hát càng tốt nè.
– Concept nào cũng được miễn là có comeback ạ.
– Yoona đáng yêu quá đi.
SNSD tụ hội đầy đủ trong tiệc sinh nhật của Tiffany vào năm 2020 từng khiến fan thích thú mong nhóm sớm tái xuất
Kể từ khi phát hành full album thứ 6 là Holiday Night vào năm 2017, đã 4 năm rồi người hâm mộ chưa thể thấy được hình ảnh của SNSD cùng nhau biểu diễn trên sân khấu. Fan vẫn luôn mong chờ ngày tái hợp của 8 thành viên SNSD.

Xem thêm:  Khương Ngọc bị chê 'già' khi xuất hiện tại gameshow 'Úm ba la ra chữ gì?'

Nguồn, Ảnh: TT – Clip: YT

#Yoona #hé #lộ #bài #hát #muốn #tái #quảng #bá #cùng #SNSD #fan #gào #thét #Chỉ #cần #comeback #hát #gì #cũng #được

3 bài hát mà Yoona lựa chọn đều gắn liền với những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của SNSD.

Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

30/5 là ngày sinh nhật của Yoona (SNSD). Nhân dịp sinh nhật, Yoona đã tương tác trực tuyến cùng fan. Mở đầu cuộc trò chuyện, Yoona chia sẻ rằng: “Mọi năm, mình đều có cơ hội gặp gỡ mọi người trực tiếp để tổ chức sinh nhật, nhưng với tình hình hiện giờ (COVID-19), chúng ta hãy cùng giao lưu trực tuyến nhé”.
Visual không thể không khen của cô nàng trong buổi giao lưu mừng sinh nhật
Trong chương trình, Yoona đã dành một khoảng thời gian để trả lời các câu hỏi do fan đặt ra. Một trong những câu trả lời của cô nàng đã khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến. Cụ thể, Yoona được hỏi nếu cùng các thành viên nhóm SNSD comeback ngay bây giờ, cô nàng sẽ chọn quảng bá lại bài gì. Câu trả lời của Yoona là: “Genie, PARTY hoặc Lion Heart”.
Với Genie, đây là bài hát từng nhận được nhiều luồng ý kiến đánh giá, có cả tiêu cực vào thời điểm quảng bá. Nguyên nhân của những đánh giá tiêu cực là do sự thay đổi đột ngột từ concept các cô gái trẻ trung và ngây thơ trước đó sang concept sexy. Nhưng hiện tại khi nhìn lại, Genie đã trở thành một trong những concept mang tính biểu tượng nhất của các cô gái. 
MV Tell Me Your Wish (Genie) – SNSD
Genie là một bước ngoặt thay đổi mạnh mẽ của SNSD
Bài hát được phát hành vào năm 2009, concept thủy thủ của các cô nàng đã ghi lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ, cũng như trong giới âm nhạc vào thời điểm đó. SNSD cũng là nhóm tiên phong sử dụng concept này. 
SNSD là nhóm tiên phong sử dụng concept này
PARTY và Lion Heart đều nằm trong album Lion Heart. Đây là full album thứ 5 trong sự nghiệp của SNSD, được phát hành vào năm 2015. Trước khi phát hành trong full album, PARTY được ra mắt công chúng với vai trò là bài hát mở đường. Sau đó, cùng với Lion Heart và You Think, nhóm đã quảng bá với 3 bài hát trong đợt comeback năm 2015.
MV Party – SNSD
PARTY là bài hát với concept tươi sáng và mới mẻ sau một thời gian dài, cụ thể là 5 năm, sau khi phát hành Oh. So với các bài hát trước, sự phân chia đoạn trong bài hát của các thành viên đều hơn và bản thân bài hát đã nhận được đánh giá tốt từ người nghe. Nhờ sự trong trẻo và bầu không khí sảng khoái, PARTY nhận được nhiều phản hồi tích cực, phù hợp với mùa hè. PARTY là ca khúc đầu tiên hoạt động trong nước với tư cách 8 thành viên. SNSD là nhóm thần tượng dẫn dầu concept mùa hè vào năm 2015.
Các cô nàng SNSD ở bãi biển với concept mùa hè trong MV Party
Còn với Lion Heart, ca khúc sở hữu giai điệu đặc trưng của concept hoài cổ của những năm 60. Phù hợp với ý tưởng của bài hát, vũ đạo nhấn mạnh cảm giác nhẹ nhàng, có phần sang chảnh của bài hát. Điều này khác với những vũ đạo mạnh mẽ trước đó của SNSD. 
Lion Heart với vũ đạo ấn tượng và giai điệu bắt tai tại thời điểm quảng bá
Vũ đạo chủ đạo mang tên “Điệu nhảy đồng hồ” được gây chú ý sau khi SNSD biểu diễn trên các chương trình âm nhạc. Ngoài Yoona, một thành viên khác của nhóm Sooyoung cũng đã chia sẻ, đây là bài hát yêu nhất thích của cô trong album lần thứ 5 này.
Điệu nhảy được nói là đáng yêu và mới lạ vào thời điểm đó
Yoona chọn bài nào cũng đỉnh, nhưng mà fan thì “gào thét” chỉ cần comeback thôi, bài hát nào cũng duyệt cả:
– Các chị có comeback với concept pijama đi chăng nữa thì bọn em cũng đồng ý, miễn là các chị comeback và quảng bá là được ạ.
– Hát ballad cũng được, làm gì tụi em cũng chấp nhận hết.
– Cái gì mà chả được chị ơi, có là đã mừng lắm rồi.
– Các chị chỉ cần thở nhẹ vô mic thôi còn concept nào tụi em cũng chịu cả hay chơi cả 3 bài hát càng tốt nè.
– Concept nào cũng được miễn là có comeback ạ.
– Yoona đáng yêu quá đi.
SNSD tụ hội đầy đủ trong tiệc sinh nhật của Tiffany vào năm 2020 từng khiến fan thích thú mong nhóm sớm tái xuất
Kể từ khi phát hành full album thứ 6 là Holiday Night vào năm 2017, đã 4 năm rồi người hâm mộ chưa thể thấy được hình ảnh của SNSD cùng nhau biểu diễn trên sân khấu. Fan vẫn luôn mong chờ ngày tái hợp của 8 thành viên SNSD.

Xem thêm:  Mỹ nhân Việt phá cách khi diện váy công chúa với giày thể thao

Nguồn, Ảnh: TT – Clip: YT

#Yoona #hé #lộ #bài #hát #muốn #tái #quảng #bá #cùng #SNSD #fan #gào #thét #Chỉ #cần #comeback #hát #gì #cũng #được

3 bài hát mà Yoona lựa chọn đều gắn liền với những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của SNSD.

Yoona hé lộ 3 bài hát muốn tái quảng bá cùng SNSD, fan gào thét: Chỉ cần comeback, hát gì cũng được

30/5 là ngày sinh nhật của Yoona (SNSD). Nhân dịp sinh nhật, Yoona đã tương tác trực tuyến cùng fan. Mở đầu cuộc trò chuyện, Yoona chia sẻ rằng: “Mọi năm, mình đều có cơ hội gặp gỡ mọi người trực tiếp để tổ chức sinh nhật, nhưng với tình hình hiện giờ (COVID-19), chúng ta hãy cùng giao lưu trực tuyến nhé”.
Visual không thể không khen của cô nàng trong buổi giao lưu mừng sinh nhật
Trong chương trình, Yoona đã dành một khoảng thời gian để trả lời các câu hỏi do fan đặt ra. Một trong những câu trả lời của cô nàng đã khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến. Cụ thể, Yoona được hỏi nếu cùng các thành viên nhóm SNSD comeback ngay bây giờ, cô nàng sẽ chọn quảng bá lại bài gì. Câu trả lời của Yoona là: “Genie, PARTY hoặc Lion Heart”.
Với Genie, đây là bài hát từng nhận được nhiều luồng ý kiến đánh giá, có cả tiêu cực vào thời điểm quảng bá. Nguyên nhân của những đánh giá tiêu cực là do sự thay đổi đột ngột từ concept các cô gái trẻ trung và ngây thơ trước đó sang concept sexy. Nhưng hiện tại khi nhìn lại, Genie đã trở thành một trong những concept mang tính biểu tượng nhất của các cô gái. 
MV Tell Me Your Wish (Genie) – SNSD
Genie là một bước ngoặt thay đổi mạnh mẽ của SNSD
Bài hát được phát hành vào năm 2009, concept thủy thủ của các cô nàng đã ghi lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ, cũng như trong giới âm nhạc vào thời điểm đó. SNSD cũng là nhóm tiên phong sử dụng concept này. 
SNSD là nhóm tiên phong sử dụng concept này
PARTY và Lion Heart đều nằm trong album Lion Heart. Đây là full album thứ 5 trong sự nghiệp của SNSD, được phát hành vào năm 2015. Trước khi phát hành trong full album, PARTY được ra mắt công chúng với vai trò là bài hát mở đường. Sau đó, cùng với Lion Heart và You Think, nhóm đã quảng bá với 3 bài hát trong đợt comeback năm 2015.
MV Party – SNSD
PARTY là bài hát với concept tươi sáng và mới mẻ sau một thời gian dài, cụ thể là 5 năm, sau khi phát hành Oh. So với các bài hát trước, sự phân chia đoạn trong bài hát của các thành viên đều hơn và bản thân bài hát đã nhận được đánh giá tốt từ người nghe. Nhờ sự trong trẻo và bầu không khí sảng khoái, PARTY nhận được nhiều phản hồi tích cực, phù hợp với mùa hè. PARTY là ca khúc đầu tiên hoạt động trong nước với tư cách 8 thành viên. SNSD là nhóm thần tượng dẫn dầu concept mùa hè vào năm 2015.
Các cô nàng SNSD ở bãi biển với concept mùa hè trong MV Party
Còn với Lion Heart, ca khúc sở hữu giai điệu đặc trưng của concept hoài cổ của những năm 60. Phù hợp với ý tưởng của bài hát, vũ đạo nhấn mạnh cảm giác nhẹ nhàng, có phần sang chảnh của bài hát. Điều này khác với những vũ đạo mạnh mẽ trước đó của SNSD. 
Lion Heart với vũ đạo ấn tượng và giai điệu bắt tai tại thời điểm quảng bá
Vũ đạo chủ đạo mang tên “Điệu nhảy đồng hồ” được gây chú ý sau khi SNSD biểu diễn trên các chương trình âm nhạc. Ngoài Yoona, một thành viên khác của nhóm Sooyoung cũng đã chia sẻ, đây là bài hát yêu nhất thích của cô trong album lần thứ 5 này.
Điệu nhảy được nói là đáng yêu và mới lạ vào thời điểm đó
Yoona chọn bài nào cũng đỉnh, nhưng mà fan thì “gào thét” chỉ cần comeback thôi, bài hát nào cũng duyệt cả:
– Các chị có comeback với concept pijama đi chăng nữa thì bọn em cũng đồng ý, miễn là các chị comeback và quảng bá là được ạ.
– Hát ballad cũng được, làm gì tụi em cũng chấp nhận hết.
– Cái gì mà chả được chị ơi, có là đã mừng lắm rồi.
– Các chị chỉ cần thở nhẹ vô mic thôi còn concept nào tụi em cũng chịu cả hay chơi cả 3 bài hát càng tốt nè.
– Concept nào cũng được miễn là có comeback ạ.
– Yoona đáng yêu quá đi.
SNSD tụ hội đầy đủ trong tiệc sinh nhật của Tiffany vào năm 2020 từng khiến fan thích thú mong nhóm sớm tái xuất
Kể từ khi phát hành full album thứ 6 là Holiday Night vào năm 2017, đã 4 năm rồi người hâm mộ chưa thể thấy được hình ảnh của SNSD cùng nhau biểu diễn trên sân khấu. Fan vẫn luôn mong chờ ngày tái hợp của 8 thành viên SNSD.

Nguồn, Ảnh: TT – Clip: YT

Đánh giá bài viết này

Similar Posts